Tinh Giới

Chương 463: Khủng bố Lĩnh Vực
Chấn Thiên nói:"Lão đại, ngươi là nói Bạch Mộng tên kia không có hảo ý?" Lâm Thiên gật gật đầu:"Hắn một Thần Quân cấp cao thủ, cùng ta xưng huynh gọi đệ, ngươi sẽ không cảm thấy là lạ? Chúng ta nhưng là lần đầu tiên gặp mặt a, muốn nói giao tình, ta cùng hắn có cái rắm giao tình."
Chấn Thiên tuy rằng đối với thế sự không phải quá rõ ràng, nhưng hắn cũng không phải là ngu ngốc, Lâm Thiên này vừa nói hắn liền hiểu được lại đây, nghiến răng nghiến lợi nói:"Tên hỗn đản này, hại ta cho tới nay còn khi hắn là bằng hữu đâu, nhân loại quả nhiên giảo hoạt, a, lão đại, ta không phải nói ngươi, ta nói người khác."
"Chấn Thiên, chuẩn bị động thủ." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Chấn Thiên trong đầu, lúc trước tập kích quá bọn họ kia bốn người đã muốn là đưa bọn họ âm thầm vây quanh lên, bọn họ làm được ẩn nấp, thậm chí Chấn Thiên đều là không có phát giác, nhưng là Lâm Thiên nhưng là nhất giới đứng đầu, kia cảm giác mẫn duyệt, như thế nào khả năng tra thấy không đến bọn họ tới gần.
Đối phương là bốn Tướng cấp trung kỳ nhân, cụ thể cấp bậc đâu, một là Tướng cấp lục giai, hai Tướng cấp ngũ giai, còn có một là Tướng cấp tứ giai. Lâm Thiên nay cũng là có Thần Tướng nhị giai thực lực, hắn kia Lĩnh Vực, kia vẫn là tương đương cường hãn, Lâm Thiên tự tin khác không nói, ít nhất bị người ta giây giết tỷ lệ vẫn là có vẻ nhỏ. Nếu tánh mạng không lo, kia tự nhiên là muốn bắt này vài người thử xem tự mình hiện tại thực lực, một đôi bốn khẳng định là không được, nhưng là hơn nữa Chấn Thiên hai người nhị đối tứ trong lời nói, thủ thắng không khó.
"Tử!" Kia bốn người trung lão đại một tiếng hét to, bất quá bọn họ Lĩnh Vực còn không có mở ra, Lâm Thiên Lĩnh Vực cũng đã là mở ra, lập tức đã đem kia bốn trong nháy mắt vọt tới hắn cùng Chấn Thiên trước mặt kia bốn người bao phủ ở tại trong đó!
Hồn Hỏa công kích vốn là cường đại vô cùng, làm nó cùng Chấn Động Lực kết hợp cùng một chỗ sau, phát huy đi ra lực lượng làm cho Lâm Thiên đều là ngây ngẩn cả người, kia bốn người, trừ bỏ trong đó một thực lực tối cường hơn nữa có linh hồn phòng ngự Thần Khí Linh hồn tồn xuống dưới ở ngoài, này khác ba người, linh hồn, thân thể, toàn bộ bị kia tập cuốn mà ra màu tím Hồn Hỏa táng vì hư vô! Nguồn: http://truyenchuhot.com
"Muốn chạy trốn!" Kia may mắn còn sống duy nhất một linh hồn bị một đoàn ngân quang bao phủ lên, kia ngân quang, đó là một kiện linh hồn phòng ngự Thần Khí biến thành, Lâm Thiên một cái chớp mắt trong lúc đó đã tới rồi hắn ba đồng bạn hơn nữa đồng thời giết hắn thân thể, kinh hãi dưới, hắn thế nào còn dám ở lâu, lập tức liền tưởng xa độn, chính là Lâm Thiên tuy rằng lúc này có chút sững sờ nhưng là Chấn Thiên cũng là không có sững sờ, thấy được hắn muốn chạy trốn, gầm lên một tiếng, một chích thật lớn năng lượng hổ trảo lập tức đưa hắn kia linh hồn chi châu hợp với kia linh hồn phòng ngự Thần Khí bắt đứng lên."Chấn Thiên, đi." Lâm Thiên nói, này thôn trấn nhưng là kia Bạch Mộng ở quản, bởi vì lần đầu tiên sử dụng Lĩnh Vực, tuy rằng không có ngộ thương nhân, nhưng là không ít kiến trúc nhưng là hư hao một ít, kia mặt, cũng là bị khủng bố Hồn Hỏa thiêu hãm một mảnh, kia Bạch Mộng cũng không phải là cái gì hảo điểu, Lâm thiên tài lười tái đãi ở chỗ này chờ hắn đến xử trí.
