Thần Tọa

Chương 482: Tương Liễu chi uy (1)
- Không tốt!
Dương Huyền Hoàng, Lý Hồng Hoang nheo mắt, thần sắc đại biến. Bước chân điểm qua muốn ra tay bổ cứu, ngăn cản người này nhưng đã trễ hơn quá nhiều.
Người này lựa chọn thời cơ quá thích hợp, vô cùng tuyệt diệu. Hoàn toàn vượt qua mấy tên Yêu tộc lãnh chúa, sau khi "Dương Huyền Hoàng", "Lý Hồng Hoang" phát chiêu thì hắn ra tay chậm một chút cũng không có cách nào nhúng tay vào chuyện này.
Mà mấy đại "Yêu tộc lãnh chúa" hấp dẫn lực chú ý của Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang và còn lại có không ít "Hư tiên" và yêu tộc dưới "Hư tiên", căn bản Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang không đặt vào mắt.
Ai cũng không ngờ rằng biến sinh biến lại là từ kẻ không được bọn họ đặt vào mắt!
Luận thực lực người này trong mắt Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang "Bảy quả Thánh Vương" căn bản không đáng nhắc tới. Đổi lại lúc bình thường giết hư tiên quả thực dễ như nghiền nát con kiến vậy.
Trước mặt thực lực tuyệt đối tất cả đối kháng chỉ là phí công.
Tuy hai người công kích bị mấy đại "Yêu tộc lãnh chúa" gọt yếu rất nhiều, hai người tuyệt đối không cho rằng một "Hư tiên" có thể ngăn cản được bọn họ dù chỉ một chút. Nhưng mà ai cũng không ngờ rằng chính "Con kiến" lại không có lựa chọn đối kháng hai người, mà là lựa chọn va chạm vào "Phổ Lạc Tư" ngưng ở hư không chẳng thể lựa chọn.
Cứ như vậy va chạm vô cùng đơn giản lại có thể xoay chuyển cả cuộc chiến.
Ầm ầm!
Một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa va chạm vào "Phổ Lạc Tư", hắn lập tức bắn đi như đạn pháo, thoát ra khỏi tiên khí giáp công của Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang hai "Bảy quả Thánh Vương".
Một "Con sâu cái kiến" đã cải biến thế giới như vậy đấy!
- Muốn chết!
Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang vừa sợ vừa giận, rống to một tiếng đồng thời ra tay ngay, lập tức đánh qua phía con yêu "Yêu tộc" đã đánh bay Phổ Lạc Tư.
Nhưng mà, muộn!
- Rống!
Tiếng gào thét kinh thiên động địa bắt đầu chấn động cả không trung.
Một thân thể khổng lồ rốt cuộc xé rách túi da giãy giụa mà ra. Trong thời khắc cuối cùng "Phổ Lạc Tư" cũng hoàn thành biến hóa cuối cùng, dùng "Long Xà Đại Yêu Thuật" kích phát huyết thống "Thượng cổ thần linh" của mình.
Một đạo lực lượng hồng hoang, cổ xưa, rầm rộ từ trong người "Phổ Lạc Tư" bạo phát ra ngoài. Giờ khắc này "Phổ Lạc Tư" hình người đã biến mất, xuất hiện ở trước mặt mọi người là một sinh vật cổ xưa, cường hoành không gì cản nổi.
Đây là sinh vật khổng lồ, cao chừng ba mươi trượng. Đứng sừng trong hư không giống như một ngọn núi cao vậy, làn da của nó hiện ra màu xanh đen, mỗi một chân lông đều có khói đen bay ra ngoài, trong sương mù mờ mịt có bảy cái đầu rắn hiện ra.
Tuy bên ngoài là rắn nhưng mà đôi mắt cực kỳ giống người!
"Tương Liễu", là một trong những "Thượng cổ thần linh" cường đại thời kỳ thượng cổ.
Nó vốn có chín đầu rắn nhưng mà huyết thống của "Phổ Lạc Tư" không đủ, chỉ có thể kích phát bảy đầu rắn!
Lâm Hi được nhìn thấy "Địa Ngục Cửu Đầu Xà", nhưng mà con này lại quá khác, đôi mắt của Tương Liễu hoàn toàn linh động cơ trí giống như con người.
Truyền thuyết "Tương Liễu" trưởng thành thậm chí có thể biến hóa đầu và biến thành nhân hình.
Ai cũng không ngờ rằng "Phổ Lạc Tư" lại là hậu duệ của "Thượng cổ thần linh", còn là huyết thống "Thượng cổ Tương Liễu" cường đại.
Thậm chí vài tên yêu tộc lãnh chúa của "Vương Quan đại vị diện" cũng vô cùng khiếp sợ. Đây là lần đầu tiên "Phổ Lạc Tư" cho thấy lực lượng huyết thống của bản thân.
Mà trước đó "Phổ Lạc Tư" chưa từng biểu hiện ra chính mình có năng lực phương diện này.
