Tinh Giới

Chương 460: Thần Tướng cấp
"Ta tuy rằng còn chỉ Thần Nhân cấp, nhưng là tốt xấu cũng là Thần, này thần tượng nhưng là hàng thật giá thật, thật sự là không nhìn được hóa a." Lâm Thiên bất đắc dĩ lắc lắc đầu nói, người nọ bốn phía đánh giá một hồi lâu, thế nhưng vẫn là ly khai. Thời gian chậm rãi đi qua, này góc đường vẫn là đã tới không ít người, nhưng là bọn họ những người đó phản ứng cùng phía trước người nọ cũng là không kém là bao nhiêu, tại đây khoa học kỹ thuật phi thường phát đạt xã hội, làm cho bọn họ tin tưởng Thế Giới này thượng là có Thần, thật sự không phải kiện chuyện dễ dàng."Chẳng lẽ còn muốn cho ta bày ra một chút Thần tích bất thành." Lâm Thiên khẽ thở dài.
Đúng lúc này, một thiếu niên một thân vết thương xuất hiện ở tại này góc đường, này thiếu niên Lâm Thiên cũng là gặp qua, hắn phía trước cũng đã tới nơi này, bất quá lúc ấy chỉ nhìn Lâm Thiên hắn pho tượng hai mắt liền vội hừng hực ly khai, không nghĩ tới lúc này lại nhớ tới nơi này, Lâm Thiên tinh thần rung lên, hắn trực giác nói cho hắn, lần này khả năng hấp dẫn!
"Không biết ngươi là cái gì Thần, nhưng là nếu ngươi có thể cho ta lực lượng làm cho ta bảo hộ được ta muội muội, ta liền vẫn tín ngưỡng ngươi!" Kia thiếu niên cắn răng một cái, ở Lâm Thiên pho tượng trước mặt quỳ xuống. Làm cho kia thiếu niên kinh ngạc sự tình đã xảy ra, một cỗ lực lượng trống rỗng xuất hiện ở tại thân thể hắn trong vòng, trên người vết thương cũng là lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ khôi phục lên."Vô danh thần linh, ta nhất định chung thân tín ngưỡng cho ngươi." Kia thiếu niên mừng rỡ nói, trong lòng hoài nghi bay nhanh biến mất, đối với Lâm Thiên tín ngưỡng kiên định lên. Theo hắn tín ngưỡng kiên định, hắn thân thể trong vòng kia cỗ lực lượng cũng là càng ngày càng mạnh nổi lên đến,"Vô danh Thần linh, ta trở về nói cho ta biết muội muội, làm cho nàng cũng tín ngưỡng ngài, hy vọng ngài cũng có thể ban thưởng nàng lực lượng!" Kia thiếu niên khái vài cái đầu sau bay nhanh đi lên chạy ra, làm cho người ta khôi hài là, bởi vì hắn tốc độ quá nhanh, thế nhưng vài lần đụng vào trên tường, bất quá nay hắn thân thể trong vòng có cường đại lực lượng bảo hộ, nhưng thật ra sẽ không chịu cái gì thương tổn.
Nửa giờ sau, Lâm Thiên tại đây Thế Giới có hai trung thành tín đồ ; Một giờ sau, tín đồ số lượng gia tăng đến mười, một ngày sau, tín đồ số lượng đã muốn là đạt tới năm trăm người nhiều; Lúc này, Lâm Thiên không hề xem đi xuống, mọi người là sự thật, nếu không có lợi, làm cho người ta tín ngưỡng phi thường khó, nhưng là chỉ cần có ưu việt, muốn cho người không tín ngưỡng đều khó! Cường đại lực lượng, ai không hy vọng có được? Chỉ cần trả giá một ít đối bọn họ căn bản là vô dụng tín ngưỡng là có thể được đến cường đại lực lượng, này mua bán, thật sự là rất có lời!
Thế Giới này có được sổ mười khỏa Tinh Cầu, ở mỗi một Tinh Cầu đều lập một pho tượng sau, Lâm Thiên liền rời đi Thế Giới này, hắn tin tưởng, nếu không bao nhiêu thời gian, này khoa học kỹ thuật vì thượng Thế Giới tuyệt đại bộ phận người sẽ trở thành hắn tín đồ.
