Tinh Giới

Chương 331: Kiếm Điển
"Lâm Thiên, ta không tin, của ta trực giác Thiên Đạo Tông này vài năm ra vấn đề, tỷ như nói một đám mạch khoáng biến mất vấn đề, nhất định cùng ngươi có liên quan, ngươi lần này Thiên Đạo Tông, có phải hay không theo dõi kia ba cái siêu cấp mạch khoáng? Nhất định, ngươi nhất định là theo dõi!" Diệp Phiêu Linh nhìn chằm chằm Lâm Thiên ánh mắt nói.
Lâm Thiên thản nhiên nói:"Cho dù ta theo dõi, lại như thế nào?" Lâm Thiên trong lòng, không thể không cảm thán, có đôi khi nữ nhân trực giác, thật sự là cường hãn đáng sợ!" Lâm Thiên, nếu tái tổn thất này ba cái mạch khoáng, Thiên Đạo Tông liền xong rồi!" Diệp Phiêu Linh vội la lên.
Trừ bỏ Thiên Đạo Tông thượng một ít mạch khoáng ngoại, trên cơ bản Thiên Đạo Tông ở khác Tinh Cầu mạch khoáng, đều đã muốn là bị Lâm Thiên cố qua, nơi đi qua, một khối hạ phẩm tinh thạch đều là không có lưu lại! Người tu chân ỷ lại cho tinh thạch, Thiên Đạo Tông thượng ba siêu cấp mạch khoáng có thể nói là Thiên Đạo Tông căn cơ, không có không có, hậu quả có thể nói là thiết tưởng không chịu nổi!
Sở hữu mạch khoáng, đều là trải qua rất nhiều năm tìm kiếm mới tìm được, tưởng trong khoảng thời gian ngắn tìm được tân mạch khoáng, này cũng không sự thật. Nếu Thiên Đạo Tông thượng ba siêu cấp mạch khoáng ra lại sự, như vậy Thiên Đạo Tông nhất định phải gặp phải một lựa chọn khó khăn!
Cướp lấy khác phái mạch khoáng, hoặc là không cướp lấy. Đoạt, tắc Thiên Đạo Tông mất hết lòng người, vô cùng có khả năng khiến cho Tu Chân Giới phần đông môn phái cùng mà công chi; Không đoạt, tắc Thiên Đạo Tông chỉ có thể là ngồi chờ diệt vong, không có tinh thạch, Thiên Đạo Tông thế lực hội kịch liệt thu nhỏ lại, không ai hội lựa chọn một môn phái ngay cả tinh thạch đều phát không được!
"Thiên Đạo Tông xong không xong, cùng ta có quan hệ gì đâu? Ta ước gì Thiên Đạo Tông lập mã xong đời!" Lâm Thiên cười lạnh nói,"Phiêu Linh đại tiểu thư, ngươi cầu ta cũng vậy vô dụng." "Lâm Thiên, chỉ cần ngươi đáp ứng buông tha Thiên Đạo Tông, ta, ta có thể làm của ngươi nữ nhân!" Diệp Phiêu Linh lời này nhất hoàn, giống nhau chỉ dùng để hết toàn thân khí lực, thân mình mềm nhũn thiếu chút nữa liền theo kia nhánh cây thượng té xuống!
Nói thành thật nói, Diệp Phiêu Linh thật là đại mỹ nữ, bất quá Lâm Thiên cũng là không có bao nhiêu đại cảm giác, Thạch Huyên Hiên, Mộ Dung Tuyết, Dương Thi, Dương Tuyết một đám đều là không thể so nàng kém, hơn nữa liền khí chất mà nói, tu luyện tu thần công pháp các nàng, nhanh hơn Diệp Phiêu Linh mạnh hơn rất nhiều." Phiêu Linh đại tiểu thư, của ta nữ nhân quá nhiều, cho nên, sở khiểm." Lâm Thiên nói.
"Thử!" một tiếng, Diệp Phiêu Linh cư nhiên vận kình làm vỡ nát tự mình toàn thân quần áo, một khối hoàn mỹ nhất thời xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt." Ta còn là tấm thân xử nữ." Diệp Phiêu Linh thân mình khẽ run, ánh mắt đều là không dám nhìn Lâm Thiên, thanh âm cũng là tiểu đáng thương.
