Thần Tọa

Chương 466: Ta thật ra là Yêu tộc (2)
Biểu lộ này quá thật rồi, nếu như không phải biết rõ Lâm Hi nói hoàn toàn là chuyện phiếm, ngay cả nó cũng đã tin tưởng rồi, hắn và Tạp Mễ Lạp đúng là từng đi qua "Thiên Lôi vị diện" xa xôi, ở đó đúng là có "Thiên Lôi"!
Nó vụng trộm nghiêng mắt nhìn qua ba con đại yêu, không hề nghi ngờ tuy ba con đại yêu này thực lực cường đại, nhưng mà trước kia chưa từng nhìn thấy diễn xuất "Đặc sắc" như vậy!
Thần sắc của chúng lúc trước tin tưởng nửa phần rồi, bây giờ đã đạt tới tám phần.
- Ta từ Thiên Lôi vị diện trốn ra đây không lâu, lại gặp được Ma Long và Nữ Vương điện hạ này. Tao ngộ của bọn họ cũng giống như ta vậy. Vì đối phó tu sĩ tiên đạo cho nên chúng ta liên hợp lại cùng đi tới đây.
Lâm Hi nói xong bất động thanh sắc xuyên qua ấn ký linh hồn nói ra cùng một nội dung, truyền cho Địa Ngục Ma Long cùng Hấp Huyết Nữ Vương.
Kế tiếp "Phổ Lạc Tư" lại đưa ra nghi vấn cho Ma Đồ cùng Tạp Mễ Lạp, mặc hắn khôn khéo thế nào thì hai người đã lập khế ước linh hồn với Lâm Hi, căn bản không cần nhúc nhích bờ môi vận dụng "Truyền âm nhập mật" cũng có thể dễ dàng liên hệ.
Kiểm tra kết quả tự nhiên là không chê vào đâu được, không có chỗ sơ suất nào.
Lúc này vốn "Tin tưởng" tám phần biến thành "Tin tưởng" mười phần!
Trong lòng "Phổ Lạc Tư" không còn nghi hoặc, tuy tổ hợp trước mặt quá kỳ quái, nhưng trong yêu tộc tổ hợp thiên kỳ bách quái có vô số.
Đối với tu sĩ tiên đạo có cừu hận chung, làm cho "Phổ Lạc Tư" trong lúc vô hình đã thận cận với Lâm Hi, Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp không ít.
- Người tới! Dâng ghế!
Phổ Lạc Tư phất phất tay, lập tức thì bảo mấy yêu tộc bên ngoài mang theo mấy cái ghế dựa vào, ý bảo cho ba người ngồi xuống.
- Ngồi thì không cần!
Lâm Hi nhìn qua Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp, quay đầu lại nói:
- Kỳ thật chúng ta lần này tới là có một chuyện trọng yếu cần báo cáo với đại nhân. Chúng ta lúc tiến vào Phong bạo chi môn đã phát hiện có những tu sĩ tiên đạo có đại động tĩnh. Hình như là mấy tông phái...
Lâm Hi nhìn qua Tạp Mễ Lạp.
- Thái Nguyên Cung, Đâu Suất Cung, còn có Thái A Phái!
Tạp Mễ Lạp tiến lên trước một bước tiếp tục nói ra.
Loại chuyện này mấy người nói luôn có lực tin phục hơn một người. Đương nhiên ba phái hành động là sự thật.
- Mấy tông phái tiên đạo này dường như có mấy Thánh tử chết tại đại vị diện trong Phong bạo chi môn. Lúc bắt đầu chúng ta không để ý, nhưng về sau phát hiện những tông phái tiên đạo này đi tới vị diện Vương Quan Phong, vây quanh nơi đây. Mặt khác có mấy vị diện cấp thấp bị công phá. Dựa theo xu thế khủng bố thì chừng hai ngày đã đi tới nơi đây.
Ánh mắt Tạp Mễ Lạp trấn định tự nhiên, ở phương diện này nàng nói chuyện còn có sức thuyết phục hơn Địa Ngục Ma Long nhiều.
Phổ Lạc Tư cùng hai gã hộ vệ nhìn nhau, ba người hai mặt nhìn nhau. Thì ra là Hấp Huyết Nữ Vương nói chủ vị diện chính là nơi đây.
"Phổ Lạc Tư" tọa trấn Vương Quan Phong, bình thường giết tu sĩ nhiều tới mức không nhớ rõ, trong đám người chết có lẽ có Thánh tử Thái Nguyên, Đâu Suất!
- Lúc ta tới đây có bắt một tu sĩ tiên đạo, hút sạch máu của hắn và đọc trí nhớ của hắn. Dựa theo ta biết rõ thì ba tông phái tiên đạo này xuất động nhiều cường giả Hư tiên, cường giả Đạo Quả, còn có Thánh Vương, đã hoàn toàn phong kín đường lui của vị diện rồi. Kế hoạch của ba phái không chỉ là báo thù cho mấy Thánh tử đó, còn có nhiệm vụ càn quét yêu tộc trong Phong bạo chi môn, chế thành rất nhiều đan dược, thu vào trong kho chuẩn bị cho đệ tử tông phái sử dụng.
