Tinh Giới

Chương 454: Thế Giới diễn biến [Hạ]
Ba ngày, suốt tìm ba ngày thời gian, Lâm thiên tài đem kia năng lượng tâm cho tới hắn ý thức hải trung đi, trong đó vất vả, Lâm Thiên ngẫm lại đều cảm thấy tinh thần mỏi mệt tứ chi vô lực!"Tiểu Nhị, kế tiếp như thế nào?" Lâm Thiên nói."Chủ nhân, kế tiếp ngài chỉ cần trầm tĩnh lại, hết thảy giao cho Tiểu Nhị là có thể." Tiểu Nhị nói.
Thả lỏng, nói được dễ dàng, bình thường làm đứng lên cũng dễ dàng, nhưng là lúc này làm cho Lâm Thiên trầm tĩnh lại thật đúng là không phải một kiện chuyện dễ dàng."Tiểu Nhị, bắt đầu đi." Thật lâu sau sau, Lâm Thiên mới hít sâu một hơi nói, ánh mắt nhắm lại, mà thân thể, còn lại là phiêu phù ở Tinh Giới không gian bên trong.
Kia nho nhỏ năng lượng tâm, đựng sổ ngàn Thế Giới Giới Lực, trong đó ẩn chứa năng lượng, so với một cực phẩm thần tinh mạch khoáng sở hàm năng lượng còn muốn cao ngàn vạn ức lần, nhiều như vậy năng lượng lập tức bùng nổ, Lâm Thiên cũng không có thể tưởng tượng đó là loại nào đáng sợ một loại cảnh tượng.
"Oanh!" Ý thức hải trung, kia năng lượng tâm rốt cục vẫn là bạo phát, áp súc đến cấp điểm năng lượng bùng nổ, mạnh mẽ năng lượng lập tức đã đem Lâm Thiên ý thức hải mở rộng vô số lần, Lâm Thiên thân thể, ở năng lượng bùng nổ trong nháy mắt, đã bị đồng hóa vì năng lượng một bộ phận! Làm ý thức hải mở rộng đến ít nhất có Hệ Ngân Hà lớn nhỏ thời điểm, ý thức hải cũng tan biến!
Thân thể không có, ý thức hải cũng không có, nhưng là kỳ quái là, Lâm Thiên còn có cảm giác, nhưng là cái loại cảm giác này không phải rất hảo, vô tận đau đớn không ngừng mà tập kích hắn, khi hắn cho rằng Thế Giới này không có khả năng có so với này càng sâu đau đớn thời điểm, tiếp theo giây đột kích đau đớn lại hội nảy sinh cái mới thượng một giây ghi lại. Nếu có thể ngất xỉu đi, như vậy Lâm Thiên nhất định hội như vậy lựa chọn, nhưng là đáng tiếc là, lúc này hắn, cũng là vô cùng thanh tỉnh.
Thống khổ thời điểm, không thể đủ ngất xỉu đi, lại là một tầng thống khổ!
Lâm Thiên linh hồn, huyết nhục, còn có kia vô tận năng lượng đều là tràn ngập cho Tinh Giới không gian bên trong, vốn thể tích cũng chính là một Tinh Cầu lớn nhỏ không gian cấp tốc mở rộng, kia khổng lồ lực lượng hướng về bốn phía đánh sâu vào tốc độ khẳng định vượt qua vận tốc ánh sáng, nếu là yếu Lâm Thiên cấp một cái chuẩn xác điểm cách nói, kia tốc độ, ít nhất là vận tốc ánh sáng vạn ức lần!
Thời gian chậm rãi trôi qua, mở đầu kia vô tận thống khổ sau, Lâm Thiên dần dần đúng là cảm giác được thoải mái, cường đại cảm giác phong phú ở hắn toàn bộ ý thức bên trong, giống nhau hắn tự mình chính là vạn vật đứng đầu, rất nhiều lúc trước không rõ gì đó, tại đây dạng trạng thái hạ thế nhưng thực dễ dàng liền hiểu được!
Một tháng, hai tháng... Một năm, hai năm... Thứ năm cái năm đầu thời điểm, không gian liền không hề khuếch trương, tại kia không gian cuối, là hôi mông mông một mảnh, căn bản là thấy không rõ tích!
