Tinh Giới

Chương 466: Phong Diệp Thành
Kia Độc Giác Hắc Xà cùng Chấn Thiên đánh thời điểm nhưng thật ra có thể đánh cho khó phân thắng bại chẳng phân biệt được cao thấp, nhưng là nhất cùng Tiểu Hắc chống lại, đã có thể trong nháy mắt liền dừng ở hạ phong, một Long một Xà ở thiên không bên trong triền đấu không ngớt, Tiểu Hắc tiếng cười còn có kia Độc Giác Hắc Xà tiếng rống giận dữ không ngừng mà truyền xuống tới."Lão đại, vị này đại ca lợi hại được ngay, so với ta lợi hại hơn." Chấn Thiên gắt gao nhìn chằm chằm thiên không bên trong chiến đấu nói.
Lâm Thiên cười nói:"Đơn đả độc đấu ngươi đánh không lại hắn, nhưng là nếu là không phải ở Khổ Doanh mà là ở nơi khác trong lời nói, bằng các ngươi Chấn Thiên Thần Hổ trời sinh thống ngự vạn thú năng lực, cũng sẽ không nhược cho hắn." Chấn Thiên cười hắc hắc, kiêu ngạo mà giơ giơ lên đầu.
"Lâm Thiên, ngươi khinh người quá đáng!" Kia Độc Giác Hắc Xà giận dữ hét. Lâm Thiên cười lạnh một tiếng giương giọng nói:"Tiểu Hắc, một phút đồng hồ trong vòng giải quyết hắn, nếu không một trăm năm trong vòng ngươi cũng đừng tưởng lại có động thủ cơ hội." Lấy Lâm Thiên ánh mắt, thế nào nhìn không ra đến Tiểu Hắc lúc này vẫn là có một chút giữ lại, bằng không phóng, bằng hắn kia phong phú tới cực điểm kinh nghiệm chiến đấu, vài giây trong vòng giết chết đối phương cũng không là không có khả năng sự tình.
Lâm Thiên trong lời nói, chẳng khác nào cấp kia Độc Giác Hắc Xà phán tử hình, Tiểu Hắc động tác một cái chớp mắt trong lúc đó liền sắc bén lên, kia Độc Giác Hắc Xà thân rắn thượng miệng vết thương cấp tốc tăng nhiều.
Đột nhiên, kia Độc Giác Hắc Xà thân mình cư nhiên không nhúc nhích, Tiểu Hắc Long vĩ vừa kéo, nhất thời kia Độc Giác Hắc Xà đầu đã bị hút ra thân mình hướng về Lâm Thiên bên này rơi xuống lại đây. Lâm Thiên ý niệm vừa động, Lĩnh Vực nháy mắt vận dụng, màu tím Hồn Hỏa làm cho kia Độc Giác Hắc Xà đầu trong nháy mắt liền biến thành hư vô, mà kia Độc Giác Hắc Xà linh hồn còn lại là bị hấp thu đến Tiêu Dao Giới bên trong đi.
"Thật là lợi hại Lĩnh Vực!" Chấn Thiên thầm khen một tiếng, vừa mới kia Độc Giác Hắc Xà không nhúc nhích hiển nhiên không phải hắn tự mình muốn tìm cái chết, mà là Tiểu Hắc vận dụng Lĩnh Vực, làm cho hắn căn bản là không thể động đậy!
Giống này Trọng Lực Lĩnh Vực a, giảm tốc Lĩnh Vực A cái gì, đều chỉ có thể là để cho người khác tốc độ giảm bớt, cùng có thể làm cho người ta nhúc nhích đều không thể động đậy Lĩnh Vực so sánh với, chênh lệch nhưng là không nhỏ, Tiểu Hắc tăng lên tới Thần Tướng cấp liền năng động dùng Lĩnh Vực, này nhất còn thật sự đứng lên, thật đúng là có đủ lợi hại!"Lão đại, kế tiếp để làm chi?" Chấn Thiên nói.
