Tinh Giới

Chương 481: Trận pháp tông sư
"Phu quân. Chúng ta đi xuống trước thể tức một chút đi." Dương Thi nói. Theo La Quang Thành xuất phát khởi, tới hiện tại. Đã muốn đi qua đi nửa năm thời gian, nửa năm thời gian. Lâm Thiên bọn họ luôn luôn tại Ngân Kim trên lưng vượt qua, Lâm Thiên nóng vội nhìn thấy Chu Dao cũng không cảm giác như thế nào mệt. Nhưng là Dương Thi mấy nữ. Mỗi ngày tại đây phương tấc nơi. Lại cả ngày thấy được Lâm Thiên bởi vì mặt khác nữ tử vội vàng, thật là có một chút điểm mỏi mệt.
Lâm Thiên thấy được Thạch Huyên Hiên mấy nữ trong mắt đều là lộ ra chờ đợi sắc, trong mắt mãn hàm xin lỗi nói:"Thực xin lỗi."
"Phu quân, đừng nói thực xin lỗi, nếu chúng ta không ở bên cạnh ngươi, ngươi cũng nhất định hội cấp thấy đến chúng ta đúng hay không?" Thạch Huyên Hiên nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Kia đương nhiên, ta yêu Dao Nhi. Nhưng là cũng giống nhau yêu các ngươi, các ngươi đều là bảo bối của ta."
"Khụ khụ. Lão đại, chú ý một chút ảnh hưởng a. Ta còn ở trong này đâu." Chấn Thiên nói. Long Khiếu Thiên cùng Đột Lệ Lôi. Lúc này đổ không ở Ngân Kim trên lưng. Bọn họ đều đến Tiêu Dao Giới trung xem xét đi.
"Câm miệng, ngươi muốn ta đem ngươi ném đến Tiêu Dao Giới trung xem ra sao?" Lâm Thiên trừng mắt nhìn Chấn Thiên liếc mắt một cái nói."Kia lão đại các ngươi tiếp tục, khi ta không tồn tại tốt lắm." Chấn Thiên nói thầm nói. Lâm Thiên bất đắc dĩ lắc lắc đầu. Cũng lười quản Chấn Thiên, truyền âm Ngân Kim nói:"Ngân Kim, ở gần một thành trì dừng lại thể tức."
"Là, Các Chủ." Ngân Kim nói, thanh âm có chút thương lão, nhưng là lại hùng hồn hữu lực, nửa năm phi hành, đối với hắn mà nói. Điểm ấy tiêu hao không coi là cái gì, đặc biệt Lâm Thiên còn đã đánh mất một khối trung phẩm thần tinh cho hắn hấp thu tình huống hạ.
Gần một thành thị là một người tên là Hắc Viêm Thành thành thị nhỏ, Ngân Kim nghe theo Lâm Thiên Ngôn, cách kia Hắc Viêm Thành còn có một khoảng cách địa phương ngừng lại, kia thu được Tiêu Dao Giới trung xe ngựa lại bị Lâm Thiên lộng đi ra, Đột Lệ Lôi lại lần nữa làm nổi lên kia phân rất tiền đồ chức nghiệp--Mã phu!
