Thần Tọa

Chương 1540: Quyết chiến cuối cùng (5)"Thổ dân" chính là "Thổ dân", tuy không thể không thừa nhận tên "Thổ dân" này đúng là lợi hại, thiếu chút nữa kích thích chiến ý của hắn. Nhưng mà đại thế giới cấp thấp chính là đại thế giới cấp thấp.
Loại đại thế giới không có đế chế thì không thể nào biết được cái gì gọi là "Lôi Đình Đại Thế Giới". "Kẻ làm tướng không cần làm gương cho binh sĩ", "Là hoàng giả thì không cần phải đích thân đi làm", đây là lý niệm giáo dục từ nhỏ của hắn.
Đường đường là Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới, tương lai sẽ thừa kế toàn bộ đại thế giới, thân phận tôn quý, nếu như mọi chuyện tự mình làm thì nhân tài và cường giả của Lôi Đình Đại Thế Giới cũng không cần, lại chạy tới chạy lui quanh co liều chết liều sống với một tên tu sĩ thì ra thể thống gì, quả thực là chê cười!
Nếu như không phải chuyện này quan hệ trọng đại, quan hệ đến đồ vật trọng yếu của Lôi Đình Đại Thế Giới truyền lưu ra ngoài, hắn căn bản sẽ không hạ mình đi quanh co, tự mình chạy đến "Tiên Đạo Đại Thế Giới".
Bởi vì chuyện này quan hệ trọng đại cho nên tuyệt đối không được làm si. Cơ hồ tất cả hành động hắn trước khi hành động đã lên kế hoạch tốt, tuyệt đối không thể có chút sai lầm!
- Động thủ!
Hoàng thái tử vung tay áo lên, trong một chớp mắt, một đạo mây đen phô thiên cái địa ập tới. Bầu trời, không trung, đáy biển..., trong khoảng thời gian ngắn hàng trăm tên cường giả tạo thành đại trận vây "Lâm Hi" vào giữa, cùng thúc hóa thần lực trong người khởi động đại trận.
Ầm ầm!
Biển cả gào thét, cả đại dương lôi đình cũng chấn động.
Hơn ba trăm tên cường giả hoàng thất của Lôi Đình Đại Thế Giới chân khí trong người vận chuyển tới tận cùng, giao hòa cùng nhau, tạo thành một đạo hào quang sáng ngời, ập thẳng vào Lâm Hi.
Ông!
Trong hư không tia chớp sấm sét không ngừng hiển hiện ra ngoài, không ngừng biến hóa và dung nhập vào làm một thể với hào quang, tạo thành một kết giới to lớn.
Kết giới này có hàng ngàn hàng vạn đạo thần lực, tỏa ra lực lượng kinh người ập thẳng xuống.
Đây chính là một trong những đại trận truyền lưu thật lâu ở Lôi Đình Đại Thế Giới, đây là siêu cấp đại trận của cường giả lôi hệ đối phó cường giả lôi hệ.
Bởi vì Lôi Đình Đại Thế Giới là nơi có đủ nguyên tố lôi hệ thôi động đại trận, có thể dùng nó giam cầm, phong ấn lực lượng của cường giả. Mà hôm nay hoàng thái tử dùng nó để đối phó Lâm Hi là một người của "Tiên Đạo Đại Thế Giới".
Được mấy trăm tên cường giả lôi hệ đỉnh cấp thôi động, cái đại trận này tỏa ra uy lực tuyệt luân, phát huy ra lực lượng tột đỉnh, không chỉ cấm toàn bộ thần thông các hệ, còn có thể cấm hết các thần khí lôi hệ, khiến cho người ở trong đó không thể phát huy chút lực lượng nào.
- Lâm Hi, cô gia không phải là người không thương tiếc nhân tài, đáng tiếc ah..., tính cách của ngươi nhất định không cho ta sử dụng rồi.
Trong bóng tối Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới nói một câu vang vọng bốn phương, trong giọng nói mang theo ý tiếc rẻ.
Mặt biển chấn động mạnh mẽ, ánh mắt Lâm Hi lẫm lẫm, hắn cũng nghe được giọng của "Hoàng thái tử" nhưng mà lúc này chẳng thèm quan tâm tới.
Tập hợp hơn trăm người phát động đại trận, thực lực như vậy dù là Lâm Hi cũng cảm giác áp lực nặng nề, giống như bị đập vỡ.
- Âm Dương Đại Tiên Thuật!
Trong bóng tối Lâm Hi tóc dài bay lên, ánh mắt như điện, đối mặt với đại trận này thì hắn không chút do dự sử dụng "Âm Dương Đại Tiên Thuật".
Ông!
Hai đạo quang mang lóe lên trong người của Lâm Hi, hào quang vạn trượng, chiếu khắp cả hư không. Âm Dương chi lực đậm đặc tạo thành một lồng hào quang bao phủ thân thể của hắn.
