Tinh Giới

Chương 373: Phá kiếp [Thượng]
Chờ Linh Anh đuổi tới đại điện thời điểm, của nàng một ít sư ca sư tỷ còn có sư thúc sư bá nhóm đã muốn là không sai biệt lắm đều đến, của nàng một vị sư bá hai vị sư thúc đang ở cấp nàng sư phụ chữa thương.
Nhìn Đạo Vân chân nhân tái nhợt sắc mặt, Linh Anh ánh mắt đau xót, thiếu chút nữa liền hạ xuống lệ đến."Đại sư huynh, sư phụ thương thế thế nào? Là ai bị thương sư phụ?" Linh Anh lôi kéo của nàng đại sư huynh Linh Võ ống tay áo nhỏ giọng nói."Tiểu sư muội, trước đừng nói nói, đại sư huynh hiện tại cũng không biết." Linh Võ trong mắt hiện lên một tia lo lắng nói, hắn đổ không phải lo lắng Đạo Vân chân nhân thương thế, bọn họ Vân Ngọc Tông tu luyện công pháp vốn là có vẻ thiện dài trị liệu, Đạo Vân chân nhân thương thế tuy rằng không nhẹ, nhưng là khẳng định cũng là có thể trị tốt. Hắn lo lắng là, rốt cuộc là ai đả thương Đạo Vân chân nhân, thực lực của đối phương lại có rất mạnh.
"Chúng ta Vân Ngọc Tông luôn luôn giúp mọi người làm điều tốt, rốt cuộc là ai như vậy nhẫn tâm cư nhiên đem sư phụ đả thương!" Linh Anh lẩm bẩm."Linh Anh, đừng lo lắng, sư phụ không có việc gì." Linh Anh sư phụ Đạo Vân chân nhân mở mắt, ý bảo tự mình sư huynh còn có sư đệ sư muội trước dừng tay nói.
"Sư phụ!"
"Sư bá!"
"Sư thúc!" Linh Anh bọn họ này đó tiểu bối vội vàng kêu lên.
Đạo Vân chân nhân trầm giọng nói:"Sư huynh, sư đệ sư muội, hộ sơn đại trận toàn bộ khai hỏa." Vừa nghe Đạo Vân chân nhân lời này, bao gồm Linh Anh ở bên trong, sở hữu mọi người là nghe kinh nhìn Đạo Vân chân nhân, bọn họ Vân Ngọc Tông hộ sơn đại trận phòng hộ hiệu quả vẫn là không sai, này đây trước Vân Ngọc Tông một vị Đại Thừa kỳ tiền bối bày ra, chính là cho tới nay, Vân Ngọc Tông hộ sơn đại trận rất ít hoàn toàn mở ra, chính là mở ra một ít bình thường công năng thôi, Vân Ngọc Tông luôn luôn giúp mọi người làm điều tốt, cũng không có người nào khó xử Vân Ngọc Tông.
"Là, chưởng môn!" Đạo Vân chân nhân sư huynh còn có sư đệ sư muội ba người ngưng trọng nói, chợt lóe thân liền biến mất không thấy đi mở ra đại trận đi."Sư phụ, rốt cuộc đến chuyện gì? Ai đem ngài đả thương?!" Linh Võ đạo.
Đạo Vân chân nhân thở dài một hơi nói:"Võ Lăng Tinh một Tiên phủ mở ra, ta cũng đi thấu hạ náo nhiệt, không nghĩ tới cơ duyên xảo hợp cư nhiên đạt được một kiện coi như không sai Tiên Khí, kết quả chọc người đỏ mắt, bị vài tu vi không thua ta cao thủ vây sát, hoàn hảo kia Tiên Khí tuy rằng trong khoảng thời gian ngắn không có hoàn toàn nhận chủ, nhưng là chém ra uy lực cũng rất là bất phàm, đem kia mấy người cao thủ đều cấp đuổi đi rồi."