"Lão đại, điều này sao bạn?" Chấn Thiên chỉ chỉ kia năng lượng hổ trảo trung linh hồn chi châu nói."Đợi tái bạn." Lâm Thiên cầm quá kia linh hồn chi châu ý niệm vừa động đã đem này thu được Tiêu Dao Giới trung đi.
Rất nhanh, Lâm Thiên cùng Chấn Thiên liền rời đi kia thôn trấn về tới Khổ Doanh bên trong.
Đem cùng Lâm Thiên bọn họ uống rượu thu đứng lên xuất ra một khác hồ rất tốt rượu hưởng thụ uống Bạch Mộng rất nhanh hãy thu đến thủ hạ về Lâm Thiên cùng Chấn Thiên cương vừa tin tức."Lâm Thiên một chiêu trong lúc đó liền diệt bốn Tướng cấp trung kỳ nhân? Này khả năng sao?" Bạch Mộng không tin nói.
"Đại nhân, thuộc hạ lời nói những câu là thật, Lâm Thiên thậm chí còn ngay cả chiêu đều không có ra, chính là ngoại thả một chút Lĩnh Vực đã đem ba Tướng cấp trung kỳ nhân giết chết, mà người thứ tư, thân thể cũng bị hủy, bất quá hắn có linh hồn phòng ngự Thần Khí Linh hồn không có việc gì, nhưng là phỏng chừng rất nhanh còn có sự." Bạch Mộng trước mặt một người có chút nơm nớp lo sợ nói, hắn nhưng là biết, trước mắt vị này gia tâm tình tốt thời điểm người ngoài không sai, nhưng là tâm tình kém thời điểm, giết người nhưng là không nháy mắt.
"Hắn Lĩnh Vực là cái gì dạng?" Bạch Mộng nói, hắn trong lòng nhưng là hối hận cực, vừa mới như thế nào sẽ không ngoại phóng thần thức lưu ý một chút đâu? Lấy hắn Thần Quân cấp thần thức, tuy rằng là ở Khổ Doanh trong phạm vi, nhưng là bao trùm này trấn nhỏ vẫn là không thế nào khó khăn.
"Hồi đại nhân, Lâm Thiên Lĩnh Vực hình như là Hỏa Chi Lĩnh Vực, nhưng là kia hỏa uy lực lại phi thường lớn hơn nữa nhan sắc là màu tím, mặt khác, giống như hắn kia Lĩnh Vực còn có chấn động phương pháp ở bên trong."
Bạch Mộng nhíu mày nói:"Song tầng Lĩnh Vực? Hắn một Thần Nhân đại viên mãn tên, di, không đúng, hắn nếu chính là Thần Nhân đại viên mãn như thế nào khả năng hội Lĩnh Vực, con mẹ nó, cư nhiên giấu diếm được ta, không đơn giản, thật sự là không đơn giản a, có thể ở ta trước mặt che dấu tu vi nhưng lại có song tầng Lĩnh Vực, Lâm Thiên chẳng lẽ cũng có Thần Quân cấp tu vi?" Nghĩ đến đây, Bạch Mộng nhưng là đổ hút một ngụm khí lạnh, hắn tự mình chỉ có Thần Quân nhất giai tu vi, nếu Lâm Thiên thực có Thần Quân cấp tu vi trong lời nói, như vậy kém cỏi nhất cũng là cùng hắn cùng giai, lớn hơn nữa có thể là so với hắn lợi hại.
