Tinh Giới

Chương 470: Thần Quân cấp thuộc hạ
"Tham kiến Thần Tôn!" Làm Lâm Thiên bọn họ xuất hiện ở Bạch Mộng trước mặt khi, Bạch Mộng ngã đầu liền bái, tuy rằng hắn có một chút điểm kỳ quái Long Khiếu Thiên trên người hơi thở như thế nào cũng không phải như vậy mạnh mẽ, nhưng là Thế Giới này nhưng là chỉ không thể giả gì đó, mà Thế Giới, đó là Thần Tôn cấp lấy hạ nhân có thể có được sao? Hắn làm sao sẽ biết, này thế gian cư nhiên ra Lâm Thiên như vậy quái thai, còn chính là Thần Nhân cấp khi, cũng đã là có được Thần Giới vạn vạn ức mọi người chờ đợi có được Thế Giới!
Lâm Thiên cười như không cười nói:"Bạch Mộng, còn muốn giết ta đến Khương Phong nơi đó đổi ưu việt sao?" Bạch Mộng cái trán phía trên mồ hôi lạnh lập tức liền xông ra :"Lâm huynh, không, Lâm Thiên đại nhân thứ tội, ta không biết ngươi nhưng lại cùng Thần Tôn đại nhân có quan hệ, nếu là biết đến nói, sao dám tái mạo phạm cho ngươi." "Ngươi thượng một lần mời ta cùng Chấn Thiên uống rượu là lúc, chỉ sợ còn không có gặp qua Khương Phong đi, khi đó ngươi đánh cái gì chủ ý? Giết ta sau đó nghĩ biện pháp làm cho Chấn Thiên nhận ngươi vì chủ?" Lâm Thiên thản nhiên nói.
Nếu không phải Long Khiếu Thiên này." Thần Tôn." Cấp cao thủ ở bên cạnh, Bạch Mộng mới lười trả lời Lâm Thiên vấn đề, nhưng là có Long Khiếu Thiên nhìn, hắn chẳng những không dám không trả lời, nhưng lại không dám có nửa câu nói dối. Thần Tôn cấp cao thủ Thần thông phi hắn có thể tưởng tượng, ở Thần Tôn cấp cao thủ trước mặt tát hoảng, hắn không tiếp thu vì tự mình có này bản sự.
"Lâm Thiên đại nhân đoán đúng là, bất quá sau lại ta nhận được cấp dưới tin tức, Lâm Thiên đại nhân đại phát Thần uy chính là vận dụng một chút Lĩnh Vực sẽ giết bốn Thần Tướng trung cấp nhân, ta nghĩ đến Lâm Thiên đại nhân chính là Thần Quân cấp cao thủ, liền đã tắt sẽ tìm Lâm Thiên đại nhân phiền toái ý tưởng." Bạch Mộng thành thật nói."Ngươi hỗn đản này, uổng ta vẫn còn nghĩ ngươi trở thành một không sai bằng hữu, ngươi cư nhiên luôn luôn tại đánh ta chủ ý!" Chấn Thiên giận nói, theo Lâm Thiên đầu vai nhảy đến thượng thành lớn rất nhiều nhất hổ trảo liền hướng về Bạch Mộng ngực đánh.
Ở Long Khiếu Thiên ánh mắt nhìn chăm chú hạ, Bạch Mộng cũng không dám phản kích, chính là bảo vệ tự mình ngạnh sinh sinh bị Chấn Thiên này nhất hổ chưởng, dù là hắn là Thần Quân cấp cao thủ, ngạnh sinh sinh thừa nhận rồi Chấn Thiên này một chưởng cũng bị chụp bay ngược ra mười đến thước khóe miệng xuất hiện một tia tơ máu."Thần Tôn đại nhân, tiểu nhân nguyện vì ngài hiệu khuyển mã chi lao!" Đối với tự mình chịu kia một chút thương, Bạch Mộng không chút nào để ý, quỳ trên mặt đất dập đầu nói.
"Trước tiên ở nơi này quỳ!" Long Khiếu Thiên thản nhiên nói.
"Tiểu nhân tuân mệnh!" Bạch Mộng cung kính nói, ngay cả đầu đều là không dám nâng một chút.
