Thần Tọa

Chương 497: Kinh ngạc
Lâm Hi cùng Lý Thiếu Quân đã sớm có tiếp xúc qua trong "Tử Vong Hắc Hỏa Sơn", cũng có hiểu biết về hắn. Biết rõ hắn nói như vậy tất nhiên là thực lòng báo xin lỗi. Dù sao Lý Thiếu Quân đã từng tiết lộ tin tức cho hắn rồi, nếu như có nguy hiểm chắc chắn hắn sẽ nói ra.
- A, không có việc gì.
Lâm Hi khoát khoát tay, hắn cầm chén trà nhẹ nhàng xoay tròn một cái, một cảm giác nhu hòa truyền vào trong bàn tay:
- Đúng rồi, lúc ta xuất phát ngươi còn ở tại chỗ tế luyện pháp khí, hiện tại có lẽ thành công a?
- Ân.
Lý Thiếu Quân mỉm cười, bàn tay đảo một cái, một đoàn hỏa diễm sáng ngời hiện ra, giống như mặt trời nhỏ đang thiêu đốt hiện ra trong tay:
- Đây là Thái Ngục Tử Dương, ta tốn nhiều thời gian và tinh lực cho nó, rốt cục luyện chế thành công. Lại nói tiếp chuyện này phải cảm tạ ngươi rồi. Nếu như không phải ngươi hỗ trợ thì ta phải tiêu tốn nhiều thời gian mới rèn luyện được.
Lâm Hi nhìn qua mặt trời màu tím nhỏ trong lòng bàn tay của Lý Thiếu Quân, cho dù pháp khí này mặt ngoài tỏa ra hào quang như hòa, hơn nữa Lý Thiếu Quân cũng có không ít cấm chế giam cầm pháp khí này, khiến cho khí tức trong đó không có tiết lộ ra ngoài.
Nhưng mà Lâm Hi hôm nay xưa đâu bằng nay, thực lực mạnh hơn trước kia không biết bao nhiêu lần. Hắn nhìn thấy không ít lực lượng hủy diệt ở trong pháp khí này. Năng lượng trong đó bạo phát ra ngoài quả thực kinh thiên động địa, ngay cả Lâm Hi cũng kiêng kỵ không thôi.
- Thứ cấp tiên khí!
Lâm Hi mở to hai mắt, sâu trong ánh mắt hiện ra thần sắc sợ hãi.
Tuyệt phẩm pháp khí có một điểm đặc thù chung, bên ngoài đều có một ít "Hỗn Độn chi khí". Thái Ngục Tử Dương của Lý Thiếu Quân căn bản không có. Đây là một tuyệt phẩm pháp khí đã vượt qua cấp bậc tuyệt phẩm, nhưng mà không có khả năng sánh bằng tiên khí nên được gọi là thứ cấp.
Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới, loại pháp khí này xưng là "Thứ cấp tiên khí". Tức chưa tính là tiên khí nhưng mà đã vượt xa tuyệt phẩm pháp khí!
Trong cảm giác của Lâm Hi thì hạch tâm của Thái Ngục Tử Dương dường như có một đoàn tiên dương do tiên khí áp súc không ngừng tạo thành.
Càng làm cho Lâm Hi nhớ tới Phó chưởng môn Thần Tiêu Tông hóa thân biến thành "Tiên dương", điểm khác biệt duy nhất chính là Phó chưởng môn Thần Tiêu Tông Phó chưởng môn hóa thân "Tiên dương" có năng lượng gấp ngàn vạn lần Thái Ngục Tử Dương.
Lâm Hi nhìn qua "Lý Thiếu Quân" trong nội tâm càng mê hoặc.
Dùng thực lực của Lâm Hi thúc dục tuyệt phẩm pháp khí "Sơn Hà Ấn" còn khó khăn, chớ nói chi Thái Ngục Tử Dương là thứ cấp tiên khí.
Tuy Lý Thiếu Quân biểu hiện chỉ là cấp Hư tiên. Nhưng mà có thể khẳng định trên người của hắn che dấu quá nhiều, căn bản không đơn giản như hắn tuyên bố vậy.
- Lý Thiếu Quân này đúng là không đơn giản nha!
Trong nội tâm Lâm Hi thầm nghĩ.
Lý Thiếu Quân nhìn mặt mà nói chuyện, nhìn thấy biểu lộ của Lâm Hi thì cũng lộ ra thần sắc ngoài ý muốn.
Dường như biêt rõ Lâm Hi đã nhìn ra bí mật của hắn.
Đang định nói chuyện thì đột nhiên...
Ông!
Một sóng tinh thần chấn động đột nhiên như thủy triều xẹt qua hư không, đồng thời cũng bay thẳng tới chỗ Lâm Hi, Lý Thiếu Quân.
Cảm giác được sóng tinh thần này thì thần sắc Lý Thiếu Quân, Lâm Hi biến đổi. Hai người kinh nghiệm phong phú, cơ hồ lập tức biết rõ đây chính là "Sưu La Thiên Địa Đại Pháp".
- Chủ nhân!
