Thần Tọa

Chương 1526: Truyền kỳTrên Tiên La sơn, tập kết hơn hai mươi gã Thái thượng trưởng lão của ba phái, vốn cho là trong ba phái mặc dù có nội tình cũng tuyệt đối sẽ không quá nhiều.
Song thấy trước mặt từng đầu Thanh đồng thần ma khổng lồ, Vạn Ma lão tổ liền biết mình sai lầm rồi. Nội tình của Thái Nguyên cung có lẽ không nhiều lắm, nhưng tuyệt đối đủ để đối phó với hắn!
Tà, Ma hai đạo tuy là huy động tất cả lực lượng xuất động, nhưng phân binh bốn hướng, mà Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái lại là hợp lại làm một, cái này ở tiên thiên liền lâm vào hạ phong rồi.
Huống chi còn phạm sai lầm trên chiến lược, coi thường đối thủ!
- Ầm!
Cự quan tan vỡ, mảnh nhỏ văng khắp nơi, một cái thủ chưởng khổng lồ lóe lên quang trạch kim chúc che khuất bầu trời, bài sơn đảo hải, đột nhiên oanh xuống Tà, Ma hai đạo đại quân.
Một chưởng này, tàn chi bay múa, máu tươi giàn dụa, chiến đấu trên Thái Nguyên sơn bộc phát rồi!
...
- Ầm!
Bạo khởi khó khăn xa không chỉ là chiến đấu trong Thái Nguyên cung. Cơ hồ là Thôn Thiên lão tổ mang theo ma đạo đại quân ẩn tàng từ phía trên thiên không đánh ra, sau khi tiến vào phương trận của Tiên Đạo đại liên minh không lâu, hư không chấn động, giống như bầu trời bị xé toang ra một mảnh, một mảnh nhân ảnh chi chít xuất hiện ở phía sau Ma đạo đại quân.
- Sát!
Trong thiên địa tựa như một cái kinh lôi nổ tung chấn đến trời rung đất chuyển. Đại quân mãnh liệt phảng phất như thủy triều tuôn qua, trên người là đạo bào của Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái dễ làm người khác chú ý.
- Ca sát sát!
Một trận tiếng xương cốt giòn vang dày đặc như mưa trống rỗng vang lên, trong chi đại quân thần bí này, một đầu Thần ma khổng lồ dựng lên như núi, phảng phất giống như mọc lên như nấm từ dưới đất mà lên. Tiếp theo là đầu thứ hai, đầu thứ ba...
- Toàn bộ giết sạch, một tên cũng không để lại!
Cường giả Quỷ Thần cảnh cầm đầu tinh mang bắn ra bốn phía, đằng đằng sát khí, địa phương ánh mắt quét qua, hư không đều bắt đầu vặn vẹo:
- Sau hôm nay chính là thế giới của chúng ta! Tất cả các loại người..., một mực thanh trừ!...
- Oanh!
Điện quang chợt lóe, tên thần ma khổng lồ này liền hóa thành một đoàn thanh sắc thiểm điện, vượt qua trọng trọng hư không, đột nhiên một kích, đem một gã Thái thượng trưởng lão của Tiên La phái đụng bay ra ngoài...
Tuyệt vọng!
Tuyệt vọng chân chính!
- Làm sao có thể!
Thanh âm kinh sợ của Thôn Thiên lão tổ vang lên ở trong thiên địa:
- Các ngươi lại còn che giấu nhiều cao thủ như vậy!...
Nhưng thanh âm này vừa mới vang lên liền bị dìm ngập rồi, khắp nơi đều là thanh âm vội vã.
Bốn mươi tên!
Trọn vẹn bốn mươi tên Thái thượng trưởng lão, ai cũng không ngờ được!
Tiên Đạo đại liên minh cư nhiên sớm đã ẩn tàng thực lực, chỉ là hiển lộ ra một bộ phận thực lực, dùng để dụ dỗ cao thủ của Vạn Ma lĩnh.
Cái đả kích này là khổng lồ đấy!
- Xong, xong!... Xong! Tiên La phái chúng ta xong rồi!
Dưới thiên không hôn ám, một gã đệ tử của Tiên La phái tay áo vũ động, sắc mặt so với áo bào còn phải tái nhợt. Nơi nơi có thể thấy được, phác thiên cái địa, toàn bộ đều là cao thủ của Tiên Đạo đại liên minh.
- Lấy trứng chọi đá! Lấy trứng chọi đá a!... Tiên La phái chúng ta không có hi vọng!
Trong miệng lẩm bẩm nói những lời này, một đạo pháp kiếm từ phía sau bay tới, chỉ một kiếm liền xuyên qua lồng ngực của hắn, huyết thủy màu đỏ tươi theo kiếm tích rơi xuống, một giọt lại một giọt...
Trong hư không, thần lực kích động, nhóm Thái thượng trưởng lão của Tiên La phái mặc dù một câu cũng chưa nói, nhưng mà ánh mắt xám xịt đủ để nói rõ hết thảy.
