Thần Tọa

Chương 1541: Quyết chiến cuối cùng (6)- Mang chuyện này giao cho phụ hoàng của ta giải quyết.
Hoàng thái tử mang hạt châu phong ấn Lâm Hi đưa qua.
- Vâng, điện hạ.
Một tên thị vệ của lôi đình hoàng thất mang "Hạt châu", triệu hoán năm sáu tên cường giả Quỷ Thần Cảnh theo:
- Đi!
- Đi! Chuyện hôm nay đã được giải quyết, hôm nay địch nhân vốn có của ngươi sẽ không còn. Bây giờ chúng ta nên bàn thế nào chỉnh hợp Tiên Đạo Đại Thế Giới và tổ kiến liên minh đại thế giới.
Hoàng thái tử cười vui vẻ, vỗ vỗ vai Thần tử, chỉ vào hướng hoàng cung và nói.
- Cũng tốt.
Thần tử hơi suy tư, rốt cục gật gật đầu. Trên trăm tên cường giả đỉnh cấp của Lôi Đình Đại Thế Giới liên thủ thi triển "Phong ấn", đội hình như thế dù dùng năng lực của hắn cũng không thể thoát được.
Hơn nữa dù sao đây cũng là Lôi Đình Đại Thế Giới, cường giả như mây, Lâm Hi cho dù có náo động cũng chẳng làm được cái gì cả.
Tâm thần an định lại, hai người dắt tay nhau đi qua hướng hoàng cung.
...
Hào quang vô cùng, Lâm Hi khoanh chân ngồi xuống, thân thể giống như bị đóng đinh trên đất. Áp lực cường đại không ngừng làm cho hắn sắp sụp đổ.
Tuy "Âm Dương Đại Tiên Thuật" cường đại, nhưng mà cũng không ngăn được áp lực này. Hào quang bảo vệ bên ngoài sắp rạn nứt.
Thần lực trong người Lâm Hi không ngừng vận chuyển, tốc độ tương đối kinh người.
Phải biết rằng đây là trên trăm người dùng lực lượng phong ấn Lâm Hi, cũng là hơn trăm tên cường giả đỉnh cấp của Lôi Đình Đại Thế Giới công kích.
Người bình thường sớm biến thành bột mịn, nếu không phải trong người Lâm Hi có "Vạn Hoàng Đồ", có thể không ngừng rút chân khí trong người "Thái Cổ Chân Long" ra thì đã sớm chết. Nhưng mà dù vậy cũng không chèo chống được bao lâu.
- Ma cao một thước, đạo cao một trượng ah!
Lâm Hi nhìn thấy Thần tử cùng Hoàng thái tử đi xa, ánh mắt của hắn yên tĩnh, giống như đối mặt với tử vong không phải là hắn. Hào quang của đại trận này đúng là lợi hại, Lâm Hi không thể ngăn cản được, nếu không làm gì thì năng lượng bàng bạc kia sẽ lập tức ập tới.
- Sinh Mệnh Chi Môn tiền bối, chuẩn bị tốt chưa?
Ở nơi người ta không thấy, bàn tay của Lâm Hi mở ra, ông một tiếng, trên tay lập tức xuất hiện cánh cửa nhỏ màu trắng có hào quang sáng ngời.
Qua mấy lần đại chiến liên tiếp, có lẽ đã hao sạch năng lượng tồn trữ của "Sinh Mệnh Chi Môn", cánh cửa nhỏ này ảm đạm vô quang.
Năng lượng vũ trụ bên ngoài quá thấp, từ khi bắt đầu ra ngoài vũ trụ thì nó cho tới bây giờ không có tràn ngập lực lượng bao giờ.
- Ha ha, tiểu tử, thiếu nhân tình của ngươi rồi, năng lượng của tòa đại trận này có thể bổ sung hai thành thực lực của ta.
Sinh Mệnh Chi Môn cười vang, sau một khắc cánh cửa cao mấy thốn này xuyên ra hào quang bảo hộ Lâm Hi, bay thẳng tới hào quang bên ngoài.
Ầm ầm!
Giống như tảng đá ném thẳng vào hồ nước, hào quang đại trận bên ngoài vốn sáng ngời lập tức chấn động.
Trong hào quang vô tận kia chứa đầy năng lượng hủy diệt, chúng giống như con quái vật lao thẳng về phía cánh cửa nhỏ. Mặc kệ năng lượng khổng lồ thế nào tràn vào đều không thể làm cánh cửa rung động một chút, giống như cái động không đáy.
Âm thanh ầm ầm, cả tòa đại trận lập tức sụp đổ!
- Rốt cuộc có thể đi ra!
Tinh quang trong mắt Lâm Hi lóe lên, thân hình thoáng cái phóng thẳng lên bầu trời.
- Không tốt!
Chuyện này quá vội vàng, khuỷu tay phù lên, sáu gã thị vệ Lôi Đình Đại Thế Giới áp giải quá sợ hãi. Việc này quan hệ trọng đại, tuyệt đối không thể có sơ suất gì.
