Tinh Giới

Chương 339: Đi trước Ma Giới
Đối với này dùng tràn ngập sát khí ánh mắt nhìn hắn nam đệ tử, Lâm Thiên là một chút đều mặc kệ hội, những người đó cùng hắn, căn bản là không phải đứng ở cùng cái độ cao mặt trên,"Các ngươi bốn cư nhiên chạy đến nơi đây làm nổi lên đệ tử đến đây, thế nào, chơi còn vui vẻ sao?" Lâm Thiên vào học viện đại môn cười nói, cái kia bảo vệ cửa, lúc này làm sao còn dám ngăn trở cho hắn, thấy hắn đi vào, cũng chỉ là đứng ở nơi đó ngơ ngác không có gì động tác.
"Hoàn hảo, Tinh Tạp rất thú vị." Dương Tuyết cười duyên nói,"Phu quân, chuyện của ngươi xử lý xong rồi sao?" "Sự tình làm sao sẽ có hoàn một ngày đâu, ta hiện tại ở Linh Hồn Giới, cũng chính là Địa Phủ, quá chút ngày chuẩn bị đến Ma Giới đi." Lâm Thiên nói,"Các ngươi vài cái, như thế nào cũng không che dấu một chút dung mạo a, làm cho người ta gia như thế nào đi học A đúng hay không?"
"Ngươi là người nào, đế quốc pháp luật, một người chỉ có thể lấy có được một thê tử!" Một vẻ mặt ngạo khí thanh niên đi tới Lâm Thiên bọn họ bên người si mê nhìn Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ liếc mắt một cái đối với Lâm Thiên hung tợn nói."Chế độ một vợ một chồng? Nhưng thật ra cùng Trung Quốc giống nhau a." Lâm Thiên trên mặt lộ ra hồi mang thần sắc miệng nhẹ giọng nói,"Không biết Địa Cầu hiện tại thế nào, Dao nhi cũng không biết như thế nào."
"Phu quân, hết thảy đều đã tốt, đại tỷ hiện tại khẳng định hảo hảo." Thạch Huyên Hiên vãn trụ Lâm Thiên cánh tay nói. Lâm Thiên gật gật đầu. Cái kia vẻ mặt ngạo khí thanh niên gặp Lâm Thiên lý cũng không để ý đến hắn, tức giận giá trị lập tức đầy!
"Ta là Lôi Lâm Thành thành chủ con Tạp Lâm Lạp, ngươi là người nào?" Kia thanh niên hít sâu một hơi lạnh lùng thốt, người quen thuộc hắn, đều biết nói hắn chỉ có suy nghĩ giết người thời điểm, mới có thể áp lực tự mình tức giận.
"Ha ha, sát khí, ngươi muốn giết ta?" Lâm Thiên thản nhiên nói,"Tuyết nhi, hắn là không phải vẫn quấn quít lấy các ngươi?" "Ân, hắn không tốt này nọ." Dương Tuyết nói."Là muốn giết ngươi lại như thế nào? Nhất phu nhiều thê, ngươi vi bối đế quốc pháp luật, tự nhiên xử tử!" Tạp Lâm Lạp cười lạnh nói.
"Vậy ngươi đi tìm chết đi." Lâm Thiên thản nhiên nói, lấy hắn nay thực lực địa vị, lại có thể nào dung hạ Tạp Lâm Lạp như vậy tiểu sửu ở hắn trước mặt kiêu ngạo? Một đóa Hồn Hỏa tia chớp bàn nhập vào Tạp Lâm Lạp trong cơ thể, nháy mắt công phu, đã đem Tạp Lâm Lạp biến thành hư vô.
