Tinh Giới

Chương 440: Tề tụ
Sư Tâm Phong đỉnh núi mật thất trong vòng. Mộ Dung Tuyết lẳng lặng tu luyện. Nàng tại đây mật tới trong vòng. Đã muốn là đợi gần một năm thời gian. Từ bị đưa vào nơi này. Nàng liền một người đều không có tiếp xúc quá. Dù sao thân là Thần. Cũng không tồn tại bị đói chết loại này khả năng. Bắt đầu thời điểm. Nàng còn có một chút vội vàng xao động. Nhưng đi theo thời gian trôi qua. Nàng ngược lại đi tĩnh xuống dưới. Tĩnh tâm tu luyện dưới. Lúc này gian đổ đi qua phi thường mau.
Sư Tâm Phong đỉnh núi là bình địa. Phạm vi có hai trăm thước dạng. Lâm Thiên làm cho Tiểu Nhị mở ra dò xét. Lập tức liền phát hiện một mật thất tồn tại. Chính là kia mật thất trong vòng nhân cũng không phải Mộ Dung Tuyết mà là một lão nhân. Lâm Thiên khả lười quản người khác. Lập tức liền chạy động lên. Rất nhanh. Tiểu Nhị dò xét liền phát hiện Mộ Dung Tuyết tồn tại
"Mộ Dung tình huống như vậy còn có thể tu luyện tiến. Nếu là Tuyết nhi kia nha đầu. Phỏng chừng sẽ ở này mật thất trong vòng mỗi ngày tranh cãi ầm ĩ đi." Phát hiện Mộ Dung Tuyết tồn tại. Lâm Thiên rất là thở dài nhẹ nhõm một hơi trên mặt cũng để lộ ra mỉm cười!
Mộ Dung Tuyết mật thất khoảng cách đỉnh núi cũng chính là bốn mươi đến thước. Lâm Thiên một quyền đi xuống. Kịch liệt chấn động ba cao đến hai mươi thước ở chỗ sâu trong. Chấn động ba lướt qua. Kia cứng rắn thổ thạch nhất thời bể tiểu khối tiểu khối. Ý niệm vừa động. Tinh Giới Thế Giới hấp lực sinh ra. Này đá vụn đều bị hấp thu đến Tinh Giới Thế Giới trong vòng. Này này đá vụn Lâm Thiên nhưng thật ra không có làm cho Tinh Giới Thế Giới nội kia đã muốn trở nên phi thường phi thường nhỏ bé quang cầu cắn nuốt. Mà là ở hít vào đi sau lại theo Tinh Giới Thế Giới trung ngã đi ra. Đương nhiên không phải ngã vào cái hầm kia nội. Mà là lệ ở tại bên cạnh!
Giống nhau lòng có sở cảm. Mộ Dung Tuyết đình chỉ tu luyện đứng lên."Phu quân. Là ngươi sao?" Mộ Dung Tuyết nhẹ giọng nói." Ai. Lại là ảo giác. Nơi này như vậy ẩn mật. Phu quân muốn tìm đến ta chỉ sợ không dễ dàng."
Lâm Thiên nghe được Mộ Dung Tuyết nói chuyện. Nhưng là hắn tạm thời nhưng không cách nào xuyên thấu qua hai mươi thước thâm thổ tầng truyền âm." Răng rắc! Răng rắc!" Lại là một quyền đi xuống. Này một quyền. Lâm Thiên khống chế được chỉ đem mười chín thước thâm thổ thạch cấp làm vỡ nát! Chỉ thứ một thước. Lâm Thiên đã muốn là có thể cấp Mộ Dung Tuyết truyền âm."Mộ Dung. Thối lui đến mật thất góc sáng sủa đi." Lâm Thiên nói.
"Phu quân. Ngươi ở nơi nào?" Mộ Dung Tuyết cái này là nghe được rõ ràng chuyển thân hướng về bốn phía nhìn một vòng nói." Mộ Dung. Ta ở ngươi đỉnh đầu. Mau lui lại đến góc sáng sủa mặt đi." Lâm Thiên nói. Mộ Dung Tuyết gật gật đầu. Vội vàng thối lui đến góc sáng sủa đi. Lâm Thiên nhẹ nhàng mà huy quyền. Cuối cùng một thước thổ thạch toàn bộ hóa thành thật nhỏ mảnh nhỏ rơi xuống kia mật thất trong vòng!