Hơn bốn mươi tên cường giả Quỷ Thần cảnh... Tiên La lại bằng vào cái gì để ngăn cản?
- Lão tổ tông, chúng ta làm như vậy..., thật sự là đúng sao?
Đại La Thiên nhìn chỗ sâu thương khung, một mảnh mê mang.
- Lâm Hi, ngươi ở chỗ nào? Ngươi rốt cuộc ở chỗ nào?...
Trong lòng Lạc Anh tiên tử một mảnh khí đắng, nước mắt cứ rơi xuống, trong đầu mỗi lần đều là đạo thân ảnh kia. Tiên Đạo đại liên minh quá cường đại, nàng chỉ là tin tưởng vào trực giác, hơn nữa hi vọng 'người kia' có thể thay đổi hết thảy, thay đổi vận mệnh diệt vong của Tiên La phái!
Chiến tranh càng ngày càng kịch liệt, mắt thấy ngay cả người của Vạn Ma lĩnh cũng đã chống đỡ không nổi, đột nhiên ---- Răng rắc!
Một tiếng vang thật lớn, cả bầu trời phảng phất như băng liệt, mây đen bao phủ cả bầu trời của Tiên La phái bị một cỗ lực lượng đáng sợ xé rách.
- Ầm!
Ở trong lúc mọi người còn chưa kịp phản ứng, mấy trung tâm mây đen bị xé rách, một đạo kinh lôi chói mắt điện xạ mà xuống, rơi vào trong đám người đang kịch chiến phái dưới.
- A!
Trong đám người phát ra một tiếng kêu thảm thiết tê tâm liệt phế, hư không băng liệt, lôi quang chợt lóe, một cái thần ma chi chưởng lóe ra kim chúc quang trạch lớn như ngoạn núi, nhanh nhưu tia chợp xẹt qua hư không, phách trúng một đầu viễn cổ thần ma trên Tiên La sơn.
Một kích kia cương mãnh phách liệt, lôi đình vạn quân, chỉ nghe răng rắc vang lên, viễn cổ thần ma cao gần ngàn trượng tựa như tờ giấy bị chia năm xẻ bảy, ầm ầm nát bấy, hóa thành phấn vụn!
-!!!
Rung động!
Rung động khổng lồ!
Một màn này quá đột nhiên, tất cả những người nhìn thấy một màn này bị khiếp sợ không nói ra lời.
Không có ai nghĩ đến, một gã cường giả Quỷ Thần cảnh đã luyện thành Thần Ma chi thể, có được lực lượng bắt sao hái trăng, hóa lục địa thành biển rộng liền ở trong một kích bị chấn thành phấn vụn!
- Sư đệ!
Tử Kim thần ma ngây ngốc, một hồi lâu mới phản ứng lại, phát ra một tiếng cấp bách, kinh sợ đan xen, thét lên thê lương vô cùng chói tai.
Cường giả Quỷ Thần sinh mệnh cường đại vô cùng, căn bản không thể nào dễ dàng hủy diệt. Muốn một chiêu đánh chết trừ phi là thực lực của đối phương so với hắn cao hơn rất nhiều!
- Oanh!
Tử Kim thần ma không chút nghĩ ngợi, ba một tiếng bay qua, chính là một chưởng oanh kích tới. Thần lực cuồn cuộn phát ra tiếng duệ khiếu, ở xung quanh thân hắn hoa thành đủ loại huyễn tượng, lúc sinh lúc diệt.
- Oanh!
Hai cái thủ chưởng khổng lồ tương giao, chợt hợp liền phân, một tiếng ầm vang, thân thể to lớn của Tử Kim thần ma như tồi kim sơn đảo ngọc trụ bay ra ngoài.
Một kích kia ngoài dự liệu, toàn bộ chiến trường chợt giật mình yên tĩnh vài phần. Từng đôi ánh mắt trong nháy mắt cũng nhìn lại.
- Lâm Hi?
Thấy bóng người trong hư không, Lạc Anh tiên tử phát ra một tiếng kinh hô mừng quá mà khóc. Bóng người trong hư không kia không ai khác chính là Lâm Hi đã tới chậm.
Lâm Hi!
Phản đồ Thần Tiêu tông!
Minh chủ của Thí Thần liên minh!
Gần ngàn năm nay, là thiên tài chói mắt nhất của cả Tiên Đạo đại thế giới, là túc địch của Thần tử!...
...
Đủ loại xưng hô tập trung đến cùng nhau, đây chính là ý nghĩa đại biểu cho bóng người cao ráo, bễ nghễ vô song ở trong hư không. Sát na khi hắn xuất hiện, cả chiến trường kịch liệt đều an tĩnh mấy phần.
Vô số ánh mắt ý nghĩ bất minh đều đang ở thời khắc đó đánh giá Thiên tài chói mắt nhất của thời đại này. Mặc dù trẻ tuổi nhưng Lâm Hi đã dùng hành động của mình rõ ràng phô bày thực lực đáng sợ của chính mình!

Truyện cùng chuyên mục