Tinh Giới

Chương 424: Dương Tuyết tin tức
Chấn Thiên hiển lộ ra làm cho người ta sợ hãi thực lực. Lâm Thiên này đãi ngộ. Lập mã thì tốt rồi đứng lên. Hắn lúc trước hoa không ít thần tinh mua kia phòng tuy rằng không sai. Nhưng là sao có thể cùng Tinh Nguyệt này cao tầng trụ địa phương so sánh với. Cái kia phòng. Hiển nhiên là không phù hợp Lâm Thiên hiện tại Tinh Nguyệt trưởng lão thân phận cho nên rất nhanh. Lạc Tử Y liền vì Lâm Thiên an bài một chỗ điều kiện tốt hơn rất nhiều nơi. Chiếm diện tích này đây trước kia mua ốc mười đến lần. Hơn nữa. Còn có chuyên môn nhân chiếu cố ẩm thực khởi cư. Bất quá Lâm Thiên tuy rằng tiếp nhận rồi kia phòng. Nhưng là lại làm cho Lạc Tử Y đem kia chiếu cố nhân bỏ chạy.
"Khổ Doanh đối với tuyệt đại bộ phận người đến nói đợi khó chịu. Nhưng là đối với cực cá biệt nhân mà nói. Này chưa nói tới một cái khổ điểm." Lâm Thiên nhìn ngoài cửa sổ cười khẽ nói. Kia ngoài cửa sổ. Là một hồ nước. Hồ nước bên trong có thủy. Thậm chí thủy diện phía trên còn nở rộ mấy đóa thải liên. Khổ Doanh bên trong. Bề mặt là tuyệt đối không có thủy tồn tại. Hơn nữa địa hạ có thủy địa phương. Cũng là tương đương rất thưa thớt. Giống Lâm Thiên như vậy nơi còn có hồ nước. Tinh Nguyệt Thành cũng không có mấy chỗ. Nếu không phải Chấn Thiên hiển lộ ra thực lực đủ cường. Thậm chí còn so với Lạc Tử Y còn cường. Này nơi phỏng chừng còn không tới phiên hắn.
Lâm Thiên bên cạnh. Thạch Huyên Hiên cũng là cười nói:." Đó là đương nhiên. Ở nơi nào đều là giống nhau. Phu quân. Nay lại đi qua lâu như vậy. Như thế nào vài vị tỷ muội các nàng vẫn là một chút tin tức cũng không có?"
Nghe Thạch Huyên Hiên nói lên này. Lâm Thiên cũng là nội tâm trầm xuống. Hắn cùng Thạch Huyên Hiên vi đến này địa phương cũng là có hai mươi ngày qua. Đao Tông cũng không có tìm đến hắn phiền toái. Nhưng là Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết Linh Anh các nàng vẫn không có gì tin tức cũng là làm cho Lâm Thiên nóng lòng thật sự." Nếu các nàng đến đây Khổ Doanh trong lời nói. Hẳn là sẽ tìm được Tinh Nguyệt Thành đến đi." Lâm Thiên hơi hơi hít khẩu khí nói. Hắn cái kia nhiệm vụ. Treo giải thưởng đã muốn là thêm vào đến bốn trăm vạn hạ phẩm thần tinh. Thạch Thạch Huyên Hiên hồi. Tự nhiên là hủy bỏ. Chỉ có Dương Thi Dương Tuyết Mộ Dung Tuyết Linh Anh bốn người. Tìm được một cái trong lời nói. Còn có trăm vạn treo giải thưởng. So với việc phía trước một chỉ mười vạn treo giải thưởng. Nhưng là hiệu suất đề cao mười lần!
Chỉ cần tìm được một. Trên cơ bản ở Khổ Doanh bên trong sẽ không dùng tái lấy quặng. Phải biết rằng mỗi trăm năm chỉ cần nộp thuế một vạn hạ phẩm thần tinh. Ngàn năm cũng chỉ mười vạn. Một trăm vạn bỏ mười vạn nhưng còn có chín mươi vạn. Cũng đủ ở Khổ Doanh bên trong quá thật sự thoải mái mặt khác giới bên ngoài tái thư thư phục phục quá hơn mười vạn năm!
