Tinh Giới

Chương 465: Đánh chết
Chấn Thiên tuổi không lớn, kinh nghiệm chiến đấu phương diện, khẳng định không có kia Độc Giác Hắc Xà lợi hại, nhưng là Chấn Thiên Thần Hổ chiến lực ở đồng cấp bên trong đó là bị vây tối thượng đẳng, cho nên Lâm Thiên cũng là cũng không rất lo lắng Chấn Thiên -- cho dù không thể thắng, nghĩ đến chiến bại bị giết khả năng tính vẫn là có vẻ nhỏ!
Hừ lạnh một tiếng, Lâm Thiên phi thân dựng lên hướng về kia Trương Lập cấp hướng mà đi, Trương Lập chính là chủ nhân, chỉ cần hắn đã chết, như vậy kia Độc Giác Hắc Xà rất lớn khả năng cũng sẽ theo hắn mà đi, kia huyết khế khả đều không phải là bình thường Thần thú có thể ký kết. Nếu ký là huyết khế, như vậy chủ nhân tử trong lời nói chiến sủng chỉ biết đã bị một ít thương tổn sẽ không chết vong, nhưng là nếu ký là chủ tớ khế ước trong lời nói, chủ nhân tử, chiến sủng cũng sẽ tùy theo tử vong!
"Còn chưa động thủ?" Trương Lập đối với phía dưới lớn tiếng nói, Trương Lập lời ấy, nhất thời rất nhiều nghe được tiếng gió tiến đến đang xem cuộc chiến nhân một mảnh ồ lên, trăm năm phía trước, Trương Lập liền giương giọng liền khiêu chiến Lâm Thiên, nay Lâm Thiên đến đây, xem Trương Lập bộ dáng, lại tựa hồ muốn cùng người khác liên thủ xử lý Lâm Thiên! Đáp lời Trương Lập trong lời nói, một đạo hồng sắc thân ảnh tự phía dưới tia chớp bàn về phía Lâm Thiên vọt đi qua!
"Ha ha, hôm nay dài kiến thức, khiêu chiến cũng có thể tìm giúp đỡ." Lâm Thiên trường cười một tiếng, hắn khoảng cách Trương Lập so với kia hồng sắc thân ảnh gần gũi nhiều, tuy rằng tốc độ so với kia màu đỏ thân ảnh chậm thượng rất nhiều nhưng là lại trước một bước tới trương mặt chính trước!"Tử!" Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, Lĩnh Vực lực nháy mắt cuồng tập mà ra, màu tím Hồn Hỏa, ở kịch liệt chấn động bên trong rất là có một phen xinh đẹp cảnh tượng, nhưng là Trương Lập lúc này, cũng không tâm tình thưởng thức này xinh đẹp cảnh giống, hắn hao phí rất nhiều khí lực mới cho tới một kiện trung cấp phòng ngự Thần Khí ở Lâm Thiên Lĩnh Vực lực công kích hạ thế nhưng có hỏng mất dấu hiệu!
Lâm Thiên thành vì Tướng cấp cao thủ, này có thể nói cũng không có rất ra ngoài Trương Lập đoán trước, nhưng là Lâm Thiên cư nhiên có được song tầng Lĩnh Vực, hơn nữa uy lực như thế kinh người đã có thể có một chút ra ngoài Trương Lập đoán trước, nếu không có Lâm Thiên hiện tại thân mình thực lực còn thấp một chút, hắn kia trung cấp phòng ngự Thần Khí chỉ sợ ngắn ngủn trong nháy mắt sẽ hỏng mất, Thần Khí nếu hủy, hắn liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ!
Nơi này cần nói minh một chút là, Lâm Thiên Lĩnh Vực có thể làm cho kia trung cấp phòng ngự Thần Khí cơ hồ nháy mắt hỏng mất cũng không phải nói kia trung cấp phòng ngự Thần Khí liền phi thường rác rưởi, trên thực tế, trung cấp phòng ngự Thần Khí, phòng ngự phương diện, ít nhất là cấp thấp phòng ngự Thần Khí mấy chục lần thậm chí là thượng gấp trăm lần. Trương Lập trong tay kia trung cấp phòng ngự Thần Khí xem như không sai gì đó, nhưng là dù cho gì đó, kia cũng phải nhìn là ở ai trong tay, lấy Trương Lập chính là Thần Nhân lục giai tu vi, ngay cả kia trung cấp phòng ngự Thần Khí lực phòng ngự một thành đều không thể phát huy đi ra, này trung cấp phòng ngự Thần Khí tới hắn trong tay quả thực chính là lãng phí -- đương nhiên, Trương Lập hiển nhiên sẽ không nghĩ như vậy, nếu hắn chỉ có cấp thấp hạ phẩm phòng ngự Thần Khí trong lời nói, này trong nháy mắt hắn sẽ chết, chính là bởi vì hắn có được là trung cấp phòng ngự Thần Khí, hắn mới tạm thời kiểm một cái mệnh đến!
