Tinh Giới

Chương 376: Người đấu thú [Thượng]
"Đạo Vân tông chủ không cần đa lễ, Lâm Thiên là khách, lần này nhiều có quấy rầy." Lâm Thiên đáp lễ lại cười nói,"Tông chủ bảo ta Lâm Thiên mới có thể." "Tiền bối, này như thế nào khiến cho." Đạo Vân tông chủ nói.
Lâm Thiên nhìn Đạo Vân chân nhân bên cạnh Linh Anh liếc mắt một cái cười nói:"Linh Anh nàng đều bảo ta Lâm đại ca, nếu như vậy tính trong lời nói tông chủ ngươi nhưng là của ta tiền bối ha ha."
"Tiền bối, tiểu đồ không hiểu chuyện, mong rằng không lấy làm phiền lòng." Đạo Vân chân nhân nói."Không trách không trách, nàng nhưng là đã cứu ta đâu, ta tạ nàng còn không kịp." Lâm Thiên mỉm cười nói,"Tông chủ, tên chính là một cái danh hiệu, vốn là chỉ dùng để đến kêu, trực tiếp bảo ta Lâm Thiên là tốt rồi, nói cách khác Linh Anh bảo ta Lâm đại ca ngươi lại bảo ta tiền bối, cảm giác thật sự là lạ."
Đạo Vân chân nhân gật đầu nói:"Như thế Đạo Vân đã có thể làm càn. Lâm Thiên, nay Thiên Lang Phái tấn công ta Vân Ngọc Tông, không biết ngươi cũng không thể được ở giữa hỗ trợ điều đình một chút." "Điều đình? Tông chủ ngươi thầm nghĩ điều đình một chút không nghĩ giết bọn họ?" Lâm Thiên kinh ngạc nói. Đều đánh tới cửa đến đây, ở Lâm Thiên xem ra, trực tiếp diệt đối phương người tới thậm chí là đối phương toàn bộ môn phái cũng không vì quá! Đạo Vân chân nhân cười khổ nói:"Thiên Lang Phái thế đại, tuy rằng không biết Lâm Thiên của ngươi cụ thể tu vi, nhưng là một người đối kháng một cái môn phái sợ là không khả năng. Nếu là giết bọn họ trong lời nói, Thiên Lang Phái lại quy mô đột kích là lúc nhưng chỉ có Vân Ngọc Tông chân chính tông diệt lúc!"
Lâm Thiên cười khẽ nói:"Nho nhỏ một cái Thiên Lang Phái nhưng thật ra không để ở ta trong mắt." Mặc kệ Thiên Lang Phái nội rốt cuộc có bao nhiêu cao thủ, đối với Lâm Thiên mà nói, tiêu diệt đều là dễ dàng sự tình, nhưng là Đạo Vân chân nhân cũng không biết Lâm Thiên cụ thể thực lực, cho nên hắn nhưng là không nghĩ như vậy."Lâm Thiên, không biết ta có thể hay không hỏi một chút của ngươi tu vi?" Đạo Vân chân nhân chần chờ nói.
"Ha ha, cụ thể tu vi ngươi sẽ không phải biết rằng, ta có thể nói cho của ngươi là, ta là theo Tiên Giới xuống dưới! Ở Tiên Ma nhị giới, cũng coi như được với cao thủ đi!" Lâm Thiên cười nói.
Đạo Vân chân nhân cùng Linh Anh còn có Đạo Ngọc tiên tử cùng với chung quanh này khác vài Linh Anh sư ca các sư tỷ đều là chấn kinh rồi. Đối với bọn họ mà nói, thành Tiên vẫn là xa không thể thành sự tình, Tiên Nhân kia đều là cao cao tại thượng tồn tại. Ở Tiên Ma nhị giới cũng coi như được với cao thủ, này một câu, phân lượng nhưng là không nhẹ! Tiên Giới thực lực phân chia, Đạo Vân chân nhân này Hợp Thể kì cao thủ vẫn là biết đến. Theo nhược đến cường, phân biệt là Thiên Tiên, Thượng Tiên, Đại La Kim Tiên, La Quang Thượng Tiên, Tiên Quân, Cửu Thiên Huyền Tiên, Tiên Đế. Lâm Thiên nói tự mình ở Tiên Giới cũng coi như được với cao thủ, như vậy ít nhất cũng có thể là Đại La Kim Tiên cấp bậc đi, nếu chính là Thượng Tiên trong lời nói, kia còn nói không là cao thủ!