Địa Ngục Ma Long cùng Hấp Huyết Nữ Vương đều run rẩy một cái, hai người đều ngửi ra cái gì, âm thanh bất an vang lên trong đầu Lâm Hi.
- Dương Huyền Hoàng,... Là Thái Nguyên Cung Dương Huyền Hoàng!
Lâm Hi biến sắc, không cần Ma Đồ cùng Tạp Mễ Lạp nói, Lâm Hi cũng đã nhận ra đạo khí tức này rồi. Hắn và Dương Huyền Hoàng đã từng đánh qua một lần, hắn đã sớm mang khí tức bảy quả Thánh Vương khí tức khắc sâu vào trí nhớ.
Lúc sóng tinh thần này hiện ra thì Lâm Hi đã biết rõ.
Đây quả thực là sấm sét giữa trời quang.
Lâm Hi tự nhận đã thoát khỏi Thái Nguyên Cung đuổi giết, cả quá trình cũng không có bạo lộ diện mục của mình. Hiện tại vị diện này có không gian to lớn hơn Vương Quan đại vị diện mấy lần.
Huống chi Lâm Hi cùng Lý Thiếu Quân ở khu vực vắng vẻ của vị diện này.
Nhưng chính là như vậy còn bị Dương Huyền Hoàng truy tới!
Vị diện lớn như vậy còn liên thông với các vị diện, không gian khác, Lâm Hi nghĩ mãi mà không rõ Dương Huyền Hoàng rốt cuộc đuổi theo thế nào.
Trong danh sách của Lâm Hi thì Dương Huyền Hoàng thuộc về nhân vật cấp "Khủng bố cấp"!
Song phương chênh lệch quá lớn, cho nên phản kháng cũng quá khó khăn.
Thực tế làm cho Lâm Hi bất an chính là Dương Huyền Hoàng nhắm thẳng vào chính mình mà tới, nhưng hiện tại bởi vì mình mà liên lụy Lý Thiếu Quân vào trong.
- Rốt cuộc tìm được các ngươi!
Âm thanh Dương Huyền Hoàng lạnh như băng bỗng nhiên vang vọng trong bầu trời.
Ầm ầm!
Cũng chính thời gian này một đạo tiên khí từ trên trời hạ xuống, hạ xuống gần pháp bảo cung điện của "Lý Thiếu Quân". Oanh một tiếng, tường bên ngoài cung điện sụp đổ.
Quang ảnh lóe lên, từ lỗ thủng của pháp bảo cung điện lập tức có một thân ảnh hiện ra.
Ánh mắt như chim ưng, bễ nghễ thiên hạ, thân ảnh giống như đế vương, khí tức như cuồng phong sậu vũ, Dương Huyền Hoàng vừa xuất hiện thì một đạo khí tức phô thiên cái địa bao phủ toàn trường.
Lâm Hi cùng Lý Thiếu Quân trước mặt đạo uy áp này giống như con thuyền nhỏ trong bão tố.
- Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phế công phu!
Dương Huyền Hoàng nhìn vào trong đại điện, nhìn thấy Lâm Hi vẻ mặt khiếp sợ và Địa Ngục Ma Long cùng Hấp Huyết Nữ Vương đang kinh hoàng, khóe miệng hiện ra nụ cười lạnh như băng.
Hắn đã tìm ở vị diện này hồi lâu, cả vị diện vô cùng khổng lồ muốn tìm một người chẳng khác gì mò kim đáy biển.
Dương Huyền Hoàng vốn cũng cho rằng mình phải thật lâu mới tìm được Lâm Hi này, nhưng đột nhiên ở biên thùy xuất hiện một pháp bảo cung điện hoa lệ lập tức làm hắn chú ý.
Pháp bảo cung điện hoa lệ như vậy, có thể sử dụng cũng không có bao nhiêu người.
Dương Huyền Hoàng vốn cũng không ôm bao nhiêu hi vọng, nhưng không ngờ rằng vừa dùng "Sưu La Thiên Địa Đại Pháp" đã lập tức phát hiện hai ma sủng bên người Lâm Hi, sau đó chính là Lâm Hi.
Đây là "Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phế công phu!" chân chính.
- Hừ! Rõ ràng trốn tới đây!
Ánh mắt Dương Huyền Hoàng quét qua cung điện này, bước chân đạp mạnh và thiên địa chấn động mạnh. Dương Huyền Hoàng lập tức đi tới:
- Ngày này sang năm chính là ngày giỗ của các ngươi, tất cả cam chịu số phận đi.
Âm thanh khí phách không cho cò kè mặc cả, Dương Huyền Hoàng cũng không có biểu lộ gì, hắn muốn mang theo Lâm Hi về Thái Nguyên Cung xử trí, dương uy danh của Thái Nguyên Cung.
Một lần biến cố "Phong bạo chi môn" đã làm cho Dương Huyền Hoàng cảm nhận được cái gì gọi là người tính không bằng trời tinh, cái gì gọi là kế hoạch không theo kịp biến hóa.
Lâm Hi cho Dương Huyền Hoàng ấn tượng quá sâu sắc. Cũng kích thích sát tâm Dương Huyền Hoàng trước giờ chưa từng có.

Truyện cùng chuyên mục