Tinh Giới

Chương 477: Khương Phong [Hạ]
"Lâm Thiên, Thanh Sơn nước biếc, ngươi nhưng thật ra vì chính mình tuyển một chỗ tốt mai cốt chỗ." Khương Phong nội tâm lửa giận cuồng thiêu, nhưng càng là như vậy, vẻ mặt của hắn lại càng bình tĩnh, bình tĩnh làm cho bên cạnh hắn bốn Thần Quân cấp cao thủ đều cũng có chút run sợ!
"Người tới người nào? Hay là không dám xuống dưới bất thành?" Lâm Thiên một bộ lười biếng bộ dáng nói. Khương Phong hừ lạnh một tiếng, chợt lóe thân liền theo hơn mười thước trời cao tới Lâm Thiên bọn họ trước mặt. Đọc truyenchuhot.comTại truyenchuhot.comMột phương là năm Thần Quân cấp cao thủ. Trong đó một Thần Quân tam giai. Hai Thần Quân nhị giai. Hai Thần Quân nhất giai, mà một khác phương, bên ngoài thượng là một Thần Quân tam giai Man thú, mười Thần Tướng đỉnh cấp Man thú, Lâm Thiên Thần Quân nhất giai, Chấn Thiên cùng Linh Anh Thần Tướng đại viên mãn, Dương Thi Dương Tuyết Mộ Dung Tuyết Thần Tướng lục giai, Thạch Huyên Hiên Thần Tướng thất giai.
Mười Thần Tướng sổ phong Man thú. Chiến lực phỏng chừng có thể cùng một Thần Quân nhất giai nhân tương đương. Mà bên ngoài thượng. Lâm Thiên còn có Thạch Huyên Hiên mấy nữ, cũng là ngay cả một Thần Quân nhất giai mọi người không có khả năng đánh thắng được, Lâm Thiên này phương, bên ngoài thượng thoạt nhìn, kém Khương Phong bên kia hai Thần Quân nhị giai nhân!
"Lâm Thiên, ngươi khả năng không biết ta, nhưng là ta nhận thức ngươi, này liền đủ, ngươi gặp phải không nên dây vào nhân, cho nên ngươi đáng chết." Khương Phong thản nhiên nói,"Nếu không có như thế, kỳ thật lấy của ngươi tu vi cùng tiềm lực, nhưng thật ra có tư cách trở thành của ta phụ tá đắc lực.". Khương Phong lời này vừa ra, hắn bên người vài Thần Quân cấp nhân trong mắt đều là lộ ra một tia kinh sắc, Khương Phong lời này ở bọn họ xem ra nhưng là phi thường để mắt Lâm Thiên, Khương Phong nhưng là Khương gia người thừa kế, nếu là có tao một ngày Khương Phong trở thành Khương gia gia chủ, như vậy hắn phụ tá đắc lực quyền thế chính là loại nào kinh người! Vị trí này. Tuyệt đối có vô số người nguyện ý đảm đương. Chính là có Khương Phong ánh mắt, đến bây giờ mới thôi, còn chưa có mấy người có thể vào được hắn pháp nhãn.
Lâm Thiên buồn cười nói:"Trở thành của ngươi phụ tá đắc lực? Những lời này ta còn cho ngươi, nếu là ngươi không cùng ta đối nghịch trong lời nói, ta tương lai tuyệt đối cho ngươi một cái không sai vị trí."
"Gặp qua cuồng. Chưa thấy qua giống ngươi như vậy cuồng. Lâm Thiên, không coi ai ra gì, ngươi nan đạt hoành phong." Khương Phong nói. Lâm Thiên cười lạnh nói:"Ngươi lòng dạ hẹp hòi, hơn nữa bị cừu hận tràn ngập, thật khó tiến thêm." .