Ầm ầm!
Hai chủng hào quang tiếp xúc với nhau, hào quang của "Âm Dương đại kết giới" bị áp chế ngay tại chỗ, sau đó đại trận kia lực lượng bạo phát, tầng tầng lớp lớp giống như trăm trọng, giống như một cái lồng nhỏ bao phủ Lâm Hi, tạo thành một viên châu.
Đây chính là "Vạn thần châu", một tên đại hán cầm vào trong tay.
- Điện hạ, thành công!
Tên đại hán này cầm viên châu năm màu này quay người hiến cho Hoàng thái tử.
- Nhưng mà tiểu tử này quả thật có chút môn đạo. Không có chết, vẫn còn đau khổ chèo chống, nhưng mà chèo chống không quá lâu. Đại trận này sẽ tiêu hao chết hắn. Không qua sáu canh giờ thì hắn phải chết không thể nghi ngờ.
- Vậy sao?
Hoàng thái tử cười thản nhiên, áo bào bồng bềnh, vẫy tay một cái cầm hạt châu trong tay. Chỉ thấy sâu trong hạt châu hào quang vạn trượng, mỗi một đạo hào quang hiển thị một thần linh, "Thần linh" rậm rạp chằng chịt liên hợp phong ấn một tiểu tử ở giữa, chính là Lâm Hi.
Đại trận này có được thần thông tu di giới tử, tuy nhìn chỉ như con kiến, nhưng kỳ thật chân thân thật lớn, thậm chí có thể phong ấn nước biển vào trong đó, rõ ràng có thể thấy được.
- Tiên thuật của Đâu Suất Cung các ngươi đúng là khá lắm!
Hoàng thái tử chỉ liếc mắt một cái và nhìn qua "Thần tử" nói ra. Ánh mắt của hắn sắc bén, liếc nhìn đã nhận ra chỗ bất phàm của "Âm Dương Đại Tiên Thuật", đặc biệt là hệ thống cân đối rất tốt có thể chống lại ngoại lực cực mạnh, nhưng mà bị lực lượng của đại trận triệt tiêu đi không ít.
Bởi vậy Lâm Hi mới có thể sống sót trong viên châu. Nếu không trên trăm tên cường giả của Lôi Đình Đại Thế Giới liên thủ đã sớm tiêu diệt hắn hình thần câu diệt.
- Tại sao không giết hắn?
Đằng sau Thần tử đi lên, thần sắc có chút không vui. Kế hoạch "Hoàng thái tử" nói với hắn không nhiều, tuy biết thất thất bát bát nhưng mà chỗ mấu chốt lại không nói.
Vốn cho rằng vị "Hoàng thái tử" này muốn nhờ vào lực lượng đế quốc, lấy nhiều khi ít, nghiền áp Lâm Hi. Không nghĩ tới chỉ phong ấn.
- Ha ha, ta biết rõ hắn là tử địch của ngươi. Nhưng mà ngươi cũng không cần lo lắng, hắn tuyệt đối khống sống được. Nhưng mà xử trí phải giao cho phụ hoàng của ta, nguyên nhân trong đó ngươi không cần hỏi nhiều.
Hoàng thái tử vẻ mặt mỉm cười nói.
Trên người của Lâm Hi có được thứ đồ vật có thể hấp thu lôi điện, nếu như không có đoán sai thì vô cùng có khả năng là thần khí chi vương của Lôi Đình Đại Thế Giới mất tích mấy chục vạn năm, -- "Đế Thích Thiên Chi Nộ"!
Trong truyền thuyết khi hỗn độn vừa mở ra, trong Lôi Đình Đại Thế Giới sinh ra một thần linh cường đại nhất tên là "Đế Thích Thiên", hắn được xưng là "Vạn Lôi chi Vương", hiệu lệnh cho tất cả "Lôi thần" trong thiên hạ.
Thời gian hắn tại vị cực kỳ dài, thống trị thật lâu."Lôi đình đế quốc" thời đại hắn thống trị kéo dài tới bây giờ, cho nên từ ý nào đó "Đế Thích Thiên" chính là đại đế đầu tiên của Lôi Đình Đại Thế Giới!
"Đế Thích Thiên" có chiến lực cường đại nhất là khi hắn tức giận. Cho nên khi hắn hiệu lệnh thiên hạ, cơ hồ tất cả sinh vật lôi hệ đều nghe lời, đồng thời bổn mạng thần khí của hắn được gọi là "Đế Thích Thiên chi nộ".
Sau đó hắn lưu lạc bên ngoài vũ trụ thì không rõ tung tích nữa.
Đây là bí mật lớn nhất của hoàng thất Lôi Đình Đại Thế Giới, dù sao "Thần tử" cũng là ngoại nhân, cũng không có khả năng cái gì cũng nói cho hắn biết.

Truyện cùng chuyên mục