Tinh Giới

Chương 429: Đi Huyết Lan Sơn Mạch
Lạc Tử Y nói:"Lâm Thiên, có một tin tức tốt. Một cái khác tin tức tốt là không tốt còn muốn ngươi đi xác định." Lâm Thiên vội la lên:"Cung chủ, ngươi là được giúp đỡ, nhanh lên nói đi."
"Ha ha, không nghĩ tới lúc trước lạnh nhạt thật sự Lâm Thiên, lúc này cư nhiên cũng như vậy thiếu kiên nhẫn. Tin tức tốt là. Ngươi một người tên là Dương Thi nữ nhân đến Tinh Nguyệt Thành, một cái khác tin tức là. Chúng ta Tinh Nguyệt mật thám đã biết Dương Tuyết hiện tại ở nơi nào. Nhưng là cái kia địa phương, cũng là Huyết Lan Sơn Mạch."
"Huyết Lan Sơn Mạch?" Lâm Thiên nghi hoặc nói,"Này địa phương có cái gì đặc thù sao? Lâm Thiên, Huyết Lan Sơn Mạch phía dưới, là hắc khu vực khai thác mỏ, Huyết Lan Bang khống chế được kia khu vực. Huyết Lan Bang đem người lộng tiến kia khu vực khai thác mỏ bên trong, khiến cho trở thành quặng nô cưỡng chế lao động, Dương Tuyết bị đưa vào kia khu vực khai thác mỏ bên trong." Lạc Tử Y nói.
Lâm Thiên giận tím mặt:"Cung chủ. Ngươi là nói Huyết Lan Bang nhân đem Tuyết nhi biến thành quặng nô? Hẳn là, bất quá nàng tiến vào mới sáu ngày thời gian. Hẳn là còn không có chịu nhiều lắm khổ." Lạc Tử Y nói,"Lâm Thiên. Ta phải nhắc nhở ngươi. Huyết Lan Bang thực lực rất mạnh, này bang chủ thực lực Thần Nhân bát giai, chiến sủng thực lực nhị cấp ngũ giai, phó bang chủ Đế Sâm thực lực cũng có Thần Nhân thất giai, chiến sủng cũng là nhị cấp, cụ thể thực lực không rõ, Đế Sâm này người, khả năng so với Huyết Ngạo còn muốn đáng sợ một ít. Lấy ta Tinh Nguyệt thực lực, mấy trăm năm đều không có biết rõ ràng hắn chiến sủng cụ thể thực lực, mặt khác Huyết Lan Bang nội, Thần Nhân thất giai đã ngoài nhân phỏng chừng ở năm mươi đã ngoài, Thần Nhân lục giai đã ngoài quá ba trăm người."
"Cung chủ, vô luận Huyết Lan Bang thực lực rất mạnh. Này một chuyến ta là phải đi." Lâm Thiên trầm giọng nói, Huyết Lan Sơn Mạch, này địa phương hắn vẫn là biết đến, là từ hắn giết điệu nhân linh hồn bên trong hấp thu trí nhớ, bất quá kia trong trí nhớ mặt. Nhưng không có cho thấy Huyết Lan Sơn Mạch có cái gì đặc thù.
"Lâm Thiên. Ngươi nay là ta Tinh Nguyệt trưởng lão, chuyện của ngươi, môn phái cũng là ra một ít lực, ngày mai giữa trưa thời gian, sẽ có trăm tên hộ pháp đuổi tới Huyết Lan Sơn Mạch. Bọn họ hội nghe theo mệnh lệnh của ngươi. Trăm tên hộ pháp, bọn họ đối môn phái là rất trọng yếu, cho nên ta hy vọng nếu Lâm Thiên ngươi có điều hành động nhất định phải kế hoạch chu đáo. Đừng quá xúc động." Lạc Tử Y nói. Lâm Thiên trong mắt lộ ra một tia kinh ngạc sắc trầm giọng nói:"Đa tạ cung chủ an bài."
Chấm dứt cùng Lạc Tử Y thông tin, Lâm Thiên nói thầm nói:"Này Lạc Tử Y rốt cuộc nghĩ như thế nào, trăm tên hộ pháp. Này cũng là một chi thực lực không kém đội ngũ, nếu bị Huyết Lan Bang cấp toàn diệt."
