Thần Tọa

Chương 1539: Quyết chiến cuối cùng (4)"Anh hùng tiếc anh hùng", "Hoàng thái tử" đúng là cực kỳ thưởng thức thiên tài như Lâm Hi, nhưng mà cũng bởi vì như thế hắn mới biết được Lâm Hi tuyệt đối không thể ra sức cho hắn.
"Thần tử" cùng "Lâm Hi" là thiên tài cùng cấp bậc, nhất định chỉ có thể mời chào một người. Tất nhiên mời chào "Thần tử" thì phải bỏ qua Lâm Hi.
- Đáng tiếc ah!
"Hoàng thái tử" thở dài từ đáy lòng, sau đó tay áo run lên ném ra một kiện thiết bàn hình tam giác, thiết bàn lôi quang soàn soạt, ẩn ẩn hiển lộ uy áp khiến người ta khiếp sợ.
Ầm ầm!
Lôi quang lóe lên, nhìn qua thiết bàn này bay lên không trung, lập tức tăng vọt nghìn lần, hóa thành to lớn như ngọn núi, dùng xu thế lôi đình vạn quân nghiền áp Hỗn độn Côn Bằng.
- Không tốt!
Thần sắc của Lâm Hi biến đổi, trong tối tăm hắn cảm giác được một đạo nguy cơ khó hiểu hiện ra. Hoàn toàn dựa theo bản năng hiện lộ nguyên hình "Côn Bằng hóa thân", hai cánh chấn động, bay đi như thiểm điện.
- Không cần thử!
Trên bầu trời phát ra tiếng sấm vang ù ù, ở giữa thiên địa bỗng nhiên tối sầm lại, giọng của "Hoàng thái tử" bồng bềnh bất định, từ sâu trong hư không truyền ra ngoài.
- Đây là thần khí mà phụ hoàng ta luyện chế cho ta, là một trong thập đại thần khí của Lôi Đình Đại Thế Giới. Trước khi đi ta còn cảm thấy chuyện bé xé ra to, nhưng mà hiện tại xem ra không có chút quá mức nào cả.
- Côn Bằng là hỗn độn dị chủng, rơi vào trong tay của ngươi chỉ là hóa thân bình thường, cũng chỉ là lãng phí. Chỉ có người của Lôi Đình Đại Thế Giới chúng ta mới có thể thôi phát tiềm lực của Côn Bằng lên cực điểm. Ta vừa vặn thiếu khuyết một thứ giúp ta đi vào Hạch tâm vũ trụ, bây giờ chính là ‘nó’.
...
Lê-eeee-eezz~!!
Một tiếng rít từ sâu trong bóng tối truyền ra ngoài, trong tối tăm không biết có bao nhiêu xiềng xích hiển hiện ra ngoài, mỗi một đạo xiềng xích quấn lên thì thực lực của Côn Bằng bị phong ấn một lần.
Lôi quang xiềng xích quấn quanh, "Hỗn độn Côn Bằng" lập tức không còn nhúc nhích, bị giam cầm ở trên thiết bàn cực lớn, Lâm Hi triệu hoán thế nào cũng không có phản ứng.
- Phong ấn chi pháp!
Trong nội tâm Lâm Hi trầm xuống. Luận cảnh giới đơn thuần thì "Hoàn Vũ Băng Liệt Cổ Tiên Thuật" có chiến lực gấp sáu lần, thực lực của Côn Bằng còn cao hơn bản thể Lâm Hi.
Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới trên cơ bản không có người nào, càng không có pháp khí gì phong ấn được Côn Bằng hóa thân. Đặc biệt là Côn Bằng hóa thân còn am hiểu không gian chi đạo. Nhưng mà hiện tại nó đã bị phong ấn.
Chỉ bằng điểm này thì thần khí trong miệng "Hoàng thái tử" đẳng cấp đạt tới mức độ không thể tưởng tượng nổi. Thậm chí vượt xa Thần khí lôi đình trong tay của Lâm Hi!
Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới phản ứng nhanh, Lâm Hi phản ứng cũng không chậm!
- Hoàn Vũ Băng Liệt Cổ Tiên Thuật!
Trong bóng tối Lâm Hi quát lớn một tiếng, có chút nghĩ ngợi, dùng chiến lực mạnh mẽ tiến lên đánh vào vị trí phong ấn Côn Bằng hóa thân. Đánh nát lôi quang xiềng xích trên người Côn Bằng, Côn Bằng lập tức có thể thoát khốn.
- Ha ha ha, công lực thật tốt! Nếu là bình thường ta một đấu một với ngươi thì thua chắc rồi, Lôi Đình Nghịch Loạn Âm Dương đại trận, khởi động!
"Hoàng thái tử" cười vang vọng trời cao, đại trận từ bốn phương tám hướng vang lên âm thanh ù ù, khí tức này Lâm Hi tuyệt không xa lạ gì, bất kể là Thần Tiêu Tông hay là Tiên La Phái đều có loại đại trận này.