Lâm Thiên ý niệm vừa động, hắn còn có Chấn Thiên Tiểu Hắc cùng Bạch Mộng trong lúc đó liền xuất hiện một đạo bình chướng cách trở Bạch Mộng nhìn phía Lâm Thiên bọn họ tầm mắt."Lão đại, ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?" Long Khiếu Thiên nói.
Lấy Lâm Thiên nguyên bản tính, là muốn đem Bạch Mộng giết sau đó luyện hóa hắn linh hồn lực, một Thần Quân cấp cao thủ linh hồn luyện hóa, khẳng định là có thể cho thực lực của hắn từ hiện tại Thần Tướng lục giai tăng lên tới Thần Tướng bát giai -- Lâm Thiên tâm thần tu vi còn chính là Thần Tướng bát giai bộ dáng, nếu là hắn tâm thần tu vi cũng đủ trong lời nói, trên thực tế lập tức tăng lên tới Thần Tướng đại viên mãn cũng là khả năng! Nhưng là Lâm Thiên hiện tại cũng là có một chút khác ý tưởng. Từ thực lực tăng lên tới nay, hắn kia Tâm Khoá khống chế ngạch liền một đường giảm xuống, nay đã muốn là hàng đến 96%, đã muốn có phần trăm chi tứ không thiếu, này phần trăm chi tứ không thiếu, khống chế một Thần Quân nhất giai nhân cũng là dễ dàng.
"Tiểu Nhị, khống chế một Thần Quân nhất giai nhân đại khái cần chiếm dụng trước mắt bao nhiêu Tâm Khoá khống chế ngạch?" Lâm Thiên ở trong đầu nói. Tiểu Nhị thanh âm rất nhanh liền vang lên:"Chủ nhân, khống chế một Thần Quân nhất giai nhân, cần chiếm dụng 2%."
2%, nói cách khác nếu Lâm Thiên dụng Tâm Khoá khống chế này Bạch Mộng trong lời nói, khống chế ngạch lại hội lên tới 98%, 98%, này Lâm Thiên vẫn là miễn cưỡng có thể nhận được.
"Khiếu Thiên, ngươi nói là đánh chết hắn sau đó luyện hóa hấp thu hắn linh hồn lực hảo vẫn là ta dụng Tâm Khoá đã khống chế hắn hảo?" Lâm Thiên nói. Long Khiếu Thiên khẽ cười nói:"Lão đại, ngươi nói vậy nội tâm bên trong sớm có quyết định đi."
"Không sai, ta là có quyết định, nhưng là ta còn là muốn nghe xem của ngươi cái nhìn." Lâm Thiên nói. Long Khiếu Thiên nói:"Dụng Tâm Khoá đã khống chế nhiều, lão đại ngươi tăng lên tới Thần Tướng bát giai phải bế quan tăng lên tâm thần tu vi, này chính là hai giai sở cần linh hồn lực thực dễ dàng là có thể đạt được, không tất yếu bởi vậy chém giết một Thần Quân cấp cao thủ, hơn nữa, này Bạch Mộng nếu là đã chết, chỉ sợ còn có chút phiền toái, dù sao hắn nhưng là kia Thập Nhị Trấn người thủ hộ. Theo ta nói, cũng không cấp, ta tăng lên tới Thần Quân cấp cần linh hồn lực không ít, cũng không phải chính là một Thần Quân nhất giai nhân có thể cung cấp."
"Lão đại, Tâm Khoá là cái gì ngoạn ý?" Chấn Thiên nói."Làm cho không nghe lời nhân nghe lời gì đó." Lâm Thiên cười nói,"Nếu không có này Tâm Khoá, ta ở Tiên Giới Ma Giới sở đãi thời gian ít nhất cần kéo dài mười lần không chỉ!"
Nếu không có Bạch Mộng hiện tại phi thường sợ Long Khiếu Thiên này." Thần Tôn." Cấp cao thủ, Lâm Thiên cho dù có Tâm Khoá, chỉ cần Bạch Mộng phản kháng trong lời nói, này Tâm Khoá cũng là khởi không đến tác dụng, này cũng là phía trước Lâm Thiên quyết định muốn giết Bạch Mộng nguyên nhân, Bạch Mộng hồ đồ cho rằng Long Khiếu Thiên là Thần Tôn cấp cao thủ, nhưng thật ra cứu tự mình một tánh mạng!
Bình chướng tiêu trừ, kia Bạch Mộng vẫn là cúi đầu quỳ gối nơi đó.