Ngẫm lại Lâm Thiên nói qua câu nói kia." Sinh mệnh chỉ có một lần, nhất định phải quý trọng." Bạch Mộng không nhịn được một cái rùng mình, đối với Lâm Thiên có được Thần Quân cấp tu vi càng thêm khẳng định vài phần. Tái liên hệ một chút Lâm Thiên ở trước mặt hắn trấn định tự nhiên thậm chí còn còn có vài phần xem thường hắn bộ dáng tình cảnh, Bạch Mộng trong lòng, Lâm Thiên rõ ràng đã muốn là một so với hắn còn lợi hại Thần Quân cấp cao thủ!
"Đại nhân, Lâm Thiên sự tình còn tra không tra?" Bạch Mộng trước mặt người nọ sợ hãi nói, Bạch Mộng nay sắc mặt khó coi hắn nhưng là xem ở tại trong mắt, này thuyết minh cái gì? Rõ Bạch Mộng hiện tại tâm tình cũng không như thế nào hảo.
Nhưng mà làm cho hắn giật mình là Bạch Mộng lần này cũng là không có phát cái gì tính tình khoát tay áo nói:"Ngươi trước đi xuống đi, Lâm Thiên sự tình hiểu biết một chút là có thể, không cần lại đi cố ý tra."
Một Thần Quân cấp nhân, lại tiến nhập Khổ Doanh bên trong, Bạch Mộng căn bản là không dám tưởng tượng này sau lưng còn có một ít cái gì bí mật. Phải biết rằng, Khổ Doanh bên trong, luôn luôn chỉ có Thần Nhân ngũ giai nhân có thể đi vào, đi vào sau đãi chừng ngàn năm giao nộp cũng đủ thần tinh tài năng đi ra. Nhưng là, Bạch Mộng tốt xấu cũng là một Thần Quân cấp nhân hơn nữa tại đây Khổ Doanh bên cạnh đợi mấy ngàn vạn năm, tất nhiên là biết một chút tin tức. Đồn đãi, này Khổ Doanh bên trong vẫn là có biện pháp làm cho thực lực vượt qua Thần Nhân ngũ giai nhân đi vào, nhưng là kia chính là đồn đãi thôi, cho dù là Bạch Mộng cũng không thể chứng thật. Mà nay, Lâm Thiên xuất hiện, làm cho hắn trong lòng là." Chứng thật." kia đồn đãi chính xác tính, đối với Lâm Thiên, hắn hiện tại đó là kiêng kị được ngay. Không nói Lâm Thiên tu vi, chính là kia có thể làm cho một Thần Quân cấp nhân tiến vào Khổ Doanh thủ đoạn, cũng là hắn xa xa không thể cùng.
Không nói Bạch Mộng ở trong này tự mình dọa tự mình, Lâm Thiên vào Khổ Doanh, vẫn có một chút không tin tự mình kia Lĩnh Vực cư nhiên như thế cường hãn."Lão đại, song tầng Lĩnh Vực, ngươi cư nhiên làm ra song tầng Lĩnh Vực đến đây, này ở Thần Tướng cấp quá khó khăn được." Chấn Thiên kinh ngạc nói.
"Chấn Thiên, cái gì là song tầng Lĩnh Vực?" Lâm Thiên hỏi, hắn hấp thu những người đó trí nhớ cũng chỉ là hấp thu một bộ phận thôi, bên trong cũng là không có liên quan cho song tầng Lĩnh Vực miêu tả.
Chấn Thiên nói:"Lão đại, Lĩnh Vực của ngươi dung hợp hai loại công kích phương pháp đúng hay không, chính là cái loại này lợi hại hỏa diễm còn có kia chấn động phương pháp." Lâm Thiên gật gật đầu:"Không sai, chẳng lẽ hai loại công kích phương pháp dung hợp chính là song tầng Lĩnh Vực?"