- Lưu lại đi!
Lôi quang trên người sáu tên này lập lòe, không chút nghĩ ngợi bắn ra ngoài. Vừa mới bắn ra hơn mười trượng, đột nhiên hào quang lóe lên, một cái mâm đen sì bay ra, bên tai còn vang lên tiếng khinh thường của Lâm Hi:
- Ta lúc nào nói mình sẽ bỏ chạy?
Ầm ầm!
Lôi quang lập lòe, bảy tên thị vệ Lôi Đình Đại Thế Giới thần sắc vặn vẹo, vẻ mặt hoảng sợ giống như gặp thủy tổ vậy, lôi điện không ngừng bị thiết bàn hấp thu, trong nháy mắt biến mất vô tung.
- Ha ha ha, đây quả nhiên là thứ khắc chế tu sĩ lôi hệ mà!
Lâm Hi cười dài một tiếng, bàn tay mở ra thu hồi thiết bàn, đồng thời nhìn qua hư không. Hắn có thể cảm giác được hệ thống quy tắc của thế giới này vượt xa "Tiên Đạo Đại Thế Giới".
Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới hắn tối đã chỉ có thể đạt tới Quỷ Thần Cảnh nhị trọng. Nhưng ở thế giới này hắn có thể đạt tới Quỷ Thần Cảnh tam trọng, thậm chí có khả năng đạt tới tứ trọng.
Đây là bản chất của đại thế giới quyết định.
Quan trọng hơn là thế giới này lôi điện rất nhiều, "Vạn Lôi đại tiên thuật" của hắn rốt cuộc cũng có thể tiến hóa lên cảnh giới đại thần thuật.
Ngâm!
Một tiếng thét dài như hổ như rồng, trong chốc lát Lâm Hi buông cấm chế ra, năng lượng lôi đình từ bốn phương tám hướng ập tới, dung nhập vào trong tứ chi bách hài của Lâm Hi.
Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới kia cho rằng chỉ cần kéo hắn vào Lôi Đình Đại Thế Giới là có thể dễ dàng trấn áp hắn. Nhưng mà hắn còn không biết đang dẫn sói vào nhà.
Không có hắn dẫn đường thì đối mặt với vũ trụ bao la bát ngát, Lâm Hi căn bản không có khả năng tìm được "Lôi Đình Đại Thế Giới", chỉ bằng vào một kiện thần khí lôi hệ là không đủ.
"Lôi hệ thiết bàn" có thể hoàn toàn khắc chế tu sĩ lôi hệ, đối với tu sĩ Lôi Đình Đại Thế Giới càng như vậy. Từ trong thời không vặn vẹo quay về, trong nội tâm Lâm Hi sinh ra suy nghĩ "Lôi hệ thiết bàn" rất có thể có ngàn vạn liên hệ với Lôi Đình Đại Thế Giới.
Mà đẳng cấp của Lôi Đình Đại Thế Giới rất cao, ý nghĩa năng lượng của nó dồi dào, "Sinh Mệnh Chi Môn" đã bổ sung một ít năng lượng.
"Lôi hệ thiết bàn", "Sinh Mệnh Chi Môn", "Vạn Lôi đại tiên thuật" ở trên người Lâm Hi còn dừng lại ở Tiên Đạo Cảnh, những thứ này yêu cầu Lâm Hi đi tới Lôi Đình Đại Thế Giới.
Thần tử và Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới tự cho rằng thực hiện được, nhưng lại không biết những hành động này vẫn nằm trong tính toán của Lâm Hi.
Đây là ma cao một thước, đạo cao một trượng!
Trong nháy mắt khí tức trên người Lâm Hi nước lên thì thuyền lên...
- Đến đây đi, tất cả lôi đình!
Lôi đình vô tận bao phủ, Lâm Hi bước vào trong hư không, tóc dài bay múa, hai tay đột nhiên mở ra đón lôi điện vô tận, cầm "Lôi hệ thiết bàn" trong tay ném vào sâu trong hư không, lôi vân cũng bị hút vào trong đó.
Nơi này là thế giới lôi đình, cũng là nơi tốt nhất giúp "Lôi hệ thiết bàn" phát triển. Lâm Hi đã cảm giác được hạch tâm của thiết bàn này sinh ra khát vọng mạnh mẽ.
Nó khát vọng năng lượng lôi điện vô tận!
Ầm ầm!
Bạch quang lóe lên, trên biển cả vô tận của Lôi Đình Đại Thế Giới biến thành ban ngày. Thời điểm thiết bàn bay qua nơi nào thì che khuất bầu trời, bao phủ cả mặt biển, vây quanh "Lôi hệ thiết bàn" và hóa thành vòng xoáy.
- Lâm Hi, tu luyện không cần vội trong nhất thời, nhanh mang chân khí của tu sĩ lôi hệ đưa vào trong thiết bàn đi.
Âm thanh già nua của Sinh Mệnh Chi Môn đột nhiên vang lên bên tai của Lâm Hi.

Truyện cùng chuyên mục