Tinh Giới

Chương 410: Thần Nhân thất giai
Một trung phẩm thần tinh mạch khoáng. Đức Lôi Khắc Tư cũng đi có không được. Hắn hội lựa chọn đăng báo nhưng là. Đây là một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng. Thượng phẩm thần tinh mạch khoáng. Cái đó và trung phẩm thần tinh mạch khoáng là tuyệt đối bất đồng trung phẩm thần tinh mạch khoáng. Lấy Tinh Nguyệt thực lực. Có thể một mình giữ lấy. Nhưng là thượng phẩm thần tinh mạch khoáng. Nếu là khác thế lực đã biết. Như vậy chính là Tinh Nguyệt cũng không có thể một mình giữ lấy. Vì giữ bí mật. Thực khả năng hắn hội trở thành vật hi sinh! Này cũng không chính là nói nói mà thôi. Mà là tương đương có khả năng sinh sự tình.
Khổ Doanh bên trong. Hiện tại bên ngoài thượng thượng phẩm thần tinh mạch khoáng chỉ có hai điều. Điều thứ nhất lúc trước vốn là một nhị lưu tiểu thế lực phát hiện. Mặt sau tin tức tiết lộ. Cái kia thượng phẩm thần tinh mạch khoáng cung chứa nhiều thế lực toàn bộ giận. Bát đại cấp thế lực đều tham dự tranh đoạt. Cuối cùng. Cái kia mạch khoáng bị chu. Khương. Tần. Hình tứ đại gia tộc thế lực nắm trong tay. Bất quá đồng thời cũng là ký hạ hiệp nghị. Nếu là lại có thượng phẩm thần tinh mạch khoáng. Tắc về sang tông. Đao Tông. Tinh Nguyệt còn có Long Cung.
Thứ hai điều thượng phẩm thần tinh mạch khoáng hiện giả là một nhất lưu thế lực một gã bình thường cấp dưới. Hắn ở phát hiện kia thượng phẩm thần tinh mạch khoáng sau. trước tiên liền báo cáo cho mặt trên biết. Sau đó trước tiên. Hắn đã bị giết. Cái kia nhất lưu thế lực giữ lấy kia thượng phẩm thần tinh mạch khoáng mười ngày. Sau đó tin tức để lộ. Sang tông. Đao Tông. Tinh Nguyệt còn có Long Cung quy mô đến tập. Bốn cấp thế lực đối phó một nhất lưu thế lực. Kia nhất lưu thế lực không có gì phản kháng đã bị giết. Đương nhiên, tử nhân cũng không phải nhiều lắm. Chỉ có kia nhất lưu thế lực trung tâm tầng đã chết. Còn lại bình thường cấp dưới. Giết hay không còn lại không có gì khác nhau. Bọn họ đối với thế lực cũng không gì trung tâm đáng nói. Trong nháy mắt là có thể nhập khác thế lực Đức Lôi Khắc Tư sợ chết. Cho nên hắn không dám đem tin tức báo cáo đi lên. Mấy ngày nay. Hắn cũng không dám lại đi cái kia quặng mỏ. Luôn luôn tại trong nội tâm suy tư nhìn đến để hẳn là làm như thế nào. Kỳ thật hắn trong nội tâm. Đã muốn là có một cái ý tưởng. Thì phải là lấy. Tận lực lấy. Trong khoảng thời gian ngắn. Nơi đó hẳn là không có người phát hiện. Chỉ cần mười ngày thời gian. Hắn có thể đào ra thượng trăm khối thượng phẩm thần tinh đến. Thượng trăm khối thượng phẩm thần tinh. Chính là tương đương với trăm vạn hạ phẩm thần tinh. Này cũng đủ hắn tiêu dao rất dài một đoạn thời gian. Không có thực lực. Chỉ có thể tận lực lao nhất bút vốn cướp bóc Lâm Thiên chuyện này. Hắn cũng không nguyện ý tham gia. Chính là hắn tu vi chính là Thần Nhân ngũ giai. Mà hắn kia này đồng bạn. Rất nhiều đều là so với hắn lợi hại. Hắn không dám không tham gia. Cũng sợ hãi đồng bạn biết hắn dị thường ở hắn xem ra. Bọn họ mười một cá nhân kiếp sát hai người hẳn là đi dễ dàng sự tình. Không có gì nguy hiểm sự tình đi tham gia một chút cũng không phòng. Sát giết người trông thấy huyết. Vừa lúc thư hoãn thiên đại vui đùa. Hai Thần Nhân ngũ giai tên. Thực lực cư nhiên là như vậy biến thái. Bọn họ bên này tổng cộng mười một cá nhân. Nhưng là ngắn ngủn vài giây nội còn lại mười người đều hóa thành lạnh như băng thi thể nằm ở thượng!