Chấn Thiên gật đầu nói:"Đúng vậy, dung hợp hai loại công kích phương pháp khó khăn phi thường lớn, nói như vậy, Thần Nhân đại viên mãn nhân là không có như vậy năng lực có thể dung hợp thành công, cho dù là dung hợp thành công, bình thường cũng là yếu nhược hai loại công kích phương pháp. Này dung hợp, chỉ cần dung hợp công kích phương pháp thích đáng, có thể thật lớn tăng lên Lĩnh Vực uy lực. Giống lão đại ngươi kia Lĩnh Vực, đan kia hỏa diễm hoặc là kia chấn động phương pháp, uy lực đều khá lớn, hai loại dung hợp lại phi thường hoàn mỹ, hỏa diễm hơn nữa chấn động, uy lực phỏng chừng cho dù không bình thường Lĩnh Vực mười lần cũng kém không bao nhiêu, kia bốn người lúc ấy đang chuẩn bị công kích, phòng ngự phương diện cũng là không đủ, kết quả trực tiếp sẽ chết ở tại lão đại Lĩnh Vực của ngươi nội."
Lâm Thiên buồn bực nói:"Đáng tiếc kia ba linh hồn, ta đối tự mình này Lĩnh Vực khống chế còn không được, không nghĩ tới ngay cả bọn họ linh hồn đều lập tức cấp diệt!"
"Lão đại, cũng không phải tịch thu lấy được a, không phải còn thặng một linh hồn sao, hơn nữa kia linh hồn mặt trên nhưng là còn có một kiện linh hồn phòng ngự Thần Khí tới, tuy rằng chính là hạ phẩm ngoạn ý, nhưng là cũng là không sai gì đó." Chấn Thiên nói.
Lâm Thiên mắt sáng ngời:"Đi vào trước nhìn xem." Nói xong, cùng Chấn Thiên cùng nhau tới Tiêu Dao Giới trung đi.
Lâm Thiên bọn họ vừa mất thất, một áo trắng thanh niên xuất hiện ở tại cách đó không xa, kia áo trắng thanh niên, rõ ràng chính là Lâm Thiên miệng đầu gỗ, Hình Thành Thanh Liệt Thiên Thần Tôn.
"Thần Tướng nhị giai, thế này mới qua bao lâu, gia chủ lần này chỉ sợ càng thêm đau đầu." Thanh Liệt Thiên nhìn chằm chằm Lâm Thiên biến mất phương hướng nhíu mày, Lâm Thiên thực lực tăng lên, kia Tâm Khoá khóa đã có thể càng thêm ổn, Hình Thiên phá vỡ kia Tâm Khoá lại càng thêm khó khăn."Lâm Thiên phía sau không biết có ai, như vậy Tâm Khoá, cũng không phải Lâm Thiên có thể biến thành đi ra." Thanh Liệt Thiên thở dài một hơi, thân hình trở thành nhạt, lại biến mất ở tại không trung.
Lâm Thiên đi vào Tiêu Dao Giới, kia linh hồn chi châu không thành thật thật sự, nơi nơi tán loạn, bất quá nơi này là Lâm Thiên bàn, hắn lủi nửa ngày, còn không phải lập tức đã đem Lâm Thiên cấp chộp vào tay?!
"Thả ta, ta này mấy ngàn vạn năm tài phú đều cho ngươi." Kia linh hồn chi châu rung động, một thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu.
Lâm Thiên cười lạnh nói:"Thứ nhất, ngươi kia một chút tài phú ta còn chướng mắt mắt; Thứ hai, nếu là ta nghĩ trong lời nói, ngươi đã nghĩ tưởng bảo thủ bí mật cũng bảo thủ không được."
"Của ta tài phú so với ngươi trong tưởng tượng cần phải lớn, có ba vạn cực phẩm thần tinh, đây là ta kia vài vị huynh đệ cũng không biết. Ngươi nếu là tưởng cường ép lời nói của ta, vậy ngươi là vọng tưởng."
"Ba vạn cực phẩm thần tinh? Ha ha, cười tử ta!" Lâm Thiên đại cười nói."Lão đại, của ngươi cực phẩm thần tinh vượt qua ba mươi ức, hắn chính là ba vạn cực phẩm thần tinh cư nhiên cũng dám nói vượt qua tưởng tượng của ngươi, người này thật sự là vô địch." Chấn Thiên cười nói.

Truyện cùng chuyên mục