Tinh Giới

Chương 455: Giới danh Tiêu Dao
Tuy rằng Lâm Thiên là Tinh Giới chủ nhân, nhưng là vô luận là thu thập tín ngưỡng lực vẫn là làm cho Tinh Giới Thế Giới trung này linh thức rời đi thân mình Thế Giới tiến vào Tiêu Dao Giới trung cũng không là hắn ý niệm vừa động là có thể giải quyết vấn đề."Này Thế Giới tuy rằng đều là ở Tinh Giới giữa, nhưng là này Thế Giới nhân, nhưng không tín ngưỡng ta, không phải tín ngưỡng ta, này tín ngưỡng lực như thế nào được đến." Lâm Thiên bất đắc dĩ thở dài một hơi, nay dù thế nào coi như là nhất Sáng Thế Thần, nhưng là Sáng Thế Thần cũng có Sáng Thế Thần bất đắc dĩ a.
"Tiểu Nhị, Tiểu Nhị!" Lâm Thiên ở trong đầu kêu gọi nói, nhưng là nhưng không hiểu được đến Tiểu Nhị hồi âm, trong nháy mắt, Lâm Thiên liền hiểu được vì sao hội như thế, Tiêu Dao Giới tuy rằng là từ Tinh Giới không gian khuếch trương mà đến, nhưng là làm Tiêu Dao Giới trở thành một chân chính Thế Giới thời điểm, cũng là đột phá Tinh Giới hạn chế, Tiểu Nhị hiện tại là Tinh Giới Khí Linh, ở Tinh Giới trong vòng kia mấy ngàn Thế Giới trung đều là có thể liên hệ đến hắn, nhưng là Lâm Thiên nay thị xử ở Tiêu Dao Giới nội, hơn nữa Tinh Giới cũng cũng không ở hắn trên người, tự nhiên là liên hệ không đến Tiểu Nhị.
Niệm điểm, Lâm Thiên ý niệm vừa động, vội vàng ra Tiêu Dao Giới xuất hiện ở tại một ngọn núi sườn núi một bí ẩn động trong vòng, hắn lúc trước là từ nơi này tiến vào Tinh Giới không gian, vốn chỉ là chuẩn bị bế quan lĩnh ngộ một chút Pháp Tắc, thế nào nghĩ đến Pháp Tắc sự tình còn không có cái gì tin tức, lại cho hắn làm ra một Thế Giới đến đây. Ở lĩnh ngộ Pháp Tắc phía trước liền sáng tạo ra Thế Giới, phỏng chừng trên đời này cũng liền hắn như vậy một quái thai, kia hơn mười vị có được Thế Giới Thần Tôn, người nào không phải ở đối Pháp Tắc có cực vì cao thâm lĩnh ngộ sau mới có được Thế Giới?!
Từ được đến Tinh Giới sau, Tinh Giới vẫn không có theo tay hắn thượng bóc ra quá, không nghĩ tới lần này bởi vì hắn thân thể hoàn toàn bị hủy hơn nữa kia Tinh Giới không gian thoát ly Tinh Giới, kết quả Tinh Giới cư nhiên điệu đến thượng, hoàn hảo là nơi này là Lâm Thiên cố ý lựa chọn rất là ẩn bế, hơn nữa động khẩu cũng bị hắn bày ra hoặc Thần đại trận, cho nên tuy rằng hai trăm năm nhiều trôi qua, nhưng là kia Tinh Giới lại vẫn là lẳng lặng nằm trên mặt đất.
Lâm Thiên vừa ra Tiêu Dao Giới, lập tức liền cùng Tinh Giới thành lập nổi lên liên hệ, ý niệm vừa động Tinh Giới liền bay đứng lên mang ở tại tay hắn thượng sau đó biến mất không thấy."Hai trăm nhiều năm, Huyên Hiên bọn họ không biết thế nào." Lâm Thiên nghĩ như vậy, nháy mắt liền xuất hiện ở tại Tinh Giới không gian trung. Lúc trước kia Tinh Giới không gian phi thường to lớn, bởi vì luôn luôn tại diễn biến Thế Giới, cho nên Lâm Thiên thói quen xưng này vì Tinh Giới Thế Giới, mà kia Tinh Giới không gian nay đã muốn chân chính trưởng thành làm một Thế Giới, Tinh Giới lại có một tân Tinh Giới không gian, bất quá này Tinh Giới không gian cũng là so với phía trước kia tiểu nhiều lắm.
