Thần Tọa

Chương 1536: Quyết chiến cuối cùng (1)Rầm rầm rầm!
Lâm Hi cùng Thần tử, cả Tiên Đạo Đại Thế Giới hai "Thiên chi kiêu tử" diễn hóa thành hai mươi "Hình chiếu hóa thân", đang chiến đấu trên không.
Trong tiếng nổ vang ù ù, cả thiên địa như bị xé rách, phong bạo, lửa cháy mạnh, thần lực như nuớc lũ xé rác hư không.
- Không tốt! Nhanh chóng phát động đại trận!
Mắt thấy hai nguời giao thủ, một tên thái thuợng truởng lão của Tiên La Sơn không ngừng biến hoá, thúc giục kết giới thần lực bảo hộ sơn môn.
Lâm Hi cùng Thần tử hai người cũng là đỉnh phong đuơng thời, nếu như không thêm vào phòng ngự, chỉ bị thần lực trùng kích thì cơ nghiệp mấy ngàn năm của Tiên La Phái sẽ bị hủy.
Ông!
Ở bên khác nguời của Vạn Ma Lĩnh, Tà Thần phong, Thái Nguyên Cung, Đâu Suất Cung, Thái A Phái đều tránh ra các nơi, không ngừng bài kết giới mạnh mẽ bảo vệ, ngăn cản dùng nuớc lũ hủy diệt này.
- Quá cường đại! So sánh với bọn họ thì các sư huynh chân truyền tông phái chúng ta quả thực quá yếu!
Từng ánh mắt nhìn qua hư không.
Cuờng giả đỉnh cấp của Thái Nguyên, Đâu Suất trong lòng rục rịch, muốn ra tay giúp Thần tử đối phó Lâm Hi, nhưng ánh mắt nhìn qua nguời của Vạn Ma Lĩnh bên kia thì không cam lòng, trầm mặc xuống.
Cái gọi là "Chạm một cái động toàn thân", một khi bọn họ ra tay giúp Thần tử, Vạn Ma Lĩnh cùng Tiên La Phái cũng sẽ ra tay, kết quả cuối cùng chẳng những không đạt đuợc uớc nguyện ban đầu, ngược lại tạo thành hi sinh vô vị.
Tạch tạch tạch!
Một tiếng giòn tang vang vọng hư không, sau khi "Thần tử" tổn thất mất phân thân thì phân thân phát ra từng tiếng vang, trong nháy mắt hóa thành vô số cự nhân, một đạo nuớc lũ mạnh mẽ phát ra tiếng vang tê tâm liệt phế, rõ ràng đang thi triển hóa thân thần ma.
Hừ!
Bên khác Lâm Hi cười lạnh một tiếng, tất cả hình chiếu phân thân cũng hiển hoá, trong nháy mắt hình chiêu "Thần ma hóa thân" của hai bên lại đụng vào nhau.
Rầm rầm rầm!
Tiếng va đập không ngừng vang vọng thiên địa, không chỉ trên không của Tiên La Sơn, ở trung tâm của hư không là cuộc chiến đấu của hai nguời. Tất cả thần ma hóa thân khổng lồ dây dưa với nhau, tốc độ nhanh đến cực điểm.
Lúc bắt đầu còn có thể phân biệt ra hai nguời. Nhưng càng về sau chỉ thấy từng đoàn hắc quang vang vọng hư không, tất cả vĩ độ của thời không có thân ảnh lúc ẩn lúc hiện, căn bản không phân đuợc rõ ràng.
Cường độ chiến đấu mạnh như thế, cho dù cường giả "Lôi Đình Đại Thế Giới" đẳng cấp cao cũng phải tập trung tinh thần, vô cùng rung động.
- Điện hạ, hai người này rất mạnh! Tuy cao thủ trong Lôi Đình Đại Thế Giới của chúng ta nhiều như mây, nhưng mà cuờng giả cấp bậc này chỉ sợ không nhiều lắm.
Một tên cuờng giả của Lôi Đình Đại Thế Giới nhìn qua chiến đấu trên hư không, không kìm lòng đuợc nói ra.
- Ân. Tuy năng luợng của vị diện thấp kém một chút, nhưng mà cao thủ nổi bật lại không có bao nhiêu. Về sau các ngươi tìm hiểu một ít.
Tên Hoàng thái tử chấp tay sau lưng, cười nhạt nói.
Tóc dài của Lâm Hi bay múa, hai mắt có tơ máu phủ kín, một bên không ngừng từ trong "Vạn Hoàng Đồ" rút chân long chi lực ra, một bên thôi phát lực luợng bản thể tăng lên gấp đôi.
- Đại A Tu La Ma Công!
Ma khí bao phủ thiên địa, ma khí không ngừng dậy sóng, trực tiếp theo rút ra từ sâu trong ma vực, tiến vào trong nguời Lâm Hi trong hư không.
Hư không vặn vẹo, sau lưng hình chiếu phân thân của Lâm Hi ẩn ẩn hiện ra một tôn ba đầu mười tám cánh tay, mặt xanh nanh vàng, là Tu la ma thần. Những ma thần Địa ngục này là hậu dụê quý tộc, toàn thân tràn ngập hắc ám, tà ác, dâm dục, hỗn loạn, giết chóc, huyết tinh đủ loại khí tức, ý chí chiến đấu đậm đặc bao phủ thiên địa, bắt đầu đảo loạn thiên địa.
