Thần Tọa

Chương 477: Tư liệu không biết (1)
- Ah!
Tiếng kêu thảm thiết vang lên, Hư tiên Đâu Suất Cung bị "Băng Hoàng chân khí" cùng "Liệt Dương chân khí" kẹp ở giữa, sau đó nổ tung, hóa thành tro bụi.
Còn lại Hư tiên Thái Nguyên Cung và Thái A Tông bị chân khí đánh bay, thân hình run lên, như bị sét đánh thẳng rơi xuống đất.
- Hừ!
Lâm Hi hừ lạnh một tiếng, thân hình nhoáng một cái lập tức từ chân khí hỗn loạn ngã xuống đất.
Xùy!
Một đám "Chân khí Phấn Toái" đột nhiên hiện ra, hoàn toàn thừa dịp Hư tiên Thái A Tông "Hư tiên" khí tức hỗn loạn, chân khí không còn thì xuyên qua người của hắn, xuyên thủng khí tường hộ thân, trực tiếp một ngón tay xuyên thủng đầu của hắn.
Phanh!
Huyết quang nổ tung, thực lực của Hư tiên này tương đương Đặng Dương nhưng vẫn phải chết.
- Rống! Liều!
Còn lại Hư tiên Thái Nguyên Cung cảm thấy uy hiếp mãnh liệt, hai mắt đỏ hồng và tụ tập chân khí toàn thân.
Ông!
Thân hình Lâm Hi hóa thành tàn ảnh nhẹ nhõm né qua phản công như sóng lớn này.
- Tại sao lại có yêu tộc cường đại như vậy?
Trên cương phong mênh mông, khóe mắt Lữ Tống như nứt ra, thoáng nhìn một màn này trong mắt hiện ra vẻ tuyệt vọng. Hắn giờ phút này trong cơ thể tràn ngập chân khí thủy hỏa dị chủng, chân khí mạnh mẽ làm người ta tuyệt vọng.
Trong nhận thức của Lữ Tông thì cho dù là cường giả "Hư tiên" đỉnh phong cũng không có khả năng có khủng bố như Ma Long này. Ở phương diện lực lượng thể hiện xu thế nghiền ép, hoàn toàn mạnh gấp hai lần hắn, phối hợp chân khí thủy hỏa cực đoan thì cho dù ba người liên thủ cũng phải bại.
- Có phải cảm thấy kỳ quái một Yêu tộc vì sao mạnh mẽ như vậy hay không?
Một âm thanh phiêu hốt vang lên bên tai của hắn.
Ông!
Khóe mắt lóe lên, một đạo thân ảnh thình lình xuất hiện. Lân giáp bắt đầu tách ra, lộ ra hiện ra gương mặt nhân loại.
- Là ngươi!
Thân hình Lữ Tống run lên giống như run lên.
- Là ta!
Lâm Hi lạnh lùng cười cười, lân giáp màu đen lại bao trùm toàn thân, kế tiếp là tiếng la và hỏa diễm sôi trào phô thiên cái địa bao phủ hắn.
- Ah!
Trong tiếng kêu thê lương thảm thiết là tiếng nổ tung, cuối cùng Hư tiên của Thái Nguyên trong hỏa diễm mạnh mẽ bị thiêu đốt thành tro bụi.
Ông!
Hư không chấn động, một đạo nhân ảnh hiện ra ngoài. Lâm Hi một mình đứng ở không trung nhìn qua hỏa diễm dần dần tắt đi, trong mắt bắn ra từng đợt hào quang sáng như tuyết.
Một người đánh chết ba Hư tiên Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A, trong nội tâm Lâm Hi sảng khoái.
Thực lực của ba người không kém, đều có thực lực như "Trần Động Thiên", "Đặng Dương". Chỉ đáng tiếc trước mặt Lâm Hi còn có chênh lệch cực lớn.
Chân khí hóa tinh, thực lực của Lâm Hi tăng vọt, hắn đạt tới thực lực "Mười tám tên Thánh tử" cho nên vượt xa những tên Hư tiên của tông phái này. Trong cấp bậc Hư tiên ít có người sánh bằng hắn.
Hiện tại Lâm Hi xem như vô địch dưới "Đạo Quả Kỳ".
- Không thể tưởng được hai chủng chân khí băng hỏa phối hợp, uy lực vẫn khổng lồ như vậy, chỉ một cú đánh đã miểu sát một tên Hư tiên.
Trong nội tâm Lâm Hi nói thầm.
Một kích vừa rồi hắn rõ ràng cảm giác được "Băng Hoàng chân khí" cùng "Liệt Dương chân khí " hai đạo chân khí tính chất trái ngược nhau, uy lực bạo phát cao hơn đẳng cấp một đoạn, uy lự vượt xa bình thường. Cho nên một kích miểu sát Hư tiên của Đâu Suất Cung, đánh hắn thành tro bụi.
Trong tình huống bình thường thì "Liệt Dương chân khí" hay là "Băng Hoàng chân khí" đều có lực lượng cường đại khó nói được.
- Thủy Hỏa Đại Pháp...
