Thần Tọa

Chương 1538: Quyết chiến cuối cùng (3)Bọn họ đã sớm đạt thành hiệp nghị. Hắn trợ "Thần tử" thống nhất Tiên Đạo Đại Thế Giới, bình định tất cả chướng ngại, cũng trợ hắn tổ kiến liên quân của các đại thế giới; Mà Thần tử phải trợ giúp hắn được đồ vật kia, hơn nữa thành tâm phụ trợ hắn!
Cho dù như thế nào Thần tử không thể chết được!
- Ầm ầm!
Mắt thấy Lâm Hi công kích sắc bén như đao, từ bốn phương tám hướng đánh thẳng vào Thần tử. Một cách không ngờ, đám cường giả bên Lôi Đình Đại Thế Giới lại giúp "Thần tử" ngăn cản công kích.
- Lôi đình bí pháp, đại diệt lôi đạo!
- Âm Dương tử mẫu đại lôi thần thông!
- Bát Cực Tử Lôi đại tiên thuật!
...
Thiên địa nổ vang, trong nháy mắt lôi điện không ngừng nổ tung trong thiên địa. Mỗi một rừng lửa chính là một gã cường giả của Lôi Đình Đại Thế Giới.
Những lôi điện này biến ảo ngàn vạn bao phủ Thần tử, trong đó ẩn chứa năng lượng hủy thiên diệt địa khiến người ta sợ hãi.
Những cường giả Lôi Đình Đại Thế Giới này ra tay hiển nhiên là tuyệt học mạnh mẽ nhất của bản thân. Phàm là người nào nhìn thấy biển lôi điện này cũng đều sinh ra nội tâm sợ hãi, sinh ý ý niệm né tránh.
Nói thì chậm, diễn ra thì nhanh, cường giả của Lôi Đình Đại Thế Giới phản ứng nhanh, Lâm Hi phản ứng nhanh hơn.
Lê-eeee-eezz~!! --
Một tiếng rít đột nhiên vang vọng trong chỗ sâu của thời không, một bóng đen di động tới, một con quái vật to lớn lao thẳng xuống. Những nơi đi qua nhìn thấy đầu "Hỗn độn Côn Bằng" to lớn này từ sâu trong hư không hiện ra ngoài, ánh mắt sắc bén như tia chớp, không ngừng nhìn chằm chằm vào đám cường giả của Tiên Đạo Đại Thế Giới.
"Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau", Côn Bằng hóa thân của Lâm Hi trong lúc chiến đấu kịch liệt nhất biến mất sâu trong thời không, nhằm vào chính là đám cường giả lôi hệ theo "Thần tử" từ Lôi Đình Đại Thế Giới tới đây.
Những cường giả Lôi Đình Đại Thế Giới này thần bí khó lường, bọn họ bất động thì Côn Bằng hóa thân của Lâm Hi cũng bất động, nếu bọn họ ra tay thì "Côn Bằng hóa thân" cũng chuẩn bị ra tay, chính là vào thời khắc này.
Địch không động ta không động; địch khẽ động thì ta nhanh như lôi đình!
Đây là sách lược của Lâm Hi.
Côn Bằng hóa thân khác với hình chiếu phân thân, "Hình chiếu phân thân" chỉ có một ít mảnh vỡ linh hồn của Lâm Hi, mà "Côn Bằng" thì có linh hồn, nhưng mà bị linh hồn và năng lượng của Lâm Hi thay thế chiếm cứ.
Cũng bởi vì linh hồn thay thế cho nên "Côn Bằng hóa thân" tuy cũng có được thực lực như hình chiếu phân thân, nhưng mà tính tự chủ tăng nhiều.
Ầm ầm!
Bốn đầu Côn Bằng hóa thân nhanh như lôi đình, đột nhiên tiến vào trong biển lôi điện của đám cường giả Lôi Đình Đại Thế Giới; mà cùng thời gian Lâm Hi cũng phân nửa công kích tiền hậu giáp kích, cùng đối phó đám cường giả của Lôi Đình Đại Thế Giới.
Chỉ nghe tiếng nổ ầm vang, giống nhau hai kích va chạm, trận hình của đám cường giả Lôi Đình Đại Thế Giới tán loạn, lập tức bị đánh bay ra ngoài.
- Thái Bạch kiếm đạo!
- Lục Kiếm đại tiên thuật!
- Yên Diệt Đại Tiên Thuật!
...
Lâm Hi thừa cơ tụ tập thần lực toàn thân, phát ra một kích mạnh nhất của mình. Tuy phân ra một nửa thực lực nhưng mà tập hợp thực lực của đám phân thân vẫn có thể đánh chết Thần tử.
Vào lúc "Thần tử" sẽ chết trong một kích của Lâm Hi, đột nhiên dị biến nổi lên.
Oanh!
Hư không chấn động, một đạo năng lượng vũ trụ chấn động đột nhiên xuyên qua thời không giáng xuống hư không của Tiên La Sơn.