"Ta không đáp ứng Diệp Phiêu Linh, bất quá ta đáp ứng Linh Lạc, Thiên Đạo Tông cuối cùng ba mạch khoáng ta sẽ không lấy, như thế dưới, nếu là Thiên Đạo Tông vẫn là diệt vong, không cần oán ta." Lâm Thiên thân hình nháy mắt đi xa, bất quá thanh âm cũng là giữ lại.
"Linh Lạc, ta cũng chỉ muốn làm Linh Lạc, không muốn làm cái gì Phiêu Linh đại tiểu thư!" Diệp Phiêu Linh lẩm bẩm, kia làm vỡ nát quần áo, cư nhiên một mảnh phiến bay đứng lên, sau đó nhanh chóng lại là bao vây ở nàng kia mê người thân thể mềm mại!
Lâm Thiên phi xa, thì thầm trong miệng nói:"Trang cái gì Thánh Nhân thôi, một ép mỹ nữ ở ngươi trước mặt cho ngươi thượng cũng không thượng! Bất quá ta nếu là thực thượng, cũng quá thực xin lỗi Huyên Hiên các nàng, có lẽ còn phải về đến cầm thú kia nhất loại bên trong đi, thôi thôi, trước kia cùng Linh Lạc cũng là có quá một chút sâu xa, Thiên Đạo Tông cũng chỉ ép đến vậy đi. Dù sao đến lúc đó Tinh Giới không gian Thế Giới diễn biến cần trừu thủ các đại Thế Giới Giới Lực, này Tu Chân Thế Giới, liền làm cái thứ nhất đi!"
Thời gian cực nhanh, ngoại giới một năm, Tinh Giới không gian trung đã muốn là trôi qua hai mươi năm, này hai mươi năm nội, Lâm Thiên cũng là làm không ít chuyện, đầu tiên, một vạn ức duy Giới Lực toàn bộ hồi môn, bất quá bởi vì Tinh Giới không gian Thế Giới diễn biến tốc độ không có nhanh như vậy, cho nên tuy rằng Giới Lực là tề, nhưng là Tinh Giới không gian Thế Giới diễn biến sơ cấp giai đoạn vẫn là không có chấm dứt; Tiếp theo, ở trận pháp chi đạo thượng, hắn lấy được nhảy vọt tiến bộ, nay tùy tay trong lúc đó bày ra trận pháp, là có thể vây khốn hoặc là giết chết Hợp Thể kì người tu chân, còn thật sự một chút trong lời nói, bày ra trận pháp, chính là Độ Kiếp kỳ cao thủ, cũng có thể đối phó; Bất quá ở tu vi thượng, Lâm Thiên nhưng không có quá mức nôn nóng, hai mươi năm thời gian, hắn cũng mới đạt tới Hợp Thể kì đỉnh cấp.
Lâm Thiên ý thức hải trong vòng, nay cửu khỏa màu cam hồn lực cầu, đều đã muốn là giống nhau lớn nhỏ, chỉ cần tái hấp thu một ít linh hồn lực, là có thể đi vào Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết tầng thứ ba, tới khi đó, hắn hồn lực là có thể biến thành màu vàng, mà Hồn Hỏa cũng sẽ tùy theo biến hóa siêu thực lực sẽ có một cái chất đề cao!
Thạch Huyên Hiên tứ nữ, tu vi hiện tại đều là cùng Lâm Thiên giống nhau đạt tới Hợp Thể kì đỉnh cấp, Thạch Huyên Hiên là vì không có công pháp không thể tái tiếp tục đi xuống tu luyện, mà Dương Thi các nàng, còn lại là nghe theo Lâm Thiên ý kiến, củng cố hiện có tu vi! Đương nhiên, làm như vậy pháp, cũng là vì làm cho Thạch Huyên Hiên trong lòng dễ chịu một ít, nói cách khác, nhìn tự mình Các tỷ muội tu vi cấp trướng, mà tự mình lại tại chỗ giẫm chận tại chỗ, Thạch Huyên Hiên trong lòng cũng không phải tư vị!