Tinh Nguyệt Cung nội. Lạc Tử Y vẻ mặt trầm tư:"Nếu sở liệu không lầm nói, Lâm Thiên kia chiến sủng cư nhiên là Chấn Thiên Thần Hổ. Không phải trạng thái chiến đấu còn có nhị cấp ngũ giai thực lực, nếu là trạng thái chiến đấu trong lời nói, thấp cũng là nhị cấp thất giai, rất có thể là nhị cấp bát giai. Vì hoàn toàn mượn sức một có được nhị cấp bát giai chiến sủng trưởng lão, cho dù là trăm tên hộ pháp tề diệt, kia cũng là đáng giá, hộ pháp ta Tinh Nguyệt có ngàn danh. Cho dù chết đi trăm tên, một lần nữa tuyển nhận trăm tên hộ pháp cũng là dễ dàng được ngay. Huống chi. Lấy Huyết Lan Bang thực lực, sợ là còn chắn không dưới có được nhị cấp bát giai chiến sủng phẫn nộ Lâm Thiên!"
"Chấn Thiên, nhanh nhất tốc độ, Huyết Lan Sơn Mạch!" Lâm Thiên nói."Là, lão đại!" Nhanh nhất tốc độ, kia khẳng định không phải ở trên đất bằng chạy, Chấn Thiên ra một tiếng hổ gầm, hô một tiếng liền xông lên thiên không đà Lâm Thiên hướng về phương xa phóng đi.
Theo Tinh Nguyệt Thành đến Tam Thập Nhị Trấn nhỏ ba ngàn dặm đường Lâm Thiên tìm nửa ngày thời gian, mà Huyết Lan Sơn Mạch, cơ hồ ở Tinh Nguyệt Thành cùng Tam Thập Nhị Trấn nhỏ trung gian, Chấn Thiên biến trở về bản thể, chiều cao hơn hai mươi thước Chấn Thiên Thần Hổ từ trên cao bên trong gào thét mà qua, gần chỉ tốn nửa canh giờ, Lâm Thiên bọn họ liền chạy tới Huyết Lan Sơn Mạch phụ cận, hoàn hảo Chấn Thiên phi hành thời gian là ở buổi tối. Nếu không trong lời nói, thật đúng là hội làm sợ không ít người!
Lâm Thiên cũng không có cự tuyệt Lạc Tử Y phái kia trăm tên hộ pháp lại đây. Nhưng là làm cho hắn đợi cho kia trăm tên hộ pháp lại đây cũng là không có khả năng. Hắn sở dĩ không cự tuyệt, chỉ là vì để ngừa vạn nhất bãi, này dù sao cũng là quan hệ đến Dương Tuyết, không phải do hắn không cẩn thận chút."Lão đại, ta đề nghị ngươi trước giả dạng làm bình thường Thần Nhân. Sau đó làm cho người ta cấp trảo đi vào. Nói như vậy có thể có vẻ dễ dàng liền cứu Dương Tuyết. Nói cách khác nếu gióng trống khua chiêng. Ngược lại khả năng hại Dương Tuyết tánh mạng." Tiểu Hắc ở Lâm Thiên trong đầu nói.
Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ý kiến hay!"
"Chấn Thiên. Lấy thực lực của ngươi, tùy ở ta phía sau vụng trộm lưu nhập bên trong không thành vấn đề đi?" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Chấn Thiên trong đầu."Đương nhiên không thành vấn đề, lão đại, nơi này nhưng là Khổ Doanh, Khổ Doanh bên trong phỏng chừng thực lực so với ta cường không có bao nhiêu. Mà này Huyết Lan Sơn phụ cận tuyệt đối không có một!" Chấn Thiên ngạo nghễ nói.
"Tốt lắm. Chấn Thiên, ta kế hoạch cố ý làm cho người ta đem ta trảo đi vào, ngươi tùy ở ta phía sau đừng làm cho người phát hiện biết không?" Lâm Thiên nói."Biết lão đại." Chấn Thiên có chút hưng phấn mà nói.