Lâm Thiên xuất hiện ở một quảng trường phía trên, kia quảng trường nhưng cũng là thú vị được ngay, mặt trên có rất nhiều đường cong đem toàn bộ quảng trường chia làm vô số tiểu khối, này tiểu khối mặt trên, còn tiêu sổ tự, theo ngay từ đầu, thẳng đến mấy ngàn. quảng trường bên cạnh, ba mặt là hoa cỏ cây cối, cuối cùng một mặt có nhất tràng cung điện dường như kiến trúc, nhìn qua mĩ luân mĩ đổi.
"Phu quân!" Lâm Thiên chính đánh giá này hết thảy, mấy tiếng kinh hỉ tiếng kêu vang lên, Thạch Huyên Hiên mấy nữ đều là theo kia cung điện bên trong bay đi ra trong nháy mắt đi ra bọn họ phía trước.
"Ha ha, các lão bà, tưởng sát phu quân ta!" Lâm Thiên đại cười theo thứ tự cho Thạch Huyên Hiên các nàng một cái ôm còn có hôn môi, trong đó cũng cũng chỉ có Linh Anh còn không có cùng hắn từng có kia tầng tối thân mật quan hệ, cho nên Lâm Thiên ôm còn có hôn môi cũng là biến thành mặt nàng hồng không thôi."Ai dát, Tuyết nhi ngươi này phá hư nha đầu mau buông tay, tưởng mưu sát chồng a!" Lâm Thiên đại kêu nói, Dương Tuyết kia tay nhỏ bé, lúc này cũng là đặt ở hắn bên hông, kháp trụ hắn bên hông một khối nhuyễn thịt chính là một cái ba trăm sáu mươi độ xoay tròn. Lâm Thiên này thân Thể Tuy rằng là năng lượng cấu thành, nhưng là cùng phía trước thân thể đó là không có gì bất đồng, này đau cảm giác kia vẫn phải có, đương nhiên, lấy hắn tu vi, kêu lợi hại như vậy kia khẳng định là trang.
"Hừ, nhìn ngươi còn dám lâu như vậy thời gian đem chúng ta tỷ muội quên ở một bên không!" Dương Tuyết hừ nhẹ nói, ý do chưa hết buông ra tay."Tuyết nhi, ngươi đây chính là oan uổng ta, ta nào có đã quên các ngươi a, ta là ngày tư đêm nghĩ a, các ngươi tâm thần tu vi đều tăng lên tới cái tình trạng gì?" Lâm Thiên nói sang chuyện khác nói.
Dương Tuyết trắng Lâm Thiên liếc mắt một cái, nàng đương nhiên biết Lâm Thiên đây là nói sang chuyện khác." ta tâm thần tu vi đạt tới Thần Tướng đại viên mãn, nhưng là thực lực còn chính là Thần Nhân đại viên mãn." Dương Tuyết nói.
Này khác mấy nữ cũng là nhất nhất nói chuyện, Mộ Dung Tuyết, Dương Thi, Thạch Huyên Hiên, cư nhiên cùng Dương Tuyết giống nhau, cũng là đạt tới Thần Nhân đại viên mãn, mà tâm thần tu vi, cũng đều là đạt tới Thần Tướng đại viên mãn. tâm thần tu vi tới Thần Tướng đại viên mãn xem như gặp một bình cảnh, này cần không ít thời gian tài năng đột phá được, mà tu vi trong lời nói, hai trăm nhiều năm thời gian các nàng đạt tới Thần Nhân đại viên mãn thực bình thường, chính là yếu lĩnh ngộ Lĩnh Vực tài năng đạt tới Thần Tướng cấp bậc, này nhất thời bán hội, các nàng cũng vô pháp lĩnh ngộ Lĩnh Vực. Bất quá tại kia sao cao tâm thần tu vi hạ, các nàng lĩnh ngộ Lĩnh Vực tốc độ tuyệt đối không phải người bình thường có thể so với, có lẽ ngay sau đó còn có người lĩnh ngộ Lĩnh Vực cũng không phải không có khả năng sự tình.