Khương Phong hít sâu một hơi, hắn thiếu chút nữa đã bị Lâm Thiên khí bạo đi rồi, như vậy có tổn hại hình dung sự tình, thật không nên ở Thạch Huyên Hiên mấy nữ trước mặt xuất hiện. Đúng vậy, hắn coi trọng Thạch Huyên Hiên mấy nữ, tại đây phía trước, hắn chính là nhìn đến quá Thạch Huyên Hiên các nàng hình ảnh, kia hình ảnh cũng đã là đưa hắn hấp dẫn, mà làm Thạch Huyên Hiên các nàng đứng ở trước mặt hắn thời điểm, hắn phát hiện Thạch Huyên Hiên mấy nữ, người nào cũng không so với hắn vẫn ái mộ Chu Dao kém hơn nửa phần, như vậy nữ tử, hắn lại như thế nào không nghĩ theo vì đã có đâu?!
"Lâm Thiên, hôm nay ta liền ngoại lệ tự giới thiệu một chút, ta họ Khương danh Phong, đến từ Thần Giới tứ đại gia tộc chi nhất Khương gia. Chính là Khương gia gia chủ người thừa kế. Tiếp theo nhâm Khương gia gia chủ.". Khương Phong nói xong, ánh mắt cũng là âm thầm quan sát đến Thạch Huyên Hiên mấy nữ phản ứng, ra ngoài hắn ngoài ý liệu, Thạch Huyên Hiên mấy nữ cũng không có biểu hiện ra gì kích động vẻ mặt, giống nhau hắn vừa mới giới thiệu, chính là nói hắn là mỗ mỗ thành nhỏ một tiểu thương nhân con dường như. Loại tình huống này, làm cho Khương Phong để ý đồng thời, cũng là khơi dậy hắn lớn hơn nữa chinh phục . Lấy hắn địa vị, nữ nhân hắn chơi đùa nhiều lắm. Nếu là một ôn nhu thuận thuận nhân trong lời nói, tái mĩ hắn chơi vài ngày khả năng sẽ không cái gì hưng trí.
"Hảo đại đến đây a, Khương lão đệ ta rất sợ đó a.". Lâm Thiên ha ha cười nói. Khương Phong mặt tối sầm trầm giọng nói:"Lâm Thiên, đừng nói ta không cho ngươi đường sống, nếu là ngươi tự hủy thân thể trong lời nói. Ta có thể thả ngươi linh hồn một con ngựa." .
Lâm Thiên cười lạnh nói:"Khương lão đệ ngươi quả nhiên rất lớn phương, Khương lão đệ, còn có các ngươi vài chỉ cần các ngươi thành thành thật thật nhận thức cái sai sau đó xoay người rời đi trong lời nói, ta Lâm gia nhân cũng không tìm các ngươi phiền toái." .
"Khương huynh. Ngươi nói không sai. Này Lâm Thiên quả nhiên cuồng vọng chi cực, bất quá là Thần Tướng ngũ giai tu vi thôi, hắn còn tưởng rằng chính mình là Thần Quân ngũ giai đâu, so với này vài nữ tử đều là không bằng.". Khương Phong bên cạnh Liễu Thu Vân lạnh lùng nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái nói, này khác vài Thần Quân cấp cao thủ cũng là đều hòa cùng, ở bọn họ xem ra. Này một chuyến thật đúng là dễ dàng chi cực, đánh chết Lâm Thiên, sau đó lộng nhất bộ tốt công pháp, đến lúc đó đánh sâu vào Thần Đế cấp cảnh giới, nhân sinh thật sự là khoái trá a!"Thấy lợi tối mắt, ngươi đã nhóm không lùi ra, như vậy nếu đã chết, tựa hồ cũng lạ không thể ta có đúng hay không?" Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói, ý niệm vừa động, Lĩnh Vực nháy mắt phát động, màu bạc Hồn Hỏa lấy chấn động phương pháp hướng về bốn phía xâm nhập. Khủng bố lực sát thương làm cho kia Thần Quân nhất giai nhân nháy mắt thân thể mất đi linh hồn còn lại là bị Lâm Thiên lập tức hút vào Tiêu Dao Giới trung đi, mà kia hai Thần Quân nhị giai nhân, cũng là chỉ có thể đau khổ chống đỡ, Tiểu Hắc vốn là ẩn cho Tinh Giới bên trong, này trong nháy mắt, Lâm Thiên cũng là đưa hắn cấp phóng ra, lấy Tiểu Hắc kinh nghiệm chiến đấu, sao lại không bắt lấy cơ hội? Trong nháy mắt thời gian, Long vĩ cùng Long trảo phân biệt công kích kia hai Thần Quân nhị giai nhân. Kia hai người đều có phòng ngự Thần Khí. Cho nên ở Lâm Thiên Lĩnh Vực hạ còn có thể chống đỡ. Nhưng là Tiểu Hắc công kích. Cũng là làm cho kia hai người ngã đại môi. Bọn họ kia phòng ngự Thần Khí ở trung phẩm phòng ngự Thần Khí trung chỉ có thể xem như bình thường. Có thể ngăn trụ Lâm Thiên Hồn Hỏa cùng Chấn Động Lực song tầng công kích đã muốn là không sai biệt lắm đến cực hạn. Tiểu Hắc công kích. Vừa lúc làm cho bọn họ kia trung phẩm phòng ngự Thần Khí thoát phá!