"Tiểu tử kia. Giết hắn. Lưu lại linh hồn." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Chấn Thiên trong đầu." Tốt." Chấn Thiên đáp. Đối với giết người. Nó không có gì kháng cự. Đừng nói giết người. Cho dù là ăn thịt người. Nó phỏng chừng cũng sẽ ăn tinh tinh có vị. Tuy rằng nó có Thần thú huyết mạch. Nhưng là ở tại Thần Giới người nhận thức. Nó vẫn là thuộc loại Man thú. Man thú. Tuyệt đại bộ phận đều là thị sát! Chấn Thiên tuy rằng chưa nói tới thị sát. Nhưng là đối với sát ngược kia vẫn là có rất đại hứng thú!
"Ai. Đáng thương tên!" Tiểu Hắc ở Lâm Thiên trong đầu nói.
"Cô!" Một tiếng mèo kêu. Vô hình sóng âm truyền đi qua. Đức Lôi Khắc Tư thân mình một chút nhuyễn đi xuống. Hắn bề ngoài tuy rằng không có gì thương. Nhưng là trong cơ thể. Đã muốn là bị vô hình sóng âm chấn đắc dập nát! Lâm Thiên nhãn để ở chỗ sâu trong hồng mang chợt lóe. Đức Lôi Khắc Tư linh hồn đã bị hắn hút vào trong cơ thể." Ta nói rồi ta cùng đầu gỗ hai sẽ không giết ngươi. Nhưng là ta cũng không nói qua Chấn Thiên sẽ không giết ngươi." Lâm Thiên đối với đức Lôi Khắc Tư thi thể thản nhiên nói cũng là địch nhân. Như vậy lòng dạ đàn bà này tuyệt đối là muốn không thể. Nếu hắn hiện tại không giết đức Lôi Khắc Tư. Chỉ sợ trong nháy mắt. Đức Lôi Khắc Tư sẽ cho bọn hắn mang đến thiên đại phiền toái. Này rất đơn giản. Chỉ cần đem kia phế khí quặng mỏ trung ẩn sâu một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng tin tức truyền ra tựu có thể.
"Đầu gỗ. Ta cần tu luyện trong chốc lát." Lâm Thiên nói xong. Hướng quặng mỏ càng sâu chỗ đi rồi một chút tìm một chỗ san bằng điểm mặt ngồi xếp bằng ngồi xuống. Vừa mới kia khối địa phương tuy rằng coi như san bằng. Nhưng là mười một cụ tử thi tại kia. Mặt nhiễm huyết. Trong không khí tràn ngập huyết tinh hương vị. Thật sự không phải một cái tu luyện hảo địa phương.
Vừa mới một trận chiến. Ách. Có lẽ không thể nói rõ một trận chiến. Mà phải nói vừa mới một hồi bình sát. Hắn đem kia mười một nhân linh hồn đều là hấp thu. Mười một cá nhân linh hồn. Luyện hóa vẫn là cần một chút thời gian. Đặc biệt Lâm Thiên còn muốn lấy ra Đức Lôi Khắc Tư linh hồn trí nhớ không hấp thu Đức Lôi Khắc Tư trí nhớ. Sẽ không sao biết được hiểu kia thượng phẩm thần tinh mạch khoáng ở nơi nào. Đối với hiện tại Lâm Thiên mà nói. Một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng hấp cung lực vẫn là tương đương đại. Bất quá tựa hồ kia áo trắng thanh niên nhưng không có đem một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng để vào mắt. Ở Đức Lôi Khắc Tư nói khi.