Trong đó để cho Lâm Thiên kinh ngạc là Linh Anh, cô gái nhỏ này, cư nhiên đã muốn đạt tới Thần Tướng cấp tu vi, tuy rằng còn chính là Thần Tướng nhất giai, nhưng là cũng cũng đủ làm cho Lâm Thiên kinh ngạc! Phải biết rằng, lúc trước của nàng tu vi nhưng là thấp nhất, nay, lập tức liền cái sau vượt cái trước."Tiểu Linh, Lĩnh Vực của ngươi là cái gì?" Lâm Thiên nói.
"Lâm đại ca, của ta Lĩnh Vực là hỗn loạn." Tiểu Linh nói."Hỗn loạn, này có tác dụng gì?" Lâm Thiên hiếu kỳ nói.
Linh Anh cười nói:"Này một chiêu là nhằm vào cho linh hồn, ở của ta Lĩnh Vực trong vòng, sẽ có linh hồn phân liệt thống khổ, có thể làm cho người ta không thể tập trung tinh thần công kích." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ngươi này một chiêu gặp gỡ không có linh hồn phòng ngự Thần Khí nhân trong lời nói, hiệu quả hẳn là vẫn là phi thường không sai, bất quá nếu là gặp gỡ có được linh hồn phòng ngự Thần Khí nhân còn có một chút chịu thiệt."
"Ai đều muốn có được hoàn mỹ Lĩnh Vực, nhưng là cơ hồ mỗi một loại Lĩnh Vực, đều có thể tìm được khắc chế nó Lĩnh Vực." Linh Anh nói,"Lâm đại ca, của ngươi Thế Giới, thành?"
Lâm Thiên mỉm cười gật gật đầu:"Miễn cưỡng xem như thành đi, đi thôi, ta mang bọn ngươi vào xem, các ngươi vẫn đãi ở bên trong này phỏng chừng cũng đợi đến có điểm phiền chán đi."
Thạch Huyên Hiên mấy nữ tất nhiên là cao hứng điểm đầu đáp ứng rồi xuống dưới."Lão đại, đừng quên ta a." Một thanh âm tự kia rừng cây biên vang lên, một con rắn nhỏ, xoay quanh ở một tòa tiểu tháp phía trên bay lại đây, cũng không biết là con rắn nhỏ ở mang theo tiểu tháp phi vẫn là tiểu tháp chở con rắn nhỏ phi."Tiểu Hắc, ngươi nha còn chưa có chết?" Lâm Thiên hắc hắc cười nói, ngày đó kia năng lượng tâm nổ mạnh phía trước, hắn đem Tàng Tinh Tháp theo hắn ý thức hải trung hoán đi ra, sau đó tùy tay ném vào một Tinh Giới không gian bên trong, không nghĩ tới Tiểu Hắc nhưng thật ra về tới này Tinh Giới không gian trúng.
"Lão đại, ngươi rất vô lương, lúc trước ta còn đang bế quan, ngươi liền đem ta ngay cả Tàng Tinh Tháp cấp tùy tiện đã đánh mất, kết quả ta đi ra là lúc, phát hiện cư nhiên ở lửa đỏ nham thạch nóng chảy bên trong, ngươi kia tùy tay nhất ném đem Tàng Tinh Tháp cấp đâu miệng núi lửa." Tiểu Hắc buồn bực nói, bất quá giây lát trong lúc đó, lại đắc ý lên,"Lão đại, lần trước kia rất nhiều linh hồn ta đều tiêu hóa xong rồi, ta hiện tại tu vi là nhị cấp cửu giai ha ha!"
Nhị cấp cửu giai, kém từng bước chính là tương đương với Thần Tướng đại viên mãn, đối với Tiểu Hắc tiến bộ, Lâm Thiên vẫn là tương đương vừa lòng."Lão đại, nếu không, chúng ta luyện luyện? Hắc hắc!" Tiểu Hắc cười quái dị nói.
"Tốt!" Ra ngoài Tiểu Hắc dự kiến, Lâm Thiên thống khoái mà đáp ứng rồi xuống dưới. Tiểu Hắc ngây người gian, một cái ngăm đen động khẩu đột nhiên mở ra ở tại đỉnh đầu của hắn, cường tuyệt hấp lực nháy mắt xuất hiện, Tiểu Hắc hợp với kia Tàng Tinh Tháp lập tức đã bị hấp thu đến kia động khẩu bên trong.
