Thần Tọa

Chương 478: Tư liệu không biết (2)
- Không tốt!
Lâm Hi có chút cảm giác sau đó thần sắc đại biến:
- Tạp Mễ Lạp, Ma Đồ, không nên ham chiến, tốc độ lui ra sau thật nhanh!
Đối với đạo khí tức này Lâm Hi thật sự quá quen thuộc. Đạo lực lượng này cực kỳ khủng bố, đủ để phá vỡ cả chiến trường, trước mắt Lâm Hi không nguyện ý nhất, không nguyện ý nhìn thấy tồn tại này nhất.
Bá bá!
Tuy trong đầu không kịp phản ứng, nhưng trải qua thói quen khiến cho Tạp Mễ Lạp cùng Địa Ngục Ma Long không cần suy nghĩ mà lập tức triệt thoái điên cuồng, trong nháy mắt đã lui ra sau.
- Đáng chết, là Dương Huyền Hoàng! !
Ma Đồ bay ngược và đột nhiên cảm giác cái gì đó, lập tức tức giận nói ra.
- Còn có Lý Hồng Hoang!
Thần sắc Tạp Mễ Lạp kịch biến, rốt cục cũng hiểu Lâm Hi vì cái gì bảo nó lui ra sau.
Ầm ầm!
Trên sơn mạch dài này hào quang chấn động, đột nhiên xuất hiện cổng truyền tống hoàng kim. "Cổng truyền tống" này tỏa ra kim quang ngập trời, còn không có nhìn thấy nhìn thấy hào quang "Đạo quả" sáng ngời và quay cuồng.
- Chân Vũ Đại Pháp!
Một âm thanh uy nghiêm vang vọng thiên địa, sau đó một đạo chân khí như hồng hoang, phô thiên cái địa bao phủ trời xanh, nhìn qua hư không.
Ầm ầm!
Kim quang tỏa sáng, trong thiên địa giống như mấy viên mặt trời chói sáng, trong tích tắc rất nhiều người đôi mắt bị chói mắt không mở mắt ra được. Tiên khí vô cùng vô tận giống như thành lợi kiếm tung hoành ngàn trượng, xuyên qua hư không.
- Ah!
Từng tiếng thê lương vang lên, vang vọng bầu trời. Vô số Yêu tộc kêu thảm thiết, gào thét, run rẩy, thi thể như mưa rơi xuống đất.
- Thái Sơn Đại Pháp!
Kim quang tràn ngập, lại một âm thanh bá đạo vang lên, vang lên trong cổng truyền tống. Một đạo tiên khí như núi cao ập xuống, kim quang tiếp theo đã ập về phía "Phổ Lạc Tư" cùng chín đại "Yêu tộc lãnh chúa".
Trong tích tắc này người ta cảm thấy thân thể không ngừng chấn động, có cảm giác phấn thân toái cốt. Giống như bị một ngọn núi ập xuống.
- Rống!
"Phổ Lạc Tư" và chín đại "Yêu tộc lãnh chúa" đồng thời điên cuồng hét lên, yêu tộc hội tụ.
Ầm ầm!
Tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa vang vọng cả vị diện. Sau khi tất cả chấm dứt hào quang thu liễm, trên không trung vang vọng tiếng nô mạnh.
- Ti!
Thấy một màn này Tạp Mễ Lạp hít sâu một hơi. Yêu tộc trước mặt trong sát na bị càn quét không còn.
Nếu như không phải Lâm Hi cảm giác khác thường, kịp thời ra lệnh cho chúng lui ra sau, chỉ sợ trong những yêu tộc vẫn lạc này có cả bọn nó.
- Đáng chết! Đáng chết! Quá nguy hiểm!
Địa Ngục Ma Long hoảng sợ nhìn qua phía trước, thân thể run rẩy không ngừng. Chỉ cần chúng ta chậm một chút hoặc là do dự thì chỉ sợ hiện tại đã chết rồi.
- Thằng này thật đáng sợ!
Địa Ngục Ma Long hoảng sợ nhìn qua Dương Huyền Hoàng trên không trung, thấp lẩm bẩm không thôi.
Luyện Khí thập trọng "Bảy quả Thánh Vương" đối với Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp mà nói tính nghiền áp tuyệt đối. Cho dù chúng sau khi tiến hóa thực lực tăng lên cũng chẳng là gì.
- Đáng chết! Lại có hai thập trọng Thánh Vương!
Phổ Lạc Tư oán hận mắng một tiếng.
Vừa mới giao thủ, Phổ Lạc Tư đầy đủ cảm nhận được "Lý Hồng Hoang" cùng Dương Huyền Hoàng thực lực. Cái này còn là lần đầu tiên tiếp xúc đến ba phái trong hàng đệ tử, thâm niên Thánh Vương cấp cường giả.
- Hôm nay, các ngươi đều phải chết!
Dương Huyền Hoàng đứng trong hư không, áo bào phần phật, thần sắc âm lãnh. Ánh mắt của hắn đảo qua hư không, quét lên người Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp thì dừng một cái, nhưng mà cũng không có thu hoạch được cái gì, hơi có chút nghi hoặc lại nhìn qua "Phổ Lạc Tư" cùng chín tên "Yêu tộc lãnh chúa".
