Thần Tọa

Chương 1537: Quyết chiến cuối cùng (2)- Làm sao có thể!
Những cường giả tới Lôi Đình Đại Thế Giới bình thường mắt cao hơn đầu cũng phải chấn động. Thực lực của Lâm Hi cùng Thần tử trong thời gian ngắn đã tăng lên gấp hai lần, không chỉ bản thể, ngay cả phân thân cũng như thế.
- Gấp ba!... Đã tăng lên lên gấp ba lần rồi! Đây rốt cuộc là tuyệt học gì?
Mặt mũi của mọi người tràn ngập rung động.
Lực lượng tu sĩ bộc phát gấp đôi, thậm chí mấy lần đã đủ rung động rồi, mà mấu chốt là mặc kệ Thần tử hay là Lâm Hi cũng không có dấu hiệu dừng lại, ngược lại không ngừng kéo lên nhanh hơn.
Tiêu hao khổng lồ như vậy, hai người rõ ràng không thèm quan tâm tới.
Trong nháy mắt cơ hồ tất cả cường giả của Lôi Đình Đại Thế Giới đều sinh lòng sợ hãi và kiêng kỵ với Tiên Đạo Đại Thế Giới "Thổ dân" này.
So sánh với hai thổ dân của thế giới này, bọn họ kém quá nhiều.
Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới chắp tay sau lưng, trên mặt vốn tươi cười phong khinh vân đạm, giống như đang đi dạo thưởng ngoạn phong cảnh, nhưng mà gương mặt tươi cười biến thành ngưng trọng.
Lôi đình hoàng thất có kiêu ngạo của hoàng thất, làm người kế tục của đế quốc, hắn trời sinh có được ưu thế người khác khó có được. Cho nên mặc kệ là dạng cường giả gì hắn gặp được cũng chẳng thèm quan tâm.
Nhưng mà sau khi thực lực Lâm Hi cùng Thần tử đã tăng thêm gấp bốn lần, người kế thừa đế quốc cũng cảm thấy ngưng trọng trong lòng, thần sắc ngưng trọng, rốt cuộc cười không nổi.
Trong tối tăm trong mắt Hoàng thái tử này đã có sát cơ hiện ra, trong nội tâm âm thầm hạ quyết định, Lâm Hi và Thần tử quá cường đại, quá ưu tú, nếu như không cho Lôi Đình Đại Thế Giới sử dụng thì chắc chắn phải gạt bỏ.
Trong hư không, chiến đấu đã tới mức kịch liệt.
- Rốt cục đạt tới cực hạn rồi sao? Hừ! phản bội đồ chính là phản đồ, cho dù học được tuyệt học của tông phái thì như thế nào chứ?
Giọng của Thần tử vang vọng thiên địa, trong lúc nhất thời không phân rõ chân thân của hắn trên trời hay dưới đất.
- Hiện tại ta sẽ nói cho ngươi biết, vì cái gì ngươi vĩnh viễn không thể so với ta, vì cái gì ta mới là người thừa kế chính thống của Thần Tiêu Tông. Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật chân chính, đây là tuyệt học mà phản đồ như ngươi vĩnh viễn không thể học được.
- Uống!
Một tiếng thét to, trong người Thần tử có tiếng nổ mạnh vang lên, giống như trong người có đồ vật khủng bố gì đó nhảy ra ngoài. Trong ánh mắt của vô số người, thân hình Thần tử bạo lên cao, khí tức trên người tăng gấp đôi, trực tiếp tăng lên gấp năm lần!
Gấp năm lần, thực lực gấp năm lần!
Thần Tiêu Tông từ khi sáng lập tới nay, tu thành "Phù Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật" rải rác không có mấy. Có thể phát huy thực lực gấp năm lần thì mấy ngàn năm qua càng điên cuồng.
Ngay cả chưởng giáoThần Tiêu Tông vừa từ nhiệm cũng chỉ có thực lực gấp bốn lần.
Mà Thần tử lại đạt tới năm lần chưa từng có.
Nhìn thấy đòn sát thủ của Thần tử, Lâm Hi cười lạnh một tiếng, thần sắc chẳng thèm ngó tới.
- Vậy sao? Ta đúng là muốn biết trước mặt ta, ngươi dựa vào cái gì mà thừa kế chưởng giáo Thần Tiêu Tông!
Lâm Hi dứt lời thì mỉa mai nhìn qua Thần tử, sau đó buông cấm chế trong người ra.
Răng rắc xoạt!
Mọi người ở đây kinh hãi nhìn qua, khí tức trên người của Lâm Hi đột nhiên biến đổi, giống như nấm mọc sau mưa, không ngừng tăng lên thật nhanh, trong nháy mắt thực lực tăng lên liên tục, hai lần, ba lần, bốn lần... cuối cùng đạt tới sáu lần.
Ầm ầm!
