Thần Tọa

Chương 1534: Thần tử hiện thân (1)Oanh!
Trong tối tăm không hề có dấu hiệu, một đạo thần lực hủy thiên diệt địa đột nhiên từ trên trời giáng xuống, giống như một đạo thiểm điện xẹt qua hư không, đụng chạm vào kiếm khí của Lâm Hi trên hư không.
Hai đạo thần lực va chạm với nhau, trong thiên địa chấn động mạnh mẽ vang lên, sau đó song song biến mất.
Nội tâm của mọi nguời chấn động, chiến đấu đến nay lần đầu tiên mọi nguời mới thấy sự đáng sợ trong kiếm thụât của Lâm Hi!
- Lực luợng thật cuờng đại!
Cảm giác trong lòng của mọi nguời là người này cường đại, căn bản không duới Lâm Hi.
- Ân?
Đồng tử của Lâm Hi nhắm lại, căn bản không có tiếp tục truy kích, mà là xoay nguời lại, nhìn thấy thần lực tán phát ra ngoài. Bầu trời tối sầm lại, trong nháy mắt không biết bao nhiêu ánh mắt xuyên qua hư không trùng trùng điệp điệp, muốn xem chân diện mục của đối phuơng.
- Rốt cuộc ngươi cũng chịu ra mặt.
Ngoài ý định, Lâm Hi giống như nhìn rõ chân diện mục của đối phuơng, bên kia an tĩnh lại.
Trong hư không hoàn toàn yên tĩnh, không gian vặn vẹo, xuất hiện một thông đạo thâm thuý, trong ánh mắt của vô số nguời từng đạo thân ảnh xuất hiện. Nguời cầm đầu tuổi chừng hai mươi bảy hai mươi tám, ánh mắt bễ nghễ, gương mặt anh tuấn, toàn thân lộ ra thực lực bế nghễ!
Nguời này giống như thiên vuơng, cao cao tại thuợng nhìn qua mọi nguời.
- Thần... Thần tử!
Nhìn thấy guơng mặt của nguời này, mọi người nghẹn ngào kinh hô. Nguời xuất chuởng ngăn cản Lâm Hi chính là thần tử biến mất ở "Lôi Đình Đại Thế Giới" không biết tung tích!
- Thần tử! Thần tử... Ngươi tới vừa vặn, nhanh... Nhanh giết tiểu tử này đi!
Đám cao thủ "Tiên Đạo Đại Liên Minh" đang bỏ chạy tứ tán đột nhiên an tĩnh lại, có cảm giác an tâm không hiểu.
Trên bầu trời một tên thái thuợng truởng lão của Thái Nguyên Cung chỉ vào Lâm Hi kêu lên, nổi trận lôi đình. Bọn họ cũng nhìn ra "Thần tử" lần này rời khỏi giống như thoát thai hoán cốt, khí tức tăng lớn thật nhiều. Nhìn thấy hắn ngăn cản công kích của Lâm Hi là có thể nhìn ra được hắn lần này trở về thực lực tăng nhiều.
Ma xui quỷ khiến trong lòng mọi nguời an tâm lại, "Thần tử" cùng Lâm Hi là địch nhân vốn có, lúc ở trong tông đã đánh nhau túi bụi, Lâm Hi bởi vì "Thần tử" mà mưu phản tông môn.
Hôm nay có thể đối phó Lâm Hi cũng chỉ sợ là Thần tử mà thôi.
- Hỗn đản! Ngươi vậy mà dám đi ra? Ngưoi có biết bởi vì ngươi mà chết bao nhiêu người hay không?
Một tên truởng lão của Thái Nguyên Cung quay lại tức giận chỉ trích. Hắn nhìn ra được thực lực của "Thần tử" tăng trưởng rất nhiều, nhưng mà càng như vậy càng tức giận.
Nếu không phải "Thần tử" vào thời khắc mấu chốt rời đi, Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái làm sao tổn thất thảm trọng như vậy!
Phanh!
Sau một khắc tên truởng lão của Thái Nguyên Cung này lập tức nổ tung. Phía sau hắn là một "Thần tử" vẫy vẫy máu trên tay, bình tĩnh đi tới.
- Ta không thích người khác nói chuyện như vậy với ta!
Vẻ mặt "Thần tử" không sao cả nói, ánh mắt chậm rãi đảo qua bầu trời:
- Tất cả các ngươi nghe cho rõ ràng đây, chuởng giáo Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái đã chết, từ hôm nay trở đi ta chính là chúa tể của Tiên Đạo Đại Thế Giới!
Thần tử lắc đầu:
- Lệnh của ta chính chính là trời, không ai được vi phạm.
Giọng nói vang vọng, một thân ảnh hiện ra hư không, chỉ vào tên truởng lão vẫn lạc và nói:
- Nếu không kết cục sẽ như hắn!
Một gã, hai gã, ba gã...