Lâm Thiên giết chết kia Tạp Lâm Lạp, Thạch Huyên Hiên mấy nữ nhưng thật ra không có gì ý tưởng, các nàng nay, cũng là đã muốn nhìn quen không ít giết chóc."Bằng hữu, quá mức." Một hắc y đầu bạc lão giả hướng về Lâm Thiên bọn họ đã đi tới, hắn ra tiếng thời điểm còn có trăm mét có hơn, nhưng là thanh âm lạc thời điểm, đã muốn là ở Lâm Thiên bọn họ bên người. Nguồn truyện: truyenchuhot.com"Viện trưởng, ngài hảo." Thạch Huyên Hiên tứ nữ hơi hơi hành lễ nói."Thôi, các ngươi không cần hướng ta hành lễ, lão nhân không đảm đương nổi, ta biết các ngươi không phải người bình thường, các ngươi trong cơ thể kia khổng lồ năng lượng làm cho ta đều cảm giác được run sợ." Kia lão giả nói,"Vị này bằng hữu, ngươi giết là Lôi Lâm Thành thành chủ con, các ngươi vẫn là rời đi Lôi Lâm Thành đi."
Lâm Thiên thản nhiên nói:"Chính là một Lôi Lâm Thành thành chủ, sợ là còn không có kia tư cách làm cho ta rời đi."
"Phu quân, chúng ta đi thôi, ở trong này cũng là đợi vài tháng, chúng ta cùng nhau chung quanh đi một chút, trước mấy ngày chúng ta mua hé ra tàng bảo đồ, chúng ta cùng đi tầm bảo thế nào?" Dương Thi nói. Lâm Thiên nhìn về phía Dương Thi, biết nàng là không nghĩ tự mình ở trong này đại khai sát giới, hơi hơi điểm gật đầu nói:"Tốt, chúng ta cùng đi tầm bảo."
Thời gian từ từ, bất tri bất giác trung, tại đây Thế Giới đã muốn là vượt qua một năm thời gian."Phu quân, mang ta nhóm cùng đi Ma Giới được không thôi?" Dương Thi phe phẩy Lâm Thiên cánh tay nói,"Chúng ta hiện tại tu vi đều đã muốn ổn định ở tại Độ Kiếp sơ kì, sẽ không gặp chuyện không may."
"Không được." Lâm Thiên kiên định lắc lắc đầu,"Ma Giới là cái cái gì tình huống ngay cả ta cũng không biết, đến lúc đó nếu các ngươi xảy ra chuyện gì tình, ta sẽ thương tiếc chung thân." "Phu quân, ngươi sẽ không có thể cùng chúng ta vẫn ở Tinh Giới Thế Giới sao? Nơi này thời gian tốc độ chảy mau, cũng có lợi cho ngươi tu vi rất nhanh tăng lên." Dương Thi nói.
Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Ở Tinh Giới Thế Giới trung, ta không có chân chính tử vong, nói vậy của ta tâm tình tu vi tăng lên phi thường chi thong thả, cho nên mặc dù ở Tinh Giới Thế Giới trung vượt qua thời gian cần dài, nhưng là giới bên ngoài kỳ thật tăng lên nhanh hơn một ít. Sinh cho giAn Nan khổ cực, chết vào yên vui a, Tinh Giới Thế Giới với ta mà nói chính là một hoàn toàn yên vui hoàn cảnh."
"Phu quân, chỉ cần ngươi quá một đoạn thời gian tiến vào theo giúp ta nhóm một trận cũng là đủ rồi." Mộ Dung Tuyết nói,"Chúng ta cũng là thật dài thời gian không có tĩnh tâm tu luyện, cũng muốn bế quan một đoạn thời gian."
"Phu quân, chúng ta có không đổi một Thế Giới, liền đổi ngươi thường thường tiến vào cái kia Tu Chân Thế Giới tốt lắm. Thế Giới này đối chúng ta mà nói yếu đi một ít, tựa như ngươi theo như lời, nơi này đối với chúng ta mà nói cũng là một có vẻ yên vui hoàn cảnh, bất lợi cho chúng ta tu vi tăng trưởng, chúng ta đều cũng có Độ Kiếp kỳ tu vi, sẽ không xảy ra chuyện gì." Thạch Huyên Hiên nói."Đúng vậy đúng vậy, phu quân, chúng ta muốn đổi một Thế Giới, Thế Giới này đợi lâu như vậy, tân kỳ cảm đã muốn là trôi qua, vẫn là Tu Chân Thế Giới có vẻ hảo một chút." Dương Tuyết nói.