"Phu quân." Mộ Dung Tuyết kêu một tiếng. Một chút nhào vào Lâm Thiên trong lòng." Mộ Dung. Ngươi trước tiến Tinh Giới Thế Giới trung đi thôi. Thi nhi Tuyết nhi còn có oánh hiên đều ở Cửu Thần Đại Trận trung tu luyện. Các ngươi thực lực quá thấp một chút. Rất dễ dàng gặp được nguy hiểm." Lâm Thiên nói." Phu quân. Tiểu Linh đâu?" Mộ Dung Tuyết nói. Lâm Thiên sắc mặt buồn bã:"Nàng còn không có tìm được. Bất quá nàng ta có vẻ yên tâm một chút. Nàng đối Thần Giới hiểu biết nhưng là so với ta hơn rất nhiều."
Một phen kích hôn sau. Mộ Dung Tuyết tiến nhập Tinh Giới Thế Giới sau đó cũng đi đến Cửu Thần Đại Trận trung tu luyện đi."Khương Thành!" Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng. Dùng sức một cước đá đến kia mật thất cửa đá phía trên. Kia thật dày cứng rắn cửa đá ở Lâm Thiên một cước hạ nhất thời biến thành tro bụi!
"Địch tập." Bén nhọn thanh âm đột nhiên vang lên. Trông coi mật thất rất nhiều danh Khương Thành cao hồ đều là chạy lại đây. Bọn họ bên trong vài danh đều cũng có Thần Nhân thất giai tu vi. Này trung một người. Lại có một chích nhất cấp thập giai chiến sủng!"Chấn Thiên. Không cần lưu thủ!" Lâm Thiên nói."Cô!" Chấn Thiên kêu một tiếng. Sau đó tia chớp lủi hướng về phía này hướng về Lâm Thiên phác tới được tên.
Những người đó ứng phó Chấn Thiên công kích. Mà Lâm Thiên còn lại là đối với này phong bế cửa đá các đá một cước. Hơn mười dưới chân đi. Hơn mười đóng cửa nhân mật thất đều là bị Lâm Thiên cấp mở ra
"Đại ân không lời nào cảm tạ hết được!"
"Ha ha. Ta Nghiêm Thiên rốt cục lại đi ra!"
"Khương Cương. Chúng ta thế bất lưỡng lập!"
Mật thất khu. Nhất thời vang lên từng đạo rít gào tiếng động. Này bị xem ra nhân. Hảo này cũng không đi thiện tra. Trong đó có người lại có được Thần Nhân cửu giai tu vi. Mà Thần Nhân bát giai tu vi cũng là có hai!"Kia một gian mật thất có cái động khẩu nối thẳng bên ngoài." Lâm Thiên chỉ chỉ Mộ Dung Tuyết quá kia một gian mật thất nói." Ân nhân. Ngươi không đồng nhất khởi đi?" Một thoạt nhìn tuổi trẻ tiểu hỏa nói. Hắn bước đi kia hai cái có bát giai tu vi nhân chi nhất
Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Các ngươi đi thôi. Ta còn có việc muốn làm!" Khương Thành bắt Mộ Dung Tuyết. Cũng không thể khinh địch như vậy cho dù." Kia ân nhân. Sau này còn gặp lại." kia tiểu hỏa nói.
"Sau hội không hẹn." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ. Hắn đây là dùng là mặt giả. Việc này nhất quá. Cho dù mặt đối mặt. Kia thanh niên cũng không khả năng nhận được hắn đi ra bốn mươi thước cao động. Những người đó tuy rằng không có khả năng một chút liền nhảy ra đi. Nhưng là Lâm Thiên cũng không có đem động biến thành quá lớn. Ở trên vách động chống đỡ vài cái trong lời nói. Vẫn là có thể thực nhẹ nhàng liền đi ra ngoài. Về phần kia trận pháp. Còn lại là đối ngoại không đối nội. Theo bên trong. Những người đó rất dễ dàng liền đi ra ngoài!
"Lão đại. Đã xong." Chấn Thiên nói. Này hướng tới được nhân. Đã muốn là toàn bộ chết ở tại Chấn Thiên trảo phía dưới. Bọn họ bên trong. Cho dù là nhất cấp thập giai chiến sủng. Cũng chịu không nổi Chấn Thiên nhất trảo.