"Của ta Thế Giới phải có rộng lớn khôn cùng đại địa." Lâm Thiên ý nghĩ như vậy mới vừa ở trong lòng sinh ra, kia khôn cùng không gian vô tận năng lượng một bộ phận nhanh chóng trầm xuống, kia trầm xuống năng lượng, dần dần cấu thành một ổ bánh tích so với Hệ Ngân Hà kia ngân bàn còn lớn hơn đại địa,"Đại địa phía trên phải có sơn, phải có thủy, phải có thực vật cùng động vật!"
Sơn, thủy, đều là xuất hiện, vô số cao tới mấy vạn thước thậm chí là cao tới hơn mười vạn thước núi cao xuất hiện ở tại kia khôn cùng đại địa phía trên, một cái điều rộng lớn con sông, cũng là xuất hiện ở tại kia đại địa phía trên, hồ nước xuất hiện, vờn quanh toàn bộ đại địa thật lớn hải dương cũng là xuất hiện! Bất quá, kia thực vật còn có động vật, cũng là cũng không có như Lâm Thiên suy nghĩ giống nhau xuất hiện!
"Linh thức, không có linh thức, Thế Giới trải qua vô tận năm tháng hội tự nhiên sinh ra linh thức, nhưng là kia tốc độ cũng là quá chậm một ít." Lâm Thiên trong lòng đột nhiên sáng tỏ,"Thôi, hiện tại Thế Giới này hoàn cảnh rất ác liệt, chỉ sợ có sinh mệnh cũng sống không được."
"Thiên không, của ta Thế Giới phải có thiên không, thiên không bên trong phải có thái dương mọc lên ở phương đông tây lạc." Lâm Thiên tiếp tục hắn sáng thế. Thời gian, ngay tại Lâm Thiên sáng thế bên trong cấp tốc trôi qua!
Hai trăm năm thời gian rất dài, nhưng là đối với đắm chìm ở tại sáng thế hành động trung Lâm Thiên mà nói lại ngắn ngủi được ngay, giống nhau chính là trong nháy mắt, lúc này gian liền trôi qua."Không có, này sáng thế năng lượng cư nhiên sẽ không có." Lâm Thiên sáng chế Thế Giới tối cao một ngọn núi phong mặt trên, một thân áo trắng Lâm Thiên than nhẹ nói, hắn hiện tại khối này thân thể đã muốn không phải lúc trước thân thể, nhưng là cùng phía trước kia cụ thân thể, nhưng không có gì khác biệt, hơn nữa, còn hơn một cái đặc tính, trọng sinh, hắn hiện tại khối này thân thể, chẳng sợ bị hoàn toàn hủy diệt, cũng có thể nháy mắt trọng sinh, chỉ cần không hoàn toàn đánh tan hắn Thế Giới, có thể nói, Lâm Thiên hiện tại đã muốn là đánh không chết tiểu cường!
Đương nhiên, trọng sinh, là muốn tiêu hao khổng lồ sáng thế năng lượng, nay Lâm Thiên, sáng thế năng lượng tương đương khuyết thiếu, cũng không có bao nhiêu năng lượng tái lấy vội tới tự mình tái tạo thân thể.
"Này hồn lực cầu sao lại thế này, như thế nào chạy này hỗn độn linh khí bên trong?" Lâm Thiên ý niệm vừa động, ngay sau đó hắn liền xuất hiện ở tại hắn sáng chế Thế Giới kia hôi mông mông khí thể trước mặt!
"Tiểu tử kia, chúc mừng ngươi, sáng tạo một Thế Giới, bất quá không thể không nói, ngươi Thế Giới này thật sự thực rác rưởi." Một hắc y lão giả đột nhiên xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, không có một tia đột ngột, giống nhau hắn vốn chính là ở nơi nào giống nhau."Tiền bối, là ngài." Lâm Thiên cả kinh, vội vàng hành lễ nói, trước mặt hắn này lão giả, cư nhiên là cho hắn Tinh Giới kia lão giả, Tiểu Linh lão chủ nhân!"Lão gia hỏa này không phải nói đã sớm biến mất ở tại Thế Giới này sao, như thế nào lại xuất hiện." Lâm Thiên trong lòng âm thầm phỉ báng nói.
