Tinh Giới

Chương 413: Thiên Địa Long Mạch
Hàm lượng nhất ức thượng phẩm thần tinh cỡ trung mạch khoáng này giá trị tuyệt đối là không thấp nhưng là Lâm Thiên cũng là nhíu mày này cùng hắn phỏng chừng phân biệt cự ngày hôm qua Thanh Liệt Thiên phản ứng này mạch khoáng hẳn là không chỉ là như thế mới đúng -- tuy rằng Lâm Thiên cũng không biết Thanh Liệt Thiên rốt cuộc có chút cái dạng gì Thần thông.
Cùng Thanh Liệt Thiên có chút không biết Lâm Thiên giống nhau Lâm Thiên cũng là đối Thanh Liệt Thiên không phải thực hiểu biết nhưng là kỳ quái là Thanh Liệt Thiên nói trong lời nói Lâm Thiên cũng là không thế nào hoài nghi."Này mạch khoáng chẳng lẽ còn có huyền cơ bất thành?" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ." Nếu là có nói vậy chỉ có thể là cái đáy bốn phía đều đã muốn là tìm hiểu không gần khoảng cách."
Một lần nữa Lâm Thiên rơi xuống mạch khoáng cái đáy mạch khoáng cái đáy là thạch tầng tảng đá thực cứng lấy Lâm Thiên tu vi một quyền đi xuống quyền đầu sinh đau đều không thể nện xuống một khối tảng đá đến!
"Chấn Thiên ngươi thử xem chậm rãi tăng đại lực khí." Lâm Thiên đem Chấn Thiên chậm rãi phóng tới thượng nói. Chấn Thiên tu vi ở Thần Tướng bát giai so với Lâm Thiên hiện tại nhưng là lợi hại nhiều lắm Lâm Thiên hiện tại tu vi ở Thần Nhân thất giai cho dù là vận dụng Tinh Giới Thế Giới Lĩnh Vực lực lượng cũng chỉ là tương đương với Thần Nhân đại viên mãn thực lực Thần Nhân đại viên mãn cùng Thần Tướng bát giai nhưng là kém đến xa Lâm Thiên tâm thần tu vi không thua kém Thần Tướng bát giai thậm chí còn đạt tới Thần Tướng cửu giai nhưng là không có kia phân lực lượng cũng là không tốt.
"Lão đại xem ta." Chấn Thiên biến lớn một chút thân mình nói vốn chính là mười đến li thước trưởng con mèo nhỏ lập tức liền biến thành nửa thước trưởng tiểu lão hổ.
"Bồng!" Kia tảng đá quả thật là thực cứng rắn lấy Lâm Thiên thực lực căn bản là không thể như thế nào phá hư nhưng là cứng rắn chính là tương đối đối với Lâm Thiên mà nói không thể phá hư tảng đá nhưng không cách nào chống đỡ được Chấn Thiên na cứng rắn móng vuốt. Nhất hổ trảo đi xuống Lâm Thiên cảm giác một cỗ chấn động ba hướng về để truyền đi chấn động ba lấy mau độ chấn động làm loại này dao động đạt tới nhất định tần suất thời điểm uy lực là thực khủng bố Lâm Thiên kinh ngạc hiện hắn căn bản là không thể phá hư thạch tầng ở Chấn Thiên Hổ trảo hạ có rất đại một bộ phận đều là biến thành đá vụn.
Này đá vụn tự nhiên kháng cự không được Tinh Giới Thế Giới hấp thu Lâm Thiên ý niệm vừa động này đá vụn liền biến mất không thấy như vậy tình cảnh Chấn Thiên đã muốn xem qua không ít lần nhưng là hắn vẫn là kinh ngạc không thôi hắn tuy rằng thanh âm nãi thanh nãi khí nhưng là cũng không đại biểu hắn cái gì cũng đều không hiểu trên thực tế hắn sống năm tháng so với Lâm Thiên nhưng là bộ dạng nhiều tuy rằng trước kia rất ít cùng ngoại giới tiếp xúc nhưng là cha mẹ hắn vẫn là dạy cho hắn không ít gì đó.