Phòng ngự Thần Khí thoát phá, lấy kia hai người thân thể, lại như thế nào khả năng chống đỡ được Lâm Thiên hiện tại so với trước kia khủng bố rất nhiều lần màu bạc Hồn Hỏa, cơ hồ là trong nháy mắt thời gian, kia hai người thân thể liền tuyên cáo xong đời. Bọn họ linh hồn cũng đều có linh hồn phòng ngự Thần Khí, nhưng là có phòng ngự Thần Khí nhưng cũng ngăn không được Tiêu Dao Giới hấp lực. Bị Lâm Thiên lập tức liền hấp thu đến Tiêu Dao Giới trung đi. Tại kia màu bạc Hồn Hỏa trung, người khác cũng không khả năng nhìn ra hắn sứ này thủ đoạn, chỉ biết nghĩ đến kia linh hồn cũng đã muốn là bị kia Hồn Hỏa cấp biến thành hư vô!
Này hết thảy nói đến nói dài. Nhưng là trên thực tế. Theo Lâm Thiên phát động Lĩnh Vực đến Tiểu Hắc xuất thủ phá kia hai người phòng ngự Thần Khí tái đến Lâm Thiên Hồn Hỏa diệt kia hai người thân thể thu kia hai người linh hồn bất quá là trong nháy mắt thời gian thôi.
Trong nháy mắt thời gian, Khương Phong một phương, liền chết hai Thần Quân nhị giai cao thủ một Thần Quân nhất giai cao thủ. Về phần Khương Phong cùng kia Thần Quân tam giai cao thủ, đã bị thương tổn đổ cũng không lớn, Khương Phong là vì trên người phòng ngự Thần Khí đều là hảo mặt hàng, mà kia Thần Quân tam giai nhân, cùng lúc thực lực cao, về phương diện khác, hắn phòng ngự Thần Khí so với kia hai Thần Quân nhị giai nhân cũng là tốt một chút.
"Ngươi, ngươi ẩn tàng rồi tu vi.". Khương Phong cuồng nộ nói. Nội tâm bên trong, cũng là có một tia kinh hoảng, Lâm Thiên biểu hiện. Thật sự là rất ra ngoài hắn đoán trước. Kia Lĩnh Vực. Thật sự là cường kỳ cục, một Thần Quân cấp cao thủ. Tuy rằng là không có rất làm chuẩn bị, nhưng là cư nhiên ở Lâm Thiên kia trong Lĩnh Vực bị giây giết! Phải biết rằng, kia nhưng là Thần Quân cấp cao thủ a. Cũng không phải là cái gì A miêu A cẩu. Hắn Khương Phong nếu không có lần này vận khí còn có thể, nói cách khác hiện tại cũng vẫn là Thần Tướng cấp nhân, căn bản không thể cùng Thần Quân cấp cao thủ đánh đồng!
Cùng Khương Phong cùng nhau đến kia Thần Quân tam giai cao thủ sắc mặt khó coi chi cực. Vốn tưởng rằng là một lần tương đương dễ dàng hành động. Không nghĩ tới hiện tại biến thành ngay cả có thể hay không mạng sống vẫn là vấn đề. Bọn họ này một phương chỉ có hắn còn có Khương Phong, mà Lâm Thiên kia một phương, kia thật đúng là người đông thế mạnh. Trong đó tu vi không thua hắn còn có kia ba cấp tam giai Man thú, mặt khác Lâm Thiên cùng kia Hắc Long. Tựa hồ thực lực cũng không so với hắn nhược!