Vốn mỗi một cái mười vạn treo giải thưởng khiến cho rất nhiều người động tâm. Nay mỗi một cao tới ngày lực treo giải thưởng. Lại làm cho vô số người điên cuồng. Rất nhiều tên. Thậm chí còn ngay cả thần tinh không đào chuyên môn tìm kiếm Dương Thi các nàng tin tức.
Nhiệm vụ này ảnh hưởng. Hơn nữa Lâm Thiên nay nhưng là Tinh Nguyệt trưởng lão rồi. Cùng Câu Nguyệt một trận chiến cũng bị truyền mở đi. Ở Khổ Doanh bên trong. Kia nhưng là đại danh đỉnh đỉnh. Lâm Thiên tin tưởng. Chỉ cần Dương Thi các nàng tiến vào Khổ Doanh. Hẳn là sẽ biết hắn ở nơi nào nếu Dương Thi các nàng phi thăng sau dừng ở cách Khổ Doanh xa nhất địa phương. Như vậy tới Khổ Doanh sợ là cần đã hơn một năm thời gian. Hiện tại tuy rằng chỉ đi qua đi ba tháng sau. Nhưng là Lâm Thiên trong lòng vẫn là thực sốt ruột. Bất quá tuy rằng sốt ruột. Lâm Thiên lại không như thế nào biểu lộ ra đến. Cho nên Thạch Huyên Hiên mới có thể đề cập Dương Thi Dương Tuyết các nàng. Nói cách khác là căn bản sẽ không đề như vậy sự tình đột nhiên. Lâm Thiên trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng. Trữ vật trong túi kia tiểu ngọc bài lại chấn động lên." Huyên Hiên. Đi. Đi nhiệm vụ đại sảnh!" Lâm Thiên cười nói." Phu quân. Có vài vị Các tỷ muội tin tức?" Thạch Huyên Hiên nói.
Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:." Ngọc bài chấn động. Có người phát hiện Dương Tuyết. Cụ thể tình huống ta cũng không rõ ràng. Chúng ta lúc trước hướng kia tuyên bố nhiệm vụ nhiệm vụ đại sảnh nói."
Nóng vội dưới. Lâm Thiên cùng Thạch Huyên Hiên là nhanh tốc đuổi đi qua. Ngắn ngủn vài phút đi ra đạt kia nhiệm vụ đại sảnh." Ai hoàn thành ta tuyên bố nhiệm vụ?" Lâm Thiên đại thanh nói
"Lâm Thiên đại nhân!" Một Thần Nhân ngũ giai diện mạo bình thường nữ đi tới Lâm Thiên trước mặt hành lễ nói."Lâm Thiên đại nhân. Là ta. Ta là cùng Dương Tuyết tổng cộng đến Khổ Doanh. Chúng ta mười ngày phía trước mới tiến vào Khổ Doanh. Tiến vào Khổ Doanh sau chúng ta liền ra đi. Sau đó ta đã biết Lâm Thiên đại nhân ngươi tìm kiếm Dương Tuyết tin tức. Tìm mười ngày thời gian. Rốt cục thì chạy tới nơi này."
Lâm Thiên nhíu mày nói:"Ngươi miêu tả một chút ngươi chứng kiến đến Dương Tuyết là cái gì dạng."
Toàn bộ Thần Giới. Mười vạn ức chi chúng. Trùng danh người tất nhiên là rất nhiều. Lâm Thiên tự nhiên là yếu xác định là không đi chính mình muốn tìm cái kia Dương Tuyết."Lâm Thiên đại nhân. Ngươi xem ta trực tiếp đem của nàng dạng truyền vào của ngươi trong óc bên trong được?" Kia nữ nói Lâm Thiên cũng không sợ nàng kia khởi dã tâm. Cho dù là phóng nàng kia thần thức tiến vào hắn trong óc bên trong. Kia nữ cũng không gây thương tổn hắn linh hồn. Hơi hơi điểm gật đầu nói:"Hảo!"
Nàng kia trực tiếp dụng thần thức đem Dương Tuyết bộ dạng truyền vào Lâm Thiên trong óc bên trong. Lâm Thiên trên mặt lộ ra mỉm cười:"Không sai. Ngươi chứng kiến đến nhân ta muốn tìm."
