Thần Tọa

Chương 493: Mỗi người một ngả (2)
- Chủ nhân, ý của ngươi là...
Đôi mắt dễ thương của Tạp Mễ Lạp nhíu lại, đang suy nghĩ.
- Các ngươi sẽ không quên Thái Nguyên Cung có tứ đại Đế tử chứ?
Lâm Hi nhìn qua hai người nói thẳng.
Oanh!
Một lời bừng tỉnh người trong mộng!
Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp đột nhiên cả kinh, bọn họ hiện ra biểu lộ giật mình. Vẫn còn đắm chìm trong vui sướng khi chiến thắng bọn người Dương Huyền Hoàng, Lý Hồng Hoang, hai người đều quên chuyện tứ đại Đế tử của Thái Nguyên Cung.
- Ti!
Tạp Mễ Lạp trừng to mắt, thở dài một hơi.
Chuyện "Tứ đại Đế tử" không ai rõ hơn nàng cả. Nói cho đúng tin tức này vẫn là nàng nói cho Lâm Hi nghe.
Trong trí nhớ một tên đệ tử Thái Nguyên Cung bị nàng bắt được, chuyện lần này có "Tứ đại Đế tử" nhúng tay vào mới khiến chuyện đuổi bắt Lâm Hi hành động sớm. Hơn nữa quy mô cũng tăng cao không ít.
Một đường trinh sát tới khắp nơi, Tạp Mễ Lạp căn bản không có phát hiện tung tích của "Tứ đại Đế tử". Ngược lại bên phía Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang rất sinh động cho nên nàng mới lãng quên chuyện này đi!
- Sở dĩ ta không đề nghị Phổ Lạc Tư công kích thông đạo vị diện phương bắc cũng bởi vì biết rõ tứ đại Đế tử đang ở đó. Ngươi bây giờ biết vì cái gì hóa thân con dơi của ngươi sau lần tổn thất ở phương bắc ta không cho ngươi tiếp tục phái đi hay chưa?
! ! !
Vẻ mặt Tạp Mễ Lạp rung động, giờ mới hiểu được vì cái gì trong ba vị diện thì Lâm Hi luôn bảo nàng tăng lớn trinh sát. Ngược lại ở phương bắc là thông đạo vị diện lớn chỉ cho nàng tùy tùy tiện tiện trinh sát mà thôi.
- Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái lần này ăn thiệt thòi lớn như vậy, tổn thất nhiều đệ tử như vậy, Dương Huyền Hoàng, Lý Hồng Hoang trúng kịch độc không có khả năng không có bất kỳ phản ứng nào. Bọn họ mấy ngày nay bình tĩnh không phải là quên chuyện này đi, trái lại mà sẽ lên kế hoạch trả thù điên cuồng hơn, nhổ tận gốc yêu tộc ở Vương Quan đại vị diện.
Lâm Hi lắc đầu:
- Phổ Lạc Tư chỉ biết thực lực Dương Huyền Hoàng, Lý Hồng Hoang cực cao. Cho rằng hắn đánh bại Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang và diệt nhiều đệ tử ba phái là xong. Nhưng lại không biết người chủ sự của Thái Nguyên Cung không phải là bọn họ. Lực lượng chính thức của Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái còn chưa được sử dụng đấy.
! ! !
Tạp Mễ Lạp cùng Ma Đồ nghe xong như bị điện giật, đều bị những lời của Lâm Hi nói làm ngây người. Trong tai lờ mờ nghe được Lâm Hi tiếp tục nói:
- Ta vốn muốn trước khi rời đi nhắc nhở Phổ Lạc Tư một chút. Tuy Vương Quan đại vị diện không ở được nữa nhưng đi theo hai vị diện kia xuống các tiểu không gian, tiểu vị diện né qua một thời gian nói không chừng còn có thể giữ được một mạng. Nhưng mà hiện tại xem ra không cần thiết rồi.
Lâm Hi nói ra và gương mặt hiện ra thần sắc lãnh khốc.
Lâm Hi vào thời khắc mấu chốt cứu "Phổ Lạc Tư" một mạng, nhưng hắn không nhớ tình cũ chút nào cả. Lâm Hi không đáng dùng mặt nóng úp mông lạnh.
- Chủ nhân, chúng ta còn có bao nhiêu thời gian?
Tạp Mễ Lạp hỏi.
Lâm Hi ngẩng đầu nhìn qua bầu trời:
- Mấy ngày nay vẫn gió êm sóng lặng. Ta cũng không tra ra tin tức gì. Nhưng mà theo ta tính toán thời gian trì hoãn ở đại điện và thời gian chạy đi thì Thái Nguyên Cung trả thù, hẳn đã bắt đầu rồi...
- Ah!
Đang nói đột nhiên Hấp Huyết Nữ Vương dùng tay ôm đầu, đau đớn kêu lên một tiếng, thân hình loạng choạng, sắc mặt tái nhợt.
- Tạp Mễ Lạp, ngươi không sao chớ?
Địa Ngục Ma Long ăn cả kinh.
