Tinh Giới

Chương 350: Gặp Ngụy Phong
"Ngươi có thể hay không đổi cái bộ dáng? Trở nên trẻ tuổi một chút, ngươi như bây giờ tử nhìn tựa như muốn chết nhân giống nhau!" Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói."Tốt chủ nhân." Lâm Nhất nói, nháy mắt liền chuyển biến hình tượng biến thành một cái bốn mươi đến tuổi trung niên nhân bộ dáng, trên người quần áo cũng thay đổi, bất quá vẫn là thực bình thường, hắn là cách thủ người hầu chi lễ, Lâm Thiên này chủ nhân đều mặc không thế nào hảo, hắn một người hầu tự nhiên sẽ không mặc so với chủ nhân còn thấy được tu vi đạt tới Ma Hoàng cấp bậc, kia cửa hàng tự nhiên sẽ không mở lại, Lâm Nhất đem kia cửa hàng quan hảo, lưu luyến nhìn thoáng qua mới cùng Lâm Thiên cấp tốc ly khai Đông Hoàng Thành hướng về phía đông bay đi.
"Con mẹ nó, thật đúng là không sợ chết!" Đông Hoàng Thành phía đông rất xa chỗ, Ngụy Phong cất dấu hơi thở ẩn thân ở một mảnh huyết sắc phong lâm bên trong, cách hắn khoảng một nghìn thước địa phương, hơn mười Thiên Ma đỉnh cấp bậc cao thủ đứng ở không trung đem khu vực này đều là vây quanh lên. Theo Đông Hoàng Thành đi ra, hắn đều đã muốn giết hai mươi đến Thiên Ma đỉnh cấp bậc cao thủ, tuy rằng tự mình cũng bị thương không nhẹ, nhưng là dựa vào Tu La Chiến Quyết khôi phục năng lực, về điểm này thương không quá nhiều lâu liền khôi phục lại đây.
"Hắn nhất định tại đây khu vực, che dấu hơi thở năng lực nhưng thật ra càng ngày càng mạnh, bất quá đợi cho Huyết Đao Ma Quân đại nhân gần nhất, cho dù hắn che dấu năng lực cường thịnh trở lại cũng vô dụng!" Kia hơn mười Thiên Ma đỉnh cấp bậc cao thủ một trong số đó nói."Chúng ta sao không bao trùm công kích khu vực này, chỉ cần Ngụy Phong kia tiểu tử tại đây khu vực, liền nhất định khó thoát khỏi vừa chết." Một cái khác Thiên Ma đỉnh cấp bậc cao thủ nói.
"Hắn đã chết chúng ta từ nơi này muốn Tu La Chiến Quyết tu luyện công pháp đi? Không hổ là Bán Thần cấp tu luyện công pháp a, ta sớm nhất nhận thức hắn khi, hắn còn ngay cả Ma binh cấp thực lực đều không có, không nghĩ tới đoản."
Đoản thời gian, cư nhiên nhắc tới Thiên Ma đỉnh sơ kì, thật sự là bất khả tư nghị chi cực!" Một mặc huyết sắc đại bào Thiên Ma đỉnh cấp đỉnh cấp cao thủ cảm khái nói, lúc trước ở trước mặt hắn như con kiến bình thường tồn tại, nay hắn cư nhiên đều không làm gì được, thế sự thật sự là hay thay đổi.
"Nếu là có thể được đến Tu La Chiến Quyết, hoặc là chúng ta cũng có trở thành Ma Đế cấp cao thủ một ngày!" Kia mặc huyết sắc đại bào Thiên Ma đỉnh cao thủ trầm giọng nói, một câu nói người khác đều là nhiệt huyết sôi trào!