"Khương lão đệ, ta nhưng là nói qua chỉ cần các ngươi nhận thức cái sai, ta để lại các ngươi rời đi, ngươi xem, ai kêu các ngươi không nghe lời đi, lập tức sẽ chết ba, tu luyện đến Thần Quân cấp không dễ bản có được vô tận sinh mệnh, kết quả hiện tại cũng là biến thành thân hồn câu diệt.". Lâm Thiên thản nhiên nói, ánh mắt hướng kia Thần Quân tam giai tên đảo qua, tuy rằng không có lộng cái gì uy áp, nhưng cho tên kia trầm trọng áp lực, loại này áp lực, người nọ từ đạt tới Thần Quân cấp tu vi tới nay, thật đúng là không có cảm thụ quá vài lần!
Thiên không bên trong, một chích kim điêu phi thật cao thật cao, vốn là luôn luôn tại khu vực này xoay quanh, Lâm Thiên cùng Tiểu Hắc hợp tác một cái đem kia ba người đánh chết, kia kim điêu sợ tới mức bay nhanh rời xa khu vực này."Biến thái, thật sự là rất biến thái, mới ra Khổ Doanh, còn có giây sát Thần Quân cấp cao thủ thực lực, này Lâm Thiên, không thể là địch không thể là địch.". Kia kim điêu tốc độ bay nhanh, rất nhanh liền đến kia Nhị Thập Thất Trấn trên không biến thành hình người, này kim điêu. Cũng là Kim Thiên Dực biến thành. Hắn đi theo Lâm Thiên bọn họ. Vốn định nếu không phải có tiện nghi khả kiểm, không nghĩ tới cũng là bị hách nhất đại khiêu sắc mặt hơn nửa ngày đều là không thể hồi phục bình thường.
Lâm Thiên trong kia, kia Thần Quân tam giai tên cùng kia ba cấp tam giai biến dị song đầu Lang Vương đã kinh là đánh cho không thể khai tiêu, kia mười đầu chích Thần Tướng đỉnh cấp thực lực Man thú phân tán ở bốn phía không ngừng mà đánh lén kia Thần Quân tam giai tên, mà Tiểu Hắc, còn lại là xoay quanh tại kia trên chiến trường không, nhất kia Thần Quân tam giai tên muốn chạy trốn, hắn liền nghĩ biện pháp đưa hắn cấp đánh đi xuống, lấy thực lực của hắn, làm được này đổ không phải cái gì việc khó.
"Hắc hắc, lão đại, này Khương Phong xử lý như thế nào?" Chấn Thiên cao thấp đánh giá Khương Phong nói."Lâm Thiên, hôm nay sỉ nhục, ngày xưa sỉ nhục. Ngày sau chắc chắn hậu báo.". Khương Phong nói xong.
Trên người bạch quang chợt lóe. Đúng là biến mất ở tại tại chỗ."Ta dựa vào, lão đại, ngươi như thế nào làm cho hắn cấp lưu!" Chấn Thiên nói."Không cho hắn lưu còn có thể thế nào? Lấy chúng ta thực lực, giây giết hắn là làm không được, mà chỉ cần có một chút thời gian, hắn vẫn là giống nhau có thể chạy. Hơn nữa, ngươi bây giờ còn thực dám giết hắn bất thành?" Lâm Thiên buồn cười nói.
Chấn Thiên cười ngượng một chút, cũng là biết Lâm Thiên nói là sự thật, Khương Phong mang đến nhân bọn họ có thể sát, nhưng là Khương Phong có kia Thần Tôn cấp lão cha ở. Cũng không phải hắn hiện tại nhóm muốn giết là có thể giết!
"Phu quân, vì cái gì không đưa hắn cho tới Tiêu Dao Giới trung đi đâu, đến lúc đó lại cho hắn hạ Tâm Khoá, hắn không phải thành thật?" Dương Tuyết nói.

Truyện cùng chuyên mục