Tinh Giới

Chương 367: Cùng cha vợ gặp mặt [Thượng]
Khương Phong bị Khương Vô Địch lời này nhưng là dọa đến, Khương gia thân là Thần Giới tứ đại gia tộc chi nhất, thế lực tự nhiên khổng lồ chi cực, rất nhiều thành trì đều là nắm giữ ở Khương gia trong tay, chọn một thành làm thành chủ, này nhìn cũng không tệ lắm, tựa hồ so với Khương Phong hiện tại cái gì đều không có đam hảo nhiều lắm, nhưng là này thật sự không phải cái gì chuyện tốt. Nếu hắn thật sự bị phân phối đến một thành nhỏ làm thành chủ trong lời nói, vậy ý nghĩa hắn đời này không nữa trở thành Khương gia người thừa kế hy vọng. Khương gia người thừa kế cùng một thành nhỏ thành chủ trong lúc đó thân phận chênh lệch là thiên soa địa viễn, thân là Khương gia người thừa kế, cho dù là xử tử một thành nhỏ thành chủ, cũng tuyệt đối không ai nói thêm cái gì!
Khương Phong là có vẻ có dã tâm nhân, tự nhiên sẽ không cam tâm cho tương lai chỉ làm một nho nhỏ thành chủ." Phụ thân, con hiện tại phải đi tìm Nhị thúc lĩnh cấm đoán." Khương Phong nói, ngẫm lại dài đến ngàn năm cấm đoán, Khương Phong nội tâm chính là run lên, này cấm đoán cũng không chính là một Tiểu Hắc phòng trong đóng cửa, như vậy cấm đoán đừng nói Thần Giới người, chính là một Tu Chân Giới cũng sẽ không như thế nào để ý, chỉ cho là bế quan tu luyện. Khương gia kia cấm đoán chỗ đối với tâm thần là rất lớn tra tấn, tuyệt đối có thể chỉnh một người." Dục Tiên dục tử.", bất quá như vậy cấm đoán đối với tâm thần tu vi trưởng thành vẫn là có rất đại hảo chỗ, một ít người điên thậm chí chủ động xin cấm đoán một đoạn thời gian.
"Hảo hảo tỉnh lại, nếu luôn rơi vào nữ nhân tình trường, của ngươi tu vi như thế nào tiến bộ? Ngươi tự mình rõ ràng ngươi đều có bao nhiêu năm không có một chút điểm tiến bộ!" Khương Vô Địch nói xong câu này, thanh âm sẽ không lại vang lên nổi lên.
Khương Phong bình phục một chút tâm thần,"Bất luận ngươi là ai, ngươi tốt nhất cầu nguyện tự mình chết ở Thần Kiếp dưới, ta cam đoan, ngươi thành công độ kiếp tuyệt đối sẽ không là chuyện may mắn mà là tai nạn bắt đầu!" Khương Phong trong mắt hiện lên nồng đậm hận ý, đối với này giết hắn phân thân, hắn cừu hận thậm chí có chút quá đối Lâm Thiên cừu hận. Đương nhiên, hắn không biết hắn sở hận hai người kia căn bản chính là cùng nhân, nếu không trong lời nói tuyệt đối hội khí điên rồi đi qua!
"Này cũng quá hí kịch tính!" Chu Hạo bất khả tư nghị nói, hắn còn vừa cùng Chu Dao nói không thể đem Khương Phong lộng cách này Tinh Cầu, không nghĩ tới lập tức toát ra một Ma Đế đỉnh cấp cấp cao thủ đến, lại ngắn ngủn nhất chiêu liền lấy Khương Phong tánh mạng!
"Phụ thân, xem ra liền thiên đều là đứng ở ta bên này đâu, hiện tại ngươi sẽ không phản đối nữa ta cùng Lâm Thiên gặp một mặt đi." Chu Dao cười nói. Chu Hạo hơi hơi thở dài một hơi nói:"Nếu là thiên ý, vậy ngươi nhóm chỉ thấy một lần đi!" T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m
"Không có gì thiên ý, Dao nhi, là ta." Cự ly ngắn Không Gian Khiêu Dược, Lâm Thiên trực tiếp xuất hiện ở tại Chu Dao còn có Chu Hạo trước mặt mỉm cười nói."Thiên, thật là ngươi?" Chu Dao ngây người ngẩn ngơ, nàng hoàn toàn thật không ngờ, vừa mới kia đại Thần uy nhất chiêu liền xử lý Khương Phong Tiên Đế đỉnh cấp cấp cao thủ sẽ là Lâm Thiên. Phải biết rằng, Lâm Thiên theo một người bình thường đến bây giờ, còn không đến hai trăm năm, hai trăm năm thời gian liền theo một không có gì tu vi phàm nhân đến Tiên Đế đỉnh cấp, này nếu nói ra đi, tuyệt đối không ai tin tưởng.
Chuyện như vậy, thật sự là quá huyền huyễn rất bất khả tư nghị. Phải biết rằng bình thường mà nói, cho dù là một người thiên phú mười phần, hơn nữa chăm chỉ cố gắng lại không đi qua gì đường vòng, theo một phàm nhân đạt tới Tiên Đế đỉnh cấp, ít nhất cũng muốn năm ngàn vạn năm đã ngoài. Nhìn chung toàn bộ lịch sử, có thể ở năm ngàn vạn tuổi thời điểm đạt tới Tiên Đế đỉnh cấp cấp nhân tuyệt vô cận hữu!

Truyện cùng chuyên mục