Một năm thời gian trôi qua, ngoại giới kia phá trận đại gia, rốt cục thì lấy được nhảy vọt tiến triển, trận phá hẳn là ngay tại trước mắt, Tinh Giới không gian trung, Lâm Thiên còn có Thạch Huyên Hiên các nàng, đều là khẩn trương nhìn chằm chằm kia thật lớn màn hình.
"Phu quân, ngươi nói bên trong có thể hay không có Kiếm Điển?" Thạch Huyên Hiên trong lòng rối rắm nói, bởi vì của nàng nguyên nhân, Lâm Thiên bọn họ đều là cùng đem tu vi đứng ở Hợp Thể kì, nàng cảm thấy cảm động đồng thời, cũng là thật không tốt ý tứ.
Nơi này, muốn đáng giá đề một chút là, mười năm tiền, chúng nữ quyết định thống nhất đối Lâm Thiên xưng hô, mà cuối cùng, thống nhất xưng hô xác định vì -- phu quân!
Lâm Thiên gật đầu nói:"Nếu bên trong thật sự có cái gì, mười có tám chín còn có Kiếm Điển, nói như vậy, vì không cho tự mình môn phái có diệt phái chi ưu, đều đã ở ẩn nấp chỗ tàng hạ công pháp lưu chi hữu duyên, toàn bộ Cực Đảo đều bị những người đó phiên lạm, trừ bỏ thiênđỉnh điểm, đừng ngoại nhưng là không có Kiếm Điển bị phát hiện!"
"Tứ muội, ngươi không cần lo lắng, cho dù thiên đỉnh điểm trung không có, phu quân cũng sẽ giúp ngươi được đến đầy đủ Kiếm Điển tu luyện công pháp!" Dương Thi nói. Thạch Huyên Hiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ta biết đến nhị tỷ."
"Mau nhìn, trận phá!" Dương Tuyết đột nhiên kêu lên.
Trận phá, cực phong cư nhiên hướng về hai bên phân mở ra, toàn bộ Cực Đảo nháy mắt rung chuyển lên, mãnh liệt năng lượng dao động làm cho sở hữu ở trên Cực Đảo mọi người là nội tâm bất an thật sự!"Xem, nơi đó mặt có cái đình, đình bên trong thạch trên bàn có cái ngọc hạp!" Dương Tuyết nói.
Dương Tuyết thấy được, Cực Đảo này ngay tại cực phong trước mặt nhân cũng là đều thấy được, bất quá bọn họ đều là không hề động thủ chém giết, cùng lúc, toàn bộ Cực Đảo tựa hồ đều là xuất đầu vấn đề, năng lượng dao động cực bất bình thường, về phương diện khác, chỉ có một tráp, bên trong thực khả năng chính là chứa tồn trữ Kiếm Điển ngọc giản, ai cái thứ nhất cướp được, sợ là không phải cái gì chuyện tốt!
Cái thứ nhất cướp được nhân, lập mã sẽ lọt vào mọi người vây sát, kết cục thực có thể là sẽ bị giây sát!
"Tiểu Linh, trên Cực Đảo là làm sao vậy?" Lâm Thiên ra tiếng hỏi.
"Chủ nhân, bởi vì bọn họ không phải ấn bình thường phương pháp phá giải trận pháp, cho nên dẫn phát rồi Từ Hàng Tịnh Trai chung cực sát chiêu, này Cực Quang, sẽ ở sau một lát, Hình Thành từng đạo lôi điện công kích sở hữu Từ Hàng Tịnh Trai người trên, sở hữu hiện tại ở trên Cực Đảo nhân, đều đã tử vong!" Tiểu Linh nói. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m
Lâm Thiên nội tâm phát lạnh, nếu không phải hắn có Tinh Giới, hắn cũng sẽ là những người đó chi nhất!
