Thần Tọa

Chương 480: Bẫy Lý Càn Thiên (2)
- Đáng chết! ! Là hắn!
Thần sắc Lý Càn Thiên tái nhợt, rốt cục nhớ tới âm thanh này là của người nào, nhưng mà vào lúc này Lý Càn Thiên chỉ có thể nói ra được mấy chữ này.
- Bạo!
Không có chút do dự và thương tiếc, Lâm Hi lập tức kíp nổ thượng phẩm pháp khí Điểu Thú Huyền Quy của Huyền Vũ thánh tử Đâu Suất Cung.
Ầm ầm!
Một đạo lực lượng hủy thiên diệt địa bao phủ không trung. Khoảng cách gần như bao phủ "Lý Càn Thiên" vào bên trong. Bởi vì không có phòng bị và không có nghĩ tới cho nên hắn mới bị trúng một chiêu như vậy.
"Điểu Thú Huyền Quy" là thượng phẩm pháp khí đỉnh phong gần với tuyệt phẩm pháp khí của Đâu Suất Cung. Bất luận uy lực pháp khí tự bạo này đều có uy lực vượt qua bình thường.
Đây là pháp khí hắn hi sinh đổi lấy uy lực. Cho dù là Lý Càn Thiên cũng không có khả năng bỏ qua.
Thời khắc nguy cơ, Lý Càn Thiên chỉ kịp tụ tập không tới một phần ba chân khí hóa thành khí tường, bảo vệ quanh thân.
- Giết hắn!
Cơ hội khó được, hơn mười tên Hư tiên tuy bị thương nặng nhẹ khác nhau, nhưng giờ khắc này không chút do dự đồng thời liên thủ đánh ra ngoài.
- Đánh chết hắn, Lý Càn Thiên, đây là trả lại cho ngươi. Sơn Hà Ấn!
Một âm thanh lạnh như băng vang vọng thiên địa. Lâm Hi không chút do dự, tế tuyệt phẩm pháp khí "Sơn Hà Ấn" đánh xuống.
Ầm ầm!
Lần này có chuẩn bị cho nên Lâm Hi cùng hơn mười tên đại yêu Hư tiên phối hợp, thời cơ đắn đo tinh chuẩn khiên người ta tức lộn ruột.
Lý Càn Thiên chỉ lo xâm nhập lại hồn nhiên không biết trong lúc vô tình xâm nhập vào tầm ngắm của Lâm Hi. Pháp khí tự bạo, phối hợp với công kích của mọi người phía sau quả thực tuyệt diệu.
Ầm ầm!
Hơn mười đạo năng lượng đồng thời đánh trúng Lý Càn Thiên, cường giả Đạo Quả uy danh hiển hách này lập tức như bị sét đánh, thân hình run lên, giống như thiên thạch bay ra ngoài.
- Lâm Hi ngươi nhất định sẽ chết, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu.
Lý Càn Thiên tràn ngập lệ khí quát to lên, chấn động hư không, gương mặt của hắn bắt đầu vặn vẹo.
Hắn lúc này hoàn toàn bị Lâm Hi đặt bẫy. Thậm chí ngay cả chính diện cũng không gặp được.
Bá!
Trong tiếng huýt sáo hàn quang lóe lên, một thanh pháp kiếm như cầu vồng từ bên cạnh đánh tới, lập tức đâm vào con mắt Lý Càn Thiên.
- Ah!
Tiếng kêu thê lương thảm thiết vang lên, vang vọng bầu trời, lập tức im bặt dừng lại.
Lý Càn Thiên kéo một đường máu rơi xuống dưới chân núi.
- Muốn báo thù, cũng muốn mạng của ngươi!
Lâm Hi lườm qua phía dưới, thản nhiên nói.
Hắn căn bản không có dừng lại, không có hiển lộ thân phận quá mức nguy hiểm. Thân hình lóe lên, lập tức biến mất.
Muốn vượt cấp giết người không phải không bỏ qua cái giá lớn.
Vì một kích này hắn tiêu hao nhiều tiên đan, còn có một thượng phẩm pháp khí đỉnh phong có giá trị hai ngàn vạn công huân!
- Sư đệ!
Trên bầu trời Lý Hồng Hoang, Dương Huyền Hoàng dùng thực lực tuyệt đối, toàn lực trấn áp Phổ Lạc Tư cùng chín đại Yêu tộc lãnh chúa, đột nhiên nghe được âm thanh Lý Càn Thiên và thần sắc đại biến.
Ầm ầm!
Âm thanh vang vọng hư không, một lớp lại lên. Lâm Hi liên kết với đại yêu "Hư tiên" muốn giết "Lý Càn Thiên". 
Trong sơn mạch phía dưới Hấp Huyết Nữ Vương Tạp Mễ Lạp rốt cuộc tìm được cơ hội, một lần hành động phá hủy "Cổng truyền tống", dẫn phát tiếng nổ mạnh kinh thiên.
Tình thế biến hóa dữ dội, không có "Cổng truyền tống", Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái không cách nào liên tục truyền tống đệ tử quay về.
Phương diện đại quân yêu tộc giảm bớt áp lực thật lớn.
