Tinh Giới

Chương 474: Chuẩn bị rời Khổ Doanh
Tiêu Dao Giới nội, Thạch Huyên Hiên mấy nữ còn có Chấn Thiên cùng Long Khiếu Thiên cảm thụ được Tiêu Dao Giới kia càng lúc càng nhanh hỗn độn linh khí hấp thu tốc độ trên mặt tươi cười đều là càng ngày càng đậm, vô luận là đối với Thạch Huyên Hiên các nàng mà nói vẫn là đối với Chấn Thiên cùng Long Khiếu Thiên bọn họ mà nói, Lâm Thiên càng cường đại, bọn họ sẽ càng vui sướng!"Hỗn độn linh khí hấp thu tốc độ đã muốn tăng lên gấp trăm lần không chỉ, cũng không biết phu quân tiến nhập bao sâu." Dương Thi nhẹ giọng nói.
"Lão đại tu luyện kia Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết rất biến thái, ta cùng hắn cùng là Thần Quân nhất giai, nhưng là ta có thể tiến vào mười lăm sáu thước, lão đại trong lời nói, phỏng chừng ít nhất có thể đi vào trăm mét!" Long Khiếu Thiên cảm thán nói,"Hắn kia áo giáp tuy nói lớn nhất tác dụng là có thể làm cho hắn tại kia hỗn độn linh khí trung tiến vào càng sâu, nhưng là phòng ngự hiệu quả, hiện tại phỏng chừng cũng không so với tốt nhất trung phẩm Thần Khí kém!"
"Ngươi cùng lão đại đều lợi hại, hiện tại theo ta kém cỏi nhất." Chấn Thiên hơi hơi có chút buồn bực nói. Dương Tuyết đảo cặp mắt trắng dã nói:"Chấn Thiên, ngươi còn kém chúng ta đây tính cái gì? Kém tới cực điểm?"
"Hắc hắc hắc hắc!" Chấn Thiên chi ngô không nói, Lâm Thiên bế quan mấy năm nay, hắn nhưng là lĩnh giáo Dương Tuyết không ít lợi hại chỗ, tỷ như nói cả ngày ép hắn biến thành con mèo nhỏ học mèo kêu, hoặc là làm cho hắn biến thành tiểu lão hổ ném xương cốt làm cho hắn cấp lẩm bẩm trở về, quả thực là không lấy hắn làm Chấn Thiên Thần Hổ nhìn, kia đoạn năm tháng, nghĩ lại mà kinh a! Long Khiếu Thiên thấy được Chấn Thiên ăn miết, ở nơi nào cười khẽ không thôi, nhạ Chấn Thiên một trận trừng mắt không chỉ!
"Lâm đại ca sắp đi ra." Linh Anh đột nhiên nói, mọi người vội vàng đình chỉ nói chuyện nhìn về phía Lâm Thiên tiến vào hỗn độn linh khí bên trong phương hướng. Lâm Thiên thân ảnh rất nhanh liền xuất hiện, kia màu bạc áo giáp đột nhiên biến mất biến thành một bóng đá lớn nhỏ màu bạc hồn lực cầu tiến nhập kia hỗn độn linh khí bên trong đi."Lão đại, chúc mừng chúc mừng, tu vi đạt tới Thần Quân cấp, lại lĩnh ngộ Sinh Tử Lực, Tiêu Dao Giới trưởng thành tốc độ lại nhanh hơn mấy chục lần!" Chấn Thiên cười hì hì nói, hắn về điểm này điểm buồn bực tới cũng nhanh, đi nhanh hơn.
