Thông tin truyện

Tiến Sĩ Thất Nghiệp

Tiến Sĩ Thất Nghiệp

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Thể loại:
Hiện đại, xuyên không.
Tiến sĩ Olivia Black, một thiên tài của thời đại. Cô chính là người nghiên cứu thành công vắc-xin kháng lại bệnh độc của tang thi, mở ra kỷ nguyên mới cho nhân loại thời mạt thế. Tên cô được người ta nhắc đến bằng sự kính ngưỡng cùng tôn sùng. 
Nhưng tiếc thay, tài năng của cô lại khiến ông trời ganh tị, bị cướp đi sinh mạng khi chưa đầy ba mươi. Trong quá trình nghiên cứu vắc-xin, tiến sĩ Black đã vô tình nhiễm phải bệnh độc, cô cố gắng áp chế các triệu chứng nhiễm độc của mình cho đến ngày thành công nghiên cứu ra vắc-xin. Kể từ đó, cô trở thành biểu tượng của thời đại, huyền thoại về cô được người đời truyền miệng nhau đến hàng trăm năm sau.
Olivia Black tỉnh lại trong một căn nhà cũ nát, tại một thế giới hòa bình, không bệnh độc, không tang thi, càng không có mạt thế. Như vậy cô phải làm gì? Tiến sĩ Black vất vả cả đời vì nghiên cứu vắc-xin, cuối cùng bi thảm nhận ra rằng mình đã thất nghiệp.
--- ------ ------ ---------
Đây là dự án mới sau bộ Hành trình giành nữ chính về tay nam phụ, hy vọng cả nhà ủng hộ!
Miêu tả sơ lược về tác giả: Tác giả là mẹ ruột chính hiệu, tác giả khá bận, siêu lười và siêu lì. Cho nên các bạn tự hiểu.