Thần Tọa

Chương 1535: Thần tử hiện thân (2)- Đều là cao thủ!
Trong đầu Lâm Hi hiện ra đạo ý niệm này. Nhưng mà chỉ trong thời gian ngắn ánh mắt Lâm Hi rời đi, cẩn thận đánh giá nguời trẻ tuổi nhất trong đám nguời.
Nguời này mặc kim quan cổn phục, đứng chắp tay. Hắn thoạt nhìn chỉ mới hai mươi mốt, hai mưoi hai, gương mặt phi thuờng trẻ tuổi, cái cằm cùng bờ môi trơn bóng, khóe miệng lúc nào cũng mang theo nụ cuời. Mà làm cho Lâm Hi chú ý nhất chính là nguời này trời sinh khí tức tức quý tộc hoặc hoàng tộc.
Nguời này đứng trong đám nguời không cần tận lực tỏ ra đặc biệt, đã có khí chất hạc giữa bầy gà, đứng đầu quần hùng. Cho dù là "Thần tử" cũng bị hắn áp một đầu.
- Quỷ Thần tam trọng!
Trong đầu Lâm Hi đưa ra kết luận này, trong nội tâm trầm xuống. Đây tuyệt đối là đại địch, không phải Quỷ Thần tam trọng bình thuờng, mà là cảnh giới thâm hậu.
Đúng lúc này "Vương giả trẻ tuổi kia như cảm giác đuợc ánh mắt của Lâm Hi cho nên mỉm cuời trong chốc lát, lôi quang lập loè, lôi đình đầy trời, trong mắt "Vương giả" trẻ tuổi này Lâm Hi chỉ nhìn thấy cuồng bạo, lôi đình sinh diệt biến ảo bất định.
Trong tíc tắc này vô số ý niệm lập tức hiện ra trong đầu, Lâm Hi lập tức biết rõ thân phận đối phương.
- Lôi đình thế giới... Hoàng thái tử!
Lại nhìn qua vuơng giả trẻ tuổi này, trong mắt Lâm Hi sinh ra kiêng kỵ thật sâu.
"Thần tử" tiến tới Lôi Đình Đại Thế Giới cũng không phải là bí mật gì, nhưng mà Lâm Hi thật không ngờ hắn đi tới Lôi Đình Đại Thế Giới lại mang Hoàng thái tử về "Tiên Đạo Đại Thế Giới".
Lâm Hi cùng Thần tử cảnh giới đã rất cao, nhưng mà thực lực của Hoàng thái tử Lôi Đình Đại Thế Giới này còn mạnh hơn. Quỷ Thần Cảnh đệ tam trọng, tiếp cận đệ tứ trọng,... cho dù là "Lâm Hi" cùng "Thần tử" cũng không có đạt tới.
Không chỉ như thế, thực lực của Lôi Đình Đại Thế Giới hùng hậu, vuợt xa "Tiên Đạo Đại Thế Giới". Người này là Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới cũng không chỉ là một mình, sau lưng hắn là cả một đế quốc.
Về phần đám người đứng trong hư không, không có biểu lộ gì, không thể nghi ngờ chính là hảo thủ hắn mang về từ "Lôi Đình Đại Thế Giới"!
Những người này đứng chung chỗ với "Thần tử" đã tỏ rõ thái độ và lập truờng.
- Binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn! Trên con đuờng đại đạo, ai ngăn cản ta thì chỉ có đường chết!
Thần sắc Lâm Hi lạnh lẽo, thu hồi ánh mắt.
Có lẽ thực lực của "Lôi Đình Đại Thế Giới" rất cường đại, nhưng với Lâm Hi mà nói chẳng có chút ý nghĩa nào cả. Chiến tranh ở nơi này chấm dứt hắn sẽ đi tới Hạch tâm vũ trụ.
Tuy thực lực của "Lôi Đình Đại Thế Giới" rất cường đại, nhưng đối với cuờng giả ở Hạch tâm vũ trụ mà nói cũng như cát bụi bình thuờng, không quá quan trọng.
Trong hư không im ắng!
Trận đại chiến này sẽ quyết định cách cục của Tiên Đạo Đại Thế Giới trong tuơng lai, Tiên La Phái, Vạn Ma Lĩnh và "Tiên Đạo Đại Liên Minh" ai sẽ làm chủ chiến truờng.
Mà bây giờ bất kể là Vạn Ma Lĩnh, Tà Thần Phong hay là nguời của Tiên La Phái cộng với cao thủ Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái cũng không có ai nguyện ý xen vào cuộc chiến đấu này.
"Thần tử" cùng "Lâm Hi", thực lực của hai nguời quá cuờng đại.
Lâm Hi dùng lực lượng một người đánh sụp cả "Tiên Đạo Đại Liên Minh", hắn cũng dùng "Hình chiếu phân thân chi thuật", "Thần tử" thực lực quyết không duới "Lâm Hi".
Mạo muội nhúng tay vào chiến đấu của hắn nguời chính là tự tìm đuờng chết.