Lâm Thiên nói:"Không đến một năm thời gian ngàn năm chi kì sẽ đến, hoàn hảo đuổi ở chưa tới phía trước đạt tới Thần Quân cấp." Lâm Thiên nói xong, hiển lộ ra tu vi theo Thần Quân nhất giai nhanh chóng giảm xuống, trong nháy mắt thời gian, nhìn qua cũng chỉ có Thần Tướng nhất giai, so với Thạch Huyên Hiên các nàng hiện tại tu vi còn muốn nhược thượng rất nhiều."Đế Sâm tên kia không biết hiện tại như thế nào, theo hắn ngữ khí, tựa hồ hắn cũng là có biện pháp có thể ở trong khoảng thời gian ngắn tăng lên không ít tu vi." Lâm Thiên nội tâm thầm nghĩ, hắn nghĩ tới cùng Đế Sâm trong lúc đó đánh cuộc, lấy ngàn năm trong khi, thua trở thành đối phương tiểu đệ. Nếu hắn còn chính là Thần Tướng cấp tu vi trong lời nói, cho dù là Thần Tướng đại viên mãn, Lâm Thiên cũng không phải rất có nắm chắc, nhưng là nay đạt tới Thần Quân cấp tu vi, này đánh cuộc, tưởng thua đều là khó khăn. Dù sao, ngàn đem năm thời gian, theo Thần Nhân cấp đạt tới Thần Quân cấp, này quả thực rất biến thái rất nghịch thiên, cho dù năm đó Long Khiếu Thiên, là từ hạ giới mà đến, tu luyện tốc độ so với Thần Giới người mau rất nhiều, cũng là tìm mấy trăm vạn năm thời gian mới đạt tới Thần Quân cấp!
Thần Tướng dễ làm, Thần Quân khó thành, Đế giả hùng chấn một phương, Hoàng giả uy nhiếp thiên hạ, những lời này, ở tại Thần Giới người truyền lưu đó là có vẻ quảng. Theo những lời này, là có thể nhìn ra muốn thành vì Thần Quân cấp cao thủ, kia tuyệt đối không phải cái gì chuyện dễ dàng, tựa như kia Bạch Mộng, ba ức tái năm tháng, vẫn là ở Thần Quân nhất giai, hắn đạt tới Thần Quân nhất giai thời gian cũng sẽ không thiếu cho hai ức tái!
Ức năm liền Thần Quân, này xem như Thần Giới bình thường thiên tài tiêu chuẩn, nếu bị người biết Lâm Thiên vừa tiến vào Thần Giới ngàn năm liền đạt tới Thần Quân cấp, phỏng chừng hắn thịt, huyết cái gì đều đã bị người khác cấp quát phân, nhìn xem có phải hay không ăn hắn một chút thịt uống hắn một chút huyết có thể tăng lên cái vài lần tu luyện tốc độ!
"Lão đại, chỉ mấy tháng thời gian này ngàn năm đã vượt qua, chúng ta có phải hay không thừa dịp này cuối cùng đã đến giờ Khổ Doanh trượt đi?" Chấn Thiên nói. Lâm Thiên tự nhiên sẽ không phản đối, tại đây Khổ Doanh bên trong cũng đợi lâu như vậy, về sau phỏng chừng cũng không hội tái vào được, đi phía trước nơi nơi đi dạo cũng là không sai.
Khổ Doanh bên trong tuy rằng không có hoa hoa cỏ thảo, nhưng là linh khí so với Tiêu Dao Giới lại nồng hậu nhiều lắm, hít sâu một hơi, Chấn Thiên trên mặt lộ ra hưởng thụ vẻ mặt, đối với hắn mà nói, vẫn là này linh khí mười phần địa phương càng thêm thích ứng một chút.
Kế tiếp thời gian, Lâm Thiên Mang theo Thạch Huyên Hiên mấy nữ nơi nơi du chơi, mà Chấn Thiên cùng Long Khiếu Thiên, cũng là bị hắn cưỡng chế di dời, lấy bọn họ tu vi, này Khổ Doanh bên trong, có thể thương đến bọn họ nhân thật đúng là không nhiều lắm. Lâm Thiên xuất hiện tin tức rất nhanh liền rơi vào tay ở Phong Diệp Thànhchờ thật sự là có điểm không kiên nhẫn Khương Phong lỗ tai bên trong. Bạn đang đọc truyện được copy tại truyenchuhot.com"Hừ, còn tưởng rằng ngươi theo người nào trong động chui ra Khổ Doanh đâu, ta đổ muốn nhìn ngươi như vậy nhàn nhã cuộc sống còn có thể quá cái vài ngày!" Khương Phong nội tâm phiên giang đảo hải, trên mặt cũng là không lộ ra cái gì thanh sắc, sở dĩ như thế, cũng là bởi vì kia Liễu Thu Vân đang ở hắn bên cạnh."Liễu huynh, đêm nay phiền toái cho ta an bài hai người thả lỏng một chút, chỉ cần Lâm Thiên vừa chết, tuyệt đối sẽ có nhất bộ tốt nhất công pháp đưa đến trong tay của ngươi, ngươi sẽ chờ trở thành Thần Đế cấp cao thủ đi!" Khương Phong thản nhiên nói.