Điểm khác biệt duy nhất của "Lôi Đình Đại Thế Giới" chính là nó cường đại hơn, rộng hơn!
Ông!
Lâm Hi đánh vào giống như trâu vào biển, lập tức biến mất vô tung. Cùng một thời gian thời không, cảnh vật chung quanh nhanh chóng biến mất, Lâm Hi cảm giác được thời không chung quanh nhanh chóng biến hóa, tuy con mắt không nhìn thấy, nhưng trong nội tâm Lâm Hi lại biết rõ mình đã rời khỏi "Tiên La Sơn".
- Vận chuyển thời không!
Một đạo điện quang hiện ra trong đầu, loại cảm giác này Lâm Hi cũng không xa lạ gì, chính là vận chuyển thời không cự ly siêu xa, cảm giác vận chuyển là như vậy, không thể nghi ngờ đám người Lôi Đình Đại Thế Giới này thông qua trói buộc thời gian ngắn chuyển hắn qua khu vực khác.
Gần hai mươi tên cường giả Quỷ Thần Cảnh lôi hệ, một gã thanh niên tuổi trẻ, nhưng lại sâu không lường được, Hoàng thái tử của "Lôi Đình Đại Thế Giới" cộng thêm "Thần tử", dùng đội hình này khởi động đại trận, cho dù là dùng thực lực của Lâm Hi bây giờ, trong thời gian ngắn cũng không cách nào đánh vỡ đại trận được.
Suy nghĩ cẩn thận điểm ấy, trong nội tâm Lâm Hi đúng là an tĩnh lại.
Ông!
Hư không chấn động, hắc ám tán đi, Lâm Hi thình lình nhìn thấy Lôi Đình Đại Thế Giới chính thức, bề ngoài có màu xanh lá và lôi điện tí ti, ẩn chứa lực lượng kinh người. Bên dưới là một biển cả bao la!
Mưa to bao phủ thiên địa, trong mưa mang theo năng lượng lôi đình ngưng thực, Lâm Hi ngẩng đầu nhìn thấy từng ánh mắt lạnh lùng. Khí tức từng bóng người cường đại, rậm rạp chằng chịt đang đứng ở trên cao.
Trong đám người Lâm Hi nhìn thấy "Thần tử", còn có Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới. Hai người này đứng trong đám cường giả siêu cấp nhìn qua Lâm Hi, vẻ mặt mỉm cười!
Đây là Lôi Đình Đại Thế Giới!
- Hoàng thái tử thật tốt!
Lâm Hi nhìn rõ ràng cảnh vật chung quanh, trong nội tâm cười lạnh một chút:
- Xem ra ta phải xem trọng ngươi một chút!
Cường giả đều có tôn nghiêm của cường giả, không phải thời điểm vạn bất đắc dĩ, sẽ không dễ dàng mượn tay người khác. Càng là cường giả lợi hại càng phải như vậy.
Lâm Hi vốn cho rằng Hoàng thái tử mang mình tới Lôi Đình Đại Thế Giới sẽ có một trận ác chiến, dù sao đối phương hiển lộ thủ đoạn cao siêu, tuyệt đối không dưới "Thần tử", hơn nữa còn mạnh hơn nữa.
Không nghĩ tới đối phương căn bản không có suy nghĩ này. Mà là lợi dụng lôi đình chi lực của mình, liên hợp thực lực của mọi người chuyển dời mình tới "Lôi Đình Đại Thế Giới".
Ý niệm trong đầu Lâm Hi nhanh chóng vận chuyển, lập tức hiểu ra ý định của đối phương. Lôi Đình Đại Thế Giới có được hoàn cảnh và nguyên tố lôi đình phong phú, trong hoàn cảnh này thì Hoàng thái tử và thủ hạ của hắn ở Lôi Đình Đại Thế Giới tự nhiên sẽ có thực lực mạnh hơn.
Nhưng mà đó cũng không phải điểm mấu chốt, mấu chốt chính là thân phận "Hoàng thái tử" của hắn -- triệu tập toàn bộ cường giả của Lôi Đình Đại Thế Giới đi tới đây liên thủ đối phó hắn!
Từ đầu đến cuối vị "Hoàng thái tử" này không có suy nghĩ đơn đả độc đấu với hắn, cho dù hắn có được thực lực cường đại.
Nghĩ tới đây trong mắt Lâm Hi hiện ra thần sắc xem thường, nếu như hắn cho rằng như vậy có thể dễ dàng giải quyết mình, như vậy Lâm Hi không ngại nói cho hắn biết cái gì goi là đạo cao một thước, ma cao một trượng!
Hắc hắc!
Sâu trong trời xanh, Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới nhìn rõ thần sắc xem thường trong mắt Lâm Hi, nhưng mà hắn chỉ cười nhạt một tiếng, bộ dáng không thèm quan tâm.

Truyện cùng chuyên mục