Thần Tọa

Chương 1542: Lôi đình chi thần- Tốt!
Ánh mắt Lâm Hi lóe lên, hắn suy nghĩ một chút lập tức đưa ra quyết định. Thân hình nhảy lên chui vào trong mây, bàn tay lớn mở ra mang theo nguyên tố lôi điện và lôi điện chi lực rót vào trong "Lôi hệ thiết bàn".
Ầm ầm!
Trong nháy mắt lôi hệ thiết bàn tăng vọt gấp trăm lần, hóa thành một tấm phù lục màu vàng, phù lục tinh tế dày đặc, vô cùng tinh xảo, trong đó có Lôi Vân, Lôi Điểu, Lôi Trì, Lôi Sơn, Lôi Thú, lôi hổ, Lôi Long... Vây vào trung tâm, càng có thân ảnh đế vương tôn quý hiện ra, hai mắt khép kín, uy nghiêm, bá đạo!
Ông!
Một cột sáng bắn thẳng vào trong thiên địa, trong hào quang sáng ngời kia ẩn ẩn một đạo thân ảnh mấy trăm trượng hiện ra, đứng trên lôi vân cuồn cuộn, trong tối tăm uy áp vô hình như có như không bao phủ cả thế giới!
...
Thần tử cùng Hoàng thái tử Lôi Đình Đại Thế Giới chưa đi được bao xa...
Thời điểm Lâm Hi phá vỡ hạt châu thì sắc mặt hai người biến hóa, cho đến khi hư ảnh đế vương kia hiển hiện trong hư không thì sắc mặt hai người càng tái nhợt không còn chút máu, giống như bị người ta tát mấy cái.
- Không!
"Hoàng thái tử" nhìn qua thân ảnh khổng lồ trên hư không và kinh ngạc, đột nhiên phát ra tiếng hét hoảng sợ và giận dữ.
Giọng nói của hắn tràn ngập khiếp sợ, không thể tin, thậm chí còn có hương vị khủng hoảng không nói nên lời.
Đại trận phong ấn kia tập trung lực lượng mấy trăm cường giả đỉnh cấp của Lôi Đình Đại Thế Giới, cho dù là hoàng đế Lôi Đình Đại Thế Giới tu vi thâm bất khả trắc cũng không có khả năng thoát ra ngoài.
Đây là khác biệt của một người và trăm người, chênh lệch trên lực lượng tuyệt đối thì không có chút hy vọng bỏ trốn nào cả!
Bị đại trận phong ấn, trong Lôi Đình Đại Thế Giới chưa từng có người nào phá phong mà ra, mấy chục vạn năm qua chưa từng có!
Chính vì như thế hắn mới yên tâm giao chuyện quan trọng như thế giao cho sáu gã thị vệ Lôi Đình Đại Thế Giới mang đi!
"Hoàng thái tử" không cách nào tưởng tượng Lâm Hi rốt cuộc dựa vào cái gì thoát ra ngoài.
Nhưng mà cảm nhận được khí tức đáng sợ của đạo hư ảnh kia thì hắn không cách nào chống cự được, đó là khí tức đế vương làm cho lòng người kinh sợ, đó là vương giả của lôi đình, là chúa tể của tất cả tu sĩ lôi hệ, là chủ nhân chính thức của "Lôi Đình Đại Thế Giới" từ trước tới nay.
Đó là khí tức của "Đế Thích Thiên Chi Nộ"!
"Vạn Vương Chi Vương" chính là vương giả chính thức của lôi đình, nó đã hàng lâm tới nơi nó từng sinh ra đời.
- Hỗn đản hỗn đản hỗn đản!
Trong lòng Thần tử lúc này tức giận khó có thể tưởng tượng được. Hắn tín nhiệm thực lực cường đại của "Lôi Đình Đại Thế Giới", cho nên sau khi phong ấn Lâm Hi thì hắn không có nhúng tay vào.
"Hoàng thái tử" nói muốn giao cho hoàng đế Lôi Đình Đại Thế Giới, hắn cũng không nói gì. Không nghĩ tới vừa mới bước đi một lúc đã xảy ra chuyện.
- Thật sự là thành sự không có, bại sự có dư!
Thần tử quả thực muốn nổi giận, nhìn qua thân ảnh trong đám mây kia thì hai mắt thoáng cái đỏ hồng, gầm thét lên:
- Đám phế vật các ngươi còn đứng ngây đó làm gì? Giết hắn!
Sắc mặt "Thần tử" vô cùng dữ tợn, hắn liên tiếp hai lần thua trong tay của Lâm Hi, hận ý của hắn với Lâm Hi đạt tới mức người ngoài không cách nào tưởng tượng nổi.
Hắn và Hoàng thái tử Lôi Đình Đại Thế Giới hợp tác lần đầu tiên, không nghĩ tới chỉ vì "Việc nhỏ" như vậy đối phương còn làm hư, trong nội tâm cũng hận Hoàng thái tử Lôi Đình Đại Thế Giới.