"Tiểu tử kia, đừng như vậy không lễ phép, lần này ta cũng không phải là trước để lại ý thức. Rời đi lâu như vậy, vừa vặn trở về nhìn xem, không nghĩ tới vừa lúc phát hiện ngươi cư nhiên đều có tự mình Thế Giới, không thể không nói, ngươi tiến bộ đều có điểm ra ngoài ta sở liệu." Kia hắc y lão giả cười khẽ nói. Text được lấy tại http://truyendinh.com
"Tiền bối, là vãn bối vô lễ." Lâm Thiên không nghĩ tới, này hắc y lão giả cư nhiên ngay cả tâm tư của hắn đều có thể nhìn ra được đến, thực lực chi cường, quả nhiên là nghe rợn cả người, phải biết rằng, nơi này nhưng là hắn Thế Giới bên trong, ở hắn Thế Giới, muốn giỏi hơn hắn phía trên, ngẫm lại cũng không là chuyện dễ dàng."Tiền bối, vãn bối vẫn còn không biết tiền bối tục danh." Lâm Thiên nói, về này, hắn không phải không có hỏi quá Tiểu Linh, nhưng là Tiểu Linh về phương diện này trí nhớ phỏng chừng là bị cắt bỏ, cho nên Tiểu Linh cũng là không biết hắn lão chủ nhân kêu gì.
Kia lão giả nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái nói:"Ngươi nay cũng là người có được Thế Giới, miễn cưỡng cũng là có tư cách biết tên của ta, ta gọi là Hồng Hồng, nếu có một ngày ngươi cũng có thể đột phá này Vị Diện cực hạn trong lời nói, ngươi có thể xưng hô ta vì Hồng huynh, hiện tại sao, ngươi có thể bảo ta một tiếng lão sư."
"Lão sư." này Tinh Giới, mông này truyền thụ thần công, Lâm Thiên này một tiếng lão sư, đó là kêu thành khẩn phi thường."Lão sư, Vị Diện là cái gì?" "Một Thần Giới, bao gồm tương ứng sở hữu hạ giới có thể xưng là một Vị Diện. Chờ ngươi đạt tới Thánh Nhân cấp bậc, ngươi sở có được Thế Giới đạt tới Thần Giới cấp bậc khi, liền có được đột phá Vị Diện thực lực." Kia hắc y lão giả cũng chính là Hồng Hồng nói,"Này đó ngươi tạm thời sẽ không dùng suy nghĩ, thành thành thật thật tu luyện đi xuống đi. Làm cho một Thế Giới trưởng thành hai loại phương pháp ngươi có biết đi?"
"Đúng vậy lão sư." Lâm Thiên nói, trong lòng thả lỏng một chút, Hồng Hồng những lời này, cho thấy ít nhất hắn là không có nhìn trộm hắn Lâm Thiên trí nhớ."Một loại là dựa vào kia hỗn độn linh khí, một loại khác là tín ngưỡng lực." Lâm Thiên nói.
Hồng Hồng gật gật đầu, hướng kia hỗn độn linh khí trung nhất chỉ, nhất thời kia hôi mông mông hỗn độn linh khí bên trong tứ khỏa màu tím hồn lực cầu bay vụt đi ra."Ta vốn nghĩ đến ngươi ít nhất cũng muốn Thần Quân cấp tu vi tài năng có được Thế Giới này, không nghĩ tới ngươi hiện tại liền có được, Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết một cái ngươi đạt tới Thần Quân cấp thực lực mới có thể giải phong tin tức ngươi hiện tại không biết. Ngươi sở có được hồn lực cầu là có thể hóa thành chiến giáp, này tứ khỏa màu tím hồn lực cầu, có thể hóa thành một kiện tứ cấp màu tím chiến giáp, này chiến giáp giới bên ngoài cũng có thể sử dụng, nhưng là nó chính yếu tác dụng, là vì có thể làm cho người ta ở hỗn độn linh khí trung đi được xa hơn."
"Ở hỗn độn linh khí trung đi được xa hơn?" Lâm Thiên mắt sáng ngời, hắn tinh tường nhớ rõ lúc trước Tiểu Nhị nói qua trong lời nói, Thế Giới hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ, cùng chủ nhân xâm nhập hỗn độn khoảng cách có liên quan, nói thật, lấy hiện tại thực lực, Lâm Thiên căn bản là không dám đi vào kia hỗn độn bên trong, kia hỗn độn linh khí lợi hại được ngay, chỉ sợ lấy hiện tại thực lực trong lời nói, đi vào không được mấy thước sẽ bị kia hỗn độn linh khí cấp đồng hóa!"Lão sư, chúng nó như thế nào không có bị kia hỗn độn linh khí đồng hóa?" Lâm Thiên kinh ngạc nói.
