Tinh Giới

Chương 349: Dưới Ma Hoàng cấp bậc
"Đạo hữu, mua một khối ngọc giản đi, này ngọc giản bên trong nhưng là có mặt trên đại nhân vật người muốn tìm, nếu là có thể tìm được, về sau ở Ma Giới tuyệt đối có thể đi ngang." Một chuyên môn bán ra các loại kỳ quái vật phẩm trong điếm, điếm lão bản một ải ải lão nhân đối với Lâm Thiên nói. Lâm Thiên cầm lấy kia ngọc giản phao phao nói:"Ngươi phương diện này hẳn là không chỉ có người nọ bộ dạng đi?"
Lão nhân kia cười hắc hắc nói:"Đương nhiên, ta nơi này bán ra gì đó tự nhiên là có một chút điểm đặc thù, bằng không như vậy ngọc giản ngươi có thể tùy tiện theo người khác nơi đó được đến, căn bản là không tất yếu đến ta nơi này. Phương diện này có một chút trọng yếu tin tức, tin tưởng ngươi có biết sau nhất định có thể có lớn hơn nữa tỷ lệ tìm được muốn tìm người."
"Bao nhiêu? Nếu ta đến lúc đó không hài lòng ta sẽ tạp của ngươi cửa hàng." Lâm Thiên thản nhiên nói. Kia lão nhân sắc mặt khẽ biến:"Mười thượng phẩm ma tinh, thỉnh đem kia ngọc giản trước cho ta."
Lâm Thiên đem kia ngọc giản vứt cho lão nhân kia, lão nhân kia trên tay hắc quang hơi hơi chợt lóe, đã muốn là hướng kia ngọc giản trung lại đưa vào không ít gì đó."Đạo hữu, nếu ngươi còn không vừa lòng, ta cũng vậy không có cách nào." Kia lão nhân một lần nữa đem kia ngọc giản cho Lâm Thiên nói. Lâm Thiên cũng chính là như vậy vừa nói, thế nào nghĩ đến lão nhân kia cư nhiên thật sự che giấu này nọ, hừ lạnh một tiếng đem mười thượng phẩm ma tinh vứt cho lão nhân kia.
Lâm Thiên nay tu vi, đã muốn là Thiên Ma đỉnh sơ kì, Tàng Tinh Tháp tầng thứ hai là trung phẩm tiên tinh, mà tầng thứ ba còn lại là thượng phẩm tiên tinh, lấy hắn nay tu vi, đã muốn là ngay cả tầng thứ tư cực phẩm tiên tinh đều có thể lấy đến, lại càng không dùng nói tầng thứ ba trung phẩm tiên tinh. Tàng Tinh Tháp trung tiên tinh rất nhiều, Lâm Thiên căn bản không cần vì cái này phát sầu.
Kia ngọc giản phía trên, là bày ra phong ấn, vì phòng ngừa người khác ngay cả tinh thạch cũng không cấp đã đem bên trong nội dung nhìn lại. Lâm Thiên tinh thần lực ngưng tụ thành châm hình, hướng kia ngọc giản lý nhất hướng, nhất thời đã đem kia phong ấn cấp phá.
Quả nhiên, Lâm Thiên tại kia ngọc giản bên trong thấy được tự mình." Ảnh ngọc.", nay thứ này, Ma Giới bên trong rất nhiều mọi người có, cũng là là lập tức có tiếng.
"Tên Lâm Thiên, Tu Chân Giới nhân sĩ, năm tiến vào Ma Giới bên trong, đại khái thực lực vì Ma binh hoặc là Thiên Ma cấp bậc! Bên người đi theo có bốn mỹ mạo nữ tử, rất lớn khả năng, Lâm Thiên hội theo Ma Giới đi trước Tiên Giới. Phát hiện Lâm Thiên tương quan người, có trọng thưởng, nếu là một mình phát hiện, tắc cam đoan này trở thành Ma Đế cao thủ cấp bậc. Nếu là phát hiện giả thân mình tức vì Ma Đế cấp cao thủ, tắc cam đoan này tiến vào Thần Giới!" Lâm Thiên hoàn bên trong tư liệu, sắc mặt không phải tốt lắm xem, này tuyệt đối không có khả năng là Chu Dao ở tìm hắn, 99% khả năng, là cái kia cái gì Khương Phong!