"Lâm đại ca, kia động khẩu thông hướng ngươi Thế Giới?" Linh Anh nói. Lâm Thiên mỉm cười gật gật đầu:"Không sai, kia thông hướng chính là của ta Thế Giới, ta đặt tên tên là Tiêu Dao Giới."
"Tiêu Dao Giới, tên này không sai, bất quá phải làm đến chân chính tiêu dao lấy chúng ta trước mắt thực lực đã có một chút không đủ." Linh Anh nói,"Lâm đại ca, Tiêu Dao Giới hẳn là còn chỉ có cơ bản nhất Thế Giới quy tắc đi, kia cơ bản Thế Giới quy tắc tuy rằng cường đại, nhưng là Lâm đại ca ngươi hiện tại hẳn là còn không có thể khống chế đi, nói như vậy ngươi đem Tiểu Hắc lộng đi vào chẳng phải cũng lấy hắn không có gì biện pháp?"
Xác thực, Lâm Thiên na Thế Giới vẫn là mới sinh, mặc dù có này cơ bản quy tắc, nhưng là Lâm Thiên này nha Lĩnh Vực cũng chưa Lĩnh Vực, tự nhiên không có khả năng nắm giữ quy tắc, này quy tắc, hắn cũng chính là có thể miễn miễn cường cường vận dụng một chút thôi, về phần khống chế, kia còn kém xa lắm.
Một mới sinh Thế Giới, thời không quy tắc, sinh tử quy tắc đằng đằng không ít quy tắc đều là hội tự nhiên sinh ra, làm Thế Giới đứng đầu, Lâm Thiên có thể miễn cưỡng vận dụng một chút này đó quy tắc, nhưng là này giới hạn cho ở Tiêu Dao Giới nội, này quy tắc, hắn không thể ứng dụng cho ngoại giới. Mà nếu là Lâm Thiên lĩnh ngộ mỗ điều Pháp Tắc, hơn nữa khiến cho trở thành Tiêu Dao Giới quy tắc trong lời nói, như vậy này quy tắc, chẳng những có thể ứng dụng cho Tiêu Dao Giới, nếu Lâm Thiên nguyện ý, cũng có thể ứng dụng cho hắn thân thể chỗ chung quanh nhất định phạm vi, phạm vi này lớn nhỏ, liền cùng Tiêu Dao Giới có bao nhiêu cường đại có liên quan. Khả năng có người nói nếu lĩnh ngộ mỗ điều Pháp Tắc, kia không có Thế Giới không phải giống nhau sử dụng? Đúng vậy, không có Thế Giới giống nhau cũng có thể vận dụng kia Pháp Tắc, nhưng là hiệu quả sao, cùng thông qua một Thế Giới thi triển kém đến xa, bằng không, này có được Thế Giới Thần Tôn nhóm dựa vào cái gì là có thể giỏi hơn không có Thế Giới Thần Tôn nhóm đỉnh đầu phía trên?!
Lâm Thiên khẽ cười nói:"Chúng ta cùng nhau vào xem." Tay phải nhất hoa, một đạo quang môn liền xuất hiện,"Vào đi thôi." Lâm Thiên nói, Thạch Huyên Hiên mấy nữ nhất nhất đi vào, so với Tiểu Hắc bị mạnh mẽ hít vào đi, như vậy vượt qua một đạo quang môn đi vào nhưng là hảo nhiều lắm.
"Phu quân, ngươi nơi này so với Khổ Doanh còn muốn hoang vắng a." Dương Tuyết nói, lọt vào trong tầm mắt chứng kiến, không có gì động thực vật, kia sơn, kia thủy, đều là không có gì sinh khí."Hơn nữa, linh khí hàm lượng, tựa hồ cũng quá thấp một chút."
Lâm Thiên phiên mắt trợn trắng:"Ngươi liền đả kích ngươi lão công đi, nhiều như vậy Thế Giới Giới Lực không có hấp thu, ta có thể có biện pháp gì, này linh khí ta lại sinh không được." "Hì hì, phu quân, ta nói cười lạp, ngươi tâm địa nhân từ, chúng ta mấy tỷ muội vui mừng còn không vội đâu, nếu là ngươi thực làm cho Tinh Giới Thế Giới hấp thu kia mấy vạn Thế Giới, chúng ta trong lòng cũng không hội thực vui vẻ nga." Dương Tuyết cười nói.