Hắn vốn không phải người của Lôi Đình Đại Thế Giới, không có quyền ra lệnh. Nhưng lúc này hắn không cố kỵ những chuyện này, thân hình nhoáng một cái lập tức vứt bỏ "Hoàng thái tử", giống như thiểm điện lao thẳng tới vị trí của Lâm Hi.
Không xa, không cần Thần tử nói, cơ hồ các cường giả ngưng lại trên biển không có rời khỏi đều nhìn dị tượng bên kia, thần sắc kịch biến, không chút nghĩ ngợi lập tức phóng thẳng về phía Lâm Hi.
Nơi này là địa bàn của Lôi Đình Đại Thế Giới, cường giả như mây.
Lâm Hi phá phong ấn ra ngoài dù có chút ngoài ý muốn, nhưng dù sao chỉ có một người. "Song quyền nan địch tứ thủ, hảo hán không đánh với nhiều người", đối phương có bổn sự lớn thì cuối cùng cũng phải cúi đầu nhận thua, cho nên cơ hồ tất cả cường giả trên biển không có chút buông lỏng nào, lập tức phóng qua.
Chỉ cần lặp lại chuyện lúc nãy là được!
- Không nên!
Đột nhiên phía sau có một tiếng hét vang vọng vang lên. Ai cũng không ngờ vào lúc này người ra lệnh ngăn cản mọi người chính là Hoàng thái tử của Lôi Đình Đại Thế Giới.
- Trở về, tất cả quay về!
Trên mặt biển sóng to gió lớn, người thừa kế Lôi Đình Đại Thế Giới lần đầu tiên hiển thị lo lắng và hoảng loạn trên mặt.
- Các ngươi không phải là đối thủ của hắn!
Long trời lở đất!
Rất khó tin tưởng trước đó không bao lâu, Lâm Hi còn bị Hoàng thái tử Lôi Đình Đại Thế Giới ra lệnh phong ấn thì bây giờ chính Hoàng thái tử lại hoảng sợ. Thần tử đang bay trên không trung lập tức khinh thường cười lạnh một tiếng, cứ tiếp tục bay đi.
Cường giả Quỷ Thần Cảnh rất cường đại, khoảng cách mấy ngàn dặm thoáng cái là qua. Rất nhanh đã tiếp cận Lâm Hi.
Ầm ầm!
Trong lôi vân mênh mông, cuồng xà bay múa, tiếng nổ răng rắc vang vọng cả thiên địa.
Lâm Hi sử dụng "Lôi hệ thiết bàn", điên cuồng hút nguyên tố lôi đình trên hư không.
Lôi hệ thiết bàn hấp thu năng lượng càng nhiều thì lực lượng của nó càng mạnh.
Cảm giác của Lâm Hi lúc này chính là lôi đình cả thế giới này vô cùng cuồng bạo, dũng mãnh tiến vào trong thiết bàn. Một loại cảm giác kỳ dị hiện ra trong lòng, Lâm Hi cảm giác được mình giống như "Chúa tể" của thế giới, hắn cũng không phải một người từ ngoài đến, cả thế giới này đều phải thần phục hắn.
Hắn chính là "Quân vương" của đại thế giới, chưởng khống giả của lôi đình!
Ầm ầm!
Trong tối tăm có một đạo lôi đình khủng bố giáng xuống, không biết dài mấy ngàn vạn dặm, đạo lôi điện màu xanh này trải dài toàn bộ đại thế giới.
Trong một sát na trong đầu Lâm Hi hiện ra vô số hình ảnh: Hắn nhìn thấy một đạo lôi vân cuồng bạo to lớn, mỗi một lần hắn tiêu diệt một tên cường giả Quỷ Thần Cảnh thì hắn nhìn thấy lôi vân yên diệt, tánh mạng sinh ra đời, mà trong linh hồn sinh linh vừa ra đời đó nhìn thấy vạn thần thần phục, hắn hắn chính là chủ nhân, là vương giả; hắn nhìn thấy lôi đình tàn sát bừa bãi và nhiều đám xương trắng rơi ra khỏi mây. Hắn nhìn thấy chiến đấu vô tận, cũng nhìn thấy huyết sắc phủ kín đại địa! Phía sau hắn là thi cốt như biển, trước mặt của hắn chỉ có người thần phục, không ai có thể chiến thắng hắn.
Hắn chính là lôi thần trong thiên địa.
- Đế Thích Thiên!
Lâm Hi thì thào tự nói, trong miệng vô ý thức nói ra ba chữ này.
Hắn rốt cuộc biết bí mật của "Lôi hệ thiết bàn" rồi, khối thiết bàn bình thường trong Tiên Đạo Đại Thế Giới lại chính là bảo tàng to lớn của chúa tể Lôi Đình Đại Thế Giới. Lĩnh vực của hắn bao quát cả vũ trụ, phàm là nơi có lôi đình thì đó là khu vực săn bắn của hắn.
Mà Lâm Hi hiện tại tới nơi sinh ra hắn. Cũng là nơi sinh ra của tất cả lôi đình.

Truyện cùng chuyên mục