"Tiểu Linh, Thần Giới cao thủ không thể xác định của ta phương vị?" Lâm Thiên ở trong đầu nói."Cho dù là Thần Tôn cấp bậc cao thủ, cũng chỉ có thể xác định ngươi là ở Ma Giới bên trong. Chủ nhân, ngươi muốn làm như thế nào?" Tiểu Linh ở Lâm Thiên trong đầu nói.
"Chiến đấu, khống chế!" Lâm Thiên ở trong đầu nói,"Tìm người chiến đấu, đánh đã nghiền sau tái làm cho đối phương gia nhập ta Tề Thiên Các, ta muốn làm cho cả Ma Giới đều nắm giữ ở trong tay của ta!" Lâm Thiên trong mắt, ánh sao chớp động, thản nhiên khí thế làm cho cái kia vẫn nhìn hắn lão nhân kinh hãi không thôi, kia lão nhân chỉ có Thiên Ma cấp bậc tu vi, tự nhiên sẽ không là Lâm Thiên đối thủ.
"Chủ nhân, này điếm lão bản tựa hồ tin tức thực linh thông, ngươi có thể cho ngươi loại hạ Tâm Khoá, cứ như vậy đã có thể phương tiện hơn!" Tiểu Linh nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, đối với kia điếm lão bản nhất chỉ, một đạo thật nhỏ kim mang theo hắn đầu ngón tay bay ra nháy mắt nhập vào kia điếm lão bản trong óc trong vòng."Cho ta lưu ý mặt trên truyền xuống tới cùng Lâm Thiên có liên quan tin tức." Lâm Thiên thản nhiên nói.
"Là, Các Chủ!" Vừa mới kia lão giả vẫn là như một khôn khéo người làm ăn, hiện tại cũng là dị thường cung kính, Tâm Khoá uy lực có thể thấy được đốm." Đúng rồi, ngươi tin tức có vẻ linh thông, có biết hay không Ma Giới bên trong có ai nhân là tu luyện Tu La Chiến Quyết?" Lâm Thiên nói. Text được lấy tại http://truyendinh.com
"Các Chủ, thuộc hạ vừa lúc có phương diện này tin tức. Trước đoạn thời gian ở chúng ta Đông Hoàng Thành liền xuất hiện quá một thanh niên tu luyện Tu La Chiến Quyết, kia thanh niên lỗ mãng thất thất đã đem tự mình là Tu La Chiến Quyết người tu luyện sự tình nói ra, kết quả đưa tới không ít người đuổi giết. Bất quá kia thanh niên dám rất cao, dựa vào Thiên Ma đỉnh cấp cấp tu vi, dám giết mấy Thiên Ma đỉnh cấp cao thủ đào tẩu, khả năng hắn hiện tại tu vi cũng là Thiên Ma đỉnh cấp. Ta cũng phải gọi người gia một tiếng tiền bối!" Nói đến mặt sau, kia lão giả trên mặt cũng là xuất hiện một tia cô đơn, hắn niên kỉ linh, có lẽ so với chi một ít Ma Hoàng Ma Đế cấp cao thủ cũng không tiểu, nhưng là thật lâu trước kia bởi vì một ít nguyên nhân, tu vi nhưng vẫn trì trệ không tiến, nhìn một ít cái tiểu bối trở thành hắn tiền bối, cái loại cảm giác này thật đúng là tương đương chịu khổ sở.
Lâm Thiên trong lòng chấn động, hắn vốn chỉ là tùy tiện hỏi hỏi, thế nào nghĩ đến kia lão giả cư nhiên thực trả lời, hơn nữa trả lời hay là hắn muốn biết sự tình. Lâm Thiên có 90% nắm chắc khẳng định, kia thanh niên, liền Ngụy Phong!