"Ngươi cái cô gái nhỏ, ngươi cái này gọi là đánh nhất bổng cấp cái ngọt tảo!" Lâm Thiên nói."Khanh khách, phu quân, Tiểu Hắc đâu?" Dương Tuyết nói,"Như thế nào này toàn bộ Thế Giới ta đều không có phát hiện hắn?"
Dương Tuyết nay nhưng là Thần Nhân đại viên mãn nhân, Lâm Thiên Thế Giới này, cấp bậc chính là ba cấp trung đẳng, đối thần thức ước thúc, so với Thần Giới mà nói đó là kém đến xa, lấy Dương Tuyết tu vi, thần thức đủ để bao phủ toàn bộ Tiêu Dao Giới. Nguồn truyện: truyenchuhot.comLâm Thiên mỉm cười, ngay sau đó bọn họ liền xuất hiện ở tại kia hôi mông mông sương mù trước mặt. Dương Tuyết vừa muốn lấy tay đi bính, Lâm Thiên cùng Linh Anh thanh âm đồng thời vang lên:"Đừng động!"
Thấy được Dương Tuyết ngừng dừng lại, Lâm Thiên trường ra một hơi."Tuyết nhi, ngươi không nghĩ muốn tay ngươi, cái gì vậy ngươi đều dám bính a." Lâm Thiên nói,"Đó là hỗn độn linh khí, lấy ngươi hiện tại tu vi, bính nhất bính phỏng chừng này tay đã bị đồng hóa."
"Có như vậy đáng sợ?" Dương Tuyết có chút nghĩ mà sợ nói.
Lâm Thiên cùng Linh Anh đều là gật gật đầu, Lâm Thiên là tự mình thể hội quá, Linh Anh còn lại là đối với phương diện này biết được rất rõ ràng."Lão đại, lão đại, ta sai lầm rồi, mau phóng ta xuất hiện đi." Kia hôi mông mông hỗn độn linh khí bên trong, một thanh âm truyền đi ra.
"Tiểu Hắc, bên trong thoải mái không?" Lâm Thiên ha ha cười nói.
"Lão đại, đừng đùa ta, tái chơi ta đã bị áp chết ở chỗ này đầu, nếu có năm đó tu vi, chỉ cần không nhiều xâm nhập ta nhưng thật ra không sợ, khả hiện tại ta chỉ Thần Tướng cấp tu vi a." Tiểu Hắc kêu lên.
Lâm Thiên ý niệm vừa động, Tiêu Dao Giới không hề bài xích Tiểu Hắc đồng chí, nhất thời Tiểu Hắc đồng chí lập tức theo kia hỗn độn linh khí trung chạy trốn đi ra. Này Tiêu Dao Giới chứa nhiều Pháp Tắc, hắn là trên cơ bản không dùng được, nhưng là hắn dù sao cũng là Tiêu Dao Giới chủ nhân, chỉ cần đối phương tu vi không phải cao hơn hắn rất cao, đem đối phương theo Tiêu Dao Giới trung khu trục xuất đi vẫn là có thể. Này khu trục xuất đi, cũng không phải là khu trục xuất Thần Giới đi, mà là đuổi tới kia Tiêu Dao Giới chung quanh hỗn độn linh khí trung đi. Hỗn độn linh khí khủng bố dị thường, tới đó mặt, tu vi thấp điểm trực tiếp liền treo, tu vi cao điểm, cũng sẽ tương đương khó chịu, tương đương là ngồi tù!
"Lão đại, đây là của ngươi Thế Giới?" Tiểu Hắc vạn phần hâm mộ nói, Thế Giới a, muốn làm năm hắn cũng là có Thần Hoàng hậu kỳ thực lực, nhưng là cách có được Thế Giới, lại còn có cách xa vạn dặm lộ trình. Toàn bộ Thần Giới, cũng liền như vậy hữu hạn vài người có được, mỗi một đều là năm đó Tiểu Hắc đều phải nhìn lên tồn tại, không nghĩ tới nay, Lâm Thiên một cái ngay cả Thần Tướng cấp tu vi đều không có tên, cư nhiên cũng có được Thế Giới.

Truyện cùng chuyên mục