"Sư phụ, ngài là sợ bọn họ còn có thể trả thù?" Linh Võ nói."Bọn họ trả thù sợ là khẳng định, bọn họ là Thiên Lang Phái nhân, lấy Thiên Lang Phái dĩ vãng làm, ai, không nên lòng tham Tiên Khí cứ thế nhạ hạ mối họa a!" Đạo Vân chân nhân nói.
"Sư huynh, này cũng không phải là ngươi sai, Tiên Khí hữu duyên giả chi, bọn họ Thiên Lang Phái rất bá đạo!" Đạo Vân chân nhân sư đệ tà vẹt chân nhân đã trở lại nói,"Chúng ta lập tức liên hệ Thanh Mộc Tông đi, nơi này nhưng là Lăng Vân Tinh, Thiên Lang Phái ở Võ Lăng Tinh xưng bá cũng là được, nếu là đến Lăng Vân Tinh đến quấy rối, Thanh Mộc Tông hẳn là sẽ không tha thủ mặc kệ."
Thiên Lang Phái là Võ Lăng Tinh thực lực tối cường môn phái, mà Thanh Mộc Tông, còn lại là Lăng Vân Tinh thực lực tối cường môn phái."Ta đã muốn cấp Thanh Mộc Tông Thanh Mộc thượng nhân đưa tin, chính là Thanh Mộc Tông có thể hay không giúp đỡ, rất khó nói a." Đạo Vân chân nhân nói. Tuy rằng dĩ vãng bọn họ Vân Ngọc Tông cùng Thanh Mộc Tông cũng là có một chút lui tới, nhưng dù sao Thiên Lang Phái thực lực không phải là nhỏ, Thanh Mộc Tông có thể hay không vì Vân Ngọc Tông đắc tội Thiên Lang Phái chính là Đạo Vân chân nhân trong lòng cũng là không để.
Đạo Vân chân nhân tin tức, làm cho Vân Ngọc Tông nhất mọi người trong lòng đều cũng có chút áp lực, liền ngay cả bình thường thường thường cười hì hì Linh Anh, lúc này cũng là có chút cười không nổi.
"Sư phụ, chúng ta mở ra hộ sơn đại trận, có thể ngăn trở công kích của địch nhân đúng hay không?" Linh Anh nói. Đạo Vân chân nhân trìu mến nhìn Linh Anh liếc mắt một cái:"Đừng lo lắng, nhất định có thể chống đỡ được, đối phương cũng cũng không nhất định sẽ đến tấn công ta Vân Ngọc Tông." Chính là lời này, cũng có thể lừa lừa có vẻ đơn thuần Linh Anh thôi, người khác đều là không thể nào tin được. Hộ sơn đại trận phòng ngự năng lực là không sai, nhưng là Thiên Lang Phái nội cao thủ phần đông, nếu ghê gớm thật cử đến phạm trong lời nói, hộ sơn đại trận kiên trì không được quá dài thời gian.
"Sư phụ, ngươi hiện tại thân thể thế nào?" Linh Anh hỏi."Không có gì đáng ngại, điều dưỡng một hai tháng sẽ tốt lắm." Đạo Vân chân nhân nói, hắn thương thế, kỳ thật càng nhiều nhưng thật ra miễn cưỡng làm cho Tiên Khí ở trong khoảng thời gian ngắn nhận chủ chịu, hiểu được một đoạn thời gian, Tiên Khí là có thể hoàn toàn nhận chủ, đến lúc đó trên người thương thế là có thể hảo nhất hơn phân nửa. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m
"Sư phụ, ngươi cũng không thể được giúp ta xem kế tiếp nhân bệnh, hắn hẳn là tẩu hỏa nhập ma, cho nên thần trí không rõ." Linh Anh nói."Ngươi lại dẫn người hồi tông nội?" Đạo Vân chân nhân nói.