Khổ Doanh bên trong trừ bỏ kia phóng trữ vật túi ở ngoài cũng chỉ có Thế Giới tài năng lấy ra này nọ cũng chỉ có Thế Giới tài năng thu vào đi ngoại vật. Chấn Thiên tự nhiên biết Lâm Thiên không phải đem này thổ thạch thu vào trữ vật túi kia nho nhỏ trữ vật không gian căn bản là trang không dưới kia cự lượng thổ thạch như vậy cũng chỉ có một loại khả năng Lâm Thiên có được Thế Giới nghĩ đến đây Chấn Thiên vì tự mình lúc trước lựa chọn cao hứng không thôi đi theo một có được Thế Giới chủ nhân này sau này ngày phỏng chừng gặp qua thật sự thú vị.
Nếu tuyển định chủ nhân Chấn Thiên Thần Hổ là sẽ không bỏ qua tự mình chủ nhân tình huống như vậy hạ tự nhiên là chủ nhân càng cường đại càng tốt, từ xưa đến nay Chấn Thiên Thần Hổ tuyển định chủ nhân đều là vô cùng cường đại hắn nếu là tuyển một cái rất yếu nhỏ chủ nhân chẳng phải là mất hết Chấn Thiên Thần Hổ Tộc mặt? Lâm Thiên tuy rằng bây giờ còn rất yếu nhưng là Chấn Thiên thực vừa lòng một có được Thế Giới chủ nhân tương lai triển là không thể số lượng!
Này đá vụn vừa thu lại tiến Tinh Giới Thế Giới một cái hai thước thâm động xuất hiện Lâm Thiên trong lòng thầm giật mình Thần Tướng cấp thực lực so với hắn hiện tại mà nói nhưng là cường nhiều lắm hắn ngay cả kia thạch tầng cũng không có thể phá hư một chút nhưng là Chấn Thiên không phải toàn lực nhất kích nhất móng vuốt liền làm ra sâu như vậy một cái động."Chấn Thiên tiếp tục." Lâm Thiên trầm quát thông qua Tiểu Nhị hắn biết này thạch tầng độ dày qua ba mươi thước bởi vì nếu chính là ba mươi thước trong lời nói như vậy hiện tại Tiểu Nhị là có thể tham được đến cuối.
"Tốt lão đại!" Chấn Thiên đạo vừa mới công kích như vậy đối nó mà nói tiêu hao không lớn nó ăn này thần tinh cũng không phải là ăn không phải trả tiền luận đánh lâu dài đấu lực Chấn Thiên Thần Hổ ở tại Thần Giới cũng là có sổ.
"Bồng!" "Bồng!"
Một chút lại một chút Lâm Thiên cùng Chấn Thiên phối hợp ăn ý Chấn Thiên phụ trách đem kia thạch tầng thoát phá mà Lâm Thiên còn lại là đem này đá vụn thu đi rất nhanh Lâm Thiên bọn họ đã đem kia thạch tầng đánh vào thượng trăm mét Lâm Thiên chân mày cau lại hắn đều có chút hoài nghi này thạch tầng phía dưới có phải hay không còn có khác này nọ nếu là này thạch tầng mặt sau căn bản là không có khác gì đó trong lời nói kia này ngoạn ý nhưng là khai lớn!
Đúng lúc này Tiểu Nhị thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu:"Chủ nhân thạch tầng còn thặng hai mươi chín thước xuyên thủng phát hiện mười khỏa cực phẩm thần tinh hai khỏa thượng phẩm thần tinh."
Lâm Thiên từng có mệnh lệnh chỉ cần phát hiện thạch tầng không có liền hướng hắn báo cáo cho nên Tiểu Nhị thanh âm mới có thể vang lên. Nghe thiên Tiểu Nhị thanh âm Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt tiện đà mừng như điên cực phẩm thần tinh cư nhiên là cực phẩm thần tinh!