"Xem ra sự tình so với ta tưởng tượng bên trong nhưng thật ra dễ dàng một ít, thế nhân trục lợi, này ích lợi như thế to lớn cho dù là ta, nếu là người thường trong lời nói, cũng sẽ vội vã tín ngưỡng đi." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.
Thời gian, bay nhanh mất đi, đối với giao thông phi thường phát đạt Thế Giới, Lâm Thiên trên cơ bản một Tinh Cầu cũng chỉ lưu một pho tượng, mà đối với giao thông thiếu phát đạt, Văn Minh có vẻ lạc hậu Thế Giới, hắn lưu lại pho tượng sẽ nhiều một ít, gặp được khó khăn, cơ hồ không có, lực lượng, vô luận là cái gì Thế Giới người nào đều là hy vọng có được gì đó!
"Phu quân, này cùng Tiên Giới bình thường Thế Giới, không nghĩ tới nay cũng là bắt đầu tín ngưỡng ngươi." Thạch Huyên Hiên cười khẽ nói, Lâm Thiên còn có mấy nữ đều là ẩn thân cho tầng mây bên trong, ở bọn họ trước mặt, là một tôn cao tới cây số tượng đá, tại kia tượng đá phía dưới, vô số mọi người là đối với kia tượng đá quỳ bái, bọn họ bên trong có tu vi chính là Thiên Tiên cấp, nhưng là có, cũng là đạt tới Tiên Đế cấp. Nguồn: http://truyenchuhot.com
Tượng đá này xuất hiện chi sơ, chính là vài thực lực thấp kém nhân thử bắt đầu tín ngưỡng, bất quá ở bọn họ chiếm được lực lượng hơn nữa tin tức truyền mở ra sau, tín ngưỡng Lâm Thiên liền bay nhanh hơn đứng lên. Thiên Tiên, Thượng Tiên, Đại La Kim Tiên... Tới cuối cùng, chính là Tiên Đế, cũng xuất hiện ở tại này pho tượng trước mặt. Đối với Tiên Đế cấp cao thủ mà nói, bởi vì bọn họ thực lực cường sinh ra tín ngưỡng lực cũng nhiều, nhưng là bởi vì thực lực tăng lên, tăng lên biên độ cũng muốn tiểu một ít, bất quá trên cơ bản, cũng có thể tăng lên ba bốn thành lực lượng, ba bốn thành, này cũng không nhỏ! Chỉ cần có một Tiên Đế bắt đầu tín ngưỡng, khác tưởng không tín ngưỡng đều khó khăn, ngươi không tín ngưỡng, người ta tín ngưỡng, chẳng phải là phi thường chịu thiệt? Nếu bởi vì này dạng bị người xử lý, kia đã có thể chết không nhắm mắt!
"Tín ngưỡng đối với bọn họ mà nói chính là vô dụng gì đó, bọn họ đương nhiên vui với đem này vô dụng tín ngưỡng hóa thành lực lượng." Lâm Thiên nói."Phu quân, nếu là bọn họ những người đó biết ngươi hồi truyền cho bọn họ tín ngưỡng lực chính là hai mươi phần có một trong lời nói, sợ là bọn họ hội tương đương tức giận đâu!" Dương Thi cười duyên nói. Lâm Thiên nói:"Hai mươi phần có một, ta đã muốn đủ khẳng khái đâu, thực lực thấp điểm có thể tăng lên vài lần lực lượng, cho dù là Tiên Đế cấp nhân, bọn họ cũng có thể tăng lên vài thành thực lực đâu."