Kế tiếp, Lâm Thiên cân nhắc một chút, đầu tiên là cần luyện hóa vừa mới thu vài linh hồn, kia một nhị cấp cửu giai linh hồn còn có kia một nhị cấp thập giai linh hồn đều là tương đương cường đại, luyện hóa chúng nó có thể đạt được linh hồn lực tất nhiên không ít, hiện tại thứ sáu khỏa hồn lực cầu đã muốn là có quyền đầu lớn nhỏ, hấp thu vừa thu kia vài linh hồn, phỏng chừng làm cho thứ sáu khỏa hồn lực cầu trở nên cùng trước ngũ khỏa giống nhau lớn nhỏ là không có gì vấn đề lớn.
Một khi thứ sáu khỏa hồn lực cầu mãn thứ bảy khỏa hồn lực cầu xuất hiện, Lâm Thiên này tu vi, nhưng là vừa muốn theo Tướng cấp nhị giai tăng lên tới Tướng cấp tứ giai, này không có bình cảnh tình huống hạ, tăng lên tốc độ thật sự là làm cho người ta sợ hãi chi cực. Tu vi tăng lên, kia tử khải cũng sẽ theo tầng năm biến thành lục tầng, dựa vào lục tầng tử khải, lại có thể tại kia hỗn độn linh khí bên trong nhiều đi hai bước, sớm một chút bao sâu nhập một ít có thể nhiều đạt được rất nhiều hỗn độn linh khí, này tự nhiên là càng sớm xâm nhập càng tốt. Mà tại kia sau, bồi bồi Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ là phải làm, thuận tiện đâu, tái diệt vài đui mù tên, ngô, kia gọi là gì Bạch Mộng tên, nếu là có cơ hội, chém hắn nhưng thật ra không sai!
Nghĩ đến đây, Lâm Thiên đem Tiểu Hắc thu được Tinh Giới không gian bên trong, khiêu thượng Chấn Thiên bối thúc giục Chấn Thiên bay nhanh ly khai, lưu lại mấy vạn người xem ở nơi nào nghị luận đều.
Kinh này một trận chiến, Lâm Thiên đại danh, lại truyền khắp Khổ Doanh mỗi một góc! Thần Tướng cấp tu vi, song chiến sủng, diệt sát nhị cấp thập giai nhị cấp cửu giai chiến sủng các nhất, này đó vô luận người nào truyền ra đi đều là có thể làm cho khiến cho oanh động gì đó, tập trung đến một người trên người, hiệu quả lại kinh người vô cùng.
Cách Khổ Doanh gần nhất một tòa thành thị là Phong Diệp Thành, bởi vì khoảng cách Khổ Doanh gần, nhưng thật ra có vẻ phồn vinh, Phong Diệp Thành thành chủ này đó thiên cũng là có chút nơm nớp lo sợ, đối phương tu vi lẽ ra so với hắn còn thấp một chút chính là Thần Quân nhất giai, nhưng là kia bối cảnh, cũng là hắn căn bản không thể trêu vào.
"Phanh!" Một chích tốt nhất bình ngọc cùng mặt thân mật tiếp xúc hạ bị rơi dập nát, Khương Phong sắc mặt hơi hơi có chút khó coi, bởi vì tu vi đột phá đến Thần Quân cấp, hắn bị tự mình lão cha trước tiên phóng ra, ở Khương Vô Địch cảm nhận trung địa vị đề cao không ít. Biết Lâm Thiên đã muốn đến đây Thần Giới hơn nữa đến Khổ Doanh sau, Khương Vô Địch lấy lịch lãm vì danh, cách Khương gia sở nắm trong tay Bạch Hổ Thành tới này nho nhỏ trong Phong Diệp Thành. Khương Phong đã đến, nhưng là nghênh đón Khương Phong cư nhiên không phải cái gì tin tức tốt, hắn sở an bài mấy tổ nhân, toàn bộ chết ở tại Lâm Thiên trên tay, đặc biệt Trương Lập kia một tổ, một nhị cấp thập giai một nhị cấp cửu giai thủ hạ đều chết đi!
"Lâm Thiên, ta nhưng thật ra coi thường ngươi, như thế, chúng ta liền chậm rãi chơi đi, nếu là lập tức đã đem ngươi đùa chết, ngược lại là không có ý tứ." Khương Phong hít sâu một hơi cười lạnh thấp giọng nói.