Một đạo khí tức bàng bạc làm thiên địa chấn động hiện ra, khí tức này lấy Lâm Hi làm trung tâm phóng thẳng lên trời. Trong nháy mắt hư không của hàng tỉ vị diện chấn động không dứt.
"Nuôi binh ngàn ngày, dùng trong nhất thời", trong mắt Lâm Hi có tinh quang sáng ngời hiện ra, hắn ẩn nấp đã lâu chỉ vì chờ thời khắc này. Hôm nay thời cơ đã đến, không cần phải che dấu thực lực làm cái gì.
"Chiến lực gấp sáu lần", đây mới là bộ mặt thật sự của tuyệt học trấn phái Phần Quang Tróc Ảnh Đại Tiên Thuật của Thần Tiêu Tông. Không phải phải vì đối phó Thái Nguyên Cung "Phù Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật", mà là tuyệt học có chiến lực đệ nhất của Tiên Đạo Đại Thế Giới!
Từ xưa đến nay không có bao nhiêu thiên tài cả, tu luyện ra gấp hai, gấp ba thực lực đã là "Thiên chi kiêu tử", tu luyện ra gấp bốn lần thực lực chỉ đếm được trên đầu ngón tay, về phần gấp năm lần thực lực càng như phượng mao lân giác, mà đạt tới sáu lần thực lực càng không thể tưởng tượng nổi, trước Lâm Hi cũng chỉ có tổ sư sáng lập Thần Tiêu Tông mới tu luyện tới!
- Chết đi cho ta!
Hung quang trong mắt Lâm Hi chớp động, hào quang chói mắt bao phủ cả thiên địa. Chuyện cũ hiển hiện trong mắt, nghĩ đến sư phụ Hình Tuấn Thần chết đi càng làm nội tâm Lâm Hi căm hận, muốn tiết toàn bộ tức giận ra ngoài.
Ầm ầm!
Hai tay của Lâm Hi đột nhiên giữ lại, trong lờ mờ có thể nghe được tiếng vang của mặt đất, mây đen bao phủ toàn bộ Tiên La Sơn lên, nhật nguyệt chẳng phân biệt được.
Đây chính là một kích cường hãn nhất Tiên Đạo Đại Thế Giới, không có gì mạnh hơn!
Trong lờ mờ Lâm Hi nhìn thấy gương mặt tuấn mỹ của "Thần tử" vặn vẹo biến hình, bờ môi tái nhợt không còn chút máu nào cả, trong hai mắt hiện ra thần sắc không thể tưởng tượng nổi, giống như bị trọng kích.
Khiếp sợ!
Tuyệt đối là trùng kích mạnh mẽ!
"Phân Quang Lược Ảnh Đại Tiên Thuật" giấu diếm "Hoàn Vũ Băng Liệt Cổ Tiên Thuật", đây là tuyệt học của nền văn minh cổ xưa đã biến mất, cực kỳ cường đại, hơn nữa rất khó tu luyện.
Hắn có thể tu luyện tới "Ngũ trọng" là cảnh giới cao nhất rồi, đã mấy ngàn năm qua đây là chuyện điên cuồng. Nhưng mà không nghĩ tới ma cao một thước, đạo cao một trượng, Lâm Hi còn tu luyện cao hơn hắn một bậc, tu luyện lục trọng.
- Điều này sao có thể! --
Sắc mặt "Thần tử" tái nhợt, trong lòng của hắn tức giận gào rú, đột nhiên chân khí vỡ tan, hai mươi mấy đạo phân thân biến mất.
Rầm rầm rầm!
Trong tiếng kêu kinh thiên động địa, từng đạo hình chiếu nhao nhao vỡ tan, Thần tử kêu thảm một tiếng, giống như diều đứt dây bay ra ngoài.
- Không tốt!
Biên giới chiến trường, Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới nhanh chóng biến sắc.
Ai cũng không ngờ rằng đang kịch tính lại sinh ra biến hóa như vậy.
Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới mày kiếm run rẩy vài cái, hắn phản ứng đã rất nhanh, nhưng mà không nghĩ tới Lâm Hi chẳng cho hắn cơ hội nhúng tay vào.
Đây là đại thế giới cấp thấp, đây là lần đầu tiên hắn gặp đối thủ sắc bén như vậy.
- Hỗn đản!
Hoàng thái tử Lôi Đình Đại Thế Giới xiết chặc nắm đấm, trong tích tắc này có hào quang như điện hiện ra.
Thần tử không thể chết được! Ít nhất không thể chết trong tay "Thổ dân" này.
Một Quỷ Thần nhị trọng có được tiềm lực vô hạn, có thể phát huy ra chiến lực gấp năm lần bản thân là quá quý giá, cho dù trong Lôi Đình Đại Thế Giới cường giả như mây cũng cực kỳ trân quý, càng khó được là "Thần tử" một ý nịnh nọt, như thiên lôi nghe đâu đánh đó.

Truyện cùng chuyên mục