Hắn ánh mắt vẫn đều thực bình tĩnh lẳng lặng nhìn lâm vào tu luyện trung Lâm Thiên. Kia áo trắng thanh niên trên mặt lộ ra mấy phần thương lão vẻ mặt. Đúng vậy. Đi thương lão. Như vậy vẻ mặt xuất hiện ở một nhìn qua chỉ hơn hai mươi năm niên kỉ thanh nhân thân thượng. Thật sự là quái dị chi cực!" Di." Kia áo trắng thanh niên khinh di một tiếng. Hắn phát hiện Lâm Thiên tu vi cư nhiên cấp kéo lên lên. Chỉ chốc lát sau. Liền theo Thần Nhân ngũ giai tiến nhập Thần Nhân lục giai nhưng lại ở tiến bộ!"Thật sự là kỳ quái tiểu tử kia. tâm thần tu vi cư nhiên đạt tới Thần Tướng hậu kỳ. Tu vi lại chỉ Thần Nhân ngũ giai. Hiện tại tu vi cũng là trướng nhanh như vậy. Chẳng lẽ hắn là hấp thu này linh hồn sau đó đem chi chuyển hóa vì lực lượng của chính mình?" Kia áo trắng thanh niên trong lòng thầm nghĩ."Nếu hắn tu vi tăng lên nhanh như vậy trong lời nói. Chỉ sợ gia chủ trung Tâm Khoá vĩnh viễn cũng giải trừ không được." .
Ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Thiên. Kia áo trắng thanh niên trong mắt có vài phần phức tạp khó hiểu. Thưởng thức? Tức giận? Có lẽ còn có một tia thân thiết? Sợ là chính hắn. Cũng đi không biết chính mình hiện tại đến tột cùng là một loại cái dạng gì tâm tính Thần Nhân thất giai. Cư nhiên Thần Nhân thất giai! Kia áo trắng thanh niên. Cũng chính là Thanh Liệt Thiên trong lòng âm thầm cảm thán. Như vậy tốc độ thật sự là rất biến thái. Ngắn ngủn vài phút. Liền theo Thần Nhân ngũ giai tăng lên tới Thần Nhân thất giai! Phải biết rằng. Cho dù là thiên tài như Tiểu Hắc. Lúc trước theo Thần Nhân ngũ giai tăng lên tới Thần Nhân thất giai cũng là tìm vài chục năm thời gian!
"Lão đại. Ngươi không thể không quản ta a. Linh hồn phân một nửa cho ta được không?" Tiểu Hắc ở Lâm Thiên trong đầu đáng thương hề hề nói."Chờ ta đến Thần Nhân đại viên mãn nói sau. đến Thần Nhân đại viên mãn sau. Ta cần thời gian lĩnh ngộ thuộc loại của ta Lĩnh Vực. Lĩnh Vực chưa. Tu vi sẽ không có thể nhắc lại thăng. Khi đó giết người hấp thu linh hồn tự nhiên liền về ngươi." Lâm Thiên ở trong đầu nói Đọc truyenchuhot.comTại truyenchuhot.com"Ha ha. Hảo. Đa tạ lão đại." Tiểu Hắc vui vẻ nói.
Thần Nhân đại viên mãn đến Thần Tướng cấp. Đây là một đạo quan tạp. Một trăm Thần Nhân. Có thể đột phá Thần Nhân đại viên mãn đạt tới Thần Tướng cấp phỏng chừng chỉ biết có hai ba. Chỉ có lĩnh ngộ Lĩnh Vực lực. Tài năng tiến vào Thần Tướng cấp tu vi. Mà Lĩnh Vực lực. Cũng tốt như vậy lĩnh ngộ. Lĩnh ngộ ra Lĩnh Vực lực. Liền tương đương với tiếp xúc đến Pháp Tắc một chút da lông. Mà theo loại này lĩnh ngộ càng ngày càng xâm nhập. Lĩnh Vực lực lượng hội càng ngày càng cường đại. Nếu có thể đem nhiều loại lực lượng dung nhập đến Lĩnh Vực bên trong. Làm này vài loại lực lượng lĩnh ngộ càng ngày càng xâm nhập thời điểm. Lĩnh Vực có khả năng hữu triển trở thành Thế Giới! Đương nhiên. Lĩnh Vực trưởng thành vì Thế Giới. Loại này khả năng tính là tương đương tương đương nhỏ. Thần Giới bên trong. Vô số cao thủ đều có được chính mình cường hãn Lĩnh Vực. Nhưng là đều chính là Lĩnh Vực thôi đều không phải là Thế Giới!