Cước bộ tiệm vang, chỉ chốc lát tiếng đập cửa liền vang lên."Khương công tử."
"Liễu thành chủ, vào đi." Khương Phong nói, này Phong Diệp Thành, cũng không thuộc loại Khương gia, thành chủ họ Liễu, danh thu vân, chính là một Thần Quân ngũ giai cao thủ, Liễu Thu Vân e ngại cho Khương Phong thế lực phía sau đối Khương Phong có vẻ khách khí, nhưng là này Thần Giới thực lực vi tôn, Liễu Thu Vân thực lực so với Khương Phong cường, Khương Phong cũng là không dám rất tự cao tự đại.
Liễu Thu Vân vào nhà, cũng không thèm nhìn tới kia thượng vỡ thành nhất bình hoa cười khẽ nói:"Khương công tử, đợi đến còn thói quen?" Khương Phong nói:"Đa tạ Liễu thành chủ khoản đãi, hết thảy đều cũng không tệ lắm."
Đều cũng không tệ lắm, Liễu Thu Vân chích làm đây là một truyện cười, nếu là cũng không sai, để làm chi lấy này vô tội bình hoa hết giận?"Khương công tử, nếu có chút dùng Liễu mỗ địa phương nhưng thỉnh nói thẳng." Liễu Thu Vân nói, hắn tuy là một gã Thần Quân, nhưng là Thần Quân phía trên, nhưng là còn có Thần Đế Thần Hoàng Thần Tôn, đặt lên Khương gia này căn cao chi trong lời nói, có thể được đến hảo chỗ không phải ít!
Khương Phong cười nói:"Liễu thành chủ khách khí, chúng ta như vậy xưng hô lược hiển xa lạ, không bằng ta gọi là Liễu thành chủ Liễu huynh, Liễu huynh cũng xưng hô ta một tiếng Khương huynh như thế nào?"
Có thể trở thành Khương gia người thừa kế, Khương Phong tuyệt đối không phải một bao cỏ, hắn chính là ở Chu Dao sự tình thượng làm việc hồ đồ chút, giống loại này lạp nhiễu nhân thủ đoạn, hắn tự nhiên là thuần thục chi cực.
Liễu Thu Vân ha ha cười nói:"Như thế kia Liễu mỗ đã có thể không khách khí, Khương huynh, ta cho ngươi chuẩn bị một cái nho nhỏ yến hội, không biết là phủ có thể hãnh diện tham gia một chút? Ta này Phong Diệp Thành tuy nhỏ, nhưng là nữ tử nhưng thật ra cử nhiệt tình." Khương Phong gật gật đầu, hắn tuy rằng trong lòng đối Chu Dao vẫn là có niệm tưởng, nhưng là này lại như thế nào? Giống hắn như vậy thân phận, có được trên dưới một trăm nữ tử đều là không có gì vấn đề,"Lao Liễu huynh lo lắng." Khương Phong nói. Nguồn truyện: truyenchuhot.comLâm Thiên ly khai huyết sắc bình Nguyên, tới một chỗ không người nơi, ý niệm vừa động liền cùng Chấn Thiên đi vào Tiêu Dao Giới trung đi.
"Lão đại, mau nhìn, thụ, ngươi Thế Giới này trung rốt cục không hề chỉ có một ít cỏ nhỏ." Chấn Thiên chỉ vào trước mặt hắn một gốc cây còn chỉ hai thước đến cao cây nhỏ cười nói.
Lâm Thiên đi ra phía trước, sờ sờ kia thụ cười khẽ nói:"Thật không dám tin tưởng, ta thế nhưng tự tay sáng tạo một Thế Giới, Chấn Thiên, ngươi có lẽ còn không biết, ta vốn chỉ là một phàm nhân!"
"Phàm nhân?" Chấn Thiên đại nhạ nói,"Lão đại, ý của ngươi là ngươi chính là người hạ giới?"
Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Không sai, Thần Giới dưới là Tiên Ma nhị giới, mà Tiên Ma nhị giới dưới, là Tu Chân Thế Giới, ta đến từ một người tên là Địa Cầu Tinh Cầu, Địa Cầu chính là Tu Chân Giới phi thường phi thường bình thường một Tinh Cầu."