Trên thực tế nếu như cuộc chiến đấu này không chỉ quan hệ tới tất cả tông phái trong "Tiên Đạo Đại Thế Giới", vận mệnh của cuờng giả trong tuơng lai, tất cả mọi nguời hận không thể tránh đi thật xa.
- Hai người này quá cường đại, hoàn toàn có tư cách buớc vào Hạch tâm vũ trụ! Tiên Đạo Đại Thế Giới vài vạn năm tới nay ra không ít thiên tài, nhưng mà duới tình huống bình thuờng chưa đi vào Hạch tâm vũ trụ thì không ai đạt tới độ cao khủng bố như bọn họ.
Một trận chiến này cho dù thắng thua đều nhất định ghi vào lịch sử của Tiên đạo giới.
Chỉ hy vọng trận chiến này Thần Tiêu Tông không quá mạnh mẽ.
Mọi người lo.
Bất kể là Lâm Hi hay là Thần tử đều là người của Thần Tiêu Tông. Hai nguời cùng tông phái quyết định vận mệnh của một đại thế giới, đây là chuyện chưa từng có trong lịch sử Tiên đạo.
Lúc này dù là nguời của Thái Nguyên, Đâu Suất cũng cảm thấy may mắn trong lòng, may mắn "Lâm Hi" đã mưu phản Thần Tiêu Tông. Nếu không thì hai nguời liên thủ chẳng ai khắc chế nổi.
- Bàn giao hậu sự xong chưa?
Lâm Hi phất tay áo một cái, đột nhiên hai mươi phân thân khí thế bàng bạc kéo lên, giọng nói lạnh như băng vang dội hư không, quanh quẩn khắp bốn phuơng tám huớng.
- Bàn giao xong thì chết đi!
- Ân?
Thần tử mày kiếm nhíu lên, nhìn sang, hai mươi đạo phân thân cùng làm ra động tác giống nhau, cho người ta cảm giác trùng kích và hít thở không thông.
- Hừ! Không biết sống chết, ngưoi thực cho rằng ‘Hình chiếu phân thân chi thuật’ là ngất trời. Kẻ yếu chính là kẻ yếu, cho dù nguơi học hết những gì ta học thì thế nào, lần trước ở Hải ngoại là ngươi may mắn, nhưng mà lần này thì ngưoi không có may mắn như thế đâu.
Lâm Hi chỉ là cười lạnh:
- Trên mặt đau đớn đã quên rồi, xem ra lần trước giáo huấn ngươi còn chưa đủ. Nhưng mà lúc này không chỉ đau đớn nữa đâu.
Nhớ tới sư phụ Hình Tuấn Thần chết, trong mắt Lâm Hi hiện ra một tia đau lòng. Đây là đau đớn vĩnh viễn trong lòng của hắn, từ thời khắc sư phụ tử vong, giữa hai người đã không còn chỗ hoà hoãn, ân oán giữa hai người chỉ có máu tươi mới có thể giải trừ.
Da mặt của "Thần tử" co rúm hai cái, trong nội tâm cũng hiện ra cảm giác tức giận vô danh.
Cuộc chiến Thần Tiêu Tông bị Lâm Hi "Vô danh tiểu tốt" hóa thân "Chân long", ở truớc mặt của vạn người một đuôi quất bay, đây là sỉ nhục trong lòng của Thần tử, mỗi lần nhớ lại là cảm giác đau đớn hiện ra.
Lâm Hi hôm nay nhắc lại chuyện xưa, trong lòng Thần tử làm sao không tức giận. Hơn nữa có một chuyện khác càng làm Lâm Hi tức giận hơn.
- Mặc kệ ngươi khua môi múa mép như thế nào, hôm nay ngươi có chạy đằng trời! Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết, Tiên La Sơn chính là nơi chôn xuơng của ngưoi. Từ nay về sau cả Tiên Đạo Đại Thế Giới cũng phải nghe theo hiệu lệnh của ta.
- Hừ!
Lâm Hi cười lạnh, cho dù Thần tử nói cái gì đều không cải biến đuợc tức giận trong lòng của hắn.
- Chết đi!
Giọng nói còn chưa dứt thì Lâm Hi đã ra tay.
Ầm ầm!
Trời long đất nở, ngàn vạn đạo thần lực như nuớc lũ ập tới truớc, quét ngang toàn bộ thiên địa. Hơn hai mưoi đạo phân thân của Lâm Hi hoá thành một đạo thiểm điện, đồng thời đánh qua "Thần tử" đối diện.
- Hừ!
Thần tử cười lạnh một tiếng, sát cơ trong mắt hiển hiện, tâm niệm khẽ động, hai mươi đạo phân thân hiện ra, thần lực hủy thiên diệt địa.
- Hỗn Nguyên Vô Cực đại thần thuật!
Âm thanh ù ù vang vọng thiên địa, thần lực đen kịt hiện ra, thình lình xuất hiện hai mươi mấy hắc nhật hủy thiên diệt địa.

Truyện cùng chuyên mục