- Như thế nào?
Lâm Hi cũng quan tâm nói.
- Hóa thân ta phái đi phương bắc đã bị người ta tiêu diệt rồi.
Tạp Mễ Lạp ngẩng đầu, sắc mặt càng tái nhợt vài phần.
Lâm Hi cùng Địa Ngục Ma Long đều biến sắc.
- Bọn họ hành động rồi!
Tạp Mễ Lạp nói.
Nàng phái nhiều hóa thân dơi nhỏ liên tiếp vài ngày không có động tĩnh gì. Nhưng ngay và lúc này hóa thân đã bị tiêu diệt hoàn toàn.
- Có bao nhiêu người?
Lâm Hi nói.
- Rất nhiều, rất nhiều!
Thần sắc Tạp Mễ Lạp tái nhợt nói.
Phân thân dơi nhỏ bị người ta hủy diệt nhưng mà trong một khắc cuối cùng trước khi bị hủy diệt vẫn truyền tin tức trọng yếu quay về. Nhưng mà chỉ là hình ảnh kinh hồn táng đảm trước khi tử vong mà thôi, nhưng như vậy đã đủ làm cho Tạp Mễ Lạp cảm thấy hồi hộp.
Lâm Hi cũng từ nét mặt Tạp Mễ Lạp cảm giác được cái gì đó.
- Đi thôi. Rời khỏi nơi này, phi hành sát đất đi. Mặt khác rời xa Vương Quan đại vị diện và mấy thông đạo!
Lâm Hi vội vàng nói:
- Thời gian còn lại của chúng ta không nhiều. Thái Nguyên Cung lúc này khí thế hung hãn, thời gian thoát khỏi vị diện này chỉ có trong tích tắc, phải nắm giữ tốt.
Lâm Hi mang theo Tạp Mễ Lạp cùng Địa Ngục Ma Long nhanh chóng bay sát mặt đất, thu liễm khí tức,đồng thời trong đầu của hắn liên tục suy nghĩ kế hoạch đào thoát khỏi vị diện này.
Trong khoảng thời gian này Lâm Hi đã lên kế hoạch chạy trốn nhiều lần.
Muốn hoàn toàn thoát khỏi Thái Nguyên Cung đuổi bắt cũng chỉ có hai kế hoạch. Hai kế hoạch này có quan hệ tuyệt đối tới thông đạo đi vị diện phương bắc.
Một chính là "Phổ Lạc Tư" đả bại Dương Huyền Hoàng cùng Lý Hồng Hoang, sau đó đi thẳng tới hướng bắc và đi tới nhiều thứ nguyên và vị diện khác. Như vậy không hề nghi ngờ có thể kéo dài thời gian ngắn, thậm chí còn có thể không cần phải đối mặt với người của Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A.
Nhưng mà không thể không nói khoảng trống lựa chọn càng ngày càng nhỏ, có khả năng cuối cùng tiến vào một ngõ cụt. Căn bản không kéo dài được bốn mươi ngày thì Thái Nguyên Cung đã có thể tìm ra Lâm Hi trong vị diện nhỏ hẹp không lối thoát.
Cho nên dọc theo những thông đạo lớn đi vào không gian vị diện lớn hơn.
Không gian đẳng cấp càng cao kết cấu càng phức tạp, sinh vật thống trị càng cường đại hơn, thậm chí xuất hiện sinh vật cường giả Tiên Đạo Cảnh đáng sợ.
Như vậy Thái Nguyên Cung đuổi bắt sẽ càng phiền toái, độ khó càng lớn hơn nhiều.
Nhưng mà trước đó phải thoát được thế lực cường đại nhất của Thái Nguyên Cung, thoát ra khỏi không gian này, Lâm Hi muốn tiến vào không gian vị diện cao cấp hơn, có thể qua được cửa này hay không mới là vấn đề chính.
Hô!
Cuồng phong gào thét, bọn người Lâm Hi bay sát đất, ẩn nấp thân hình.
Lúc hai người chạy đi không bao lâu thì nghe được tiếng nổ ầm ầm...
Thiên địa dao động, cả "Vương Quan đại vị diện" giống như bị cự chùy nện vào giữa và bắt đầu run lên mãnh liệt. Trong lúc nhất thời cuồng phong gào thét, ba thông đạo vị diện thông tới "Vương Quan đại vị diện" nhanh chóng hiện ra từng đạo khí tức cường đại, thân ảnh lờ mờ giống như cá diếc sang sông.
Oanh!
Một đạo yêu khí phóng thẳng lên trời xuyên thấu cả đại địa, vô số Yêu tộc bị kinh độc, một cảm giác sơn hết gai ốc bao phủ tứ phương.
Ầm ầm!
Đại lượng đệ tử ba phái giống như hồng thủy bay thẳng tới Vương Quan Phong, gió mạnh gào thét.
Giờ khắc này cơ hồ toàn bộ yêu tộc cả vị diện này đều cảm giác được tai họa ngập trời.

Truyện cùng chuyên mục