Lâm Thiên nhìn kia nhất đất tử thi. Bọn họ bên trong. Có lẽ có người tội không nên tử. Có thể đi bọn họ lúc này lại đi địch nhân. Đối với địch nhân nếu là đến lòng dạ đàn bà. Thì phải là đối chính mình tàn nhẫn!"Người nào dám can đảm đến ta Khương Thành quấy rối!" Một tiếng gầm lên tự kia xoay tròn mà lên thang lầu phía dưới vang lên. Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng. Bước trên kia thang lầu!
Phía dưới xông lên nhân rất nhiều. Ước chừng có hơn trăm người. Đại bộ phận đều là Thần Nhân lục giai tu vi. Trong đó Thần Nhân thất giai cũng là có bảy tám. Vừa mới kia thanh gầm lên. Tắc đi ra tự trước nhất đầu một gã Thần Nhân bát giai cao thủ trong miệng!
"Các hạ người nào?" Kia Thần Nhân bát giai cao thủ ở Lâm Thiên hạ phương thất bát giai bậc thang địa phương trạm định. Hắn trong lòng cũng là nghi hoặc không thôi. Này trông coi mật thất nhân thực lực cũng là không kém. Chẳng lẽ này ngắn ngủn mười đến giây thời gian cũng đã toàn bộ bỏ mình bất thành?!
Lâm Thiên trực tiếp biến trở về vốn dạng." Lâm Thiên?" Kia Thần Nhân bát giai tên không tự chủ được lui ra phía sau từng bước. Thiếu chút nữa thải không suất nhất giao."Lâm Thiên. Ngươi thân là Tinh Nguyệt trưởng lão. Dùng cái gì công kích ta Khương Thành trọng địa?"
Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng. Này người này phỏng chừng còn không biết bọn họ Khương Thành có thể đi bắt Mộ Dung Tuyết!" Vì cái gì? Các ngươi Khương Thành bắt của ta nữ nhân nhốt tại mật thất bên trong một năm thời gian. Ta chẳng lẽ không nên tìm tới cửa?" Lâm Thiên nói.
"Lâm Thiên. Đây là không phải có cái gì hiểu lầm?" Kia Thần Nhân bát giai tên nhìn Lâm Thiên trên vai Chấn Thiên nuốt nuốt nước miếng nói. Nếu không có Chấn Thiên. Hắn căn bản là sẽ không cùng Lâm Thiên nói nhiều trực tiếp đã đi xuống làm giết chết Lâm Thiên. Nhưng là bọn họ này nhóm người. Thêm đứng lên phỏng chừng cũng đánh không lại Chấn Thiên. Tự nhiên này nói chuyện liền khách khí rất nhiều." Người ta đều đã muốn ở các ngươi mật thất trong vòng cứu đi. Ngươi nói có thể là hiểu lầm sao?" Lâm Thiên cười lạnh nói."Cho ta tránh ra đi. Ta tìm các ngươi thành chủ giảng phân rõ phải trái."
"Lâm Thiên. Thành chủ đại nhân không ở Khương Thành trong vòng. Đã muốn đi trước Tinh Nguyệt Thành ngoại Thiên Thủy Bồn Địa." Kia Thần Nhân bát giai tên nói." Ân?" Lâm Thiên nhíu nhíu mày." Lão đại. Tên kia nói có thể là thật sự. Kia quyết đấu nhưng là ở Thiên Thủy Bồn Địa nội cử hành. Nay vài ngày thời gian. Khương Cương tên kia không ở Khương Thành trong vòng thực bình thường." Chấn Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu nói.
"Hừ. Nếu như vậy tính các ngươi gặp may mắn!" Lâm Thiên nói. Nói xong xoay người sẽ tiến vào Mộ Dung Tuyết lúc trước đãi quá kia mật thất theo kia trong động rời đi."Lớn mật cuồng đồ. Ta Khương Thành khởi là ngươi nói đến là đến nói đi có thể đi?!" Kia Thần Nhân bát giai tên không nói chuyện. Nhưng là hắn bên cạnh một Thần Nhân thất giai tên lại nổi điên. Trong tay một chi trường thương trực tiếp hướng về lâm hôm sau bối bắn quá thứ Lâm Thiên xoay người. Huy quyền. Quyền đầu cùng kia trường thương mũi thương huých vừa vặn. Tối cao hai mươi vạn chấn động tần suất nháy mắt bùng nổ. Kia hạ phẩm Thần Khí cấp trường thương cư nhiên cắt thành hơn mười tiệt. Này một quyền phá hủy kia trường thương sau lại vẫn có thừa thế. Kia dư thế tác dụng đến kia ở sau lưng đánh lén Thần Nhân thất giai cao thủ trên người. Hai mươi vạn tần suất. Ngay cả hạ phẩm Thần Khí cấp trường thương đều lộng phá hư.