Ý niệm này lóe lên trong đầu Lâm Hi, nhớ tới trước khi giao thủ thì ba tên "Hư tiên" đột nhiên nói câu này. Trong mắt Lâm Hi ẩn ẩn hiện ra chút suy nghĩ, chỉ đáng tiếc mấy người kia lộ ra quá ít, chỉ có đôi lời đã làm hắn suy nghĩ.
- Oa úc! Lão đại, ngươi thật sự là quá lợi hại! Không hỗ là lão đại của ta!
Địa Ngục Ma Long cả kinh kêu lên, xuyên thấu qua ấn ký linh hồn vang lên trong đầu Lâm Hi. Cái đuôi của nó hất lên đánh vào đệ tử Thái A Tông, đánh đối thủ phun máu tươi bay thẳng ra bên ngoài.
Nghe được âm thanh của Ma Đồ thì Lâm Hi lắc đầu, phục hồi tinh thần lại:
- Ma Đồ, rốt cuộc ngươi đang khen ta hay là khen chính ngươi vậy?
- Hắc hắc, đương nhiên là khen lão đại rồi, đương nhiên làm tùy tùng cho lão đại thì Ma Đồ ta làm sao kém quá được?
Địa Ngục Ma Long cười nhẹ hắc hắc, mặt mũi tràn đầy vẻ nịnh nọt.
Lâm Hi lắc đầu, cũng mặc kệ nó. Thân hình nhoáng một cái bay lên gia nhập vào trong đại quân yêu tộc bên dưới.
Ba gã "Hư tiên" bị giết đối với Luyện Khí sĩ ba phái mà nói tuyệt đối là là rét lạnh như băng sương. Không có những lực lượng trung kiên này đệ tử Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A không cách nào hình thành phản kích hữu hiệu.
Nhiều đệ tử ba phái bị giết trong khoảng thời gian ngắn, ba phái tổn thất thảm trọng. Trong sơn mạch thi thể ngang dọc, rậm rạp chằng chịt.
- Cũng nên chấm dứt được rồi!
Lâm Hi nhìn qua phía trước và nói thầm.
Trong trận chiến này đệ tử ba phái tổn thất thảm trọng, đương nhiên đại quân Yêu tộc cũng có tổn thất. Nhưng mà tổn thất so với Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái mà nói không quá nhiều.
Yêu tộc cùng tiên đạo Luyện Khí sĩ trong chiến đấu khó gặp được nhau. Tiên đạo Luyện Khí sĩ có được pháp kiếm, pháp khí và tuyệt học cường đại, bên phía yêu tộc thường tổn thất thảm trọng.
Nhưng mà hiện tại thì ngược lại.
Nhưng mà đối với Lâm Hi thì chuyện này không có ngoài ý muốn. Bố cục của hắn chính là cố ý cho "Phổ Lạc Tư" dẫn nhiều yêu tộc cấp thấp đưa đến vị diện khác kiềm chế Dương Huyền Hoàng, Lý Hồng Hoang, cho nên mới đạt được hiệu quả như vậy.
Một tên Luyện Khí đệ thập trọng "Yêu tộc đại lãnh chúa" cộng thêm chín đầu "Yêu tộc lãnh chúa" và Phổ Lạc Tư có hai tên hộ vệ cường đại, hơn nữa tập hợp toàn bộ tinh nhuệ yêu tộc ở "Vương Quan đại vị diện", dưới tình huống bình thường không cách nào thua được.
Huống chi một trận chiến này còn có hắn đưa sách lược và tham chiến.
- Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái hoành hành bá đạo trong Tiên Đạo Đại Thế Giới, trong chiến đầu lần này có thể giáo huấn bọn họ tổn thất thảm trọng.
Trong nội tâm Lâm Hi thầm nghĩ.
Ban đầu ở "Không gian Hắc Long", bị bọn người Chu Khác Lễ của Đâu Suất Cung đuổi giết, tuy lúc này kiếm được chỗ tốt nhưng trong nội tâm Lâm Hi vẫn tức giận, muốn giáo huấn tông phái này thật nhiều.
Mà hôm nay có lực lượng Yêu tộc trợ giúp nên trợ giúp sơ bộ.
- Tốc chiến tốc thắng, chấm dứt chiến đấu!
Âm thanh Phổ Lạc Tư vang vọng bầu trời, oanh một tiếng, lại một tên cường giả Đạo Quả bị hắn đánh chết, thi thể rớt xuống.
Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái đã không còn đủ ba bốn cường giả đỉnh cấp!
Yêu khí trên bầu trời cuồn cuộn, nhưng mà qua một lát chiến đấu sẽ chấm dứt.
Đột nhiên không hề dấu hiệu, trong nội tâm Lâm Hi run rẩy mãnh liệt.
- Các ngươi đúng là đáng chết!
Âm thanh cực kỳ uy nghiêm, đột nhiên vang lên trong thiên địa theo sát phía sau, một đạo khí thế bàng bạc giống như hồng hoang mãnh thú, mang tất cả đi, trong không gian chấn động cực kỳ mạnh mẽ.

Truyện cùng chuyên mục