Dùng Lĩnh Vực công kích một chút Trương Lập, mắt thấy Trương Lập phòng ngự chỉ cần thêm một chút lực là có thể phá nhưng là Lâm Thiên cũng là không thể không buông tha cho tiếp tục công kích Trương Lập tính, kia đạo hồng ảnh, trong nháy mắt cơ hồ đi ra trước mắt hắn. Lâm Thiên ý niệm vừa động, ngũ cấp tử giáp nháy mắt thân ẩn cho bên ngoài thân, đồng thời Lĩnh Vực hướng về kia hồng ảnh xâm nhập đi qua.
Chịu Lâm Thiên Lĩnh Vực ảnh hưởng, kia hồng ảnh tốc độ lập tức chậm rất nhiều, Lâm Thiên thấy rõ kia hồng ảnh, cũng là một chích tam vĩ hồng mao hồ ly, kia Tam Vĩ Hồng Hồ trong mắt lộ ra hung ác quang mang, hữu trảo phía trên thoáng hiện nhiều điểm hồng quang hướng về Lâm Thiên phủi đi lại đây."Nhị cấp cửu giai, Lĩnh Vực tốc độ!" Nếu là bình thường Thần Tướng nhị giai nhân này nháy mắt công phu phán đoán không ra này đó, nhưng là Lâm Thiên cũng không phải là cái gì bình thường Thần Tướng, kia Tam Vĩ Hồng Hồ cách khá xa thời điểm còn không hảo phán đoán, nhưng là này cách gần, Lâm Thiên cũng là rất nhanh phán đoán đi ra.
Lúc trước Lâm Thiên Lĩnh Vực nháy mắt đánh chết ba Thần Tướng trung kỳ nhân còn bị hủy một Thần Tướng lục giai nhân thân thể, nhưng là đó là ở bọn họ vô dụng tâm phòng ngự tình huống hạ, lần này đối mặt đối thủ là một Thần Tướng cửu giai cao thủ, hơn nữa ở Lâm Thiên cương vừa công kích Trương Lập tức đã biết Lâm Thiên Lĩnh Vực khủng bố, này phòng ngự phương diện làm được mười phần, tình huống như vậy hạ, Lâm Thiên tuy rằng thành công làm cho kia Tam Vĩ Hồng Hồ rơi chậm lại tốc độ, nhưng là này cũng chỉ là tương đối, kia Tam Vĩ Hồng Hồ nhất móng vuốt Lâm Thiên vẫn là tị không xong!
"Xuy!" Kia Tam Vĩ Hồng Hồ lợi trảo cùng Lâm Thiên tử giáp chạm nhau, nhất thời vang lên một trận bén nhọn chói tai thanh âm, kia Tam Vĩ Hồng Hồ lợi trảo lợi hại chi cực, Lâm Thiên lực phòng ngự kinh người tầng năm tử giáp cư nhiên bị kia lợi trảo cấp cắt qua, bất quá cắt qua kia tử giáp cũng là làm cho kia Tam Vĩ Hồng Hồ lực lượng hết, cũng không có chính xác thương đến Lâm Thiên thân thể!
"Hồng Hồ, tốc tốc đánh chết Lâm Thiên!" Trương Lập lui xa một ít kêu to nói, hắn vừa mới thiếu chút nữa bị Lâm Thiên giết chết, nội tâm bên trong đối Lâm Thiên kia là cừu hận được ngay."Câm miệng, ta làm như thế nào không tới phiên ngươi tới khoa tay múa chân." Kia Tam Vĩ Hồng Hồ nhất kích chưa giết Lâm Thiên trong lòng vốn là có chút buồn bực, Trương Lập chính ở chỗ này jjyy, nhất thời rước lấy nàng một tiếng quát mắng!