Tuy rằng trọng danh là hội rất nhiều. Nhưng đi ở lúc này đoạn. Vừa lúc có một cái kêu Dương Tuyết nhân tiến vào Khổ Doanh tỷ lệ vẫn là không quá cao. Kia nữ thấy được Lâm Thiên xác định. Trong mắt lộ ra hưng các sắc:"Lâm Thiên đại nhân. Kia. Kia tiền thưởng!"
"Yên tâm. Nếu Dương Tuyết bình an tới Tinh Nguyệt Thành. Tiền thưởng không phải ít của ngươi. Hiện tại cho ngươi tiền thưởng cũng là quá sớm. Nếu Dương Tuyết nàng là cùng ngươi cùng thời gian tiến Khổ Doanh. Vì sao hiện tại ngươi đến Tinh Nguyệt Thành. Nàng lại còn chưa tới đâu?" Lâm Thiên nói.
Nghe được Lâm Thiên nói hiện tại sẽ không cấp tiền thưởng. Kia nữ trong mắt lộ ra một tia thất vọng sắc. Bất quá kia tia thất vọng sắc lập mã liền tiêu thất. Nàng cũng là rõ ràng. Chỉ bằng như vậy một tin tức khiến cho Lâm Thiên cấp tiền thưởng kia không quá sự thật."Lâm Thiên đại nhân. Ta cùng Dương Tuyết nàng tách ra sau. Không quá nhiều lâu sẽ biết Lâm Thiên đại nhân ngươi tìm Dương Tuyết tin tức. Sau lại lại không có chút ngừng lại chạy tới. Dương Tuyết nàng muốn tới đạt Tinh Nguyệt Thành. Khả năng còn cần một chút thời gian đi.. Cái kia nữ nói. Bạn đang đọc truyện được copy tại truyenchuhot.com"Ngươi tên gì?" Lâm Thiên nói.
Nàng kia sửng sốt sửng sốt:"Lâm Thiên đại nhân. Ta gọi là An Na."
"Tốt lắm An Na. Ngươi trước tùy ta hồi của ta phủ khái. Ta tái kể lại hỏi ngươi về Dương Tuyết sự tình." Lâm Thiên nói kia nữ. Cũng chính là An Na không có gì do dự liền gật gật đầu. Của nàng dung mạo. Cùng Thạch Huyên Hiên so sánh với đó là nhất hôm nay thượng một chỗ hạ. Hơn nữa trên người cũng không có gì Lâm Thiên để ý gì đó. Tự nhiên là sẽ không sợ hãi cái gì
An Na cũng không có gia nhập Tinh Nguyệt. Cho nên Tinh Nguyệt Thành rất nhiều địa phương nàng đều đi vào nhập không được. Lâm Thiên hắn trụ kia địa phương cũng là không thể vào. Bất quá này cũng không có cái gì quá lớn vấn đề Lâm Thiên ra mặt. Thậm chí còn ngay cả thần tinh đều không có giao An Na liền đổi được một khối Tinh Nguyệt nha phân thắt lưng bài.
Tới Lâm Thiên kia phủ. An Na cũng là thầm giật mình không thôi. Nàng đã sớm nghe nói Khổ Doanh bên trong điều kiện là cỡ nào cỡ nào gian khổ. Nhưng là Lâm Thiên nơi này. Nhưng là cùng nàng nghe nói có quá lớn bất đồng bất quá liên hệ đến Lâm Thiên thân phận. Nàng cũng liền bình thường trở lại. Tinh Nguyệt trưởng lão. Lại có được nhị cấp ngũ giai thậm chí là rất cao thực lực chiến sủng. Ở Khổ Doanh bên trong quá hảo điểm cũng là đương nhiên sự tình
"Ngồi đi." Lâm Thiên ở phòng khách bên trong chủ vị ngồi hạ đối với An Na thản nhiên nói. Thạch Huyên Hiên. Tắc đi đến chuẩn bị trà bánh.
"Là. Lâm Thiên đại nhân." An Na biểu hiện tương đương câu thúc. Nàng chính là một bình thường Thần Nhân. Phụ thân cùng mẫu thân cũng đều chính là có Thần Nhân thất giai tu vi. Có được nhị giai ngũ giai chiến sủng thân mình tu vi cũng đạt tới Thần Nhân thất giai Lâm Thiên là nàng xem tới là cao cao tại thượng nhân.