Lâm Thiên chậm rãi về phía trước đi tới, hắn đã muốn là đem tu vi giấu ở Thần Nhân ngũ giai, thực lực so với hắn cao nhiều lắm nhân có thể nhìn ra được đến hắn chân thật thực lực, nhưng là Huyết Lan Sơn Mạch, là không có người như vậy tồn tại. Thần Nhân ngũ giai tu vi, lại là một mình một người, này nếu không bị ở Huyết Lan Sơn thủ săn này tiểu đội phát hiện, mới là việc lạ.
"Các huynh đệ, lại có sinh ý tới cửa, bất quá chỉ một người." Nói chuyện. Là ban ngày bắt ba người kia tiểu đội Nhãn Ưng.
"Lại có sinh ý tới cửa? Chỉ một người, kia nên hảo hảo nhìn xem tái xác định động bất động thủ." kia đầu trọc theo quặng mỏ bên trong đi ra nói,"Hiện tại là buổi tối, dám một mình đi không phải lăng đầu thanh chính là cao thủ, là lăng đầu thanh không cần nhiều lời, nếu là cao thủ trong lời nói. Chúng ta nên cẩn thận một chút." Kia đầu trọc nhìn qua thực lỗ mãng, nhưng là trên thực tế vẫn là thực thận trọng, nói cách khác, cũng không tới phiên hắn trở thành chi tiểu đội đầu.
"Hổ ca, phỏng chừng là lăng đầu thanh, hắn tiến lên độ chính là Thần Nhân ngũ giai." Cái kia Nhãn Ưng nói,"Đáng tiếc a. Lăng đầu thanh trong lời nói đã có thể không có gì thu nhập thêm."
Bọn họ bắt những người đó nói như vậy. Biết những người đó xuất ra trữ vật trong túi một phần năm thần tinh, một phần năm thần tinh đổi lấy tự do này bị nắm nhân bình thường đều đã lựa chọn cấp, nhưng là bọn họ nào biết đâu rằng, cho dù bọn họ cho thần tinh, cũng sẽ bị đưa hướng kia hắc quặng bên trong nhận hết ngàn năm khổ!
Một phần năm, đây là nhiều nhất, nếu là nhiều cầm, Huyết Lan Bang sẽ tìm đến bọn họ tâm sự, lấy bọn họ như vậy tiểu đội thực lực, cho dù là toàn bộ liên hợp lại, cũng khẳng định sẽ bị Huyết Lan Bang dễ dàng phá huỷ.
Lâm Thiên gần."Các huynh đệ, thượng đi. Người này hẳn là chỉ Thần Nhân ngũ giai thực lực." Kia đầu trọc quát khẽ nói."Là, Hổ ca!" Này hắn mấy người y thanh nói.
Lâm Thiên nhìn đến những người đó, tự nhiên như bình thường phản ứng giống nhau đảo mắt bỏ chạy, nhưng là lấy hắn." Thần Nhân ngũ giai." thực lực, lại làm sao có thể chạy ra này tu vi so với hắn lợi hại nhân bàn tay đâu.
Chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên đã bị bắt được.
"Nghe. Tiểu tử, xuất ra ngươi trữ vật trong túi một phần năm thần tinh đến. Sau đó ngươi là có thể lăn." Kia đầu trọc trầm giọng quát. Text được lấy tại http://truyenchuhot.com
Lâm Thiên trữ vật trong túi gì đó, đã sớm đã muốn đều thu được Tinh Giới Thế Giới trung đi, nay kia trữ vật trong túi, rỗng tuếch!" Đại, đại nhân, các ngươi thả ta đi, ta vừa mới tiến Khổ Doanh, trữ vật túi lý một quả thần tinh đều không có." Lâm Thiên làm bộ như sợ hãi nói.
"Mẹ nó. Xui, cư nhiên gặp phải một như vậy kẻ nghèo hèn!" Kia đầu trọc kiểm tra rồi một phen Lâm Thiên trữ vật túi sau hung tợn nói,"Mang đi!"
