Tinh Giới

Chương 473: Lâm Thiên Thần Quân
"Sinh Tử Lực cường đại hay không còn không rõ ràng, nhưng là đột phá đến Thần Quân cấp cũng là có thể làm cho ta có thể lựa chọn chích vận dụng một loại Lĩnh Vực lực vẫn là vận dụng nhiều loại!" Lâm Thiên ánh mắt còn không có mở, chính là trên mặt lộ ra một tia tươi cười. Ý niệm vừa động, Lâm Thiên quanh thân không khí liền cấp tốc chấn động lên, tuy rằng nhìn không ra cái gì, nhưng là nếu là có cái gì nhân không cẩn thận tiến nhập hắn Lĩnh Vực phạm vi trong lời nói, kia khủng bố Chấn Động Lực tuyệt đối có thể cho một người thực lực so với hắn nhược không được nhiều lắm vứt bỏ tánh mạng.
Tiếp theo thuấn, Lâm Thiên đem Chấn Động Lĩnh Vực thu hồi, Hồn Hỏa Lĩnh Vực xuất hiện, quanh thân mười thước bao phủ ở một mảnh đẹp mặt màu tím hỏa diễm bên trong, này màu tím hỏa diễm không cần hỏi chính là Hồn Hỏa, hắn trước mắt còn không có đột phá đến Thần Quân cấp, cho nên này Hồn Hỏa vẫn là màu tím, mà một khi tiến vào Thần Quân cấp, Hồn Hỏa còn lại là hội biến thành màu bạc!
Màu bạc Hồn Hỏa, liền uy lực mà nói, nhưng là so với màu tím Hồn Hỏa mạnh hơn hơn mười lần không chỉ! Bạn đang đọc truyện tại truyenchuhot.com- www.truyenchuhot.comChấn Động Lĩnh Vực còn có Hồn Hỏa Lĩnh Vực đều thử qua, Lâm Thiên ý niệm vừa động, tử lực cấu thành Lĩnh Vực thả ra, chung quanh mười thước cỏ xanh nhanh chóng trở nên khô vàng, sinh cơ ở trong nháy mắt thời gian trong vòng liền theo chúng nó trên người lưu đi rồi. Này một màn cũng là bị cũng không có rời đi Thạch Huyên Hiên các nàng xem ở tại trong mắt."Phu quân hắn đang làm thôi đâu, như vậy thanh thanh thảo biến thành chết héo." Dương Tuyết hơi hơi cau đôi mi thanh tú nói.
"Tẩu tử, tử lực, là tử lực!" Long Khiếu Thiên kinh ngạc nói,"Không nghĩ tới lão đại nhanh như vậy liền Lĩnh Vực tử lực, này tử lực nhưng là tương đương tương đương cường đại, nếu là càng tiến thêm một bước lĩnh ngộ Tử Vong Pháp Tắc, kia sát khởi người đến, quả thực là phương tiện chi cực a, một ý niệm trong đầu đi qua, vô số người phải mất đi sinh mệnh!"
Long Khiếu Thiên lời này còn chưa nói xong, này khô vàng khô vàng sinh mệnh lực xói mòn là không sai biệt lắm cỏ xanh lại nhanh chóng khôi phục xanh tươi, một gốc cây khỏa cỏ xanh, so với phía trước tựa hồ sinh mệnh lực còn muốn càng tràn đầy vài phần."Sinh lực, lão đại Lĩnh Vực là Sinh Tử Lực!" Long Khiếu Thiên lần này là từ kia kinh ngạc diễn biến vì chấn kinh rồi, ngắn ngủn thời gian đột phá bình cảnh hơn nữa còn lĩnh ngộ tử lực cường đại như vậy công kích phương pháp cũng liền thôi, cư nhiên còn ngay cả sinh lực cũng lĩnh ngộ, này nếu là truyền ra đi, phỏng chừng không ít người luẩn quẩn trong lòng trực tiếp cắt cổ!
"Lâm đại ca thật lợi hại." Linh Anh cười duyên nói,"Nhanh như vậy lĩnh ngộ Sinh Tử Lực, sớm hay muộn có một ngày hội lĩnh ngộ Sinh Tử Pháp Tắc. Sinh Tử Pháp Tắc, Thời Không Pháp Tắc, đây đều là nhất lợi hại Pháp Tắc."Phu quân lĩnh ngộ Lĩnh Vực, có thể đột phá đến Thần Quân cấp." Mộ Dung Tuyết cười yếu ớt nói, Lâm Thiên đột phá đến Thần Quân cấp, cùng các nàng trong lúc đó chênh lệch lại lạp lớn một ít, bất quá các nàng tự nhiên chỉ có một ngàn cái một vạn cái nguyện ý, tuyệt đối không không hề hy vọng Lâm Thiên tu vi tăng lên mau.
Tứ loại Lĩnh Vực thử xong, kia cửu khỏa về tới hỗn độn linh khí trung hồn lực cầu trong nháy mắt thời gian liền xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, kia màu đen Thủy Tinh Cầu cũng là xuất hiện, linh hồn lực không ngừng mà theo kia màu đen Thủy Tinh Cầu giữa dòng ra tới kia hình thành một vòng tròn cửu khỏa hồn lực cầu trung ương, chín đạo từ kia linh hồn lực hình thành dây thừng hướng về kia cửu khỏa bóng đá lớn nhỏ màu tím hồn lực cầu thân đi qua, kia cửu khỏa hồn lực cầu tại kia cửu điều dây thừng lạp xả hạ lẫn nhau chậm rãi tới gần, Lâm Thiên không ngừng mà vận hành kia Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết tầng thứ tám công pháp, ba canh giờ sau, kia cửu khỏa màu tím hồn lực cầu chậm rãi dung thành một so với bóng đá lớn màu tím hồn lực cầu, lúc này còn không tính công viên mãn, đạt tới Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết tầng thứ tám dấu hiệu là hình thành cái màu bạc hồn lực cầu, hiện tại kia hồn lực cầu tuy rằng chỉ có một, nhưng là nhan sắc cũng không phải màu bạc mà là màu tím.