Trong ánh mắt của vô số cuờng giả, lần lượt từng "Thần tử" từ sâu trong thời không đi ra, xuất hiện ở trước mặt mọi người. Trong khoảng thời gian ngắn trên không Tiên La Phái xuất hiện rất nhiều "Thần tử".
Trong hư không im ắng!
Một hồi gió lạnh thổi qua đỉnh núi, trong lòng của mọi nguời lạnh giá.
Không có ai nghĩ tới "Thần tử" lại ra tay giết truởng lão của Thái Nguyên Cung, quan hệ của bốn phái vô cùng tốt, trong mắt Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái thì "Thần tử" là kẻ có tính cách mềm yếu, có thể tuỳ ý bóp nắn không cần suy nghĩ, chính là vì điểm ấy tên truởng lão của Thái Nguyên Cung mới dám ra mặt chỉ trích hắn.
Nhưng mà tất cả những chuyện này làm bọn họ không kịp trở tay, đây chính là Thần tử trong ấn tuợng của bọn họ sao?
Nhưng mà hiện tại không ai dám nói cái gì, cũng không có ai dám nói nhiều. Trong thời gian ngắn sợ hãi trong lòng của mọi nguời thật sâu.
Nhìn qua Thần tử đầy trời thì cả đám câm như hến.
- Hình chiếu đại pháp!
Thần tử Quỷ Thần Cảnh thi thi triển "Hình chiếu chi thuật" danh chấn thiên hạ của hắn, không phải một, mà là hai mươi tên thần tử.
Không lâu truớc đó "Lâm Hi" chính là dựa vào môn tuyệt học này mà ngăn cơn sóng dữ, một mẻ hốt gọn đám đông, mà hôm nay môn tuyệt học này lại xuất hiện trước mặt của mọi nguời.
Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái đã tổn thất thảm trọng, rốt cuộc không thừa nhận nổi lửa giận của "Thần tử", đúng như lời của hắn đã nói, chuởng giáo của ba phái đã chết, cả Tiên Đạo nhất mạch đã không còn ai có thể ngăn cản hắn đuợc.
Hô!
Gió lạnh thổi qua.
Một tên thái thượng truởng lão của Tiên La Phái trong mắt mang theo thần sắc tức giận, hắn đi lên truớc định nói cái gì đó. Đây là tông môn của Tiên La Phái, nhưng mà bây giờ lại là "Khu vực săn bắn" của hai thiên tài Thần Tiêu Tông, đây là điểm khó chịu nổi, hắn định động thân đi lên ngăn cản.
- Được rồi!
Chuởng giáo Tiên La Phái lắc đầu:
- Trở về! đây không phải là chiến tranh của chúng ta.
"Thần tử" xuất hiện, nguyên do cuộc chiến này xuất hiện chuyện xấu. Rất nhiều người trong lòng bất an. Nhưng mà bất kể như thế nào đúng như chuởng giáoTiên La Phái đã nói, đây cũng không phải là chiến tranh của bọn họ.
Tuy Tiên La Phái trong tràng chiến tranh chấn động thiên hạ này vẫn còn may mắn bảo toàn lực luợng, nhưng mà vừa vặn chiến đấu cũng tổn thất không nhẹ, vẫn lạc rất nhiều thái thuợng truởng lão và cao thủ.
Hiện tại Thái Nguyên Cung đã không chịu nổi đả kích, bất kể là "Lâm Hi" hay là "Thần tử " cũng không phải Tiên La Phái có thể đắc tội đuợc.
Các sư tổ trong Trung uơng vũ trụ còn có thể, nhưng mà bọn họ lại không được. Nhưng mà các sư tổ ra tay cũng chưa chắc chịu ra tay.
Truớc mặt đại đạo vĩnh hằng thì tông phái chỉ là râu ria. Tất cả mọi nguời bị "Thần tử" cường thế trấn trụ thì chỉ có Lâm Hi là bình thuờng.
"Thần tử" dùng "Hình chiếu đại pháp" tuy cường đại, nhưng mà cũng đồng nguyên với Hình chiếu đại pháp của hắn mà thôi.
Hai nguời đều tu luyện Hình chiếu đại pháp tới đỉnh phong, thực lực chẳng phân trên duới.
Nhưng mà Lâm Hi cũng không có để ý những chuyện này, ánh mắt của hắn xẹt qua Thần tử, nhìn qua những cuờng giả mà "Thần tử" mang từ thế giới khác tới đây.
Những người này khí tức bàng bạc, đứng ở nơi đó giống như những dãy núi. Trên người bọn họ có hào quang sáng tối bất ngờ, một đám nguời mặc triều phục hoa lệ, hoặc là mặc áo giáp, hoàn toàn khác với nguời của "Tiên Đạo Đại Thế Giới".
Trên nguời của bọn họ Lâm Hi cảm giác được một loại nguyên tố lôi hệ cộng minh.

Truyện cùng chuyên mục