"Đại nhân. Ngươi không phải đã nói thả ta đi sao?" Lâm Thiên nói.
Kia đầu trọc nhe răng cười nói:"Ta là nói qua, bất quá ngươi giao một phần năm thần tinh sao? Ngươi ta xxx một quả thần tinh đều không có giao, còn muốn ta thả ngươi, chỉ mộng!"
"Hổ ca, đừng nóng giận. Tốt xấu cũng sẽ có năm ngàn hạ phẩm thần tinh tiến trướng, hôm nay chúng ta làm thành hai đan sinh ý, xem như không sai." Kia Nhãn Ưng thanh niên nói.
Kia đầu trọc gật gật đầu:"Hảo, đem hắn giao cho Huyết Lan Bang nhân cầm thần tinh sau hôm nay buổi tối chúng ta sẽ không công tác, hảo hảo thả lỏng một chút."
"Hổ ca anh minh!" Này hắn mấy người cười nói.
Lâm Thiên mặc không lên tiếng, rất nhanh, hắn đã bị những người đó đưa một mặt bị nham thạch ngăn trở vách núi trước, kia đầu trọc đẩy một chút vách núi trước một khối cự thạch, nhất thời kia vách núi lộ ra một cái môn hộ đến."Nếu là không thông qua như vậy phương pháp, phỏng chừng ta còn tìm không thấy nơi này, còn phải phiền toái Lạc Tử Y!" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.
"Người tới người nào?" Kia sơn động trong vòng truyền ra một tiếng trầm tiếng quát."Hai vị huynh đệ, là ta Huyết Hổ, hôm nay vận khí cũng không tệ lắm, lại bắt đến một cái ngư." Kia đầu trọc cười khẽ nói.
"Nguyên lai là Huyết Hổ huynh đệ a, kia mời vào đi." Nghe được Huyết Hổ thanh âm. Người ở bên trong thoải mái không ít cười nói. Này Huyết Lan Bang, làm cũng không phải là cái gì tốt nghề nghiệp. Trước kia còn lọt vào quá mấy thế lực lớn công kích quá, bất quá dựa vào nơi này dễ thủ khó công. Hơn nữa bang chủ Huyết Ngạo thực lực rất cao, cuối cùng kia mấy thế lực lớn chỉ phải lui đi, bất quá dù sao cũng là từng có như vậy trải qua. Huyết Lan Bang phòng thủ nhưng là vẫn cũng không lơi lỏng. Liền ngay cả kia bên ngoài bắt người nhân, cũng không xem như Huyết Lan Bang bang chúng!
Lâm Thiên bị Huyết Hổ bọn họ đè nặng đi tới. Này trong lòng. Cũng là thầm giật mình không thôi. Huyết Lan Bang phòng ngự thật đúng là cường. Hoặc là từ bên ngoài công kích trong lời nói, cho dù là Chấn Thiên chém ra toàn bộ thực lực. Phỏng chừng cũng công không phá được này Huyết Lan Bang phòng ngự. Bất quá theo bên trong trong lời nói. Lại thoải mái rất nhiều lần!
"Chấn Thiên. Ngươi vào được không?" Lâm Thiên ở trong lòng nói. Hắn cùng Chấn Thiên nhưng là ký huyết khế, chỉ cần ở trong lòng nói. Chấn Thiên là có thể nghe được đến hắn nói chuyện."Yên tâm lão đại. Ta ngay tại ngươi bên cạnh." Chấn Thiên thanh âm vang lên ở Lâm Thiên trong đầu, Lâm Thiên hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi. Nếu là Chấn Thiên chưa đi đến đến nói, nếu muốn cứu ra Dương Tuyết nhưng là khó khăn, muốn làm không tốt ngay cả chính mình đều rơi vào đi.
"Ha ha, chúc mừng A Huyết Hổ. Lại có thể được đến năm ngàn thần tinh." Lâm Thiên bị đưa một nhiên cháy bồn động, tám chậu than đem động chiếu sáng sủa thật sự, ở Lâm Thiên bọn họ trước mặt. Là một hắc y lão giả, ân. Bề ngoài thượng thoạt nhìn như thế.

Truyện cùng chuyên mục