Cửu kiếp Tán Tiên phi thăng sau chính là Đại La Kim Tiên thực lực, mà ở phi thăng trước cửu kiếp Tán Tiên, thực lực so với Đại La Kim Tiên hay là muốn nhược một ít. Nói cách khác, Lâm Thiên thực lực quá cửu kiếp Tán Tiên." Trách không được hắn không đem Thiên Lang Phái để vào mắt, Thiên Lang Phái tuy rằng lợi hại, nhưng là phái nội người mạnh nhất cũng chính là một tam kiếp Tán Tiên thôi, một năm sáu kiếp Tán Tiên, sẽ không là Thiên Lang Phái có thể đối phó được, lại càng không muốn nói một thực lực quá cửu kiếp Tán Tiên Đại La Kim Tiên cấp bậc cấp cường giả!" Đạo Vân chân nhân trong lòng thầm nghĩ,"Linh Anh nha đầu a, ngươi lúc này nhưng là cứu trở về một thiên đại nhân a!" Nếu là Đạo Vân chân nhân biết, Lâm Thiên chân thật tu vi là Tiên Đế đỉnh cấp, thậm chí còn hiện tại đã muốn vượt qua Tâm Kiếp tùy thời đều có thể phi thăng Thần Giới, tương lai lại có hi vọng thành tựu Thánh Nhân tôn sư trong lời nói, sợ là hắn hội trực tiếp kích động ngất xỉu đi!
"Lâm Thiên, không, Lâm tiền bối, thỉnh tha thứ vãn bối vừa mới đối Lâm tiền bối ngài hoài nghi." Đối phương là Đại La Kim Tiên cấp đã ngoài cao thủ, Đạo Vân chân nhân cũng không dám tái thẳng hô Lâm Thiên tên, vội vàng sửa lại khẩu sợ hãi nói. Về phần Lâm Thiên có phải hay không thật sự có như vậy cường tu vi, đối với điểm này ở Lâm Thiên nói câu nói kia sau hắn căn bản là không có hoài nghi.
Lâm Thiên bất đắc dĩ nói:"Đạo Vân tông chủ, nói như thế nào nửa ngày lại quay lại đến đây. Thôi thôi, ngươi như thế nào kêu như thế nào kêu đi." Lâm Thiên nhìn Linh Anh liếc mắt một cái tiếp tục nói:"Linh Anh nha đầu, ngươi cùng sư phụ ngươi các kêu các, ngươi vẫn là kêu Lâm đại ca nghe được không." Linh Anh gật gật đầu:"Ta biết Lâm đại ca."
"Đạo Vân lão nhân, nói vậy ngươi trong lòng rõ ràng đi, các ngươi này hộ sơn đại trận chắn không được ba ngày, vẫn là ngoan ngoãn đem kia kêu Linh Anh cô bé hiến cho bản thiếu chủ đi ha ha!" Hộ sơn đại trận ngoại, Tả Ngạn thanh âm lại vang lên!
Lâm Thiên trong mắt ánh sáng lạnh chợt lóe:"Tông chủ, Lâm Thiên trước đem này đó rác rưởi cấp xử lý!" "Làm phiền tiền bối xuất thủ." Đạo Vân chân nhân nói.
Căn bản là không cần ra kia hộ sơn đại trận, Lâm Thiên ý niệm vừa động, ngoại giới thiên không, nhất thời lôi quang lòe lòe, từng đạo kinh lôi từ trên trời giáng xuống, chuẩn xác dừng ở mỗi một công kích hộ sơn đại trận nhân thân thượng!
Này công kích hộ sơn đại trận nhân, thuần một sắc Hợp Thể kì hậu kỳ tu vi, ở Tu Chân Giới trung, như vậy tu vi xem như phi thường không sai, nhưng là tại kia kinh lôi dưới, bọn họ ngay cả nửa điểm năng lực phản kháng đều không có, một đạo kinh lôi hạ xuống, chính là một người ngay cả người mang lang hóa thành hư vô!