Tạp Mễ Lạp trầm giọng nói.
Nghe được có nhiều "Hư tiên", "Cường giả Đạo Quả", "Thánh Vương" sẽ xuất hiện, "Phổ Lạc Tư" và hai tên hộ vệ biến sắc.
Tu sĩ tiên đạo bình thường bọn chúng không đặt vào mắt, nhưng mà "Cường giả Đạo Quả" cùng "Thánh Vương" tuyệt đối không nằm trong số này, đây là thế lực có thể uy hiếp yêu tộc.
- Ngươi nói còn có thời gian bao lâu!
Phổ Lạc Tư ngồi xuống.
- Hai ngày! Hơn nữa theo chúng ta biết thì đệ tử Thái Nguyên, Đâu Suất đã tới nơi này rồi, hơn nữa đã hạ thông điệp cho mấy yêu tộc lãnh chúa khác. Đại nhân nếu không tin có thể kiểm chứng từ chúng.
Lâm Hi nói.
- Không cần phiền toái như vậy!
Trên người Phổ Lạc Tư bộc phát khí tức cường đại, yêu khí chấn động, âm thanh ù ù như sấm.
- Là thật là giả ta sẽ nhanh biết rõ ràng! Bạn đang xem tại truyenchuhot.com- truyenchuhot.com
Ầm ầm!
Bàn tay Phổ Lạc Tư giương lên, một đạo yêu khí bàng bạc phóng lên trời, trong nháy mắt phân thành ngàn vạn cổ bắn ra bốn phương tám hướng.
- Chín đại lãnh chúa nghe lệnh! Nhanh chóng đến Vương Quan Phong gặp ta.
Trên không Vương Quan Phong lôi văn quay cuồng, lúc sáng lúc tối, âm thanh ù ù dung hợp yêu khí truyền ra khắp nơi.
Lâm Hi cùng Tạp Mễ Lạp, Ma Đồ đưa mắt nhìn nhau, âm thầm gật đầu không người nào chú ý tới.
Không sợ "Phổ Lạc Tư" đi điều tra, chỉ sợ hắn không đi điều tra!
Nên làm đã làm, nên bố cục cũng đã bố trí tốt!
Đây là kế hoạch "Khu hổ nuốt Sói", nhân vật yêu tộc cả vị diện sẽ sôi trào.
Bọn họ nhìn thấy chính là thứ Lâm Hi muốn cho bọn họ nhìn thấy!
Trọng yếu nhất là đây là sự thật!
Cho dù nguyện ý hay không nguyện ý, trong nháy mắt "Phổ Lạc Tư" thu bàn tay về thì bố cục đã hoàn thành. Từ đó về sau đầy đủ mọi thứ cũng sẽ đi vào trình tự, dựa theo kế hoạch của Lâm Hi mà đi về phía...
Chuyện phát triển tới mức này hoàn toàn nằm trong dự liệu của Lâm Hi.
Ông!
Qua một lát ngàn vạn yêu khí bắn tới nơi này chui vào trong cơ thể "Phổ Lạc Tư".
Cảm giác được yêu khí truyền về thì sắc mặt "Phổ Lạc Tư" lập tức thay đổi.
- Thành công.
Bọn người Lâm Hi "Nhìn mặt mà nói chuyện", có chút gật gật đầu.
Đúng lúc này lôi vân quay cuồng, một đạo khí tức khổng lồ đột nhiên xuất hiện trên "Vương Quan Phong".
- Ah! Tức chết ta! --
Một âm thanh giống như phong bạo tràn ngập khí tức cuồng dã. Yêu khí khủng bố bao phủ của đỉnh núi.
Ầm ầm!
Một đạo yêu khí màu đen từ trên trời giáng xuống, giống như lôi điện hạ xuống đỉnh Vương Quan Phong. Chỉ trong nháy mắt cuồng phong gào thét, một gã tráng hán cao hơn bốn người mắt béo đồng tinh nhìn qua chung quanh.
- Kim Đồng lãnh chúa, Luyện Khí đệ cửu trọng, bản thể của hắn là một yêu loại dị chủng, kim cương bất hoại, phi thường lợi hại.
Ánh mắt Tạp Mễ Lạp chớp lên một cái, xuyên thấu qua ấn ký linh hồn nói cho Lâm Hi nghe.
Nàng đã hút máu vài đầu yêu loại ở vị diện này, cũng bởi vậy đạt được trí nhớ của chúng. Tuy "Kim Đồng lãnh chúa" này nàng mới nhìn thấy lần đầu nhưng vẫn nhận ra ngay.
Lâm Hi nhìn qua và trầm mặc không nói.
"Kim Đồng lãnh chúa" này kỳ thật chính là đại yêu Đạo Quả Kỳ mà Lâm Hi trước kia từng đi kiêu khích. Lúc ấy Lâm Hi ở xa xa cảm thụ được rồi, nhưng lần này thì nhìn thấy chân chính.
"Kim Đồng lãnh chúa" này cho Lâm Hi cảm giác giống như một tòa sơn mạch di động. Cổ khí thế kia cực kỳ kinh người.

Truyện cùng chuyên mục