Hắn chích nghĩ đến này thạch tầng mặt sau khả năng còn có lớn hơn nữa thượng phẩm thần tinh mạch khoáng nhưng là không nghĩ tới này thạch tầng phía dưới xem ra cư nhiên là cực phẩm thần tinh mạch khoáng cực phẩm thần tinh mạch khoáng A kia trân quý trình độ so với thượng phẩm thần tinh mạch khoáng cần phải cao rất nhiều lần!
Một viên cực phẩm thần tinh liền tương đương với trăm khỏa thượng phẩm Thần khỏa hai người trong lúc đó chênh lệch rất lớn rất lớn! Lâm Thiên lấy nửa ngày nếu có thể được ngàn trái hạ phẩm thần tinh trong lời nói như vậy đồng dạng thời gian kia có thể lấy đến ngàn trái cực phẩm thần tinh thu hoạch nhưng là đại gấp trăm lần!
"Lão đại ngươi làm sao vậy?" Chấn Thiên nói hắn lại đã muốn đem phía dưới hai thước thạch tầng làm vỡ nát nhưng là Lâm Thiên cư nhiên không có trước tiên đem này đá vụn cấp thu đi. Lâm Thiên sờ sờ Chấn Thiên đầu nói:"Chấn Thiên còn có ba mươi đến thước này thạch tầng sẽ không có sai sai phía dưới là cái gì?"
"Nan giải nói phía dưới là này mặt trên mạch khoáng kéo dài bất thành?" Chấn Thiên nói nó loại này đoán là phi thường hợp tình hợp lý thạch tầng bên trong Hình Thành không được thần tinh nhưng là cách một trăm nhiều thước thạch tầng kéo dài mặt trên mạch khoáng khả năng tính quả thật là có vẻ cao. Lâm Thiên lắc lắc đầu khẽ cười nói:"Ngươi tiếp tục đi lập tức ngươi sẽ thấy được."
"Lão đại ngươi điếu ta khẩu vị." Chấn Thiên rầu rĩ nói." Lão đại nhanh lên đem này đó tảng đá thu đi thôi." Lâm Thiên đem này đá vụn thu đi Chấn Thiên lập tức liền động nổi lên thủ đến nó trong lòng có một loại đoán chẳng lẽ phía dưới còn có thể là cực phẩm thần tinh mạch khoáng bất thành? Loại này đoán làm cho nó trong lòng ngứa thầm nghĩ nhanh lên đem này chết tiệt thạch tầng cấp phá!
Ba mươi đến thước Chấn Thiên một lần có thể chấn vỡ hai thước thâm chính là mười lăm lần thạch tầng bị hoàn toàn địa động mặc toàn bộ thạch tầng hậu một trăm năm mươi nhiều thước nếu không có Chấn Thiên có được Thần Tướng cấp tu vi lấy Lâm Thiên Thần Nhân cấp thực lực cho dù là biết rõ thạch tầng phía dưới là cực phẩm thần tinh mạch khoáng cũng vô pháp hạ đến!
"Cực phẩm thần tinh!" Chấn Thiên đại kêu nói xuyên thủng thạch tầng phía dưới cũng thổ tầng mà là thật lớn động tại kia động mặt phía trên còn có bốn phía vách tường phía trên là vô số quyền đầu lớn nhỏ thất thải cực phẩm thần tinh!
thần tinh chia làm hạ phẩm thần tinh, trung phẩm thần tinh, thượng phẩm thần tinh, còn có cực phẩm thần tinh. Hạ phẩm thần tinh vì nhũ bạch sắc trong bóng tối xảy ra thản nhiên oánh đại quang tiểu vì tiểu hài tử quyền đầu lớn nhỏ; Trung phẩm thần tinh sắc tam màu đựng ba loại nhan sắc đó là trung phẩm thần tinh cụ thể là thế nào ba loại nhan sắc này cũng là không xác định. Thượng phẩm thần tinh vì nhiều màu nga đản lớn nhỏ; Mà cực phẩm thần tinh cái đầu là lớn nhất có thành ép nhân quyền đầu lớn nhỏ nhan sắc cũng là thất thải sắc xinh đẹp tuyệt luân!