- Ai cũng đừng mong chạy!
Hào quang lóe lên, Lý Hồng Hoang như quỷ mị biến mất tại chỗ, sau đó xuất hiện sau lưng mọi người, cắt đứt đường lui.
Thần sắc hai người tái nhợt, trong ánh mắt tràn đầy sát cơ.
Hai người tự nhận không phải kẻ ngu xuẩn, nhưng lần này có vài Yêu tộc lường gạt làm cho Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A tổn thất thảm trọng.
Đây quả thực là sai lầm không thể tha thứ.
- Ông!
Hào quang trong cổng truyền tống chấn động, từng tên cao thủ ba phái sắc mặt âm trầm, từ đó xuyên thẳng qua đây. Mà mà theo sau chính là "Lý Càn Thiên"!
Hàn quang trong mắt lập lòe, giống như sát thần địa ngục đảo qua chung quanh.
- Đáng chết!
Lâm Hi thấy một màn này nội tâm trầm xuống.
Kế hoạch vĩnh viễn không theo kịp biến hóa!
Cho dù Lâm Hi đã sớm dùng toàn lực phân tán thực lực của Thái Nguyên Cung, ngăn chặn Lý Hồng Hoang, Dương Huyền Hoàng là những cường giả đỉnh cấp. Nhưng mà có nhiều thứ không phải sức người có thể chịu đựng. Nói thí dụ như Thái Nguyên Cung thực lực cường đại!
- Bọn chúng xuất hiện quá nhanh!
Trong nội tâm Lâm Hi trầm xuống.
Bọn người Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang tới quá nhanh, vượt ra ngoài dự đoán của Lâm Hi, tuy bọn chúng chạy tới nhưng tuyệt đối không phải hiện tại.
Tuy chỉ sai khác thời gian một chút nhưng kết quả tạo thành quá khác biệt.
Trong kế hoạch của Lâm Hi thì Phổ Lạc Tư cùng chín đại "Yêu tộc lãnh chúa" không thể chạm mặt bọn người Dương Huyền Hoàng. Nghênh ngang tiêu diệt kẻ địch và chạy đi.
Nhưng mà thực lực tổng hợp của Thái Nguyên Cung hùng hậu vượt qua Lâm Hi.
Lâm Hi quét mắt nhìn qua "Cổng truyền tống". Cổng truyền tống là "Thời không chi môn", bản thân không có gì lớn. Nhưng mà vị trí của "Cổng truyền tống" quá tinh chuẩn rồi.
Đây tuyệt đối không phải Thái Nguyên Cung chuẩn bị và bố trí trước, nếu không ba phái tuyệt đối không cho Lâm Hi cùng Phổ Lạc Tư đắc thủ, tổn thất nhiều đệ tử như vậy!
"Cổng truyền tống" phần lớn đã bị quy tắc không gian hạn chế, có trình độ nhất định tùy cơ hội và tính không xác định. Không có cách nào tinh chuẩn truyền tống đến địa điểm.
Nhưng mà "Cổng truyền tống" quá tinh chuẩn, không ngờ trực tiếp phủ xuống chiến trường cách tòa sơn mạch này hơi xa một chút thì bọn người Lâm Hi cũng có thời gian chuẩn bị, sẽ không giống như bây giờ, tiến thối không được.
Ở phương diện này thực lực tông phái quyết định.
Lâm Hi có thể tính toán người ta, nhưng mà không thể tính toán một tông phái tiên đạo cường đại.
- Thất bại trong gang tấc ah!
Lâm Hi buồn vô cớ không thôi.
Chỉ khác một giây thì tình thế tựu chuyển tiếp đột ngột. Đại quân yêu tộc từ chiếm cứ ưu thế tuyệt đối và sa vào nguy hiểm khôn cùng.
Đó cũng không phải Lâm Hi lần đầu tiên nhìn thấy Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang, nhưng mà khi đó Dương Huyền Hoàng có Hải Thánh Vương đối phó.
Lý Hồng Hoang cũng có "Thiếu nữ áo đỏ" đối phó, song phương chiến đấu cách xa mặt đất, cũng không có ra tay đệ tử tiên đạo bình thường.
Nhưng bây giờ gặp hai cự phách của Thái Nguyên Cung thì Lâm Hi mới cảm thấy thực lực của bọn họ quá đáng sợ.
Đây là tính hủy diệt, cho dù thực lực của hắn tăng vọt, nhưng mà so với nhân vật thành danh của Tiên Đạo Đại Thế Giới còn có chênh lệch cực lớn.
Loại chênh lệch này không chỉ thiên phú, cố gắng cũng cần có thời gian đền bù.
- Tạp Mễ Lạp, Ma Đồ tạm thời đừng hành động thiếu suy nghĩ. Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang có lẽ đã chú ý tới các ngươi rồi. Trong chốc lát hành sự tùy theo hoàn cảnh, nghe lệnh của ta chuẩn bị lui lại.
Lâm Hi hơi suy nghĩ, lập tức nói.

Truyện cùng chuyên mục