"Ngươi -- hừ!" Trương Lập hừ lạnh một tiếng, không thèm nhắc lại.
"3 đánh 2 không khỏi không quá công bình, Tiểu Hắc, ngươi cũng đi ra hoạt động một chút đi." Lâm Thiên nói, hắn biết lấy tự mình hiện tại thực lực, nếu bất động dùng kia Thế Giới Lực, tưởng đánh chết kia Tam Vĩ Hồng Hồ tương đương khó khăn, nhưng là hơn nữa Tiểu Hắc trong lời nói vốn không có cái gì quá lớn vấn đề!"Khặc khặc, cử náo nhiệt thôi!" Tiểu Hắc vừa ra tới, nhất thời cười to nói, lâu như vậy không có chiến đấu, hắn là buồn đến mức hoảng,"Lão đại, xem ta, nho nhỏ một chích tam vĩ hồ cư nhiên cũng dám ở lão đại ngươi trước mặt kiêu ngạo, thật sự là không muốn sống chăng!"
Tiểu Hắc bên nói chuyện, Long vĩ vung lên, kia Tam Vĩ Hồng Hồ bị hắn một đuôi ba liền hút ra ra Lâm Thiên bên người! Thực lực phương diện, Tiểu Hắc chính là nhị cấp thập giai, mà kia Tam Vĩ Hồng Hồ chính là nhị cấp cửu giai; Kinh nghiệm chiến đấu phương diện, Tiểu Hắc từ dưới giới lên tới Thần Giới, một đường chiến đấu đạt tới Thần Hoàng cấp, kia Tam Vĩ Hồng Hồ nếu là cùng hắn so với kinh nghiệm chiến đấu đó là chê cười; Là tối trọng yếu một chút, Tiểu Hắc tuy rằng nay thực lực chỉ nhị cấp thập giai, nhưng là này lĩnh ngộ công kích phương pháp cũng là không quên, lấy thực lực của hắn, có thể tùy ý đem hai loại công kích phương pháp dung hợp Hình Thành hắn hiện tại Lĩnh Vực, này, thật cường hãn, phi thường cường hãn! Kia Tam Vĩ Hồng Hồ biết không địch muốn chạy trốn, vốn tưởng rằng dựa vào tự mình tốc độ Lĩnh Vực nhất định không có vấn đề, nhưng là, cũng là bị Tiểu Hắc lập tức liền tiệt xuống dưới.
Thực lực so với người ta cường, Lĩnh Vực so với người ta cường, kinh nghiệm chiến đấu vẫn là so với người ta cường, rất khi dễ người... Bất quá loại này khi dễ, Lâm Thiên cũng là tương đương nhạc gặp!"Trương Lập, ngươi bây giờ còn có không có giúp đỡ? Nếu đã không có trong lời nói, chúng ta nhưng là hảo hảo thân mật một phen!" Lâm Thiên hướng về Trương Lập ép gần cười lạnh nói.
"Lâm, Lâm Thiên, ta nghĩ chúng ta trong lúc đó cũng không có cái gì cừu hận, sự tình hôm nay như vậy từ bỏ như thế nào?" Trương Lập nói, kia Độc Giác Hắc Xà cùng Chấn Thiên Đấu, hai người theo thiên thượng đánh tới địa thượng theo địa thượng lại đánh tới thiên thượng hiện tại đúng là khó phân thắng bại, mà kia Tam Vĩ Hồng Hồ, cũng là bị Tiểu Hắc ăn gắt gao, tình huống như vậy, nhưng là rất ra ngoài hắn dự kiến, vốn tưởng rằng sát một Lâm Thiên sẽ không là chuyện khó khăn lắm, thế nào nghĩ đến nay cư nhiên đến uy hiếp nhà mình tánh mạng thời khắc.
"Không cừu hận? Ngươi gặp vong ngã cũng là không có, xuống địa ngục đi thôi." Lâm Thiên Lĩnh Vực lại bao phủ Trương Lập, một quyền hung hăng về phía hắn đầu tạp đi qua, này một quyền chính là thân thể lực lượng, nhưng là Trương Lập kia trung phẩm Thần Khí Hình Thành phòng ngự vốn là chịu không nổi công kích, bị Lâm Thiên này một quyền, kia phòng ngự lập tức liền hỏng mất!"Không!" Trương Lập hét thảm một tiếng, thân thể thuấn trước mắt gian đã bị khủng bố Hồn Hỏa thiêu hủy, bất quá lần này Lâm Thiên chú ý một chút, cũng không có thương đến Trương Lập linh hồn, tử hỏa trung, Trương Lập linh hồn còn có kia trung phẩm thần tinh nháy mắt liền biến mất không thấy!