Hồng Hồng khẽ cười nói:"Ta tìm nhiều như vậy thời gian làm ra đến công pháp tu luyện đi ra gì đó nếu là vô cùng đơn giản sẽ bị đồng hóa, ta này thời gian chẳng phải là uổng phí? Của ngươi hồn lực cầu là sẽ không bị hỗn độn linh khí đồng hóa, bất quá, ở nó biến thành chiến giáp sau, ngươi mặc vào chiến giáp, hỗn độn linh khí giống nhau hội đối với ngươi có ảnh hưởng, chính là kia ảnh hưởng muốn tiểu nhiều lắm thôi, hồn lực cầu bình thường tại kia hỗn độn linh khí trung đợi biến thành chiến giáp thời điểm có thể càng nhiều giảm bớt hỗn độn linh khí đối với ngươi ảnh hưởng."
Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia tứ khỏa hỗn độn cầu hóa thành bốn đạo màu tím dòng khí hướng về hắn phóng tới, trong nháy mắt thời gian, một bộ màu tím chiến giáp xuất hiện ở tại hắn trên người, chiến giáp nhìn qua thực giản dị, nhưng là chỉ có Lâm Thiên biết, này giản dị chiến giáp, lực phòng ngự tuyệt đối kinh người!"Lão sư, này rất thần kỳ." Lâm Thiên nói, hắn trước kia chỉ biết là kia hồn lực cầu trung năng lượng có thể dễ dàng chuyển biến vì khác lực lượng phương tiện hắn sử dụng đủ loại công kích, thế nào nghĩ vậy hồn lực cầu cư nhiên còn có như thế diệu dụng.
"Chờ ngươi này chiến giáp đạt tới nhất cấp kim giáp thời điểm, trên cơ bản này hỗn độn liền không làm gì được ngươi." Hồng Hồng đạm cười nói."Đa tạ lão sư." Lâm Thiên nói, nhất cấp kim giáp, khi đó hắn tu vi cũng chính là đạt tới Thần Hoàng sơ kì, có thể lấy Thần Hoàng sơ kì thực lực không chỗ nào cố kỵ hành tẩu cho hỗn độn bên trong, này tuyệt đối là người khác làm không được!
"Ngươi đều kêu ta lão sư, tổng không thể cho ngươi nói không. Kia mấy ngàn có được trí tuệ sinh mệnh Thế Giới ngươi cư nhiên không có hấp thu điệu, có một chút lòng dạ đàn bà. Ngươi cũng biết nếu hấp thu kia mấy ngàn Thế Giới, ngươi có được Thế Giới hội so với hiện tại cường mười lần!" Hồng Hồng nói."Lão sư, ngay cả những người đó linh thức sẽ không diệt có thể ở ta này tân sinh Thế Giới trung trọng sinh, nhưng là bọn họ trí nhớ là sẽ không giữ lại, cướp đoạt trí nhớ, cùng cướp đoạt sinh mệnh cũng kém không bao nhiêu, ta nếu là làm, lương tâm thượng có chút không qua được." Lâm Thiên nói.
"Sự cứ thế này, nói này cũng vô dụng. Lưu lại này Thế Giới, cũng là là cũng không ưu việt, lợi dụng tốt lắm, so với hấp thu này Thế Giới Giới Lực cũng sẽ không kém." Hồng Hồng nói.
Lâm Thiên Nhãn tiền sáng ngời:"Lão sư, ý của ngươi là -- tín ngưỡng lực?"
Hồng Hồng mỉm cười gật gật đầu:"Không sai, nếu ngươi có thế để cho này Thế Giới mọi người tín ngưỡng ngươi, này tín ngưỡng lực thực khả quan." "Lão sư, nhưng là ngàn năm trong vòng nếu là không có mới lực lượng duy hộ kia trật tự, này Thế Giới đều đã hủy diệt." Lâm Thiên Nhãn ba ba nhìn Hồng Hồng nói.
"Đừng nhìn ta, chỉ cần ngươi cố gắng, ngươi Thế Giới này ngàn năm trong vòng đạt tới nhị cấp hạ đẳng Thế Giới là không có gì vấn đề. Tốt lắm, ta đi rồi, đãi Tiểu Linh hảo điểm." Hồng Hồng nói xong, nháy mắt liền biến mất không thấy.