Chỉ một ngàn đến thước, những người đó trong lời nói Ngụy Phong tự nhiên là nghe được rành mạch."Mẹ nó, xem ra lúc này đây thật sự là dữ nhiều lành ít, thật sự là sống cũng Tu La Chiến Quyết, tử cũng Tu La Chiến Quyết a!" Ngụy Phong trong lòng thầm than nói, nếu không có Tu La Chiến Quyết, hắn hoặc là ở vừa mới tiến nhập Ma Giới là lúc sẽ chết ở tại một đầu Ma Giới chi lang trong miệng, sau lại lại là bởi vì tu luyện Tu La Chiến Quyết mới có hiện tại tu vi, tài năng lần lượt tử lý thoát sinh, bất quá hiện tại này tình hình, tưởng tái đào thoát khó khăn. Nếu chính là này hơn mười Thiên Ma đỉnh cấp cao thủ trong lời nói, Ngụy Phong còn có một chút tin tưởng tránh được này một kiếp, bất quá lập tức sẽ có một Ma Quân cấp bậc cao thủ lại đây, hắn tái tự tin, cũng sẽ không cho rằng tự mình hiện tại cũng đã có thể chống lại Ma Quân cấp cao thủ. Mà hiện tại liền phá vây trong lời nói, trong khoảng thời gian ngắn cũng không khả năng thoát khỏi này hơn mười Thiên Ma đỉnh cấp bậc cao thủ.
Này, đối với Ngụy Phong mà nói quả thực chính là một tử cục!" Thôi thôi, đã chết cũng không mệt, những năm gần đây chết ở trong tay ta nhân cùng yêu thú sợ là đã muốn không dưới mười vạn, bất quá đáng tiếc a, tử phía trước cũng không có thể tái hồi Địa Cầu xem liếc mắt một cái, cũng không biết Địa Cầu hiện tại đều thành bộ dáng gì nữa, phong ấn mở ra, sợ là Tu Chân Giới nội sẽ có không ít tên đi trước Địa Cầu. Cũng không biết Tiểu Bạch, lão Tam lão Tứ bọn họ thế nào!" Nằm trên mặt đất, Ngụy Phong trong lòng loạn thất bát tao nghĩ, từ tiến vào Ma Giới tới nay, hắn vẫn là ở sinh tử chi duyên phi hồi, đã lâu đều là không có hảo hảo mà suy nghĩ một chút, nay cho rằng tự mình đem tử, tâm ngược lại là thả xuống dưới có thể theo đuổi tự mình miên man suy nghĩ.
Thời gian từng giọt từng giọt đi qua, kia Huyết Đao Ma Quân chính hướng về Ngụy Phong bên này tới rồi, Lâm Thiên cùng Lâm Nhất cũng đang hảo hướng về bên này tới rồi.
Chân trời một thanh thật lớn Huyết Đao xuất hiện, Huyết Đao chưa đến, mạnh mẽ tới cực điểm uy áp đã muốn là tới đến, này Thiên Ma đỉnh cấp bậc tên một đám đều là loan hạ thắt lưng trên mặt lộ ra khiêm tốn sắc, đối với chỉ có Thiên Ma đỉnh cấp bậc bọn họ mà nói, Ma Vương cấp bậc cao thủ đều là bọn họ chỉ có thể nhìn lên, lại càng không dùng nói Ma Quân cấp bậc cao thủ. Bình thường thời điểm, bọn họ có thể dễ dàng quyết định một Thiên Ma cấp lấy hạ nhân sinh mệnh, nhưng là tương đối, một Ma Quân cấp bậc nhân cũng có thể dễ dàng quyết định bọn họ sinh mệnh!
"Tham kiến Ma Quân!" Kia hơn mười Thiên Ma đỉnh cấp bậc cao thủ đồng thanh nói. Huyết Đao Ma Quân mặc quần áo áo trắng, áo trắng có một phen nho nhỏ Huyết Đao, thì phải là hắn dấu hiệu, không nói toàn bộ Ma Giới, ở toàn bộ Đông Hoàng Thành, tuyệt đối không có người thứ hai có đồng dạng dấu hiệu. Huyết Đao Ma Quân nhìn qua thực tuổi trẻ, chỉ hơn hai mươi tuổi bộ dáng, nhưng là chân thật niên kỉ linh, cũng tuyệt đối ở trăm vạn tuổi đã ngoài?? Cũng không phải mỗi người đều có Lâm Thiên hoặc là Ngụy Phong như vậy tích ngộ, Ma Quân cấp bậc tu vi, cần dài lâu năm tháng cố gắng tài năng đạt tới!
"Ân, không cần mưu toan Tu La Chiến Quyết, nó không phải các ngươi có thể với tới, trừ phi các ngươi muốn cùng Ngụy Phong giống nhau bị nhân chung quanh đuổi giết!" Huyết Đao Ma Quân quét kia hơn mười Thiên Ma đỉnh cấp bậc cao thủ liếc mắt một cái thản nhiên nói,"Các ngươi công lao, ta còn có Tà Hoàng đều hội ghi tạc trong lòng, không thể thiếu các ngươi hảo chỗ."