"Ngẩng đầu lên." Lâm Thiên nói.
Tuy rằng là Lâm Thiên thanh âm, nhưng là Lâm Thiên có thể đi theo Long Khiếu Thiên này." Thần Tôn." Cấp chúa tể trước mặt, Bạch Mộng cũng là không dám vi phạm hắn trong lời nói, vội vàng ngẩng đầu lên, trên mặt lộ ra vài tia lấy lòng tươi cười.
"Bạch Mộng, vốn, ngươi đắc tội ta cùng Chấn Thiên, ngươi là không thể không chết." Lâm Thiên chậm rì rì nói, nghe đến đó, Bạch Mộng đầu tiên là sợ tới mức nhảy dựng, tiện đà trong mắt lộ ra mấy phần vẻ hưng phấn."Đa tạ Lâm Thiên đại nhân không giết chi ân." Bạch Mộng nói.
Long Khiếu Thiên trong tay đột nhiên xuất hiện một đạo màu vàng quang mang, này màu vàng quang mang, cũng là Lâm Thiên muốn làm đi ra, đúng là kia khóa tâm thần quang,"Không thể phản kháng!" Long Khiếu Thiên thản nhiên nói, vung tay lên, kia màu vàng quang mang liền hướng về Bạch Mộng trong óc chậm rãi bay đi qua. Bạch Mộng nào dám phản kháng, biết tự mình sẽ trở thành một Thần Tôn cấp cao thủ người hầu, hắn là hưng phấn thật sự, tùy ý kia kim mang tiến vào đến hắn trong óc bên trong xâm nhập đến hắn linh hồn chi châu trong vòng!
"Bạch Mộng, đã biết sao?" Lâm Thiên đạm cười nói.
"Tham kiến Các Chủ." Bạch Mộng cung kính nói."Đứng lên đi." Lâm Thiên nói."Là, Các Chủ." Bạch Mộng đứng dậy, tiếp nhận rồi kia kim mang, hắn tự nhiên mà vậy liền biết được không ít gì đó, kia đạo kim mang bên trong nhưng là ẩn chứa không ít tin tức.
Chấn Thiên kinh ngạc nói:"Lão đại, cái này thành?"
Lâm Thiên mỉm cười gật gật đầu."Kia, Bạch Mộng, ngươi hiện tại đã muốn trở thành lão đại người?" Chấn Thiên nói. Lâm Thiên trừng mắt nhìn Chấn Thiên liếc mắt một cái:"Cái gì trở thành người của ta, lời này nói như thế nào?"
"Khụ khụ, của ta ý tứ là Bạch Mộng hắn đã muốn trở thành thủ hạ của ngươi." Chấn Thiên nói.
Bạch Mộng gật đầu nói:"Không sai, ta thực vinh hạnh trở thành Tề Thiên Các nhất viên." "Bạch Mộng, tín ngưỡng ta, ngươi sẽ có không tưởng được hảo chỗ." Lâm Thiên thản nhiên nói.
Bạch Mộng đã muốn trúng Tâm Khoá, Lâm Thiên như vậy vừa nói, hắn trong lòng tự nhiên thành lập nổi lên đối Lâm Thiên tín ngưỡng, một cỗ khổng lồ tín ngưỡng lực nhất thời sinh ra, này cổ tín ngưỡng lực, ít nhất tương đương với hơn mười thượng trăm ức người thường có thể cung cấp tín ngưỡng lực tổng! Lâm Thiên trong lòng kinh hỉ, Bạch Mộng tắc lại kinh hỉ không hiểu, một cỗ cường đại lực lượng đột nhiên xuất hiện ở tại thân thể hắn bên trong, có kia cỗ lực lượng, Bạch Mộng tự tin tự mình cho dù đối mặt Thần Quân nhị giai nhân cũng có chiến mà thắng chi nắm chắc!
"Các Chủ, thuộc hạ thề sống chết nguyện trung thành!" Bạch Mộng kích động nói.
Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu nói:"Kia Khương Phong tìm ngươi chuyện gì?"
"Khương Phong, hắn muốn ta sát Các Chủ!" Bạch Mộng chần chờ một chút nói,"Các Chủ, chỉ sợ không phải ta, Khổ Doanh quanh thân sở hữu trấn nhỏ Khương Phong sợ đều là đến qua."
Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày:"Khương Phong hắn hiện tại thực lực rất mạnh?"