Bọn họ cũng không biết "Phổ Lạc Tư" căn bản còn chưa nắm giữ sâu lực lượng huyết thống này, nếu như không phải Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang ép quá lợi hại, áp lực quá lớn, "Phổ Lạc Tư" căn bản không muốn dùng qua lực lượng huyết thống Tương Liễu của mình.
Oanh!
Một đạo yêu lực khổng lồ, phô thiên cái địa bao dung trời xanh, giống như sóng to gió lớn bao phủ thân hình "Thượng cổ Tương Liễu" vào trong, bạo phát ra một tiếng nổ cực kỳ kinh người, dễ như trở bàn tay đánh tan tiên khí của Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang, đánh tan tiên khí chỉ bằng uy áp vô hình của mình.
- Đáng chết!
- Đầu súc sinh này làm sao có được lực lượng huyết thống Tương Liễu chứ?
Thần sắc Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang hai người tái nhợt.
Tuy "Phổ Lạc Tư" chỉ có bốn viên "Yêu đan", nhưng thân là Yêu tộc thân thể tiên thiên đã mạnh hơn nhân loại quá nhiều, cho nên thân thể dung nạp yêu lực cũng nhiều hơn.
"Phổ Lạc Tư" vốn cũng đã đủ cường đại, lúc này kích phát lực lượng "Huyết thống thượng cổ" của bản thân và biến hóa thành sinh vật thượng cổ "Tương Liễu", bạo phát lực lượng đã áp đảo Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang.
Yêu tộc Tam đại bí thuật vốn là thứ cường giả tiên đạo vô cùng e ngại, đau đầu nhất.
Mà "Phổ Lạc Tư" có huyết thống thượng cổ, nhìn qua còn mạnh hơn cả "Long Xà Đại Yêu Thuật", hình thức cũng khó giải quyết hơn nhiều lắm.
- Lâm Hi, cám ơn ngươi.
Âm thanh "Phổ Lạc Tư" vang lên trong đầu của Lâm Hi.
Lâm Hi ngẩng đầu nhìn qua bộ dáng hiện tại của "Phổ Lạc Tư", tuy nhiên cực kỳ đáng sợ và toàn thân tỏa ra mùi tanh hôi nồng đậm, nhưng mà bảy đôi mắt vô cùng thanh tịnh, còn có thể nhìn ra được "Phổ Lạc Tư" vẫn bảo trì lý trí của mình.
- Đại nhân khách khí. Tất cả mọi người đang ngồi cùng một chiếc thuyền, đây vốn là chuyện ta nên làm mà.
Lâm Hi cười nhạt một tiếng, không có ý kể công.
Trong đại quân yêu tộc duy nhất có thể đối kháng hai bảy quả Thánh Vương của Thái Nguyên Cung cũng chỉ có "Phổ Lạc Tư " mà thôi, cho dù như thế nào Phổ Lạc Tư cũng không thể chết.
- Ân.
Một cái đầu của Phổ Lạc Tư gật gật đầu:
- Chuyện kế tiếp giao cho ta, ngươi xuống dưới nghỉ ngơi đi.
Trong âm thanh tỏa ra tự tin cường đại.
Ông!
Không khí vặn vẹo một cái, Lâm Hi cũng không có chú ý "Phổ Lạc Tư" cũng đã bay ra ngoài, tốc độ nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi.
- Giết nhiều người của ta như vậy, hai người các ngươi cũng nên chết ở đây được rồi!
Đôi mắt "Phổ Lạc Tư" nhíu lại, bảy đôi mắt bắn ra hào quang sâm lãnh, từ trên cao nhìn xuống tạo thành xu thế bao phủ quan sát hai đại "Bảy quả Thánh Vương".
- Hừ! Không biết sống chết. Súc sinh chính là súc sinh, ngươi cho rằng bằng vào huyết thống bản thân là có thể đối phó chúng ta sao?
Lý Hồng Hoang hừ lạnh một tiếng, tràn đầy khinh thường.
"Thượng cổ Tương Liễu" xác thực cường đại, nhưng mà "Bảy quả Thánh Vương" cũng không kém. Trong Luyện Khí Cảnh trừ tứ đại đế tử Thái Nguyên Cung thì hai người chưa từng phục qua người nào cả. Cho dù là "Hải Thánh Vương" cũng giống như vậy.
- Đúng hay không thì phải xem mới biết.
Âm thanh "Phổ Lạc Tư" ông ông vang vọng bầu trời. 
Dưới ánh mắt soi mói của hắn thì đầu rắn trung tâm khẽ hấp một cái, lập tức thu nạp bốn viên yêu đan bên ngoài thân thể vào trong bụng.
- Muốn chết!
Cử động này "Phổ Lạc Tư" lập tức khiến cho Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang phản ứng.
- Chân Vũ Đại Pháp!
- Thái Sơn Đại Pháp!
Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang quát lên một tiếng, tiên khí toàn thân thôi phát đến đỉnh điểm, lần nữa kích phát tuyệt học tiên đạo cường đại nhất.

Truyện cùng chuyên mục