Tinh Giới

Chương 408: Đầu gỗ xuất thủ
Thạch Huyên Hiên các nàng. Lâm Thiên sớm ở phi thăng Thần Giới phía trước. Liền công đạo các nàng làm cho các nàng cùng hắn gặp phía trước sử dụng giả danh. Cho nên. Ấn tên đến. Người khác căn bản là không thể tìm được Thạch Huyên Hiên các nàng. Mà nếu tìm người hơn. Thạch Huyên Hiên các nàng tự nhiên là có thể nghe được đến tiếng gió. Sau đó tự nhiên hội bay nhanh chạy tới Tinh Nguyệt nơi này đến." Lão đại. Hoàn hảo nơi này cho dù không có gia nhập Tinh Nguyệt nhân cũng có thể tiến vào. Nói cách khác của ngươi kế hoạch nên ngâm nước nóng. Ngươi về sau chuẩn bị làm sao bây giờ? Ôm cây đợi thỏ?" Tiểu Hắc nói.
"Giết người. Thưởng quặng. Tăng trưởng tu vi!" Lâm Thiên nói. Hắn tâm thần tu vi đã muốn đạt tới Thần Tướng hậu kỳ. Mà công lực cùng tâm thần tu vi kém như vậy xa. Khẳng định đi phải tăng lên đi lên: Mà đang ở Khổ Doanh. Nơi này tuy rằng điều kiện đi kém một chút. Nhưng là thần tinh thứ này ở Khổ Doanh bên trong không thiếu a. Ở ra Khổ Doanh phía trước. Dù thế nào cũng phải lao đủ thần tinh. Này thế lực lớn. Lâm Thiên vẫn là không dám nghĩ cách. Nhưng là kia này tiểu này thế lực thôi. Nếu thực lực tăng lên. Sao
Sao cũng phải đi thăm một chút biểu đạt một chút thù nhân dân an ủi chi tình
Ra bố nhiệm vụ kia địa phương. Lâm Thiên cảm giác chính mình bị nhiều cá nhân cấp theo dõi. Một chút có thể xuất ra hơn mười vạn hạ phẩm thần tinh. Còn có thể năm mươi vạn hạ phẩm thần tinh treo giải thưởng nhiệm vụ. Đây chính là đại tài chủ A trữ vật trong túi có hóa. Hơn nữa tu vi xem khởi cũng không không cao. Này nếu không ai nghĩ cách mới là việc lạ! Kia nhiệm vụ tuy rằng hoàn thành phi thường không sai. Nhưng là Khổ Doanh bên trong nhiều người như vậy. Tìm người cũng không phải là dễ dàng chuyện. So với việc tìm người. Tựa hồ trực tiếp xuống tay thưởng càng dễ dàng một ít!
"Đầu gỗ. Lúc này đây liền giao cho ngươi. Ngươi xem ta cùng tiểu tử kia đều đi ra qua tay là đi." Lâm Thiên truyền âm cấp kia áo trắng thanh niên hắc hắc cười nói Tinh Nguyệt Thành kiến ở hạ. Thân mình liền liên tiếp vô số quặng mỏ. Này quặng mỏ gia nhập
Tinh Nguyệt mọi người đi có thể tiến vào hơn nữa là có thể đến bên trong lấy quặng. Đương nhiên. Này có thể lấy mạch khoáng đều chính là hạ phẩm thần tinh mạch khoáng thôi. Tinh Nguyệt có một trung phẩm thần tinh mạch khoáng. Bất quá đó là làm cho trung tâm nhân lấy. Bình thường gia nhập Tinh Nguyệt nhân cũng không có kia đãi ngộ!
Lâm Thiên bọn họ tuyển một thật lớn quặng mỏ liền chui đi vào. Ở Tinh Nguyệt Thành trung. Là cấm đánh nhau. Nhưng là tại kia này quặng mỏ ở chỗ sâu trong. Vốn không có bao nhiêu người quản. Nơi này đáng giá nhắc tới là. Nếu đánh nhau hai người đồng chúc cho một thế lực trong lời nói. Như vậy nói như vậy hội bảo trì một chút khắc chế cho dù khởi xung đột cũng sẽ không sát hại đối phương. Nhưng là nếu là thực xuất hiện chuyện như vậy. Tinh Nguyệt là giết người giả bồi thường một vạn hạ phẩm thần tinh. Bồi cho ai? Đương nhiên là Tinh Nguyệt tổ chức!