Lâm Thiên nhìn Hồng Hồng biến mất địa phương, thật lâu sau mới ra một hơi nói thầm nói:"Thật đúng là khủng bố a, lão sư hắn bản tôn hẳn là còn tại khác Vị Diện, nhưng là phân thân lại có thể chạy đến Vị Diện này đến chơi."
"Hiện tại ta, hẳn là có thể đi vào một ít khoảng cách đi." Lâm Thiên nhìn kia hôi mông mông hỗn độn linh khí trong lòng thầm nghĩ, hắn còn không có tiến vào quá kia hỗn độn linh khí, Thế Giới hấp thu kia hỗn độn linh khí lượng phi thường phi thường nhỏ bé, nếu lấy như vậy tốc độ, cho dù là trăm ức năm, phỏng chừng cũng không có thể theo ba cấp trung đẳng Thế Giới tiến hóa đến nhị cấp hạ đẳng Thế Giới!
Thân thể cho dù bị phá huỷ, cũng là có thể trọng sinh, Lâm Thiên cắn răng một cái, mặc kia tứ cấp màu tím chiến giáp liền đi vào kia hỗn độn linh khí trong vòng. Vừa tiến vào kia hôi mông mông hỗn độn linh khí trong vòng, Lâm Thiên liền cảm giác một cỗ khổng lồ áp lực hướng về hắn đè ép lại đây, một hơi thiếu chút nữa vốn không có suyễn lại đây!" ta kháo, có khoa trương như vậy sao? Ta mới tiến nhập một thước không đến!" Lâm Thiên nội tâm mắng to nói, âm thầm may mắn tự mình lúc trước không có lỗ mãng thất mất đất tiến vào, khi đó nếu là vào nói, chỉ sợ thân thể hắn căn bản là thừa nhận không được như vậy khổng lồ áp lực, ở bị áp suy sụp sau, lập mã sẽ bị hỗn độn linh khí đồng hóa.
Lâm Thiên vừa tiến vào kia hỗn độn linh khí trong vòng, hắn Thế Giới hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ nhất thời nhanh hơn rất nhiều, theo hắn chậm rãi hướng về hỗn độn ở chỗ sâu trong hoạt động cước bộ, hắn Thế Giới hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ càng lúc càng nhanh.
Tám thước, Lâm Thiên toàn thân đều là cự liệt rung rung đứng lên, thân thể giống nhau tùy thời đều có khả năng hỏng mất, không dám tái hướng trong đi chẳng sợ từng bước, Lâm Thiên vội vàng sau này thối lui rất nhanh rời khỏi kia hôi mông mông hỗn độn.
"Hấp thu hỗn độn khí tốc độ sợ là nhanh hơn vạn lần không chỉ!" Lâm Thiên quan sát một hồi, đối với hiện tại hắn Thế Giới hấp thu hỗn độn khí tốc độ vẫn là có vẻ vừa lòng!
"Ta ý tiêu dao, của ta Thế Giới, liền kêu Tiêu Dao Giới đi!" Lâm Thiên đại thanh nói, tiếng gầm cuồn cuộn, đúng là truyền khắp toàn bộ Tiêu Dao Giới!
Nay Tiêu Dao Giới, trừ bỏ không có thực vật cũng không có động vật ngoại, kỳ thật vẫn là giống như vậy hồi sự, đại địa phía trên, có dãy núi, có con sông, có hồ hải, mà thiên không bên trong, một vòng thật lớn vô cùng mặt trời chói chan chiếu rọi toàn bộ Thế Giới, buổi tối thời điểm, cũng sẽ có một vòng ánh trăng xuất hiện ở thiên không, sáng tỏ ánh trăng có thể làm cho người ta tương đương hưởng thụ.
"Xem ra, là thời điểm làm cho ta Thế Giới này xuất hiện sinh mệnh." Lâm Thiên nhẹ giọng nói, Tinh Giới Thế Giới, mấy ngàn có được trí tuệ sinh mệnh Thế Giới, sẽ vì hắn này tân sinh Tiêu Dao Giới cung cấp sinh mệnh sinh ra sở cần linh thức! Ở khác Thế Giới trung chết đi sinh mệnh, Lâm Thiên sẽ làm cho hắn chuyển sinh ở hắn Tiêu Dao Giới trong vòng!

Truyện cùng chuyên mục