Thông tin truyện

Thiên Đường Hạnh Phúc

Thiên Đường Hạnh Phúc

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Trong cuộc đời của con người ngày hạnh phúc nhất là họ tự tìm ra cho bản thân họ một  mái ấm riêng của bạn thân. Mọi người chắc chắn cũng sẽ như vậy. Nhưng hãy nhớ tình yêu có những lúc buồn, lúc vui, lúc đau khổ, như vậy bản thân mình mới có thể hiểu được tình yêu là gì, yêu nhưng đừng dại dột, yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn.
Đối với tôi tình yêu là một thứ cao cả nhưng đừng quá lú lẫn vào tình yêu.
*******
Giới thiệu nhân vật: - Bạch Khả Hân (Tôi): Một cô tiểu thư nhà giàu hiền lành tốt bụng, xinh xắn, học giỏi có thể là học sinh tốt để các học sinh của trường noi theo. Là một tiểu thư nhưng cô không kiêu căng trước bạn bè. Thật là một tấm gương tốt.- Vương Nam Phong: Chàng hoàng tử trong một gia đình không kém gì giàu có. Cậu ấy là thành phần nổi bật cho những cô gái trong trường và cậu chình là chàng hoàng tử của ngôi trường rộng lớn đó.
- Dương Nam Khánh: Hotboy cũng là cậu ấy. Cậu cũng là một thành viên trong lớp học của bộ 7 tiểu sử. Là người luôn âm thâm quan tâm lo lắng cho cô tiểu thư họ Bạch.
- Nguyễn Phương Quyên: Cô gái dễ thương, xinh xắn, học giỏi và rất tốt bụng. Cô cũng đã làm cho bao chàng trai trong trường phải rung động, nhưng trong mắt cô chỉ có một người mà thôi.- Lê Hải Nam: Chàng hoàng tử thứ hai của một ngôi trường rộng lớn. Bên cạnh cậu có đầy những người bạn thân quen, luôn quan tâm giúp đỡ cậu trên con đường học tập vào mọi lúc.
- Lê Linh Chi: Cô bạn cùng tuổi, trí thức và vẻ đẹp bề ngoài cũng không thua kém gì hai cô bạn của bản thân.- Trần Quốc Đạt: Một trong 4 chàng hoàng tử của trường của trường. Khác mọi người một điều là bạn phải ở với một người giúp việc trong căn nhà rộng lớn. Mẹ bạn mất năm bạn 3 tuổi, còn bố thì suốt ngày chăm lo cho công việc không một thời gian nào quan tâm đến cậu.- Hoàng Bảo Anh (Mina): Cô bạn của Bạch Khả Hân quen và thân ở bên Mĩ, Cô bé này mồ côi cha mẹ phải trở về sống với dì. Khi trở về Viết Nam cùng Bạch Khả Hân cô cũng là người bạn của mọi người.- Trịnh Khánh Ly: Một trong nhưng cô gái đã mê mẫn chàng hoàng tử của trường.- Bạch Anh Thiên: Người bố yêu quý của Bạch Khả Hân.- Lục Nhã Y: Người mẹ luôn thân thiết và gần gũi với Bạch Khả Hân. Người mẹ mà cô con gái dễ thương luôn yêu quý.- Heyzy ( Bạch Anh Duy): Anh trai của cô tiểu thư nhà giàu Bạch Khả Hân.- Nguyễn Khánh Linh: Chị giúp việc, nhưng cũng có thể làm một con người tốt.- Trang Thư, Ánh, Nhung, Lan, Hoa: Bạn học cùng lớp.