"Hồi Các Chủ, Khương Phong thực lực cùng ta giống nhau, cũng là Thần Quân nhất giai, bất quá hắn khả năng tiến vào Thần Quân nhất giai còn không có bao lâu." Bạch Mộng tưởng rồi thầm nghĩ,"Bất quá nếu ta cùng hắn đánh lên đến nói, ta sẽ không là hắn đối thủ."
Bạch Mộng tiến nhập Thần Quân cấp, thực lực cũng không như Khương Phong, như thế ở Lâm Thiên đoán trước bên trong. Thực lực bao hàm phương diện rất nhiều, Khương Phong có một Thần Tôn cấp lão cha, học được tuyệt kỹ cái gì sợ là không ít, mặt khác, thân là Khương gia người thừa kế, Khương Phong có được Thần Khí cái gì, kia tuyệt đối không phải Bạch Mộng có thể so với được. Tựa như Lâm Thiên, nếu là lấy tu vi luận thực lực của hắn trong lời nói, kia cùng hắn chân thật thực lực đó là kém đến xa.
"Xem ra Khương Phong căn bản là không nghĩ ta sống rời đi này Khổ Doanh." Lâm Thiên thản nhiên nói, trong mắt hàn quang hiện lên."Lão đại, này Khương Phong thật đúng là không phải này nọ, ỷ vào hắn gia quyền thế vô pháp vô thiên." Chấn Thiên nói.
Lâm Thiên khẽ cười nói:"Hắn trong nhà có như vậy quyền thế, vì sao không cần đâu? Phỏng chừng hắn lão ba Khương Vô Địch còn hạn chế hắn không ít, nếu không trong lời nói hắn căn bản là không cần đi bái phỏng những người đó, một cái ra mệnh lệnh đi, chính là nhất đống lớn nhân theo hắn đến này Khổ Doanh bên cạnh."
Oán giận người khác lấy quyền thế khinh người, như vậy chuyện ngu xuẩn Lâm thiên tài lười đi làm, có khi đó gian, còn không bằng tăng lên một chút tự mình thực lực, chỉ cần tự mình thực lực cường, gì e ngại người khác?!
"Bạch Mộng, ta muốn lộng một ít linh hồn chi châu, ngươi có biện pháp nào?" Lâm Thiên nói."Các Chủ, Khổ Doanh bên trong mỗi một thôn trấn đều có nhà giam, ta sở quản hạt kia thôn trấn nhà giam bên trong cũng đóng không ít người." Bạch đường cát.
Lâm Thiên nhíu nhíu mày:"Trong đó không ít sợ là bị oan đi, này không nên tử cấp thả đi, đáng chết người xử quyết."
"Là, Các Chủ!" Bạch Mộng nói.
Lâm Thiên bọn họ là ở Bạch Mộng trước gia môn tiến vào Tiêu Dao Giới, đi ra thời điểm cũng là xuất hiện ở tại Bạch Mộng trong nhà. Ra Tiêu Dao Giới, Lâm Thiên bọn họ ăn Bạch Mộng đã sớm sai người chuẩn bị tốt rượu và đồ nhắm, mà Bạch Mộng còn lại là đi chỗ đó nhà giam bên trong làm việc đi.
Một canh giờ sau, Lâm Thiên bọn họ ăn uống no đủ mà Bạch Mộng cũng đã trở lại."Các Chủ, này Thủy Tinh Cầu trung trang sở hữu linh hồn chi châu." Bạch Mộng xuất ra một cái màu đen Thủy Tinh Cầu cung kính đưa tới Lâm Thiên trước mặt.
Lâm Thiên tiếp nhận kia Thủy Tinh Cầu, thần thức tìm tòi nhập kia Thủy Tinh Cầu sắc mặt cũng là hơi đổi, kia Thủy Tinh Cầu trung, linh hồn chi châu số lượng ít nhất ở mười vạn đã ngoài!"Bạch Mộng, ngươi kia nhà giam bên trong đóng bao nhiêu người?" Lâm Thiên nói.
"Hồi Các Chủ, ta chấp chưởng này thôn trấn mấy ngàn vạn năm, quan nhập nhà giam bên trong nhân vượt qua trăm vạn, trong đó bảy mươi đến vạn mọi người đã sớm đã muốn thả, ở Các Chủ hạ lệnh phía trước, lao trung có phạm nhân đại khái ba mươi vạn, trong đó mười lăm vạn y Các Chủ chi lệnh dư này tự do, khác mười lăm vạn người nghiệp chướng nặng nề, y lệnh xử tử!" Bạch Mộng nói.