"Lâm đại ca, này tín ngưỡng lực không cần lo lắng, ngươi kế tiếp chuyện trọng yếu nhất là tăng lên tới Thần Tướng cấp sau đó tái đến kia hỗn độn linh khí trung thử xem." Linh Anh nói. Lâm Thiên gật gật đầu, tăng lên tới Thần Tướng cấp trong lời nói, hắn thân mình thực lực hội tăng cường, hơn nữa kia hồn lực cầu cũng có thể nhiều gia tăng mấy khỏa, hồn lực cầu nhiều trong lời nói, Hình Thành kia áo giáp phòng ngự lực cũng lại càng cường, hắn thân mình thực lực tăng cường không thể tại kia hỗn độn khí trung nhiều đi hai bước, nhưng là kia áo giáp lực phòng ngự tăng cường trong lời nói, nhất định có thể tại kia hỗn độn khí trung nhiều đi một đoạn không tính quá ngắn khoảng cách.
"Phu quân, ngươi là muốn bế quan tu luyện vẫn là không bế quan?" Dương Tuyết hỏi. Lâm Thiên nói:"Bế quan đi, này hơn mười năm cũng là có chút hiểu được, kia Lĩnh Vực cũng là có phương hướng, phỏng chừng trăm năm trong vòng là có thể lĩnh ngộ ra kia Lĩnh Vực đi? Tuyết nhi, các ngươi nếu là không bế quan trong lời nói, liền tại đây Thế Giới tùy tiện đi dạo đi, Thế Giới này hoàn cảnh vẫn là không sai."
Thạch Huyên Hiên bọn người là gật gật đầu.
Lâm Thiên bế quan địa điểm là ở Tiêu Dao Giới trung, thời gian từ từ, đảo mắt mười năm liền trôi qua."Này chấn động có thể hình thành Lĩnh Vực, nhưng là nếu là chỉ này chấn động trong lời nói cũng là quá mức đơn điệu, Lĩnh Vực lực hữu hạn, nếu là hơn nữa Hồn Hỏa trong lời nói, này Hồn Hỏa lợi hại phối hợp chấn động, xâm nhập lực tất nhiên phi thường cường đại." Mười năm thời gian, Lâm Thiên đã muốn là đem kia chấn động phương pháp biến thành hắn Lĩnh Vực lực, nếu Lâm Thiên hiện tại liền chấm dứt hơn nữa tu luyện Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết trong lời nói, là có thể thuận lợi đạt tới Thần Tướng cấp, nhưng là nếu nói vậy, cũng tương đương buông tha cho lần này lại gia tăng hắn Lĩnh Vực lực cơ hội!
Thần Giới bên trong, không có Thế Giới mọi người chỉ có thể có được Lĩnh Vực, theo thực lực tăng lên, Lĩnh Vực lực hội càng ngày càng mạnh, nhưng là lại chỉ có tăng lên nhất cấp thực lực thời khắc, tỷ như nói theo Thần Nhân tăng lên tới Thần Tướng, theo Thần Tướng tăng lên tới kia Thần Quân như vậy thời khắc mới có thể cấp tự mình Lĩnh Vực tân tăng công kích phương pháp. Này công kích phương pháp, chỉ cần dung hợp hảo, nhiều dung hợp vài loại tự nhiên là có chút ưu việt. Tỷ như nói Lâm Thiên, kia chấn động cùng Hồn Hỏa, đều có thể xem như công kích phương pháp, nếu chính là chấn động trong lời nói, kia uy lực, so với chấn động cùng Hồn Hỏa tổ hợp tuyệt đối nhược gần mười lần!
Mười năm, Lâm Thiên tìm mười năm thời gian mới đưa kia Chấn Động Lực hóa thành hắn Lĩnh Vực một bộ phận, mà đem Hồn Hỏa táng vì hắn Lĩnh Vực một bộ phận lại tìm ước chừng trăm năm thời gian, này nhiều gia tăng một loại công kích phương pháp, khó khăn sẽ tăng lên rất nhiều lần!
Một trăm mười năm, Lâm Thiên Lĩnh Vực rốt cục thì thành!