Mười đạo lôi điện, mười Hợp Thể kì hậu kỳ cao thủ tử vong!
Đệ thập nhất đạo lôi điện bổ tới kia mây đen bên trong, mây đen bị kia lôi điện đánh tan, hét thảm một tiếng tiếng vang lên, kia mây đen bên trong cất giấu một Độ Kiếp trung kỳ cao thủ cũng là bước kia mười Hợp Thể kì hậu kỳ tên rập khuôn theo!
"Ai, là ai?!" Tả Ngạn mau điên rồi, trơ mắt, mang đi ra mười một cao thủ toàn bộ diệt vong, mà ngay cả địch nhân bóng dáng đều không có hiện! Ngắn ngủi nổi giận sau, sợ hãi thật sâu chiếm cứ hắn nội tâm, đối phương có thể ngay cả Độ Kiếp kỳ cao thủ đều dễ dàng giết, huống chi giết hắn một Hợp Thể kì sơ kì nhân?!"Ai? Ngươi là ai? Ta là Thiên Lang Phái thiếu chủ Tả Ngạn, ngươi nếu là giết ta trong lời nói nhất định hội lọt vào Thiên Lang Phái tối điên cuồng trả thù!"
"Tả Ngạn người này điên rồi, người ta đều giết hắn Thiên Lang Phái mười một cá nhân, còn tại hồ nhiều giết hắn một?!" Không xa đỉnh núi, một người nhỏ giọng nói,"Bất quá kia lôi điện rốt cuộc như thế nào đến? Chẳng lẽ Vân Ngọc Tông nội có cái gì siêu cấp cao thủ bất thành, hoặc là Đạo Vân Ngọc Tông phòng ngự đại trận còn có chứa phản kích công năng?" "Mặc kệ như thế nào, qua hôm nay Vân Ngọc Tông tuyệt đối danh dương Tu Chân Giới, bất quá không biết Vân Ngọc Tông có thể hay không chống đỡ được Thiên Lang Phái trả thù. Lấy Thiên Lang Phái dĩ vãng tác phong, mười một cao thủ thậm chí là thiếu chủ bị giết, không điên cuồng trả thù khả năng tính bằng không!" Một người khác nói, ở hắn trong lòng, Tả Ngạn đã muốn là người chết. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.
Kỳ thật không chỉ là hắn, phụ cận một ít khác âm thầm người quan sát, cũng là đã muốn dưới đáy lòng phán định Tả Ngạn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, đối với kia âm thầm cao thủ bây giờ còn không có giết hắn, chỉ sợ là vì làm cho hắn nhiều thống khổ một chút thôi.
"Tông chủ lần này quyết định không toàn lực giúp Vân Ngọc Tông sợ là sai lầm." Một Thanh Mộc Tông thám tử trong lòng thầm nghĩ, vội vàng đem nơi này sinh sự tình đưa tin lại mặt phái trong vòng.
"Đạo Vân tông chủ, không biết ngươi tưởng như thế nào xử trí Tả Ngạn?" Lâm Thiên cười khẽ nói. Đạo Vân chân nhân theo khiếp sợ bên trong phục hồi tinh thần lại, biết Lâm Thiên lợi hại là một chuyện, nhưng là trực tiếp cảm giác lại là một khác hồi sự, đàm tiếu nhân gian tiêu diệt mười Hợp Thể kì hậu kỳ cao thủ còn có một Độ Kiếp kỳ cao thủ, như vậy thủ đoạn, thật sự là nghe rợn cả người!
Hít sâu một hơi, Đạo Vân chân nhân nói:"Hết thảy nhưng bằng tiền bối làm chủ!"
"Hảo, hộ sơn đại trận triệt đi." Lâm Thiên nói. Đạo Vân chân nhân gật gật đầu, vội vàng đưa tin cho hắn sư huynh đem mở ra hộ sơn đại trận ngừng lại.
Tả Ngạn lúc này, sắc mặt khó coi ngồi ở kia màu vàng cự lang phía trên vừa động
Cũng không động, không phải hắn không nghĩ chạy, mà là hắn phát hiện, chung quanh không gian đã sớm đã muốn bị giam cầm, hắn trừ bỏ năng động nói chuyện, toàn thân địa phương khác tưởng động đều là không động đậy hiểu rõ.