Đánh tới nhân thân thượng. Kia quả thực là khủng bố chi cực. Kia Thần Nhân thất giai tên ngay cả phản ứng đều không kịp. Trong nháy mắt thời gian liền biến thành một bãi thịt nát!
"Tê." Bao gồm kia Thần Nhân bát giai tên ở bên trong. Những người đó đều đi đổ hút nhất khẩu khí lạnh. Tuy rằng bọn họ cũng là nghe nói qua Lâm Thiên tay không là có thể cùng Thần Khí chống chọi. Nhưng là tay không chống chọi là một chuyện. Mà một quyền dưới đem một kiện hạ phẩm Thần Khí ngạnh sinh sinh đánh cho hơn mười tiệt lại đi một khác hồi sự. Hơn nữa này một quyền dư ba. Cư nhiên còn nghĩ một Thần Nhân thất giai nhân biến thành thịt nát! Đọc truyenchuhot.comTại truyenchuhot.comKia người này trung rất nhiều đều chích đi kiêng kị Lâm Thiên trên vai Chấn Thiên. Nhưng là này một quyền. Làm cho bọn họ nhận thức đến. Cho dù không có Chấn Thiên. Phỏng chừng Lâm Thiên một người cũng có thể đưa bọn họ toàn bộ giết hại!
Nhìn Lâm Thiên thong dong rời đi. Những người đó cũng là không nữa một người dám đối với Lâm Thiên xuất thủ.
"Lục trưởng lão." Trong đó một Thần Nhân thất giai tên đối với kia Thần Nhân bát giai cao thủ nói
"Thất thần làm gì. Mau đi xem một chút này mật thất thế nào. Này trong mật thất đóng cửa nhân rất nhiều đều đi rồi không thể đại nhân vật. Bọn họ nếu là bị Lâm Thiên cấp để cho chạy chúng ta Khương Thành cái này phiền toái lớn." Kia Thần Nhân bát giai tên quát.
Rất nhanh. Những người đó liền điều tra rõ. Sở hữu mật thất trong vòng. Đã muốn là không ai tồn tại." Hôm nay nơi này sự tình không thể ngoại truyền. Nếu không hậu quả các ngươi biết đến." Kia Thần Nhân bát giai tên mặt âm trầm nói. Khương Thành cấm địa chi nhất đỉnh núi mật thất cư nhiên bị người xông vào hơn nữa thành công đem mật thất bên trong sở hữu nhân cứu đi ra ngoài. Này tin tức nếu là truyền đi ra ngoài. Đối mĩ thành danh dự ảnh hưởng kia cũng không phải là một chút!"Là. Lục trưởng lão." Kia người này y thanh nói.
Theo Khương Thành phản hồi Tinh Nguyệt Thành. Này tâm tình. Khả cùng theo Tinh Nguyệt Thành đi trước Khương Thành thật to bất đồng Lâm Thiên cũng không làm cho Chấn Thiên bằng nhanh nhất tốc độ phi chạy đi. Mà đi cưỡi ở Chấn Thiên trên lưng lấy có vẻ chậm tốc độ hướng về Tinh Nguyệt Thành mà đi.
"Lão đại. Ngươi tâm tình không sai a. Không phải còn có một Linh Anh không có tìm được sao?" Chấn Thiên nói Lâm Thiên khẽ cười nói:." Tiểu Linh bất đồng. Nàng ta tin tưởng nàng nhất định có tự bảo vệ mình năng lực không dùng được bao lâu, ta nghĩ nàng nhất định có thể đứng ở ta trước mặt."
Đột nhiên. Dung nhập Lâm Thiên thể nội kia Truyền Tin Thạch hơi hơi chấn giật mình." Lâm Thiên. Có một tin tức tốt muốn nói cho ngươi. Ngươi kia Linh Anh chính mình đến ngươi quý phủ." Lạc Tử Y truyền âm nói. Trong thanh âm dấu không được thất vọng. Một Linh Anh đã trở lại. Ở nàng xem đến. Tựu ít đi một làm cho Lâm Thiên khiếm nhân tình cơ hội. Nàng còn không biết là. Mộ Dung Tuyết đều đã muốn đi bị Lâm Thiên cứu đi ra.
