Thần Tọa

Chương 481: Một kích
Nhưng mà bọn họ không cần chiến thắng, chỉ cần kéo dài thời gian mà thôi.
- Yêu Loạn Thiên Nguyên!
- Thương Lang Thôn Thiên!
- Cự Viên Khiếu Nhật!
- Quần Yêu Loạn Vũ!
...
Trong tiếng hét to thì từng đạo yêu khí bàng bạc phô thiên cái địa, bài sơn đảo hải, dùng xu thế trước nay chưa từng có bạo phát tiên khí đẩy lùi Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang ra ngoài.
Chuyện quá khẩn cấp, mọi người tranh thủ thời gian cho nên cơ hồ tất cả "Yêu tộc lãnh chúa" đều dốc sức liều mạng, dùng toàn lực của mình ngăn cản hai tên Thánh vương.
- Mau tránh ra cho ta!
Hai đại Thánh Vương Thái Nguyên Cung thực lực vô cùng cường đại, tiên khí bành trướng mãnh liệt, giống như cự mãng vặn vẹo, lập tức dùng toàn lực đánh tới.
Yêu khí của mấy yêu tộc lãnh chúa chỉ cần tiếp xúc tiên khí của hai người thì gặp trọng kích, yêu khí sụp đổ, không ngừng kêu rên như diều đứt dây bay thẳng ra ngoài.
Thực lực Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang quá mạnh mẽ, bảy viên "Đạo quả" đại viên mãn đối với một đám "Yêu tộc lãnh chúa" mà nói có tính áp đảo hoàn toàn. Nhưng mà nhiều cường giả "Yêu tộc lãnh chúa" đánh lén thì tiên khí đánh ra cũng bị ngăn cản trên cao một chút.
- Ah!
Thống khổ gầm gừ vang lên, thân hình "Phổ Lạc Tư" trực tiếp tăng vọt gấp hai, trên trán của hắn gân xanh nổi lên, cơ hồ thân thể vỡ ra, bộc lộ làn da cứng rắn như cự thú hồng hoang.
Chỉ trong tích tắc tất cả mọi người từ cơ thể Phổ Lạc Tư cảm giác được điểm khác biệt, hồng hoang, lực lượng cổ xưa, huyết dịch sôi trào, đây là một đầu cự thú khủng khiếp đã chôn vùi trong lịch sử, đang muốn từ trong cơ thể "Phổ Lạc Tư" lao thẳng ra ngoài.
- Ah!
Rất nhiều Yêu tộc đều rú thảm, trên gương mặt hiện ra thần sắc hoảng sợ."Phổ Lạc Tư" giờ khắc này tỏa ra uy thế không cách nào tưởng tượng nổi. Hắn lúc này giống như thần linh vậy.
- Ah! Rất thống khổ!
Chỉ trong tích tắc ngay cả Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp đều chịu ảnh hưởng, cảm giác một bộ phận huyết thống thượng cổ thôn phệ được sôi trào lên, giống như đang đốt cháy vậy.
- Lực lượng huyết thống! Hắn thi triển chính là lực lượng huyết thống.
Một đạo hào quang hiện ra trong đầu, Lâm Hi rõ ràng cảm giác được "Huyết thống hỏa xà thượng cổ" trong người sinh ra cảm ứng vi diệu với "Phổ Lạc Tư" trên bầu trời. Giống như trong tối tăm có một sợi dây liên kết hai chủng huyết mạch với nhau.
Đây là sinh vật "Thượng cổ thần linh" mạnh mẽ thời đại thượng cổ sinh ra cảm ứng vi diệu với nhau.
Lần này mạo hiểm Lâm Hi đã sớm hiểu rõ sinh vật trong "Phong bạo chi môn" đều là hậu duệ thượng cổ thần linh ngày trước. Hơn nữa sinh vật càng cường đại thì "Huyết thống thượng cổ" càng cường đại.
"Phổ Lạc Tư" đã là tồn tại cường đại nhất Vương Quan đại vị diện, có được bốn viên "Yêu đan". Hắn thuộc về một trong những sinh vật mạnh mẽ của Luyện Khí Cảnh, trong cơ thể hắn có "Huyết thống thượng cổ" vượt xa những yêu tộc khác.
- Hắn căn bản không phải muốn thi triển Long Xà Đại Yêu Thuật, mà là muốn nhờ Long Xà Đại Yêu Thuật kích phát lực lượng huyết thống thượng cổ của mình.
Trong một sát na này trong đầu Lâm Hi hiện ra nhiều ý nghĩ trong lòng.
Hắn rốt cục cũng hiểu "Phổ Lạc Tư" thi triển "Long Xà Đại Yêu Thuật vì sao lại khác như thế, thời gian phóng thích dài như vậy. Hắn muốn nhờ "Long Xà Đại Yêu Thuật" kích phát "Huyết thống thượng cổ" trong cơ thể, hóa thân thành hình thành "Thượng cổ thần linh" cường đại.