"Mau thả ta, Đạo Vân lão nhân, ta biết khẳng định là các ngươi Vân Ngọc Tông giở trò quỷ, các ngươi cũng không muốn sống mệnh sao?" Tả Ngạn lạnh lùng nói, bất quá thanh âm bên trong kia ti sợ hãi, cũng là như thế nào cũng che dấu không được!
Lâm Thiên Lăng không hư độ, vài bước sau đi ra Tả Ngạn trước mặt." Ta chỗ kia Tinh Cầu cổ đại thời điểm có đấu thú tràng, đáng tiếc a, ta trễ sinh khoảng một nghìn năm không có thể có hạnh thưởng thức. Bất quá ta nghĩ Tả thiếu chủ nhất định hội thỏa mãn ta này nho nhỏ nguyện vọng cùng ngươi tọa hạ cự lang hảo hảo mà đánh một hồi đúng hay không?" Lâm Thiên dù có hứng thú đánh giá Tả Ngạn nói.
"Nghĩ đến mĩ!" Tả Ngạn giọng căm hận nói, hắn biết trước mắt này người, khả năng chính là giết chết hắn mang đến sở hữu cao thủ người, nhưng là cho tới nay kiêu ngạo, vẫn là làm cho hắn cũng không nguyện ý hướng tới Lâm Thiên cúi đầu!
"Các ngươi hai súc sinh, ai thắng trong lời nói, ta có thể phóng ai rời đi!" Lâm Thiên thản nhiên nói. Hắn thốt ra lời này, Tả Ngạn đó là giận hướng quan, mà Vân Ngọc Tông nghe nói như thế nhân còn có chung quanh này khác một ít môn phái nhân đều là cười ha ha lên.
"Lâm đại ca thật xấu, lại còn nói Tả Ngạn là súc sinh." Linh Anh cười duyên nói."Đúng vậy, thật sự là phá hư, này đối súc sinh mà nói rất không công bình, Tả Ngạn như thế nào có kia tư cách cùng chúng nó nhất đẳng đâu?!" Linh Anh một bình thường có vẻ khôi hài sư tỷ nói.
Nghe được Lâm Thiên như vậy vừa nói, Tả Ngạn nội tâm giận dữ, bất quá nhưng cũng là có chút chần chờ lên,"Nói chuyện với ngươi có nghĩa ta nếu là thắng thực phóng ta rời đi?" Tả Ngạn nói.
"Đương nhiên, bất quá giết chết đối phương mới xem như thắng lợi." Lâm Thiên nói.
"Hảo!" Tả Ngạn trầm giọng nói, cư nhiên đáp ứng rồi xuống dưới, hắn tọa hạ kia đầu cự lang, đột nhiên nhảy dựng đem Tả Ngạn hiên cách nó bối, có thể bị Tả Ngạn nhìn trúng, nó linh tính vẫn là không sai, Lâm Thiên cùng Tả Ngạn đối thoại nó cũng là nghe hiểu được, thấy được Tả Ngạn cư nhiên đáp án Lâm Thiên như vậy điều kiện, làm sao còn đuổi theo làm cho Tả Ngạn tái ngồi ở nó trên lưng, nhìn phía Tả Ngạn trong mắt, cũng là lộ hung quang!
Tả Ngạn sở dĩ đáp ứng xuống dưới, hay là hắn trong lòng rõ ràng, tự mình này đầu tọa kỵ thực lực tuy rằng không sai, nhưng là so với hắn mà nói hay là muốn nhược không ít, trước giết nó sống hạ mệnh đến, chỉ cần có mệnh ở, lộng cái rất tốt tọa kỵ cũng không là chuyện khó khăn lắm.
"Đợi đã, ngươi thực lực so với nó cường, đối nó mà nói nhưng là không công bình sự tình. Ta cũng không muốn nhìn một hồi nghiêng về một bên trận đấu!" Lâm Thiên cười khẽ, tay đặt tại kia đầu màu vàng cự lang mặt trên, nhất thời Giới Lực chảy vào kia đầu cự lang thực lực phi tăng lên lên

Truyện cùng chuyên mục