Có được nhất bộ có thể tu đến Thần Đế cấp công pháp không có nghĩa là ngươi nhất định có thể đạt tới Thần Đế cấp, Liễu Thu Vân biết Khương Phong nói kia chờ trở thành Thần Đế cấp cao thủ chính là một câu vô nghĩa, nhưng là hắn vẫn là nội tâm mừng rỡ, có được Thần Đế cấp công pháp, ít nhất đạt tới Thần Đế cấp hy vọng đó là có, so với hiện tại nhiều nhất cũng chính là có thể tu đến Thần Quân cấp công pháp hảo nhiều lắm.
"Đa tạ Khương huynh, Lâm Thiên nhất định trốn bất quá tay ngươi lòng bàn tay, đêm nay sẽ có hai tối thuần khiết tiểu nha đầu đưa đến của ngươi trong phòng." Liễu Thu Vân hưng phấn mà đi ra ngoài an bài, đối với hắn người như vậy mà nói, tùy tiện an bài hai người hầu hạ hạ Khương Phong tự nhiên là chuyện phi thường dễ dàng, nhưng là nếu là có thể làm cho Khương Phong càng cao hứng một ít, này được đến công pháp, khả năng cũng liền rất tốt một chút, cho nên Liễu Thu Vân cũng không dám hàm hồ, tự mình đi chọn lựa buổi tối cấp Khương Phong ấm giường chọn người đi.
"Lâm Thiên, không riêng Chu Dao, ngươi kia mấy phụ nhân người người đều cũng không tệ lắm, đối đãi ngươi đã chết, ta liền thay ngươi tới chiếu cố một chút các nàng, ha ha ha ha!" Khương Phong cuồng tiếu nói, trên mặt tràn đầy tàn khốc.
Thần Giới một tòa vô danh cao phong phía trên, đế phong bao phủ ở tại một mảnh thanh vụ bên trong, kia thanh vụ nhất trướng co rụt lại, mỗi một lần trướng lui, đều có một tiểu bộ phận thanh vụ bị hấp thu tiến hắn trong cơ thể, theo kia thanh vụ không ngừng mà tiến vào hắn trong cơ thể, hắn tu vi cũng là ở cực nhanh tăng lên!"Thần Tướng ngũ giai, hẳn là lại có cái mười năm sau có thể đạt tới, này vô danh thần dịch hẳn là còn đủ ta hấp cái trăm năm sau, đạt tới Thần Tướng sáu bảy giai hẳn là không có gì vấn đề lớn!" Đế Sâm nội tâm thầm nghĩ, càng thêm dụng tâm tu luyện lên.
Thần Giới rộng lớn khôn cùng, thần kỳ vật tuy rằng cực vì rất thưa thớt, nhưng là vẫn là có một chút vận may tên có thể được đến một ít, mà Đế Sâm cũng là như vậy người may mắn chi nhất, ở còn không có tiến vào Khổ Doanh phía trước, hắn liền phát hiện này vô danh sơn thượng có một tiểu thủy trì, mà kia cái ao bên trong, có hơn mười giọt màu xanh chất lỏng, lúc ấy, bản năng, Đế Sâm mà bắt đầu đứng ở kia sơn động bên trong vận công, thần kỳ sự tình lập tức liền đã xảy ra, kia hơn mười giọt màu xanh chất lỏng tản mác ra một chút màu xanh sương mù, này sương mù bị hắn hút vào trong cơ thể, chỉ dùng ngắn ngủn mười ngày qua thời gian, hắn liền theo Thần Nhân tứ giai tăng lên tới Thần Nhân ngũ giai, sau cũng là tái hấp thu không vào. Hắn suy nghĩ vô số biện pháp, nhưng là kia hơn mười giọt màu xanh chất lỏng căn bản mang không đi, vì phòng ngừa bị người khác phát hiện, hắn cố ý đem kia động đều là cấp phong kín. Khổ Doanh ngàn năm, đáng được ăn mừng là, khi hắn ra Khổ Doanh tới nơi này thời điểm, kia hơn mười giọt màu xanh chất lỏng đều còn tại. Vui mừng quá đỗi Đế Sâm lập mã bắt đầu tu luyện, chỉ dùng cá biệt tháng thời gian, liền đạt tới Thần Nhân đại viên mãn, sau đó dùng năm trăm năm thời gian đột phá kia Thần Nhân cùng Thần Tướng trong lúc đó bình cảnh, tới nay, tám chín trăm năm thời gian trôi qua, hắn đã muốn là nhanh đạt tới Thần Tướng ngũ giai, ngắn ngủn ngàn năm tăng lên nhiều như vậy, thực không sai, phi thường phi thường không sai, Đế Sâm đối này đó là tương đương vừa lòng, trong lòng đối siêu việt Lâm Thiên vẫn là có một chút tin tưởng, chính là hắn không biết, nay Lâm Thiên, đã muốn là Thần Quân cấp cao thủ!