"Ha ha. Thật sự là quá tốt!" Lâm Thiên đại cười nói. Linh Anh một hồi. Sẽ thấy không có gì làm cho hắn lo lắng sự tình. Này tâm. Đột nhiên một chút thoải mái vô số lần. tâm thần tu vi này trong nháy mắt đều là tăng một chút!" Cung chủ. Ta đã muốn tìm được rồi Mộ Dung. Xa mấy ngày nay phiền toái cung chủ." Lâm Thiên nói.
"Cái gì? Mộ Dung Tuyết đã muốn tìm được rồi?" Lạc Tử Y kinh ngạc nói. Được đến Lâm Thiên khẳng định trả lời thuyết phục sau. Lạc Tử Y nói:"Vậy chúc mừng Lâm trưởng lão rồi. Nếu đã không có vướng bận. Nói vậy Lâm trưởng lão nhất định có thể cho ta Tinh Nguyệt lấy được quyết đấu thắng lợi!"
"Việc này bao ở ta Lâm Thiên trên người." Lâm Thiên nói. Lạc Tử Y tuy rằng thế lợi điểm. Nhưng là quả thật là giúp hắn không ít chiếu cố. Nhân tình này phải trả điệu. Giúp Tinh Nguyệt đoạt được kia thượng phẩm thần tinh mạch khoáng bước đi một tốt lắm trả nhân tình cơ hội!
Được đến Lâm Thiên khẳng định trả lời thuyết phục. Lạc Tử Y trong lòng dễ chịu điểm." Kia Lâm trưởng lão. đến lúc đó liền nhìn ngươi đại phát Thần uy." Lạc Tử Y nói. Chấm dứt cùng Lạc Tử Y thông tin. Lâm Thiên làm cho Chấn Thiên đem tốc độ một chút tăng lên lên
Ngày hôm sau giữa trưa thời gian. Lâm Thiên rốt cục thì về tới Tinh Nguyệt Thành. Lúc này Tinh Nguyệt Thành. Người đến người đi. Quyết đấu địa điểm Thiên Thủy Bồn Địa cách Tinh Nguyệt Thành cũng bước đi năm sáu mươi km. Rất nhiều người đều là chạy tới Tinh Nguyệt Thành quan khán quyết đấu. Trong đó rất nhiều thế lực. Lại hy vọng xa vời có thể đoạt được quyết đấu thứ nhất danh đạt được kia thượng phẩm thần tinh mạch khoáng. Không hề nghi ngờ. Trừ bỏ bát thế lực lớn được đến kia thượng phẩm thần tinh mạch khoáng. Này khác thế lực cho dù chiếm được. Cũng không khả năng một mình có. Nhưng là bọn họ có thể lựa chọn cùng thế lực lớn hợp tác khai thác. Chẳng sợ bọn họ chỉ chiếm nhất thành thần tinh. Kia cũng là tương đương với mười điều trung phẩm thần tinh mạch khoáng. Dụ hoặc không thể vị không lớn!
Vô dụng bao nhiêu thời gian. Lâm Thiên liền chạy tới chính hắn phủ táp. Có lẽ là Lạc Tử Y có thông tri. Lúc này Linh Anh đang đứng ở trước phủ chờ Lâm Thiên. Tại kia trước phủ. Còn có nhất đám nhân vây quanh. Không ít đối Linh Anh đều để lộ ra không có hảo ý ánh mắt. Bất quá bọn họ cũng chính là vây quanh nhìn một cái thôi, chân chính dám đối với Linh Anh động thủ động cước vẫn là không có, này phủ củng. Chỉ cần hơi chút hỏi thăm một chút. Chỉ biết chính là Tinh Nguyệt trưởng lão Lâm Thiên. Lâm Thiên đại danh. Khổ Doanh chi
Trung tuyệt đại đa số kia đều là nghe qua những người này đều là này hắn bảy đại thế lực nhân. Nhưng là ở Tinh Nguyệt Thành trung đắc tội Lâm Thiên này trưởng lão. Hiển nhiên là không quá sáng suốt sự tình.
"Các vị tụ ở ta phủ trước chẳng lẽ là chờ Lâm gia nhân trở về luận bàn một hai bất thành?" Lâm Thiên hừ lạnh nói."Chủ nhân!" Linh Anh kinh hỉ nói. Nghe thế thanh chủ nhân. Lâm Thiên liền biết lúc này khống chế được Linh Anh thân thể là người nào linh hồn.

Truyện cùng chuyên mục