"Ta nghe phụ thân nói qua, hạ giới không giống Thần Giới khôn cùng vô tích, có một đám Tinh Cầu, không nghĩ tới lão đại ngươi chính là đến từ như vậy Tinh Cầu. Phàm nhân thành Thần, lão đại, ngươi quá lợi hại." Chấn Thiên đại kêu nói."Ta chỉ là vận khí tốt thôi." Lâm Thiên cảm thán nói, nếu không có Tinh Giới, không có Tiểu Linh kia lão chủ nhân lưu lại công pháp, hắn Lâm Thiên hiện tại chỉ sợ đã sớm xuống mồ vì an.
"Lão đại, có cơ hội trong lời nói ngươi dẫn ta đi hạ giới đi dạo." Chấn Thiên nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Hảo!" Này một lát sau, kia vài linh hồn đã muốn là bất tri bất giác luyện hóa xong.
Thứ sáu khỏa hồn lực cầu đã viên mãn, mà thứ bảy khỏa hồn lực cầu cũng đã muốn là xuất hiện, bất quá lại chỉ có bóng bàn lớn nhỏ, cùng này khác lục khỏa nhất so với, kiều tiểu thật sự.
Tu vi Thần Tướng tứ giai, mà tử giáp cũng đã muốn là đạt tới lục tầng. Tới Tiêu Dao Giới bên cạnh, Lâm Thiên ý niệm vừa động, tử giáp dĩ nhiên thân. Thượng một lần khi, Lâm Thiên đã muốn là đi tới thứ mười ba thước, tiến vào kia hỗn độn bên trong, này tối bên cạnh biên áp lực, đối với nay hắn mà nói so với nhỏ lại, rất nhanh, Lâm Thiên liền tới mười ba thước thâm, tới nơi này, kia áp lực đã muốn là phi thường to lớn, cho dù là Thần Quân một hai giai cường giả, phỏng chừng cũng không chịu nổi, nhưng là Lâm Thiên cắn răng một cái, cũng là cất bước hướng trong mà đi, hắn biết hiện tại còn không tới tự mình cực hạn.
Từng bước, hai bước, mỗi một bước, Lâm Thiên đều đi được phi thường gian khổ, kia áp lực cực lớn cũng không phải là nói giỡn, thẳng đến thứ bảy bước thời điểm, Lâm Thiên mới đình chỉ xuống dưới.
Cực hạn, chỉ đi rồi thất bước liền lại đạt tới hiện tại có thể thừa nhận cực hạn, này từng bước tử mại không phải rất lớn, thêm đứng lên chỉ có tứ thước tả hữu khoảng cách, hơn nữa phía trước mười ba thước, Lâm Thiên hiện tại là xâm nhập kia hỗn độn linh khí mười bảy thước.
"Hô!" Rời khỏi kia hỗn độn linh khí, Lâm Thiên sắc mặt đều cũng có một chút tái nhợt, thật dài ra một hơi mới xem như hồi phục lại đây."Lão đại, ngươi này Tiêu Dao Giới hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ lại nhanh bảy tám lần bộ dáng." Chấn Thiên vừa thấy Lâm Thiên đi ra vội vàng nói, hắn ở Lâm Thiên vừa đi vào khi đã đem lực chú ý tập trung đến kia hỗn độn linh khí hấp thu mặt trên, theo Lâm Thiên vượt qua mười ba thước càng chạy càng sâu, Tiêu Dao Giới hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ cũng là càng lúc càng nhanh.
"Lấy hiện tại tốc độ trong lời nói, phỏng chừng sáu bảy trăm năm nội nhiều nhất cũng chính là đạt tới ba cấp thượng phẩm Thế Giới, cách nhị cấp hạ phẩm lại còn có không nhỏ khoảng cách." Lâm Thiên nói.
"Lão đại, không cần cấp thôi, ta xem lấy ngươi hiện tại tu vi tiến bộ tốc độ, sáu bảy trăm năm nội Tiêu Dao Giới đạt tới nhị cấp hạ phẩm Thế Giới là hoàn toàn không có vấn đề." Chấn Thiên nói.

Truyện cùng chuyên mục