Lớn thần tinh dụ hoặc dưới. Mười đến cá nhân ở Lâm Thiên bọn họ tiến vào kia quặng mỏ trung sau gắt gao đuổi theo.
"Các vị. Đợi như thế nào cái phân phối pháp?" Kia mười người tới trung một người quát khẽ nói
"Chia đều phân phối!" Một trì một phen màu đen chủy hắc y thanh niên lạnh lùng thốt." Hắc nha. Chia đều phân phối sợ là không ổn đi. Ấn tu vi phân phối. Thần Nhân lục giai giả là Thần Nhân ngũ giai giả gấp hai!" Người nói chuyện là một béo. Nhưng đi lại chỉ cũng là nhẹ nhàng thật sự. Đôi tinh quang chớp động khí thế so với kia hắc y thanh niên còn mạnh hơn thượng vài phần!
"Phí Xà. Ngươi là muốn thử xem của ta răng nọc?" Kia hắc y thanh niên nhẹ nhàng mà giơ giơ lên kia màu đen chủy. Hôn ám quặng mỏ trung. Kia màu đen chủy hắc quang chợt lóe. Đúng vậy. Hắc quang. Quỷ dị thật sự! Kia béo hừ lạnh một tiếng:." Hắc nha. Hay là ta há sợ ngươi sao?" "Khụ khụ. Ta nói các ngươi. Mọi người tốt xấu cũng hợp tác quá vài lần. Lúc này tuy rằng mục tiêu trữ vật túi trung hóa nhiều một chút điểm. Nhưng là cũng không không tất yếu hỏng rồi chúng ta cho tới nay quy củ đi. Quy củ. Ai ra lực nhiều, ai đại phân. Ai nếu là nhàn hạ. Một khối tinh thạch cũng thể tưởng phân đến. Lúc này đây mục tiêu sợ là không đơn giản. Mọi người vẫn là đánh lên tinh Thần Đến trước đem mua bán làm ra nói sau. Hiện tại liền sảo đến sảo đi quá sớm điểm." Một nhỏ gầy lão giả đi ra làm hòa sự giai nói. Hắn trong lời nói kia hắc y thanh niên còn có kia béo lệ là đều còn nghe. Hai người cơ hồ đồng thời hừ lạnh một tiếng sau đừng nói nói
"Phí lão. Chúng ta lần này hành động có phải hay không có điểm qua loa?" Một nhìn qua hơn hai mươi tuổi nữ nói. Trên người đại phiến da thịt đều là lộ ở tại bên ngoài. Kia thon dài ngọc phục. Rất là làm cho người ta có đưa tay thấu đi lên kiểm tra xúc động. Bất quá của nàng này đồng bạn. Nhưng không có bao nhiêu người dám đem ánh mắt dừng lại ở của nàng trên đùi. Cặp kia tuy rằng xinh đẹp. Nhưng là bị kia triền tử nhân cũng không ở số ít. triền sát. Này nhất chiêu nàng kia nhưng là khiến cho thuần thục chi cực.
Kia nữ trong miệng phí lão chính là cái kia nhỏ gầy nhìn qua tùy thời đều có khả năng tiến quan tài lão giả. Kia lão giả trong mắt tinh quang chợt lóe nói:"Không lựa chọn. Chúng ta không có thời gian quá nhiều lo lắng. Này nhất phiếu nếu tới tay. Có lẽ chúng ta có thể thư thư phục phục quá hoàn một chút, thời gian. Nhưng lại có thể còn lại rất nhiều thần tinh có thể đến bên ngoài quá không ít năm hảo ngày!