Một quyền này không có đánh trúng bất luận kẻ nào, nhưng mà lực lượng ẩn chứa trong nó lại mạnh không thể tưởng tượng nổi, đột nhiên khuếch tán ra ngoài. Một loại cảm giác khó tả dâng lên trong lòng, Lâm Hi vốn cho rằng một kích của mình sẽ trúng, tầm mắt đạt tới, vốn thân hình ngưng như thực chất lại biến thành màu trắng, nhanh chóng trở thành nhạt, trong suốt!
Giống như quân bài domino bị ngã, từ lượng biến dẫn tới chất biến, trong hư không, từng đạo phân thân của Lâm Hi không có dấu hiệu biến mất trong hư không.
Hơn hai mươi hình chiếu lập tức biến mất, chỉ còn lại bản thể!
- Đây là! -
Trong nội tâm Lâm Hi khó dấu rung động, đột nhiên ngẩng đầu lên, chỉ thấy chỗ sâu trong trời xanh có một đạo thân ảnh trẻ tuổi tôn quý giơ quyền lên, vươn vào sâu trong hư không, bảo trì tư thái xuất quyền.
!!!
Trong chốc lát trong lòng Lâm Hi như có sóng to gió lớn hiện ra. Người ở chiến trường chung quanh kinh ngạc, chỉ có Lâm Hi biết rõ người thần bí này là ai!
Trong nháy mắt vừa rồi hắn rõ ràng tìm được kỳ điểm hình chiếu, một quyền đánh nát kỳ điểm của hư không, khiến cho quy tắc hình chiếu của Lâm Hi trụ cột hiệu quả không cao, do đó phá hư Hình chiếu phân thân chi thuật nghịch thiên của Lâm Hi.
"Hình chiếu phân thân chi thuật" cũng không phải vô địch, nó giống như thấu kính vậy, cơ hồ tất cả năng lượng cùng linh hồn đều cần tụ tập cùng một điểm và bắn ra.
Điểm này chính là "Kỳ điểm".
Nhưng mà "Kỳ điểm" của hình chiếu chỉ có người tu tập quy tắc hình chiếu mới biết được. Hơn nữa vị trí của kỳ điểm thường thường sẽ rời khỏi đại thế giới bản thổ.
Trong vũ trụ có vô số hư không, vị diện, "Kỳ điểm" không phải là không thể thay đổi, nó có khả năng tồn tại ở bất cứ hư không nào. Hoàn toàn là do người thi triển quyết định.
Muốn tìm kỳ diểm của Lâm Hi không khác gì "Mò kim đáy biển", nhưng là vị Hoàng giả trẻ tuổi của "Lôi Đình Đại Thế Giới" này lại tìm được, hơn nữa xuyên thấu qua quyền kình cường hoành một quyền đánh nổ.
Đây quả thực không thể tưởng tượng nổi!
- Phanh!
Thần tử vốn tự nhận phải chết, không nghĩ tới lại sinh ra biến cố này. Lâm Hi sáu lần chiến lực kết hợp hai mươi đầu hình chiếu, hắn cơ hồ hẳn phải chết không thể nghi ngờ.
Nhưng mà trong đầu nghĩ thế thì sự thật không phải vậy.
Phanh một tiếng, "Thần tử" dùng thần lực cường hoành đánh ra một quyền, mượn lực phản chấn của một quyền này lập tức đào thoát ra ngoài, kéo dài khoảng cách với Lâm Hi.
Hình thức chiến đấu biến hóa, lập tức làm cường giả các nơi há to mồm.
Ánh mắt của mọi người vốn tập trung vào Lâm Hi và Thần tử, không nghĩ tới lại chuyển lên người tên hoàng giả trẻ tuổi của Lôi Đình Đại Thế Giới.
Trong hư không, "Hoàng thái tử" cũng chú ý ánh mắt của Lâm Hi, nhếch miệng mỉm cười. Thân là cường giả của "Lôi Đình Đại Thế Giới", cao hơn "Tiên Đạo Đại Thế Giới" một cấp độ, tự nhiên hắn có kiêu ngạo của mình.
Cái khác không nói, cấp độ năng lượng và hoàn cảnh của "Lôi Đình Đại Thế Giới" nhất định có khả năng dung nạp cường giả ở nơi đây, nếu so với đại thế giới khác thì còn cao hơn một cấp độ.
Địa vị chí cao vô thượng, cả đế quốc dốc toàn bộ tài nguyên ủng hộ, nhất định ánh mắt "Hoàng thái tử" như hắn thì cường giả khác còn không sánh bằng.
Quy tắc hình chiếu đúng là cường đại, chỉ tiếc nó không phải vô địch.
- Ta rất thưởng thức ngươi.
Hoàng thái tử gật đầu, vẻ mặt thành thật nói:
- Chỉ tiếc, không thể cho ta sử dụng thì chính là địch nhân! -- động thủ!

Truyện cùng chuyên mục