Tới một mức độ nào đó, huyết thống thượng cổ trong người "Phổ Lạc Tư" nếu so với hắn thi triển "Long Xà Đại Yêu Thuật" còn cường đại hơn. Nhưng rất rõ ràng hắn chưa thể khống chế hoàn toàn đạo lực lượng này, khí tức và uy áp tỏa ra ngoài ảnh hưởng đến Yêu tộc khác chính là chứng minh tốt nhất!
Những ý niệm này hiện ra và Lâm Hi có chủ ý của mình.
Rầm rầm rầm! !
Trong hư không bạo phát tiếng nổ tung mạnh mẽ, trong khoảng thời gian ngắn tiên khí cuồng bạo giống như gió thu cuốn lá vàng, quét ngang một tên "Yêu tộc lãnh chúa" ra ngoài.
Nếu như không phải Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang, nhằm vào là "Phổ Lạc Tư", lúc này có vài tên yêu tộc lãnh chúa phải chết rồi!
- Tụ Yêu Đại Pháp!
- Yêu Khí Thôn Thiên!
Hai đầu đại yêu lớn tiếng kêu to lên, hai tay đẩy ra và yêu khí mạnh mẽ quét tất cả.
Nhưng mà đánh lên tiên khí của Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang thì giống như gà đất chó kiểng, lập tức tan rã ngay.
- Phốc!
Kim Đồng lãnh chúa cùng tên hộ vệ của "Phổ Lạc Tư" ngửa mặt lên trời và phun ra một ngụm máu đen, kêu thảm một tiếng, hắn giống như diều đứt dây bay thẳng ra ngoài.
- Đại ca!
- Đại Vương!
Hai người này vừa bị đánh bay thì thần sắc hiện ra nét sầu thảm, trong mắt hiện ra thần sắc tuyệt vọng, hai người này vừa bị đánh bay thì đạo phòng ngự cuối cùng đã thất bại, trước mặt "Phổ Lạc Tư" không còn kẻ nào ngăn cản cả.
- Ah!
"Phổ Lạc Tư" hiện ra hình thái nửa người nửa thú, thân hình khổng lồ giống như một ngọn núi vắt ngang trong hư không. Trong cơ thể hắn lực lượng "Huyết thống thượng cổ" có chút yếu kém, bạo phát ra ngoài hơi lâu.
Mà bây giờ trước mặt không có gì ngăn cản cả. "Phổ Lạc Tư" gào rú một tiếng, trong con mắt hiện ra ánh mắt tuyệt vọng và lo lắng.
Chỉ còn kém một chút, một chút..., chẳng lẽ sẽ không người nào có thể hổ trợ vãng hồi sao?
- Yêu tộc đáng chết, chết đi cho ta!
- Trấn áp cho ta!
Trong mắt Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang bắn ra một đạo sát khí lạnh như băng. Hiện tại không còn bất cứ kẻ nào ngăn cản công kích của bọn họ vào con đại yêu thập trọng này, nghênh đón đại yêu thập trọng này chỉ có tử vong mà thôi.
- Những yêu tộc khốn khiếp, nếu như Càn Thiên sư đệ xảy ra chuyện gì thì toàn bộ các ngươi đều phải chôn cùng!
- Một không lưu, toàn bộ giết sạch!
Trong mắt Lý Hồng Hoang hiện ra sát cơ điên cuồng, trong mắt của hắn nhìn qua Lý Càn Thiên bên dưới.
"Lý Càn Thiên" mặc dù chỉ là cường giả "Ba quả chi cảnh", địa vị còn kém hơn bọn họ. Nhưng không có người nào hiểu rõ hơn bọn họ Lý Càn Thiên ở trong Thái Nguyên Cung có địa vị đặc thù.
Lý Càn Thiên tuyệt đối không thể chết được, tuyệt đối không thể chết được!
Trong lòng Lý Hồng Hoang tâm âm thầm hạ quyết tâm, đợi sau khi giết "Phổ Lạc Tư" thì hắn sẽ giết sạch toàn bộ yêu tộc.
Nếu như Lý Càn Thiên chết thì hắn sẽ xử tử đám yêu tộc này bằng phương pháp thê thảm nhất, chôn cùng Lý Càn Thiên!
- Chết đi!
Tiên khí lao nhanh, phô thiên cái địa, bao dung trời xanh. Tuy đã bị yếu đi thật nhiều nhưng đánh giết một đại yêu không có phòng ngự vẫn không cần tốn quá nhiều sức.
Mặc kệ Dương Huyền Hoàng hay là Lý Hồng Hoang đều là cường giả Luyện Khí có danh vọng, kinh nghiệm chiến đấu và năng lực phản ứng vô cùng phong phú. Đầu tiên đã làm ra lựa chọn tốt nhất, nắm lấy cơ hội tiêu diệt "Phổ Lạc Tư" tại chỗ.
Lập tức không người nào có thể ngăn cản hai đại "Bảy quả Thánh Vương" Thái Nguyên Cung, "Phổ Lạc Tư" bỏ mạng thì toàn bộ yêu tộc ở đây phải chết.
Một đạo điện quang hiện ra ở đây, xuyên qua giữa Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang, sau đó trùng trùng điệp điệp đánh lên người "Phổ Lạc Tư" trên cao.

Truyện cùng chuyên mục