Này Thiên Ma đỉnh cấp bậc cao thủ tuy rằng lòng có không cam lòng, bất quá đều là gật gật đầu, đồng thanh trả lời:"Là, ta chờ không dám mưu toan thần công."
Huyết Đao Ma Quân hơi hơi điểm gật đầu, đối với phía dưới kia rậm rạp huyết sắc phong lâm nói:"Ngụy Phong, xuất hiện đi, mấy ngày hôm trước có chút việc cần xử lý, không nghĩ tới cư nhiên cho ngươi trốn ra xa như vậy, ngươi còn giết ta nhiều như vậy thuộc hạ. Này hết thảy ta đều có thể không truy cứu, giao ra Tu La Chiến Quyết, ta có thể ở trừ ngươi về Tu La Chiến Quyết trí nhớ sau thả ngươi một con đường sống!"
Ngụy Phong biết tái trốn cũng là vô dụng, bay ra kia phong lâm cười ha ha nói:"Huyết Đao Ma Quân, ngươi loại này nói lừa lừa tiểu hài tử còn có thể, lấy của ngươi tu vi, sợ là còn không đủ để không tổn hao gì rõ ràng ta về Tu La Chiến Quyết trí nhớ đi. Lấy ngươi dĩ vãng làm, ta nghĩ ta tốt nhất kết cục là bị ngươi một đao chém thành hai nửa đúng không?!"
Huyết Đao Ma Quân âm thầm nhíu nhíu mày:"Ngụy Phong, Tu La Chiến Quyết là Bán Thần cấp công pháp, ngươi có biết lấy của ngươi tu vi tuyệt đối là không có khả năng có, giao ra nó đến, ta có thể ngoại lệ thả ngươi một con đường sống, đây là Tà Hoàng đặc biệt giao cho." "Gia hương chúng ta có một câu tên là thà làm ngọc vỡ, không vì ngói lành, không biết Huyết Đao Ma Quân ngươi nghe nói qua không?!" Ngụy Phong cười lạnh nói,"Đừng nghĩ mạnh mẽ sưu hồn, tin tưởng ta, ở ngươi mạnh mẽ sưu hồn phía trước, ta nhất định có thể cho tự mình hồn phi phách tán! Cho dù ngươi không giết ta, bọn họ đâu? Ta giết bọn họ nhiều như vậy đồng bạn, chỉ cần ta tu vi nhất mất, bọn họ không lập mã đem ta bầm thây vạn đoạn mới là lạ, nếu dù sao là tử, ta vì sao còn muốn tiện nghi các ngươi?!"
"Ngụy Phong, vậy ngươi tưởng như thế nào?" Huyết Đao Ma Quân ngữ khí bên trong ẩn ẩn hàm chứa tức giận, lấy hắn địa vị, khi nào thì đối một Thiên Ma đỉnh cấp tiểu tử kia tốt như vậy ngữ khí quá, huống chi đối phương cư nhiên ngữ khí so với hắn còn
Hướng, bất quá Tu La Chiến Quyết quá mức trọng yếu, hắn thật đúng là sợ Ngụy Phong lập tức liền tự bạo, tự bạo không gây thương tổn hắn, nhưng Ngụy Phong tự bạo hắn từ nơi này lộng Tu La Chiến Quyết đi?!
Lộng không đến Tu La Chiến Quyết, hắn ở Tà Hoàng nơi đó nhưng là không tốt giao cho, Tà Hoàng là Đông Hoàng Thành chủ nhân, tu vi Ma Hoàng đỉnh cấp, ở toàn bộ Ma Giới thực lực cũng là phải tính đến.
"Ta biết Tà Hoàng đại nhân có một quả siêu cự ly xa tùy cơ truyền tống nhẫn, cho ta kia nhẫn, ta có thể đem Tu La Chiến Quyết giao cho các ngươi!" Ngụy Phong trầm giọng nói.
"Không có khả năng, kia nhẫn tuy rằng không có tác dụng gì, nhưng là cũng là Tà Hoàng đại nhân phi thường yêu quý vật phẩm, ngươi điều kiện này ta không thể đáp ứng, ta không kia năng lực theo Tà Hoàng đại nhân trong tay được đến kia nhẫn!" Huyết Đao Ma Quân quả quyết cự tuyệt!