Lĩnh Vực thành, Lâm Thiên nhưng không có chấm dứt bế quan, hắn còn không có đem tự mình thực lực theo Thần Nhân đại viên mãn tăng lên tới Thần Tướng cấp đến. Kia ba thực lực đạt tới nhị cấp bát giai chiến sủng linh hồn Lâm Thiên lúc trước là giữ lại, lúc này lại vừa lúc hữu dụng, ba linh hồn xuất hiện ở hắn bên người, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Lĩnh Vực buông ra, kia ba linh hồn trong nháy mắt thời gian liền biến thành tinh thuần linh hồn lực, tứ khỏa hồn lực cầu lúc này đã muốn là từ kia hỗn độn linh khí bên trong bay đi ra đem kia luyện hóa linh hồn lực vây quanh ở tại trung gian, rất nhanh, một viên tân hồn lực cầu liền xuất hiện, bởi vì có ba nhị cấp bát giai chiến sủng linh hồn, kia tân sinh hồn lực cầu cũng không so với kia ở Lâm Thiên Thế Giới Hình Thành sau chỉ bóng đá lớn nhỏ này khác tứ khỏa hồn lực cầu nhỏ.
Lập tức thời gian, Lâm Thiên liền theo Thần Nhân đại viên mãn tăng lên tới Thần Tướng nhị giai, đây là Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết cường hãn chỗ, nếu là không có bình cảnh trong lời nói, tăng lên tốc độ, thật sự là nghe rợn cả người!
"Tiến vào Khổ Doanh, cũng là có ba trăm năm mươi năm tả hữu thời gian." Lâm Thiên mở mắt,"Ở ta tự mình Thế Giới này trung thử không ra Lĩnh Vực lợi hại, liền đến Khổ Doanh bên trong thử xem đi, tâm thần tu vi là Thần Tướng hậu kỳ, trước hấp thu một chút linh hồn tăng lên tới Thần Tướng hậu kỳ nói sau! Bất quá tại kia phía trước, đó là tới trước kia hỗn độn linh khí bên trong thử xem, ngũ cấp tử giáp, hẳn là có thể nhiều đi vài bước đi!"
Ý niệm vừa động, Lâm Thiên liền xuất hiện ở tại Tiêu Dao Giới bên cạnh, tử giáp nháy mắt liền xuất hiện ở tại hắn trên người, Lâm Thiên đi phía trước từng bước, thân mình liền tiến nhập kia hỗn độn linh khí bên trong. Khổng lồ áp lực nháy mắt tác dụng đến Lâm Thiên trên người."Áp lực vẫn là rất lớn, bất quá so với phía trước tại đây cái địa phương, đã bị áp lực hẳn là thiếu một nửa." Lâm Thiên trong lòng âm thầm đánh giá.
Tiếp tục đi phía trước, rất nhanh, liền đến phía trước xa nhất đến quá địa phương, lúc trước ở trong này, cảm giác tái đi phía trước nửa phần sẽ ra vấn đề, nay Lâm Thiên cũng là không có như vậy cảm giác, tám thước, bởi vì hắn thực lực tăng lên không hề là hắn cực hạn!
9 thước, mười thước, Lâm Thiên cuối cùng dừng lại ở tại thứ mười ba thước, tới nơi này, cái loại này cảm giác bất lực lại xuất hiện, khổng lồ áp lực cơ hồ phải hắn áp suy sụp!
"Không nghĩ tới lần này thực lực tăng lên, lại gần đi tới năm thước, quả nhiên càng đến mặt sau càng ngày càng khó!" Lâm Thiên không hề miễn cưỡng, nhanh chóng rời khỏi kia hỗn độn linh khí bên trong.
Bởi vì hắn lần này tiến vào càng sâu, Tiêu Dao Giới hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ tăng lên mười lần không chỉ, Lâm Thiên âm thầm đánh giá một chút, nếu là lấy hiện tại hấp thu hỗn độn linh khí còn có tín ngưỡng lực tốc độ trong lời nói, khả năng tại kia mấy vạn Thế Giới hỏng mất phía trước đạt tới nhị cấp hạ đẳng Thế Giới thực khó khăn, nhưng là tín ngưỡng lực hấp thu tốc độ càng lúc càng nhanh, hơn nữa hắn rất nhanh thực lực sẽ lại tăng lên rất nhiều, đến lúc đó hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ lại hội khoái thượng rất nhiều, tại kia chút Thế Giới hỏng mất phía trước Tiêu Dao Giới đạt tới nhị cấp hạ đẳng Thế Giới cũng không phải không có khả năng.

Truyện cùng chuyên mục