Lâm Thiên cái trán phía trên mồ hôi một chút đi ra, nhưng là hắn căn bản là không có thời gian đi cố một chút, này theo tầng thứ bảy đạt tới tầng thứ tám, khó khăn so với hắn tưởng tượng bên trong lớn, kia màu tím hồn lực cầu mỗi áp súc một chút đều cần hắn đại lượng tâm lực, mà chỉ có áp súc thành một bóng đá lớn nhỏ kia hồn lực cầu mới có thể hoàn toàn biến thành màu bạc tẫn toàn công!
Thời gian một ngày đi qua, Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ tâm một đám đều là củ lên, ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Thiên na là vừa động cũng không động. Kia nguyên bản màu tím hồn lực cầu ở Lâm Thiên cố gắng hạ, rốt cục thì có màu bạc xuất hiện, màu bạc, màu tím, hai loại nhan sắc hồn lực cầu, ở Lâm Thiên cắn răng kiên trì hạ, kia màu bạc bộ phận ở dần dần thành lớn cắn nuốt màu tím bộ phận địa bàn.
Một năm, đã hơn một năm thời gian trôi qua, một viên màu bạc hồn lực cầu lẳng lặng huyền phù ở tại Lâm Thiên trước mặt, cường đại cảm giác, suy yếu cảm giác đồng thời xuất hiện ở tại Lâm Thiên trên người, tu vi đạt tới Thần Quân cấp, tự nhiên là có thể cảm nhận được cường đại cảm giác, mà suy yếu, cũng là bởi vì tâm lực một số gần như hao hết duyên cớ, nếu không có hắn là nhất giới đứng đầu, này muốn đột phá, trên cơ bản không có khả năng.
Tâm lực một số gần như hao hết, Lâm Thiên rất muốn hiện tại gục trên mặt đất hảo hảo mà ngủ thượng vừa cảm giác, nhưng là hắn biết có một việc sớm điểm làm sớm điểm đã bị ưu việt. Ý niệm vừa động, kia khỏa màu bạc hồn lực cầu biến thành một kiện mỏng manh màu bạc chiến khải xuất hiện ở tại Lâm Thiên trên người, kia mỏng manh chiến khải, thoạt nhìn lực phòng ngự so với lúc trước kia màu tím chiến khải kém rất nhiều, nhưng là chỉ có Lâm Thiên biết, kia màu bạc chiến khải, lực phòng ngự nếu không sẽ không so với chín tầng tử khải nhược, lại hội mạnh hơn mười lần không chỉ. Lượng tuy rằng trọng yếu, nhưng là có đôi khi, chất quan trọng hơn nhiều lắm!
Bởi vì nhìn đến Lâm Thiên thành công dài thở dài nhẹ nhõm một hơi chúng nữ không nghĩ tới Lâm Thiên vừa mở mắt liền tiến vào đến kia hỗn độn linh khí bên trong đi, Dương Tuyết dậm chân một cái kiều cả giận nói:"Phu quân hắn mệt mỏi lâu như vậy sẽ không hội nghỉ ngơi trong chốc lát sao? Hiện tại bỏ chạy đi vào làm gì a cũng không cấp tại đây nhất thời."
"Phu quân là sợ hãi lấy hiện tại Tiêu Dao Giới trưởng thành tốc độ ở hai ba trăm năm sau không thể cứu vớt kia Tinh Giới Thế Giới vô số Thế Giới." Thạch Huyên Hiên nói,"Này tốc độ rất nhanh." Thạch Huyên Hiên nói xong, trong mắt cũng tràn đầy chờ mong, đi lên tu chân đường, đổi lấy vĩnh hằng, nhưng là đồng thời cũng muốn thừa nhận có đôi khi thời gian rất lâu chờ đợi.
Lâm Thiên tiến vào kia hỗn độn linh khí bên trong, lúc này cảm giác đó là rất rõ ràng, hắn không có mặc chín tầng tử khải tiến vào quá, nhưng là cũng là mặc bát tầng tử khải tiến vào quá, lúc ấy nhất mại nhập kia hỗn độn linh khí bên trong, liền cảm nhận được phi thường phi thường khổng lồ áp lực, nhưng là hiện tại sao, kia áp lực, đã muốn là trở nên phi thường phi thường nhỏ, nếu không cần tâm chú ý trong lời nói, còn khả năng đem kia áp lực cấp xem nhẹ!
"Xem ra này ngân khải lực phòng ngự có thể cho ta một thiên đại kinh hỉ." Lâm Thiên trong lòng cười to, bay nhanh cất bước hướng mà đi, hai mươi thước, ba mươi thước, bốn mươi thước... Một trăm thước, một trăm mười thước, mãi cho đến một trăm năm mươi thước, Lâm Thiên chân dừng bước, lúc này đây kinh hỉ thật đúng là phi thường lớn, lúc trước hắn nhưng là chích đạt tới hai mươi đến thước, nhưng là hiện tại, cư nhiên tiến vào đến một trăm năm mươi thước thâm! Một trăm năm mươi thước, kia hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ, lại nên mau bao nhiêu lần đâu?

Truyện cùng chuyên mục