- Nghênh đón tức giận của ta đi!
Lâm Hi tức giận quát một tiếng, hai mươi đầu Tu La Ma Thần cuờng đại giơ cánh tay lên, một quả bóng hắc ám đánh thẳng xuống.
Oanh!
Sau khi nổ tung, trời quang mây tạnh, hai mưoi phân thân của Thần tử lần nữa hiển hiện trong hư không.
- Ha ha ha, muốn giết ta, không dễ dàng như vậy đâu!
Thần tử cười lạnh:
- Ngươi cũng tiếp ta một chiêu, -- Yên Diệt Đại Tiên Thuật!
Một đạo lực luợng hủy diệt lấy "Thần tử" làm trung tâm, đột nhiên tán phát ra ngoài.
Chỉ nghe răng rắc một tiếng, hàng tỉ hư không vặn vẹo.
"Yên Diệt Đại Tiên Thuật" là một trong những tuyệt học trấn phái của Thái Nguyên Cung, "Thần tử" giao thủ với đệ tử chân truyền của Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái song phương đều trao đổi tuyệt học với nhau, rõ ràng cũng học đuợc môn tuyệt học này.
- Tiếp thêm một chiêu của ta, Bát Hoang Đại Tiên Thuật!
Thần tử không chờ chiêu truớc dùng xong, chiêu sau lại xuất hiện, hai tay giao nhau và hai đạo khí tức hủy thiên diệt địa bao phủ hư không.
Ầm ầm!
Trời xanh hỗn độn, thời không trong phạm vi mấy ngàn dặm vặn vẹo, dập nát giống như tấm guơng, hàng tỉ mảnh vỡ hư không sụp đổ tứ tán. Trong sóng to gió lớn này, từng đạo kết giới thần lực xuất hiện, giống như nến sắp tắt trong hư không.
- Coi chừng!
Một tên cuờng giả Lôi Đình Đại Thế Giới kinh hô một tiếng, đồng thời cảm giác được cảm giác nguy hiểm mạnh mẽ, ngay cả da đầu cũng biến ảo bất định. Uy lực quả nhiên kinh ngưòi.
Tuy đã sớm giao thủ với cường giả của vị diện khác, nhưng mà đạo uy lực này vẫn kinh tâm động phách.
- Múa rìu qua mắt thợ!
Lâm Hi cười lạnh một tiếng, công kích này chẳng làm cho hắn sợ hãi, rơi vào trong mắt của hắn chỉ buồn cười mà thôi. Luận tuyệt học thời không, Lâm Hi trải qua còn dài hơn Thần tử nhiều lắm.
"Yên Diệt Đại Tiên Thuật" có bao nhiêu cân lượng, chơi như thế nào, khuếch tán ra sao, ứng đối thế nào... Lâm Hi rõ như lòng bàn tay, không ai biết hơn hắn.
- Yên Diệt Đại Tiên Thuật!
Lâm Hi không tránh không né, hai mươi đạo phân thân kia cũng động thân, đồng thời thi triển "Yên Diệt Đại Tiên Thuật".
- Vạn Lôi đại tiên thuật!
Hư không sụp đổ, tiếng nứt vỡ vang vọng như sấm. Lâm Hi dùng "Vạn Lôi đại tiên thuật" uy lực mạnh mẽ thay thế "Bát Hoang Đại Tiên Thuật" mà Yên Diệt Đại Tiên Thuật đan vào nhau bộc phát uy lực mạnh mẽ.
- Ầm ầm!
Hai đạo thần lực như thiểm điện không ngừng va chạm trên hư không, phong bạo mạnh mẽ quét qua cả ngàn trượng, Lâm Hi cùng Thần tử rống to, song phương đồng thời bị đạo lực lượng hủy diệt này đánh bay ra ngoài.
Lần này không có phân cao thấp, mặc kệ Lâm Hi hay Thần tử cũng đã đạt tới cực hạn mà thế giới này có thể chứa, tuyệt học toàn diện, đồng thời lại tương tự, căn bản không thể nào phân thắng bại trong một hai chiêu.
Phanh!
Hai người phân ra tức hợp, ai cũng không nói gì, không rên một tiếng, lần nữa lao vào chiến đấu với nhau. Hai người đều dùng toàn lực, muốn đẩy đối phương vào chỗ chết.
Rầm rầm rầm!
Chiến đấu càng ngày càng kịch liệt, đột nhiên một tên cường giả của Lôi Đình Đại Thế Giới hô to một tiếng, nhìn qua không trung với vẻ mặt rung động.
Bất kể là Lâm Hi hay là Thần tử, cho dù nhìn thế nào cũng là hảo thủ ít có của vũ trụ. Vốn cho rằng vừa mới chiến đấu là cực hạn của bọn họ. Nhưng mà không ngờ khí tức của hai người không có suy yếu, ngược lại còn trở nên mạnh hơn vài lần, hoàn toàn tăng lên thật mạnh.

Truyện cùng chuyên mục