Ngụy Phong nhún nhún vai:"Vậy ngươi liền thử xem xem có thể hay không ở ta tự hủy hồn phách trước kia đem ta hoàn toàn giam cầm tốt lắm!" "Hừ, rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt!" Huyết Đao Ma Quân nổi giận, một phen huyết sắc tiểu đao xuất hiện ở tại tay hắn trung.
"Huyết Đao Ma Quân hảo đại uy phong a, Ngụy Phong, đã lâu không thấy a!" Lâm Thiên thanh âm tự xa xa vang lên, thanh âm vừa vang lên khi còn tại ngàn dặm ở ngoài, nhưng là thanh âm nhất
Lạc, cũng đã là ở Huyết Đao Ma Quân còn có Ngụy Phong bọn họ trước mặt!
"Ngươi là?" Ngụy Phong nghi hoặc nói, Lâm Thiên hiện tại cũng không phải là dùng là vốn diện mạo, Ngụy Phong có thể nhận ra đến mới là quái! Lâm Thiên mỉm cười:"Để cho tái cùng ngươi nói, Lâm Nhất, bắt bọn họ!"
Huyết Đao Ma Quân trầm giọng nói:"Các hạ người nào? Ta là Tà Hoàng tọa hạ thứ nhất Ma Quân!"
"Tà Hoàng, hảo đại hàng đầu a, bất quá còn dọa không được ta!" Lâm Thiên cười lạnh nói, nếu là chậm một chút nữa điểm, chỉ sợ Huyết Đao Ma Quân sẽ đối Ngụy Phong động thủ, đối với Huyết Đao Ma Quân, Lâm Thiên cũng không có cái gì ấn tượng tốt, bất quá lập tức Huyết Đao Ma Quân sẽ biến thành thủ hạ của hắn, cho nên Lâm Thiên cũng là chưa từng có nhiều cười nhạo,"Lâm Nhất, động thủ đi!"
Huyết Đao Ma Quân lúc này sắc mặt thay đổi đứng lên, hắn vốn tưởng rằng Tà Hoàng danh hào đánh ra đến Lâm Thiên bọn họ sẽ không tái hành động thủ, nhưng là không nghĩ tới Lâm Thiên cư nhiên cũng không điểu Tà Hoàng, hắn tuy rằng là Ma Quân cấp tu vi, nhưng là Lâm Thiên bên người kia Lâm Nhất, hắn nhìn không ra đối phương tu vi, có thể khẳng định đối phương nhất định là Ma Hoàng cấp cao thủ, bởi vì hắn tu vi đã muốn là Ma Quân cấp đỉnh núi, Ma Hoàng cấp lấy hạ, hắn khẳng định đó có thể thấy được đối phương tu vi đến.
Mà càng làm cho Huyết Đao Ma Quân kiêng kị là, một Ma Hoàng cấp cao thủ, cư nhiên chính là cấp dưới, như vậy Lâm Thiên nên cái dạng gì tu vi đâu?! Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenchuhot.com
Dễ dàng, Huyết Đao Ma Quân cùng này Thiên Ma đỉnh cấp cao thủ đã bị Lâm Nhất chế trụ, bọn họ căn bản là không có phản kháng, cho dù Huyết Đao Ma Quân này Ma Quân cũng là giống nhau. Kỳ thật cũng là không khó lý giải Huyết Đao Ma Quân lựa chọn, ở hắn xem ra, một cái Ma Hoàng cấp cao thủ, dễ dàng là có thể đưa hắn đánh chết, huống chi hơn nữa một tu vi lại càng không biết sâu cạn, phản kháng trong lời nói ở hắn xem ra hẳn phải chết không thể nghi ngờ, mà không phản kháng thúc thủ chịu trói có lẽ còn có một đường sinh cơ, tình huống như vậy hạ, hắn tự nhiên là lựa chọn thúc thủ chịu trói đổi lấy kia một đường sinh cơ!
Lâm Thiên ý niệm vừa động, hơn mười đạo kim mang nháy mắt nhập vào bao gồm Huyết Đao Ma Quân ở bên trong nhân đầu trong vòng, không có phản kháng dưới, Tâm Khoá thực thành công liền thiết hạ."Lâm Nhất, buông ra bọn họ đi." Lâm Thiên khẽ cười nói.
"Vị này tiền bối, đa tạ cứu giúp!" Ngụy Phong cung kính đối với Lâm Thiên nói.

Truyện cùng chuyên mục