Thúc Thúc Yêu Nghiệt

Chương 194: Định hồn phù
Địa phủ
Hôm nay trên nhân gian không có nhiều người chết,ma quỷ đến Địa phủ báo cáo đương nhiên cũng ít hơn,mấy quỷ sai nhàn rỗi ở trong phòng làm việc chơi bài,còn Liễu Uyển Nhi thấy nhàm chán đem cái ghế ngồi bên cạnh quỷ sai xem cuộc chiến.
Đang đưa mắt nhìn bỗng nhiên trên người trúng một đòn,cảm giác cơ thể không thể nhúc nhích,sau đó cô thấy tay mình dần dần biến thành trong suốt,sợ hãi hô lớn: “Trời ạ,cứu mạng,tay của ta đột nhiên không thấy.”
Quỷ sai nghe được tiếng la của cô lập tức thả bộ bài tay,cổ quỷ sai nắm tay cô lên xem xét tình huống,lúc này một quỷ sai tuổi nghề lâu hơn hét lên: “Không tốt, có người chiêu hồn cô,mau dùng Định Hồn Phù cho cô ấy.”
Dứt lời cổ quỷ sai lập tức vọt tới bên cạnh bàn làm việc,mở ra ngăn kéo tìm lung tung,sau đó sờ soạng một tờ phù vàng vàng chạy đến bên cạnh Liễu Uyển Nhi,vỗ mạnh lên trán cô,Liễu Uyển Nhi nhìn thấy tay cô dần dần trở lại bình thường.
Không đầy một lát người cũng khôi phục bình thường.
Lúc này chúng quỷ sai mới thở phào nhẹ nhỏm.
“Chiêu hồn thuật gì lợi hại như vậy? Ta phải đem chuyện nhiễu loạn trật tự âm phủ này báo cáo cho Diêm vương,chuyện này nếu như không xét xử nghiêm chúng ta sau này sẽ khó làm việc.” Cổ quỷ sai nói.

“Đúng đúng,chuyện này nhất định phải báo lên trên,lỡ như xảy ra chuyện chúng ta đều mất chén cơm.” Một quỷ sai tiếp lời,những quỷ sai khác cũng theo gật đầu lia lịa.

Cổ quỷ sai nhìn sang Liễu Uyển Nhi oán hận nói: “Cô thật là một con quỷ phiền phức,cho nên chuyện làm trái phép tắc này cũng có phần cô.”
“Ta đâu có muốn,ta hiện tại đang đợi đầu thai mà.” Liễu Uyển Nhi thấp giọng lẩm bẩm.

Lúc này ngoài cửa bỗng nhiên có tiếng ầm ĩ,chỉ thấy một quỷ sai kích động đẩy ra cửa phòng làm việc,nhìn cổ quỷ sai nói: “Lão Đại,anh chuẩn bị vứt cô nương Tô Tiểu Tiểu trở lại chưa.”
Cổ quỷ sai lập tức đứng dậy chạy ra khỏi phòng làm việc,Liễu Uyển Nhi cũng đi theo đi ra ngoài,Tô Tiểu Tiểu trong miệng hắn không phải là Tô Tiểu Tiểu mình biết đó chứ?
Quả nhiên,một bóng người quen thuộc ngoài cửa xuất hiện trước mắt Liễu Uyển Nhi,đó là gương mặt cô dùng năm năm ở hiện đại,cô vui vẻ vọt tới bắt được bàn tay Tô Tiểu Tiểu: “Cô có nhận ra ta không ?”
Tô Tiểu Tiểu sửng sốt một chút,nhìn dáng vẻ quen thuộc trước mắt,đâylà bộ dáng mình dùng năm năm ở cổ đại cơ mà.
“Cô là Liễu Uyển Nhi.”

“Thật tốt quá,cô còn nhớ rõ ta.”

“Tôi đã làm cô một năm.”

“Cái gì? Cô trở lại Càn Triều Tấn,mau nói cho ta biết cha mẹ ta hiện tại thế nào?”

“Ơ,các ngươi đợi lúc khác hãy nói chuyện.” Lúc này cổ quỷ sai cắt đứt hai người bọn họ nói chuyện,kéo Tô Tiểu Tiểu qua”Cô trước khi đi làm thủ tục với ta đã.”

“Ta cảnh cáo ngươi,ngươi tốt nhất buông tay ra,nếu không ta kiện ngươi quấy nhiễu tình dục đấy.” Tô Tiểu Tiểu chỉ vào cổ quỷ sai đang nắm tay mình, uy hiếp nói.

Cổ quỷ sai lập tức buông lỏng tay cô,năm đó bắt cô đến Địa phủ chỉ biết cô là một người phụ nữ chanh chua và dã man,xem ra cô ở cổ đại một năm cũng không có học xong cách làm thục nữ haizzz.
“Ta phải đi với hắn làm thủ tục một chút,chút nữa sẽ tìm cô nói chuyện.” Dứt lời Tô Tiểu Tiểu nghênh ngang rời đi.

Truyện cùng chuyên mục