Linh Anh nhỏ giọng ừ một tiếng."Linh Anh, trợ nhân chính là chuyện tốt, ta Vân Ngọc Tông cũng luôn luôn giúp mọi người làm điều tốt, nhưng là về sau vẫn là tận lực không cần mang xa lạ nhân hồi tông nội đến, lòng người nan đoán, hiểu chưa?" Đạo Vân chân nhân nói."Ân, ta nghe sư phụ của ngươi, chính là ngốc qua nhất định sẽ không giống lần trước người kia giống nhau là người xấu, ngốc qua nhất định là một người tốt." Linh Anh nói.
"Ha ha, Linh Anh nha đầu, trên đời này cũng không có tuyệt đối hảo nhân!" Linh Anh sư bá cười khẽ nói."Ngốc qua, ngươi cư nhiên như vậy gọi người gia." Đạo Vân chân nhân buồn cười nói,"Tốt lắm, mang ta đi qua nhìn xem đi."
Linh Anh mang theo Đạo Vân chân nhân đi tìm Lâm Thiên, mà người khác nhưng thật ra chưa cùng, đại địch đem phút cuối cùng, phải làm sự tình rất nhiều, tỷ như nói liên hệ một ít hữu hảo môn phái tìm kiếm giúp, đối phòng ngự trận một ít vấn đề nhỏ tiến hành tu thiện, mặt khác còn có, nếu trận phá, như thế nào chạy trốn!
Lâm Thiên vẫn là ngồi ở nguyên lai kia địa phương cũng không có động, cho nên Linh Anh bọn họ thực dễ dàng tìm đến hắn."Sư phụ, hắn chính là ngốc qua." Linh Anh nói.
Đạo Vân chân nhân nhìn Lâm Thiên, trong mắt lộ ra vẻ mặt ngưng trọng:"Linh Anh, hắn đến chúng ta Vân Ngọc Tông đã bao lâu?" "Đều đã muốn nửa năm, ngốc qua vẫn đều là ngơ ngác, kêu hắn cũng không có đáp lại." Linh Anh có chút thương tâm nói.
Đạo Vân chân nhân hơi hơi điểm gật đầu, nhắm mắt lại bắt đầu xem xét nổi lên Lâm Thiên thân thể đến. Thật lâu sau, Đạo Vân chân nhân mới mở mắt."Sư phụ, thế nào?" Linh Anh vội la lên.
"Giống như không phải tẩu hỏa nhập ma, linh hồn khả năng ở ngủ say, cũng khả năng linh hồn Xuất Khiếu, người sau khả năng tính khá lớn." Đạo Vân chân nhân nói, hắn đoán đổ coi như dựa vào phổ, Lâm Thiên hiện tại tình trạng cùng linh hồn Xuất Khiếu nhưng thật ra không sai biệt lắm, chính là linh hồn Xuất Khiếu là linh hồn ly thể, mà hắn là linh hồn ở bên trong tâm ở chỗ sâu trong cùng hắn phục chế thể đánh túi bụi.
"Sư phụ, kia có thể cứu chữa không a?" Linh Anh nói."Sư phụ cũng là không có gì biện pháp, chỉ có thể là chờ hắn tự mình linh hồn trở về, hắn linh hồn một khi trở về, tự nhiên vốn không có sự." Đạo Vân chân nhân nói.
...
"Ngươi giết không được ta!" Lâm Thiên kia phục chế thể càn rỡ cười nói."Hừ, này chính là tạm thời thôi, chờ ta nghĩ ra biện pháp, chính là của ngươi tử kỳ!" Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói.
"Chờ ngươi nghĩ ra biện pháp là mười năm sau sau trăm tuổi vẫn là ngàn năm sau?" Lâm Thiên kia phục chế thể nói,"Không thể không nói, của ngươi tiến bộ coi như có thể, mấy tháng thời gian là có thể cùng ta bất phân thắng bại, nhưng là nếu ngươi kĩ chích này trong lời nói, là không có khả năng giết chết ta."
"Cái gì mới là ta có hắn nhưng không có?" Lâm Thiên nhíu mày nội tâm thầm nghĩ, hắn tin tưởng chỉ cần tìm được rồi vật như vậy, còn có chiến thắng kia phục chế thể khả năng.

Truyện cùng chuyên mục