"Lão Ngụy tiến vào Ma Giới so với ta lâu nhiều lắm, hẳn là sẽ không phạm như vậy sai lầm đi, chẳng lẽ lão Ngụy là cố ý nghĩ như vậy để cho người khác đuổi giết hắn bất thành?" Lâm Thiên trong lòng âm thầm lắc lắc đầu, loại này khả năng tính tuy rằng cũng không phải không có, nhưng là cực thấp, Ngụy Phong cho dù là nghĩ thông suốt quá sinh tử bên cạnh tu luyện rất nhanh tăng cường thực lực, cũng không tất yếu mạo hiểm nguy hiểm đem tự mình bí mật nói ra.
"Chủ nhân, Ngụy Phong khả năng cũng không biết Tu La Chiến Quyết tầm quan trọng, nói lậu miệng kết quả rước lấy người khác đuổi giết!" Tiểu Linh nói."Ân, loại này khả năng tính nhưng thật ra khá lớn, Tu La Chiến Quyết vẫn là ta ở Tu Chân Giới khi cho hắn, hắn có lẽ cũng không cho rằng kia thực trân quý." Lâm Thiên nói.
"Biết kia thanh niên trốn hướng phương hướng nào không?" Lâm Thiên đối với kia lão giả nói."Hình như là hướng đông chạy thoát, bất quá cũng nói không chừng, có lẽ thoát đi Đông Hoàng Thành không lâu trước vòng vo phương hướng." Kia lão giả nói,"Cũng khả năng đã muốn bị cao thủ cấp đánh chết, dù sao hắn nhiều nhất cũng chính là Thiên Ma đỉnh cấp thực lực, chích Đông Hoàng Thành, giống như còn có một Ma Quân cấp cao thủ xuất mã đuổi giết!"
Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày nói:"Cho ta chú ý phương diện này tin tức, nhất hữu tình huống, ngay tại trong óc bên trong hô hấp, ta có thể nghe được." "Ta biết đến Các Chủ!" Kia lão giả nói.
"Chủ nhân, hắn bị một ít thương, nếu thương tốt nói, có thể ở trong khoảng thời gian ngắn đã đem hắn tu vi tăng lên tới Ma Hoàng cấp bậc!" Tiểu Linh nói. Lâm Thiên mắt sáng ngời, hắn hiện tại thuộc hạ bên trong, ngay cả một Ma Quân cấp bậc đều không có, lại càng không dùng nói Ma Hoàng cấp bậc, nếu là có một Ma Hoàng cấp bậc thuộc hạ trong lời nói, như vậy rất nhiều sự tình sắp sửa phương tiện rất nhiều, tỷ như nói hắn không thể trực tiếp chế trụ Ma Quân cấp bậc cao thủ sau đó cấp đối phương hạ Tâm Khoá, nhưng là nếu có một Ma Hoàng cấp bậc cao thủ giúp đỡ trong lời nói, hắn rất nhanh sẽ có được một đám Ma Quân cấp bậc thuộc hạ, sau đó dựa vào này phê Ma Quân cấp bậc thuộc hạ hơn nữa một Ma Hoàng cấp bậc thuộc hạ, là có thể tái chế trụ Ma Hoàng cấp bậc nhân cho bọn hắn hạ Tâm Khoá!
"Quan điếm, tùy ta tiến vào!" Lâm Thiên phân phó nói.
Tuy rằng không biết Lâm Thiên muốn làm gì, bất quá kia lão giả cũng không có gì chần chờ đáp ứng xuống dưới:"Là, Các Chủ!"
Kia lão giả trong điếm, Lâm Thiên ngồi xếp bằng, mà kia lão giả còn lại là ngồi xếp bằng ngồi trên lâm ngày trước mặt."Ta trước đem thương thế của ngươi chữa khỏi sau đó hội tăng lên của ngươi tu vi!" Lâm Thiên hai tay thiếp thượng kia lão giả phía sau lưng, nhất thời một cỗ cổ khổng lồ Giới Lực theo hắn song chưởng trong vòng chảy vào kia lão giả thân thể trong vòng. Kia lão giả thân mình hơi hơi chấn động, trên mặt sắc mặt nháy mắt biến ảo rất nhiều lần, hắn ở Lâm Thiên nói có thể giúp hắn chữa khỏi thương khi chỉ nghĩ đến Lâm Thiên là hay nói giỡn, nhưng là hiện tại, hắn rành mạch cảm giác được vô số năm trước chịu kia ám thương đang ở rất nhanh hảo chuyển!