Một đạo mệnh lệnh, mười lăm vạn người vốn không có tánh mạng, Lâm Thiên hơi hơi cảm thán một tiếng, đây là quyền thế a, này còn chính là một chút nho nhỏ quyền thế, nếu là ngập trời quyền thế trong lời nói, một cái ra mệnh lệnh đi, mười lăm ức mỗi người đầu rơi xuống đất cũng là khả năng sự tình. Biết Bạch Mộng không có khả năng lừa gạt tự mình giết định đều là nên tử người Lâm Thiên nhưng thật ra không có bao nhiêu áy náy, đem kia màu đen Thủy Tinh Cầu thu vào Tiêu Dao Giới nửa đường:"Ngươi đem những người này giết chết có thể hay không có phiền toái?"
Bạch Mộng nói:"Thỉnh Các Chủ yên tâm, không có phiền toái. Này bị ta xem ra nhưng là có quyền thế nhân, đã sớm bị thả đi ra ngoài, này bảy mươi vạn người, tuyệt đại bộ phận đều là không có gì bối cảnh, kia xử tử mười lăm vạn người, lại mỗi một đều ít nhất đóng ngàn năm không ai tới cứu."
"Ngươi mấy năm nay vơ vét của cải không ít đi!" Lâm Thiên thản nhiên nói, này thả ra đi nhân, trong đó tất nhiên có rất nhiều là giao rất lớn nhất bút phạt tiền mới bị thả ra đi, này cương vị rất tiền đồ, trách không được có Thần Quân cấp cao thủ cam nguyện làm này nho nhỏ thôn trấn người thủ hộ.
Bạch Mộng cung thanh nói:"Nguyện đem sở hữu tài vật nộp lên Các Chủ." "Miễn, ngươi giúp ta hảo hảo làm việc chính là, của ngươi tiền tài ta cũng không cần." Lâm Thiên nói, hắn nhưng là có ba mươi ức đã ngoài cực phẩm thần tinh, này lớn tài phú hoa đi ra ngoài cũng không dễ dàng, làm gì đến chiếm một cái thủ hạ tiện nghi?!"Kế tiếp ngày, ngươi giống như trước giống nhau, đừng gọi người nhìn ra của ngươi dị thường đến đây." Lâm Thiên nói. Bạn đang đọc truyện tại truyenchuhot.com- http://truyenchuhot.com
"Là, Các Chủ."
Ra Bạch Mộng phủ trì, Lâm Thiên bọn họ rất nhanh liền về tới Khổ Doanh bên trong, tới một chỗ không người chỗ, ý niệm vừa động liền trở về Tiêu Dao Giới trung."Chấn Thiên, ngươi nên làm gì làm gì đi thôi." Lâm Thiên nói,"Tiểu Hắc, kia mười lăm vạn linh hồn hẳn là cũng đủ ta đạt tới Thần Tướng bát giai mặt khác ngươi đạt tới Thần Quân cấp đi?"
Long Khiếu Thiên hưng phấn mà nói:"Lão đại, hẳn là có thể." Đạt tới Thần Quân cấp trong lời nói, này thực lực nhưng là vừa muốn tăng lên rất nhiều, Long Khiếu Thiên đương nhiên hưng phấn phi thường, nhớ tới ở Bạch Mộng một nho nhỏ Thần Quân nhất giai trước mắt hắn phải nhờ vào lừa dối thủ đoạn liền buồn bực phi thường!
Chấn Thiên nuốt mấy khối trung phẩm thần tinh liền nặng nề đi ngủ, đối với hắn mà nói, tu luyện thật đúng là phi thường sự tình đơn giản, ăn ngủ, ngủ ăn, như thế mà thôi, như thế thiên phú, toàn bộ Thần Giới, cũng tìm không ra vài loại Thần thú có được!
Kia màu đen Thủy Tinh Cầu trung linh hồn bị phóng ra, nhất bị phóng xuất, này linh hồn liền rít gào lên, Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, Lĩnh Vực lực nhất thời bao phủ ở tại này linh hồn trên người!

Truyện cùng chuyên mục