Lâm Thiên nói:"An Na. Không cần quá mức câu thúc. Có thể nói nói ngươi cùng Tuyết nhi như thế nào nhận thức sao?" Lâm Thiên trên thực tế trong lòng là có này nghi hoặc. An Na truyền cho hắn cái kia hình ảnh là Dương Tuyết chân thật dung mạo. Nhưng là Lâm Thiên lại giao cho quá Dương Tuyết. Ở không gặp hắn phía trước. Trước lén gạt đi chân thật dung mạo. Dương Tuyết mặc dù có thời điểm có vẻ nghịch ngợm gây sự. Nhưng là hẳn là tại đây chuyện thượng là sẽ không không nghe hắn trong lời nói." Lâm Thiên đại nhân. Ta cùng Dương Tuyết lần đầu tiên gặp mặt là ở bão cát ngoài thành. Lần đó ta ra khỏi thành có một chút điểm sự. Không nghĩ tới ở trở về trên đường. Vừa lúc gặp phải mấy đầu sa hổ. Kia mấy đầu sa hổ thực lực đều thất Thần Nhân tứ giai. Mà lúc ấy ta cũng chỉ là Thần Nhân tứ giai. Ngay tại ta nghĩ đến hẳn phải chết thời điểm. Dương Tuyết xuất hiện đã cứu ta. Mà ta cũng đang hảo đột phá đến Thần Nhân ngũ giai tới Thần Nhân ngũ giai nhất định phải đến Khổ Doanh. Biết Dương Tuyết cũng muốn đến Khổ Doanh sau ta liền cùng nàng cùng nhau gia nhập một đại thương đội bên trong. Bão cát thành cách Khổ Doanh đại khái hai vạn dặm. Ven đường thực bình an. Chỉ gặp nhất này linh tinh Man thú. Ta cùng Dương Tuyết là thừa một mã mưu. Ở nhanh đến Khổ Doanh thời điểm. Dương Tuyết làm cho ta xem của nàng vốn diện mạo. Nàng thật đúng là xinh đẹp a. Ta đều có điểm ghen tị." Nói tới đây. kia An Na ngượng ngùng cười cười."Chúng ta tới là Khổ Doanh chung quanh vệ hào trấn. Nàng cùng ta nói rồi Lâm Thiên đại nhân ngươi. Nàng vội vã muốn vào Khổ Doanh tìm ngươi. Cho nên chúng ta đều không có tại kia trấn nhiều ở."
Lâm Thiên trên mặt lộ ra mỉm cười. Hắn có thể tưởng tượng ra Dương Tuyết vội vã tiến Khổ Doanh khoa." Hỗ Hào Trấn. Kia nhưng là ở phía tây a. Khoảng cách Tinh Nguyệt Thành cũng không gần. Ngươi mười ngày qua đuổi tới Tinh Nguyệt Thành tốc độ nhưng thật ra không chậm." Lâm Thiên nói.
Tinh Nguyệt Thành quanh thân này giao dịch trấn tổng cộng có bốn mươi cái. Phương hướng các mười Phía đông mười cái thủ vị làm một. Phía nam vì nhị. Phía tây vì tam. Bối biên vì tứ. Ba mươi hai hào. Tự nhiên là thuộc loại phía tây. Tinh Nguyệt Thành ở Khổ Doanh phía đông. Cho nên kia Tam Thập Nhị Trấn khoảng cách Tinh Nguyệt Thành khoảng cách quả thật là không gần.
"Lâm Thiên đại nhân. Ta nghĩ Dương Tuyết nàng không dùng được bao nhiêu thời gian sẽ đến này Tinh Nguyệt Thành. Ngài tuyên bố kia nhiệm vụ rất nhiều mọi người đi đã biết. Mà ngài cùng Câu Nguyệt chiến đấu. Ta vừa nhập Khổ Doanh là lúc cũng nghe nói." An Na nói, Lâm Thiên gật gật đầu. Tâm tình thả lỏng không ít. Này này thiên đến vẫn không có Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết Linh Anh tin tức. Hắn áp lực tâm lý vẫn là man đại. Tuy rằng lần này chỉ có Dương Tuyết tin tức. Nhưng là có thể làm cho hắn thoải mái rất nhiều.

Truyện cùng chuyên mục