Đánh kia hai tiểu tử chủ ý cũng không chỉ là chúng ta. Chính là vừa lúc chúng ta ở nơi nào sĩ phân cho nên đuổi ở tại người khác đằng trước. Chúng ta cần đuổi ở người khác phía trước xử lý kia hai,
Tuy rằng kia hai cái nhỏ cũng là Tinh Nguyệt. Nhưng là lần này cũng là bất chấp nhiều như vậy." Kia lão giả trầm giọng nói." Thêm. Quặng mỏ bên trong còn có người khác. Đã muốn đủ thâm!"
Thân là Thần Nhân. Đêm thị tự nhiên là dễ dàng sự tình. Huống chi quặng mỏ bên trong vẫn là có một chút quang. Này thổ nhưỡng. Là đựng vi lượng tinh thạch thành phần. thần tinh đang âm thầm có thể quang. Cho nên này thổ nhưỡng. Cũng là thản nhiên ánh sáng nhạt thật lớn quặng mỏ bên trong cũng không rất tĩnh. Có thể nghe được đứt quãng truyền đến xẻng va chạm đến cứng rắn tảng đá ra thanh âm
"Đầu gỗ. Mười một. Ngươi ra tay đi!" Lâm Thiên nói." Phải chết hay là muốn sống?" Kia áo trắng thanh niên thản nhiên nói." Giao toàn bộ tinh thạch sống. Kháng cự giả tử." Lâm Thiên nói
Chỉ chốc lát sau. Lâm Thiên phía sau bọn họ đuổi theo này tên liền đuổi theo Lâm Thiên bọn họ hơn nữa đưa bọn họ vây quanh khởi." Giao ra toàn bộ thần tinh. Sống. Không giao giả tử!" Kia áo trắng Đọc truyenchuhot.comTại truyenchuhot.comThanh niên thản nhiên nói. Lâm Thiên đảo cặp mắt trắng dã. Lời này trên cơ bản là sách lậu hắn!
"Hai vị. Chúng ta chỉ cầu tài. Của ngươi nói trả lại cho ngươi. Giao ra toàn bộ thần tinh chúng ta có thể tha các ngươi một đường sống. Nếu không trong lời nói chúng ta đành phải giao hai vạn phạt tiền!" Nói chuyện là kia nhỏ gầy lão giả. Hắn trong mắt có chút nghi hoặc. Thật đúng là không thấy được quá như vậy gan lớn. Bị bọn họ mười một cá nhân vây quanh đều còn cười được. Nhưng lại muốn cho bọn họ giao ra thần tinh.
"Tử!" Một đạo thanh quang hiện lên. Lâm Thiên xem đều còn không có nhìn xem quá rõ ràng. Kia lão giả cũng đã ngã xuống thượng. Đầu cùng thân thể nháy mắt phân gia. Ánh mắt mở thật to. Chết không nhắm mắt." Linh hồn ta không cần." Kia áo trắng thanh niên nói. Lâm Thiên hơi hơi gật gật đầu. Ý niệm vừa động Nhiếp Hồn Nhãn liền khởi động. Kia lão giả linh hồn chi châu nháy mắt tiến nhập Lâm Thiên trong cơ thể.
Nhập điền bên trong. Đạm màu tím Hồn Hỏa chậm rãi thiêu đốt. Kia linh hồn vừa tiến vào nhập điền trong vòng. Kia đạm màu tím Hồn Hỏa nhất thời tràn đầy rất nhiều. Khủng bố Hồn Hỏa nháy mắt liền mất đi kia hít vào đến linh hồn linh thức. Kia linh hồn chi châu. Một lát trong lúc đó cũng là duy trì không được châu hình đồng trạng biến thành một cỗ cổ tinh thuần linh hồn năng lượng thông qua bí ẩn thông đạo chảy vào Lâm Thiên tức thức hải bên trong Lâm Thiên ý thức hải bên trong. Nay chỉ có hai khỏa màu tím hồn lực cầu. Trong đó một viên đường kính nửa thước. Một khác khỏa đâu còn lại là còn kém một chút. Kia tinh thuần linh hồn năng lượng nhất lưu nhập ý thức hải. Hai khỏa màu tím hồn lực thù liền nhẹ nhàng mà rung động lên. Tựa hồ chúng nó cũng là hưng phấn. Kia lão giả thực lực là Thần Nhân lục giai đỉnh cấp. Có thể cung cấp linh hồn năng lượng vẫn là không ít. Làm cái kia linh hồn luyện hóa sau linh hồn năng lượng toàn bộ hấp thu sau. Lâm Thiên ý thức hải bên trong. Đã muốn đi ra hiện đệ tam khỏa hồn lực cầu. Chính là kia đệ tam khỏa hồn lực cầu cũng là chỉ có quyền đầu đại so với việc mặt khác hai khỏa đường kính nửa thước hồn lực thù thật sự là quá nhỏ một chút!