Lâm Thiên lo lắng một hồi nói:"Đổi cũng không phải không thể, bất quá các ngươi đều phải biến hóa một chút dung mạo, bằng không lấy các ngươi hiện tại dung mạo, thế nào cũng phải giảo Tu Chân Giới đại loạn không thể." "Ngươi không nói chúng ta cũng sẽ, Thế Giới này là vì không ai có thể đối chúng ta thế nào, cho nên chúng ta mới vẫn lấy vốn bên ngoài gặp người." Dương Tuyết nói.
"Vậy được rồi, các ngươi liền đổi đến Thế Giới kia đi, nhớ rõ, không cần phân tán, lấy các ngươi bốn người thực lực, nếu là liên thủ trong lời nói, chính là bình thường Tán Tiên cũng vô pháp đối phó các ngươi. Không có ta ở đây các ngươi không thể trực tiếp hồi Tinh Giới Thế Giới, nhưng là nếu gặp được nguy hiểm trong lời nói, có thể ở trong lòng kêu gọi Tiểu Linh, nó có thể cảm ứng được, đến lúc đó nó thì sẽ thông tri cho ta." Lâm Thiên nói.
Bốn người trở về Tinh Giới Thế Giới, xuất hiện ở tại trong hư không, ở bọn họ trước mặt, chính là kia thật lớn màu trắng quang cầu."Phu quân, đây là của ngươi Thế Giới sao?" Thạch Huyên Hiên nói. Lâm Thiên gật gật đầu, lại lắc lắc đầu:"Nó bây giờ còn không thể nói là Thế Giới, lấy ta trước mắt thực lực, cũng vô pháp hoàn toàn có được nó. Địa Cầu thượng khoa học gia nói Vũ Trụ là khởi Nguyên cho một lần đại nổ mạnh, của ta Thế Giới cũng sẽ khởi Nguyên cho một lần đại nổ mạnh, bây giờ còn không tới nổ mạnh thời khắc."
"Cảm giác có một chút áp lực." Dương Thi nhíu nhíu mày nói.
"Bởi vì ta không thể hoàn hội khống chế Thế Giới này, cho nên nó lực lượng đối với các ngươi có một chút ảnh hưởng, tốt lắm, các ngươi trước chuyển biến một chút bộ dáng đi." Lâm Thiên nói. Lấy Thạch Huyên Hiên các nàng tứ nữ thực lực, chuyển biến một chút bộ dáng cũng không hội quá khó khăn, chỉ chốc lát sau, bốn bộ dạng cơ hồ giống nhau nữ tử xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, dung mạo tuy rằng cũng coi như không sai, nhưng là cùng lúc trước nhất so với, đó là có cách biệt một trời.
"Hì hì, phu quân, thế nào? Có thể nhận được chúng ta đi ra sao?" Dương Tuyết cười duyên nói."Ngươi nói đâu?" Lâm Thiên buồn cười nói, tứ nữ tuy rằng dung mạo là giống nhau, nhưng là khí chất là có rõ ràng bất đồng.
Đưa Thạch Huyên Hiên các nàng đến kia Tu Chân Thế Giới sau, Lâm Thiên lập tức liền trở về Tinh Giới Thế Giới trung."Tiểu Linh, chú ý các nàng điểm, một khi có nguy hiểm, lập tức cho ta biết." Lâm Thiên gọi ra Tiểu Linh nói."Tốt chủ nhân." Tiểu Linh nói.
Ra Tinh Giới Thế Giới,"Tiểu Hắc, nhanh lên đi ra, Phong Bạo Hải gió lốc hẳn là mau ngừng." Lâm Thiên nhẹ giọng kêu. Tiểu Hắc xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, tự giác biến thành một cái ba bốn mươi thước Hắc Long, Lâm Thiên cười hắc hắc khiêu thượng Tiểu Hắc đầu,"Tiểu Hắc, không sai, giác ngộ có điều đề cao, yên tâm đi, ngươi chủ nhân ta về sau sẽ không bạc đãi ngươi, đến lúc đó nhất định ở tại Thần Giới cho ngươi tìm một mẫu Long thế nào?"