"Lão đại ngươi này vận khí thật là không phản đối tìm được một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng cũng là được này thượng phẩm thần tinh mạch khoáng dưới cư nhiên còn có một đại hình cực phẩm thần tinh quặng." Tiểu Hắc ở Lâm Thiên trong đầu cảm thán nói muốn làm năm tuy rằng hắn tu vi không sai nhưng là ở tại Thần Giới bên trong hắn vẫn là có vẻ cùng giống như Lâm Thiên tuy rằng tu vi so với hắn năm đó yếu đi vô số lần nhưng là hiện một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng không nói này lập tức lại là một cực phẩm thần tinh mạch khoáng xuất hiện ở tại trước mắt hắn. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m
Vô số cực phẩm thần tinh tán thất thải quang mang cảnh đẹp như vậy làm cho Lâm Thiên đều là ngây dại không hữu lý Tiểu Hắc nói chuyện."Như thế nào sẽ là không hơn nữa nơi này huyền khí hàm lượng là bên ngoài vô số lần." Lâm Thiên nói.
"Lão đại biết Thiên Địa Long Mạch sao?" Tiểu Hắc ở Lâm Thiên trong đầu nói." Nơi này chính là một Thiên Địa Long Mạch a bất quá nếu không có Thiên Địa Long Mạch lại há có thể Hình Thành cực phẩm thần tinh mạch khoáng?"
Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu hắn hấp thu cái kia Thần Nhân bát giai tên trong trí nhớ mặt còn có Thiên Địa Long Mạch phương diện tin tức chính là người nọ phỏng chừng tu vi quá thấp một ít biết đến tin tức cực vì rất thưa thớt."Tiểu Hắc ngươi nói một chút Thiên Địa Long Mạch." Lâm Thiên đạo.
Tiểu Hắc nói:"Lão đại thiên địa gian có rất nhiều thần kỳ vật, Thiên Địa Long Mạch xem như thứ nhất, Long Mạch chỗ huyền khí tràn đầy nếu có chút nhân ở Long Mạch chỗ nơi tu luyện trong lời nói tu luyện sẽ có làm ít công to chi hiệu. Mà nếu không có Long Mạch chỗ là một phong bế chỗ Long Mạch cuồn cuộn không ngừng mà hấp thu thiên địa trong lúc đó huyền khí mấy chục vạn năm thời gian là có thể Hình Thành một hạ phẩm thần tinh mạch khoáng mấy trăm vạn năm là có thể Hình Thành trung phẩm thần tinh mạch khoáng ức năm thời gian thành thượng phẩm thần tinh mạch khoáng mười ức năm thời gian là có thể Hình Thành cực phẩm thần tinh mạch khoáng."
Lâm Thiên âm thầm líu lưỡi Thiên Địa Long Mạch chỗ Hình Thành cực phẩm thần tinh mạch khoáng cư nhiên cũng muốn mười ức nhiều năm!"Tiểu Hắc nơi này vì cái gì là như vậy thật lớn trống rỗng?" Lâm Thiên đạo.
"Lão đại Long Mạch chỗ huyền khí thông hành này bình thường thổ thạch hội chậm rãi bị đồng hóa điệu. Lão đại ngươi xem đến trên mặt này cực phẩm thần tinh không có này thần tinh vốn hẳn là cũng là Hình Thành ở trên vách động bất quá sau lại động vách tường bị đồng hóa này thần tinh cũng liền điệu đến Thượng đến đây."
Trên mặt điệu này thần tinh cơ hồ toàn bộ đều là cực phẩm thần tinh mà ở động vách tường phía trên thần tinh tuyệt đại bộ phận cũng là cực phẩm thần tinh bất quá cũng có nhất tiểu bộ phận còn chính là thượng phẩm thần tinh chúng nó muốn chuyển hóa vì cực phẩm thần tinh còn cần một ít năm tháng.

Truyện cùng chuyên mục