Ngay lập tức trong lúc đó. Liền giây một Thần Nhân lục giai đỉnh phong nhân. Lâm Thiên nhưng thật ra cũng không có quá mức kinh ngạc. Hắn đã sớm cảm giác đầu gỗ tu vi so với hắn hẳn là còn mạnh hơn nhất này. Hắn. Giây điệu một Thần Nhân lục giai đỉnh cấp nhân cũng là có thể làm được. Kia đầu gỗ có thể làm đến tự nhiên không có gì hay khiếp sợ! Bất quá hắn không khiếp sợ. Cũng không đại biểu bao vây bọn họ này tên không khiếp sợ. Nay bọn họ sắc mặt đó là tương đương khó coi. Kia lão giả ở bọn họ bên trong xem như thực
Lực tối cường. Nhưng là ngay cả phản phủ ý tưởng đều còn không có đã bị nhất chiêu cấp giây. Như vậy bọn họ đâu? Đi không phải cũng ngăn không được người ta nhất chiêu?!
"Sát!" Cái kia hắc y thanh niên quát khẽ nói. Trong tay hắc chủy giống như một cái độc xà thân hướng đầu gỗ cổ. Mà cùng thời khắc đó. Cái kia béo cũng đi lại thủ. Mười ngón chỉ đoan nháy mắt phá lê. Mười đạo máu tươi tia chớp bàn bắn về phía Lâm Thiên còn có đầu gỗ. Cái kia nữ cũng đi lại thủ một đôi đột ngột xuất hiện ở tại Lâm Thiên bên hông. Nàng không có công kích đầu gỗ nhưng thật ra công kích nổi lên Lâm Thiên đến!
Còn lại nhân. Cơ hồ cũng đi đồng thời động thủ. Bọn họ có thể nói đều đi bỏ mạng chi đồ. Tại đây dạng tình huống hạ. Bọn họ không tin Lâm Thiên bọn họ hội lưu lại bọn họ này đó mối họa. Nếu muốn mạng sống. Cũng chỉ có giết Lâm Thiên bọn họ. Này nhất thời khắc. Bọn họ đều là xuất ra chính mình giữ nhà bản lĩnh. Có việc chiêu số. Thậm chí còn ngay cả bọn họ quanh thân đồng bạn cũng là không biết hiểu!
"Hừ!" Công hướng Lâm Thiên công kích nhưng thật ra ít hơn một ít. Chỉ có cái kia béo hai máu tươi còn có kia nữ giảo sát. Lâm Thiên mắt trừng. Lưỡng đạo Hồn Hỏa theo trong mắt phiêu ra. Kia lưỡng đạo máu tươi một chút đã bị biến thành hư vô. Lưỡng đạo Hồn Hỏa thế đi không chỉ. Một chút bắn tới kia béo trên người. Nháy mắt công phu. Cái kia béo trên người liền dấy lên đạm màu tím hỏa diễm. Hỏa diễm rất đẹp. Nhưng là xinh đẹp chỉ giằng co hai giây. Đạm màu tím hỏa diễm tương hỏa Tùy theo biến mất còn có kia béo thân thể. Về phần hắn linh hồn. Tự nhiên là bị kia hai đạo Hồn Hỏa mang theo về tới Lâm Thiên ở trong thân thể.

Truyện cùng chuyên mục