"Lâm Thiên, ngươi hiện tại bất quá là Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết tầng thứ ba thôi, chờ ngươi thực lực nhắc lại thăng một chút ngươi nói sau lời này đi." Tiểu Hắc nói. Tiểu Hắc đem tốc độ duy trì ở Đại La Kim Tiên tốc độ, như vậy đối lực lượng tiêu hao ít hơn một ít, nửa ngày sau, đã muốn là tới Phong Bạo Hải chung quanh, Phong Bạo Hải gió lốc lúc này đang ở chậm rãi dừng lại, bất quá lại còn không có hoàn toàn dừng lại xuống dưới, đủ loại Linh Hồn Giới sinh vật vây quanh ở Phong Bạo Hải chung quanh, chỉ chờ gió lốc nhất chấm dứt, bọn họ sẽ gặp tiến vào gió lốc trong biển sưu tầm Định Hồn Châu.
"Thật sự là không biết sống chết, gió lốc dừng lại ngày, nước biển cũng sẽ mất đi ăn mòn lực, nhưng là khi đó nước biển bên trong, sẽ xuất hiện rất nhiều quái dị loại cá, không nhất định thực lực tiến vào trong đó chính là muốn chết." Tiểu Hắc nhìn kia hứa rất nhiều nhiều sinh vật khinh thường nói."Nhân vì tài tử, điểu vì thực vong, một viên Định Hồn Châu, có thể đổi chúng nó ở trong thành trụ thượng trăm năm, chúng nó không liều mạng mới là lạ." Lâm Thiên thản nhiên nói,"Tiểu Hắc, ngươi về trước Tàng Tinh Tháp trung đi, linh hồn sát phong còn không có ngừng lại, đối với ngươi có thương tích làm hại, ta tự mình bay đến trung tâm đi tựu có thể."
"Ân, Lâm Thiên ngươi cẩn thận." Tiểu Hắc nói, trong mắt hiện lên một tia thân thiết sắc.
Làm Tiểu Hắc trở lại Tàng Tinh Tháp trung về phía sau, Lâm Thiên tại kia chút Linh Hồn Giới sinh vật kinh ngạc trong ánh mắt nhanh chóng về phía Phong Bạo Hải trung tâm mà đi. Phong Bạo Hải cơ bản trình hình tròn, diện tích rất lớn, đường kính ít nhất ở trăm vạn km đã ngoài, nhưng là Lâm Thiên tốc độ cũng không chậm, mỗi giây đi trước trăm km, bốn nhiều giờ sau, cũng đã là tới Phong Bạo Hải tối trung tâm.
"Là tạo hóa thần kỳ, vẫn là vì sao đâu?" Nhìn kia nhất bạch nhất hắc hai cái thật lớn toàn qua, Lâm Thiên ở trong lòng nói thầm nói. Gió lốc, lúc này hoàn toàn bình tức xuống dưới! Lâm Thiên cấp tự mình hơn nữa sổ trọng phòng ngự trận pháp, cắn răng một cái hướng về kia màu đen toàn qua liền đầu đi vào.
Màu đen toàn qua, đi thông là Ma Giới, ở Ma Giới bên trong, chiến đấu là vĩnh hằng chủ đề. Ma Giới bên trong, thực lực cùng Tiên Giới giống nhau cũng là phân chia vì thất cấp, bất quá các cấp tên cũng là cùng Tiên Giới bất đồng, thấp nhất cấp là Ma binh, sau đó theo thứ tự là Thiên Ma, Thiên Ma đỉnh, Ma Vương, Ma Quân, Ma Hoàng, Ma Đế!
Theo Linh Hồn Giới đến Ma Giới, cũng không phải dễ dàng như vậy, kia cấp tốc xoay tròn toàn qua, đem Lâm Thiên bày ra phòng ngự trận pháp một đám phá rớt,"Uống!" Lâm Thiên đại quát một tiếng, hồn lực nhập vào cơ thể mà ra, nháy mắt đưa hắn bảo hộ lên.

Truyện cùng chuyên mục