Mấy ngàn vạn năm, vây ở Thiên Ma cấp tu vi mấy ngàn vạn năm, hắn tâm tình tu vi đã muốn là không thua Ma Hoàng cấp bậc cao thủ, nhưng là nề hà bởi vì bị thương duyên cớ thực lực vô luận thế nào cũng tăng lên không được, nay thương cư nhiên ở hảo chuyển, như thế nào không cho hắn mừng rỡ như điên. Bất quá lập tức, hắn liền trầm hạ tâm đến phối hợp Lâm Thiên trị liệu tự mình thương thế.
Một giờ sau, mệt nhọc kia lão giả mấy ngàn vạn năm thương đã muốn là hoàn toàn tiêu thất. Một cỗ khí thế đột nhiên theo kia lão giả trên người đằng khởi, cũng chỉ là vì thương hảo, kia lão giả tu vi nháy mắt liền theo Thiên Ma trung kỳ đạt tới Thiên Ma đỉnh cấp!
"Vận chuyển công pháp!" Lâm Thiên thanh âm truyền vào kia lão giả trong óc bên trong, Giới Lực cuồn cuộn không ngừng mà chảy vào kia lão giả thân thể trong vòng. Kia lão giả tâm tình tu vi đã sớm đạt tới Ma Hoàng cấp bậc, lúc này có Lâm Thiên cuồn cuộn không ngừng Giới Lực duy trì, tu vi cấp tốc tăng lên lên, chỉ chốc lát sau lại đột nhiên đến Ma Vương cấp bậc, Ma Vương giai đoạn trước, Ma Vương trung kỳ, Ma Vương hậu kỳ, Ma Vương đỉnh cấp!
Một ngày sau, kia lão giả tu vi đạt tới Ma Quân cấp bậc.
Ba ngày sau, kia lão giả tu vi đột phá Ma Quân đạt tới Ma Hoàng cấp bậc.
Năm ngày sau, kia lão giả tu vi ổn định ở tại Ma Hoàng trung kỳ!
"Các Chủ, không, chủ nhân, xin nhận lão nô cúi đầu!" Kia lão giả lão lệ tung hoành quỳ gối Lâm Thiên trước mặt nói."Khụ, ngươi tên là gì?" Lâm Thiên nói."Thỉnh chủ nhân vì lão nô mệnh danh, từ hôm nay trở đi, lão nô cùng quá khứ cáo biệt, sở hữu hết thảy bao gồm sinh mệnh đều là chủ nhân của ngươi." Kia lão giả nói. Tâm Khoá, hơn nữa Lâm Thiên làm cho hắn thương dũ hơn nữa ở ngắn ngủn vài ngày thời gian nội đưa hắn tu vi tăng lên tới Ma Hoàng cấp bậc, kia lão giả có này phản ứng cũng là không phải thực bất khả tư nghị sự tình.
"Nói vậy ngươi đoán đến, ta chính là Lâm Thiên!" Lâm Thiên thản nhiên nói,"Ngươi về sau đã kêu Lâm Nhất đi." "Đa tạ chủ nhân ban thưởng danh, chủ nhân, chúng ta kế tiếp làm cái gì?" Kia lão giả, cũng chính là Lâm Nhất nói.
"Ngươi có thể hay không đổi cái bộ dáng? Trở nên trẻ tuổi một chút, ngươi như bây giờ nhìn tựa như muốn chết nhân giống nhau!" Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói."Tốt chủ nhân." Lâm Nhất nói, nháy mắt liền chuyển biến hình tượng biến thành một bốn mươi đến tuổi trung niên nhân bộ dáng, trên người quần áo cũng thay đổi, bất quá vẫn là thực bình thường, hắn là cách thủ người hầu chi lễ, Lâm Thiên này chủ nhân đều mặc không thế nào hảo, hắn một người hầu tự nhiên sẽ không mặc so với chủ nhân còn thấy được.

Truyện cùng chuyên mục