"Tiểu Hắc, không cần chơi, về sau có ngươi xuất thủ." Lâm Thiên nói."Hắc hắc, đã biết lão đại, này tam vĩ hồ trình độ rất lạm một chút, chơi như vậy một hồi là đủ rồi, tái chơi ta sợ ta trình độ cũng sẽ biến kém." Tiểu Hắc cười nói, trong mắt sát khí chợt lóe, kia tam vĩ hồ cũng đã là thân vĩ hai đoan, linh hồn còn chưa tung bay đi ra, đã bị Lâm Thiên âm thầm hấp thu đến Tiêu Dao Giới trung đi.
"Lão đại, phía dưới còn có một "Chủ nhân" đâu, ta đi xuống cùng hắn chơi một chút." Tiểu Hắc nói, hắn trong miệng kia "Chủ nhân", tất nhiên là cùng kia tam vĩ hồ ký ước người, mắt thấy tự mình chiến sủng cư nhiên đã chết, người nọ sắc mặt cuồng biến, đang muốn vụng trộm trốn, không nghĩ tới Tiểu Hắc người này cũng là vẫn theo dõi hắn. Lâm Thiên gật gật đầu:"Hảo, linh hồn không cần làm bị thương mang lại đây." Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.
Trương Lập tử, kia Độc Giác Hắc Xà cũng là không có chết, hắn cùng Trương Lập ký cư nhiên là huyết khế, nay Trương Lập đã chết, hắn khôi phục tự do, ngửa mặt lên trời chính là một tiếng rống to, đem Chấn Thiên ép mở một chút hướng về Lâm Thiên tia chớp bàn vọt lại đây."Lão đại, phía dưới kia vẫn là giao cho ngươi cùng Chấn Thiên, người kia ta tới thu thập." Tiểu Hắc gặp kia Độc Giác Hắc Xà hướng lại đây, mừng rỡ nói, lúc trước Chấn Thiên cùng kia Độc Giác Hắc Xà Đại chiến, hắn ngượng ngùng sảm cùng đi vào, nhưng là hiện tại sao, kia Độc Giác Hắc Xà nhưng là hướng lại đây.
"Chấn Thiên, làm cho Tiểu Hắc Đến đây đi." Lâm Thiên nói. Chấn Thiên biến tiểu rơi vào Lâm Thiên bả vai phía trên:"Lão đại, hắn là ai vậy a, như thế nào chưa thấy qua?"
Tiểu Hắc đối với Chấn Thiên có vẻ hiểu biết, nhưng là Lâm Thiên cho tới nay đều là không có cùng Chấn Thiên nói qua Tiểu Hắc sự tình, cho nên Chấn Thiên nhưng thật ra cũng không nhận thức Tiểu Hắc."Hắn có thể nói cũng là của ta chiến sủng đi." Lâm Thiên nói. Tiểu Hắc tuy rằng không có trực tiếp cùng Lâm Thiên ký chủ tớ ký ước hoặc là huyết khế, nhưng là Tàng Tinh Tháp là cùng Lâm Thiên nhận thức chủ, Tiểu Hắc thân là Tàng Tinh Tháp Khí Linh, coi như là nhận thức Lâm Thiên vì chủ, cho nên nói Tiểu Hắc là Lâm Thiên chiến sủng cũng là không tính sai.
Trên mặt kia trốn cự tên nhưng thật ra kiên cường một hồi, biết tuyệt đối trốn bất quá Lâm Thiên cùng Chấn Thiên độc thủ, cư nhiên trước Lâm Thiên bắt lấy hắn từng bước lựa chọn tự bạo, tự bạo uy lực đối Lâm Thiên cùng Chấn Thiên đều là không có gì ảnh hưởng, nhưng là lại một linh hồn không có hấp thu cũng là làm cho Lâm Thiên trong lòng hơi hơi có chút buồn bực.

Truyện cùng chuyên mục