Trên bầu trời ánh mắt "Phổ Lạc Tư" đảo qua chiến trường, đột nhiên lúc này trong mắt hiện ra thần sắc kiên định, dường như đưa ra quyết định, sau đó âm thanh như sấm sét vang vọng trong thiên địa.
- Long Xà Đại Yêu Thuật!
"Long Xà Đại Yêu Thuật", "Cự Linh Đại Yêu Thuật", "Thủy Tổ Đại Yêu Thuật" hợp xưng tam bí pháp yêu tộc, đây là một trong những yêu thuật bổn nguyên nhất của yêu tộc.
Đối mặt với "Dương Huyền Hoàng" cùng "Lý Hồng Hoang" cầm đầu Thái Nguyên Cung cường lực trấn áp, "Phổ Lạc Tư" thi triển môn yêu thuật của Yêu Tộc Đại Thế Giới này, thanh danh của tuyệt học này rất vang dội.
- Rống!
Một đạo khí tức cường đại như phong bạo từ trên người "Phổ Lạc Tư" bắn ra ngoài.
Thân hình của hắn chấn động và da thịt vỡ ra, giống như có một vật gì đó to lớn chui ra khỏi thân thể của hắn.
Nhưng mà cũng không giống như dự đoán, thân hình "Phổ Lạc Tư" chấn động nhưng mà không cách nào hoàn thành bước biến hóa cuối cùng. Gương mặt của hắn vặn vẹo như chịu đựng đau đớn khi "Phá kén hóa bướm".
- Giết chết hắn!
Đột nhiên Lý Hồng Hoang rống to lên, cho dù là "Phổ Lạc Tư" thi triển "Long Xà Đại Yêu Thuật", đây là bí thuật yêu tộc có chút khác, thời gian thi triển cũng không giống nhau, nhưng mà Lý Hồng Hoang rõ ràng cảm giác được dưới thân thể "Phổ Lạc Tư" còn có uy hiếp to lớn chưa từng nói.
Oanh!
"Đạo quả" chấn động, một đạo tiên khí hồng hoang dùng xu thế héo rủ đánh về phía "Phổ Lạc Tư".
- Chân Vũ Đại Pháp!
Cùng một thời gian, trên mặt "Dương Huyền Hoàng" hiện ra thần sắc ngưng trọng, bất chấp tình huống của "Lý Càn Thiên", song chưởng đánh ra một chiêu chí cương chí dương, chân khí phô thiên cái địa đánh ra ngoài.
- Ngăn cản bọn chúng!
Lâm Hi nhìn qua trời cao, kêu to, trong âm thanh tràn ngập chấn động.
Kẻ duy nhất có thể đối kháng Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang cũn chỉ có đại yêu Thánh Vương "Phổ Lạc Tư".
"Phổ Lạc Tư" hiện tại không thể động đậy, một khi hắn chết thì toàn bộ yêu tộc ở nơi này tất cả đều chết trong tay Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang.
- Đây không phải là Long Xà Đại Yêu Thuật, đây rốt cuộc là vật gì?
Trong chân khí bao phủ, Lâm Hi lập tức suy nghĩ trong lòng, trong nội tâm tràn ngập nghi hoặc thật sâu.
Mặc dù hắn không quá hiểu về "Long Xà Đại Yêu Thuật", nhưng mà lúc ban đầu ở Mục Mã Phong hắn nhìn thấy "Cự Linh Đại Yêu Thuật" trong ba yêu thuật.
Lúc trước "Phúc Thiên Hư Tiên" thi triển "Cự Linh Đại Yêu Thuật", đây cơ hồ là toàn bộ biến hóa, tuyệt không giống như "Phổ Lạc Tư" cần thời gian thi triển dài như vậy.
Phải biết rằng trong chiến đấu nếu như không thể lập tức hoàn thành pháp thuật và phóng thích công kích thì mạnh hơn nữa cũng chẳng dùng được gì. Căn bản không có người nào cho phép ngươi thi triển ra. Bất kể là yêu thuật hay là pháp thuật theo đạo lý không có sơ hở lớn như vậy, trừ phi... Lâm Hi ngẩng đầu nhìn lên trời, như có điều suy nghĩ.
Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới chỉ có thi triển tuyệt học vượt qua khả năng thừa nhận hoặc cảnh giới của mình mới xuất hiện chuyện ngoài ý muốn như vậy. Nói thí dụ như, "Phổ Lạc Tư" dùng pháp thuật này trong thời gian dài...
- Tuyệt đối không thể cho chúng đắc thủ.
Thân hình Lâm Hi thoáng cái bắn ra như điện xạ.
Trong hư không có một "Yêu tộc lãnh chúa" cùng hai hộ vệ của "Phổ Lạc Tư" cũng cảm thấy uy hiếp to lớn. Thực lực "Bảy quả Thánh Vương" quá cường đại, "Phổ Lạc Tư" vừa chết thì ở đây không ai ngăn cản được bọn họ.
Không cần Lâm Hi giác tỉnh, bọn người Kim Đồng lãnh chúa cũng hiểu nhất định phải ngăn cản hai tên này mới được, đây chính là Luyện khí Sĩ cường đại.

Truyện cùng chuyên mục