"Bạch Mộng, Khương Phong mấy năm nay thế nào?" Lâm Thiên ngồi uống Bạch Mộng lấy ra nữa tốt nhất rượu ngon thản nhiên nói, Khương Phong đứng ở Lâm Thiên bên cạnh cung thanh nói:"Hồi Các Chủ, Khương Phong đã tới thuộc hạ nơi này nhiều lần, thuộc hạ xem hắn trong lòng là càng ngày càng vội vàng. Các Chủ, lấy ngài tu vi, chỉ sợ, chỉ sợ..." "Chỉ sợ không phải Khương Phong đối thủ có phải hay không?" Lâm Thiên đánh chặt đứt Bạch Mộng trong lời nói nói,"Ta cùng hắn trong lúc đó, chỉ sợ chỉ có thể tồn tại một." Lúc trước nếu là Khương Phong không có phát quá như vậy lời thề, sự tình hoàn hảo làm được nhiều, nhưng là ở Khương Phong phát hạ như vậy lời thề sau, nếu không giết Lâm Thiên, hắn tu vi tuyệt đối là không thể đạt tới đỉnh núi. Trước chút thời điểm, hắn theo Thần Tướng cấp tăng lên tới Thần Quân cấp, này kỳ thật là ích cho hắn đối Lâm Thiên cừu hận, nhưng là thành cũng này cừu hận, bại cũng này cừu hận, hắn nhân này cừu hận tăng lên tu vi, nhưng nếu Lâm Thiên bất tử, hắn cũng nhất định từ giờ trở đi tu vi sẽ không lại có quá lớn tăng lên.
Bất quá nếu là có thể giết được Lâm Thiên, khúc mắc nhất giải, tu vi có năng lực là đi phía trước mại nhất đi nhanh! Lúc trước Khương Vô Địch tính ra Khương Phong nếu là cùng Lâm Thiên là địch trong lời nói, Khương gia ắt gặp đại nạn, cho nên phi thường ngăn cản Khương Phong đối Lâm Thiên áp dụng thủ đoạn, thậm chí còn đều muốn Khương Phong đóng cấm đoán. Nhưng là trên đời này chuyện, đều không phải là nhất định, ở Lâm Thiên tiến vào Thần Giới sau, Khương Vô Địch đã muốn là tính không ra Khương gia có thể hay không bởi vì Lâm Thiên mà gặp đại nạn.
Lúc này, Khương Phong lại vừa lúc đột phá đạt tới Thần Quân cấp, Khương Vô Địch liền trong lòng đối Khương Phong hơn một chút coi trọng, quyết định Khương Phong sự tình, vẫn là Khương Phong tự mình xử lý, Khương Phong có thể tự mình tìm Lâm Thiên báo thù, nhưng là không thể theo Khương gia được đến gì giúp. Chính là Khương Phong cá nhân xuất thủ không đề cập toàn bộ Khương gia trong lời nói, dù thế nào cũng sẽ không đối Khương gia sinh ra quá lớn ảnh hưởng, Khương Vô Địch này lão hồ li như thế nào cũng sẽ không làm cái loại này rất chịu thiệt sự tình.

Truyện cùng chuyên mục