Thế Giới. Đây là vô số người đều xa cầu. Liền ngay cả Thanh Liệt Thiên. Tuy rằng hắn cũng là có Thần Tôn cấp tu vi, nhưng là hắn cũng không có Thế Giới! Đối với Lâm Thiên có được Thế Giới. Hắn cũng là có vài phần hâm mộ. Nhưng là ghen tị nhưng thật ra sẽ không. Thân là Thần Tôn, hắn không tất yếu ghen tị cái gì. Cũng sẽ không đi ghen tị!
Lâm Thiên thông qua Tinh Giới Thế Giới có thể thả ra Lĩnh Vực. Nhưng là thực lại nói tiếp. Kia chỉ có thể xem như một loại ngụy Lĩnh Vực. Bất quá kia ngụy Lĩnh Vực năng lực đổ vẫn là không sai. Một cái là khống chế. Tại kia Lĩnh Vực dưới. Lâm Thiên có thể rất dễ dàng khống chế Lĩnh Vực trong vòng năng lượng Hình Thành công kích. Một cái khác là uy áp. Áp bách đối thủ khiến cho huy không ra tối cường thực lực. Này một cái công năng. Lâm Thiên ở Ma Giới nhưng là thường giúp dùng. Bất quá đến Thần Giới. Này công năng liền khởi không được lớn như vậy tác dụng ở Thần Nhân cấp đổ hoàn hảo. Thần Nhân cấp nhân tuyệt đại bộ phận đều là không có lĩnh ngộ ra Lĩnh Vực. Lâm Thiên Lĩnh Vực có thể áp bách đến đối phương. Nhưng là vừa đến Thần Tướng cấp. Hắn có Lĩnh Vực. Đối phương cũng có Lĩnh Vực. Lĩnh Vực có thể tạo được tác dụng hội trở nên phi thường thậm chí còn nếu Lâm Thiên không có lĩnh ngộ ra bản thân Lĩnh Vực trong lời nói còn có thể chịu thiệt bởi vì liền Lĩnh Vực năng lực mà nói. Hắn kia ngụy Lĩnh Vực phỏng chừng chiếm không được ưu thế.
Uy áp phương diện. Trên cơ bản gì Lĩnh Vực đều đã có này cùng lúc năng lực. Này thực có thể lực rất mạnh. Nhưng đi nếu mọi người đều có được. Cho dù không thể cái gì. Mà khống chế năng lực. Có thể khống chế bên trong Lĩnh Vực năng lượng. Tương đương không sai. Nhưng là Lĩnh Vực lực ngàn kì trăm quái. So với loại năng lực này cường tuyệt đối nhiều là! Nếu tin tưởng loại này khống chế năng lực có thể khống chế hết thảy. Kia đã có thể rất choáng váng một chút!
"Đầu gỗ. Không nghĩ tới tên kia nói là thật. Chúng ta lần này phát tài a." Lâm Thiên cũng là có chút kích động. Một cái mạch khoáng. Cho dù là một tiểu mạch khoáng. Ít nhất đựng thượng phẩm thần tinh cũng sẽ không thiếu cho trăm vạn mai. Trăm vạn mai thượng phẩm thần tinh. Liền tương đương với trăm ức hạ phẩm thần tinh. Lâm Thiên Tàng Tinh Tháp trung hạ phẩm thần tinh. Cũng bất quá là một ức mai!
Mà nếu kia thượng phẩm thần tinh mạch khoáng là vẫn đại hình mạch khoáng trong lời nói. Thượng phẩm thần tinh hàm lượng ít nhất ở mười ức đã ngoài. Mười ức thượng phẩm thần tinh. Tương đương với mười vạn ức hạ phẩm thần tinh, lấy Tinh Nguyệt hai ngàn vạn cấp dưới trong lời nói. Một người một năm giao năm trăm hạ phẩm thần tinh. Tổng cộng một năm cũng chỉ có thể thu vào một trăm ức thượng phẩm thần tinh. Mười vạn ức. Tương đương với ngàn năm thu vào tổng!

Truyện cùng chuyên mục