"Oanh!" Quang Lôi hạ xuống, tốc độ cực nhanh, này ngay cả phi cũng không có thể phi tên căn bản là né tránh không được, một đám Quang Lôi chuẩn xác oanh trúng mục tiêu, thực lực nhược một ít, một thải lôi dưới liền hóa thành tro bụi; Thực lực mạnh mẽ, hơn nữa cũng có xuất sắc phòng ngự pháp bảo nhân cũng kháng không được mười đến đạo thải lôi, cuối cùng, cùng này thực lực nhược nhân là giống nhau vận mệnh!
"Thật đáng sợ Quang Lôi, tự nhiên oai có thể, thật sao sâu không lường được!" Lâm Thiên cảm thán nói, những người đó trung, có chút nhân thực lực, đều đã muốn là tương đương với ba bốn kiếp Tán Tiên, nhưng là tại kia Quang Lôi dưới, cư nhiên hào hóa hoàn thủ lực!" Tiểu Linh, kia Cực Quang rốt cuộc là cái gì này nọ?"
"Đó là Linh Quang, Linh Quang trong vòng, là tối thích hợp làm môn phái trú địa, Từ Hàng Tịnh Trai muốn nói vận khí kém đâu, bọn họ tổ sư cư nhiên tìm như vậy một khối hảo địa phương, nhưng muốn nói vận khí tốt đâu, này khỏa Tinh Cầu thượng, cư nhiên xuất hiện Thôn Thiên Thú. Thôn Thiên Thú, bởi vì là đại địa dựng dục mà thành, Linh Quang phòng ngự căn bản là phòng không được chúng nó. Một viên Tinh Cầu thượng xuất hiện Thôn Thiên Thú cơ dẫn đại khái chỉ có ức phần có một, mà ra hiện Linh Quang tỷ lệ, còn muốn xa xa nhỏ ức phần có nhất, về phần hai người đồng thời xuất hiện tỷ lệ, tắc so với chúng nó xuất hiện tỷ lệ tướng thừa còn muốn nhỏ rất nhiều lần!" Tiểu Linh nói.
Ngắn ngủn thời gian, trên Cực Đảo gần hai trăm năm mươi cao thủ, toàn bộ chết ở tại kia Quang Lôi dưới, bất quá kinh này sau, kia bảo hộ Cực Đảo Cực Quang cũng biến cực vì loãng." Đồ bảo giả tử, Cực Quang phòng hộ yếu bớt, chỉ đợi hữu duyên nhân tái hiện Từ Hàng Tịnh Trai huy hoàng." Tiểu Linh nói.
"Ách, xem ra chúng ta lúc này phải làm một hồi người hữu duyên a!" Lâm Thiên cười nói, đợi đến kia lôi vân tiêu tán sau, Lâm Thiên dắt Thạch Huyên Hiên xuất hiện ở tại kia đình trong vòng." Hữu duyên nhân, ngọc hạp trong vòng, chính là Từ Hàng Tịnh Trai vô thượng bảo điển Kiếm Điển, có thể đi vào đình, thuyết minh ngươi có tu luyện Kiếm Điển tư cách, truyền ngươi bảo điển, vọng có thể cố gắng tu luyện, nhớ lấy, chớ chặt đứt Từ Hàng Tịnh Trai đạo thống!" Một đạo thanh âm trực tiếp ở Lâm Thiên còn có Thạch Huyên Hiên trong đầu vang lên.
"Huyên Hiên, lấy đi, hiện tại hẳn là không có nguy hiểm!" Lâm Thiên nói.
Thạch Huyên Hiên quỳ xuống, dập một cái đầu nói:"Đệ tử Thạch Huyên Hiên, định không cô phụ tiền bối kỳ vọng cao, Từ Hàng Tịnh Trai đạo thống cũng định sẽ không thất truyền!" "Ngươi tức quỳ xuống, làm vì thiệt tình, nên ngọc hạp nội bảo điển tu tập." Lúc này đây, kia thanh âm cũng là trực tiếp vang lên ở tại toàn bộ đình bên trong.
"Tuân mệnh tiền bối!" Thạch Huyên Hiên nói, đem kia ngọc hạp mở ra, quả nhiên, bên trong có một khối màu xanh ngọc giản!

Truyện cùng chuyên mục