"Giá.". Hắc Viêm Thành mặc dù nhưng là lui tới người đi đường cư nhiên phi thường nhiều. Lâm Thiên bọn họ ở vào thành này Giai đoạn. Cư nhiên liền đụng phải mấy trăm khởi nhân. Thiếu một hai nhân. Nhiều hơn mười hơn trăm người, những người này có phi hành khả năng. Tuyệt đại đa số đều là cùng Lâm Thiên bọn họ giống nhau lựa chọn ở ngoài thành cách đó không xa hạ xuống. Mà chỉ có cực cá biệt nhân, mới kiêu ngạo trực tiếp bay đến kia trong Hắc Viêm Thành. Theo bọn họ phát ra cường đại hơi thở đến xem, bọn họ cũng quả thật là có kiêu ngạo tư cách, này cá nhân, mỗi một tu vi, thế nhưng đều có Thần Quân." Như vậy một thành nhỏ, như thế nào lui tới nhiều người như vậy? Hơn nữa trong đó cao thủ cư nhiên nhiều như vậy." Lâm Thiên khó hiểu nói, liền bọn họ vào thành phía trước này không đến nửa canh giờ thời gian, cư nhiên còn có vượt qua mười người Thần Quân cấp cùng đã ngoài cao thủ quay lại Hắc Viêm Thành! Thần Quân cấp cao thủ, ở bình thường thành thị, một năm rưỡi tái cũng không nhất định có thể nhìn đến một cái, mà tại đây Hắc Viêm Thành, một ngày xuống dưới phỏng chừng ít nhất cũng có thể nhìn đến hơn mười, này con số, thật sự là rất kinh người. Lâm Thiên vấn đề, Thạch Huyên Hiên các nàng tự nhiên đáp không được, chính là Linh Anh cũng không biết, Linh Anh lão chủ nhân tuy rằng Thần Giới bên trong không ít địa phương đều là đi qua, nhưng là này Hắc Viêm Thành cũng là chưa có tới quá.
"Các Chủ, ta biết nguyên nhân." Đột Lệ Lôi ra tiếng nói."Nga, kia nguyên nhân là cái gì?" Lâm Thiên hiếu kỳ nói.
Đột Lệ Lôi biên giá xe ngựa chậm rãi sử vào thành biên nói:"Này Hắc Viêm Thành mười vạn năm trước đến một trận pháp tông sư cấp nhân, chỉ cần cung cấp nguyên liệu, hắn tại đây Hắc Viêm Thành miễn phí giúp nhân tạo ra Thần Khí. Đương nhiên, nếu chính là như vậy, còn hấp dẫn không được nhiều như vậy nhân, bởi vì cho dù hắn tốc độ mau nữa, một năm nhiều lắm cũng chính là có thể tạo ra một kiện Thần Khí, mà nếu đụng tới tốt nhất tài liệu, có lẽ háo khi trăm năm, cũng tạo ra không ra Thần Khí đến. Sở dĩ đến nhân nhiều như vậy, đó là bởi vì hắn mỗi trăm năm, liền công khai tiến hành một lần diễn thuyết, truyền thụ trận pháp chi đạo, này đó tri thức, không thể dụng thần tinh đến cân nhắc giá trị, hiện tại nhân nhiều như vậy, phỏng chừng trăm năm một lần diễn thuyết nhanh đến."
Chấn Thiên nâng lên móng vuốt chỉ chỉ thiên không bên trong những người đó nói:"Này trong Hắc Viêm Thành có kia trận pháp tông sư ở, bọn họ sẽ không biết đạo tôn trọng một chút người ta? Một đám đều kiêu ngạo bay thẳng tiến Hắc Viêm Thành." .
"Kia trận pháp tông sư chỉ Thần Tướng cấp tu vi.". Đột Lệ Lôi nói.
"Thần Tướng cấp tu vi trận pháp tông sư?" Chấn Thiên bất khả tư nghị nói, ở Tiên Giới Ma Giới có thể xưng là trận pháp đại sư trận pháp tông sư, đến Thần Giới bên trong, vậy cái gì cũng không đi, hết thảy từ đầu bắt đầu, Thần Giới bên trong, có thể bị xưng là trận pháp đại sư, kia địa vị đều là không, ít nhất ở một cái trung cấp trong thành thị mặt có thể được lấy thành chủ trọng dụng, mà có thể trở thành trận pháp tông sư, chính là ở một ít đại hình thế lực bên trong, cũng có thể có được thực siêu nhiên đại vị. Mà có thể trở thành trận pháp tông sư, bình thường tu vi thấp nhất cũng là Thần Quân cấp, Thần Tướng cấp trận pháp tông sư, kia tu vi quả thật là thấp, nhân vật như vậy xuất hiện, thật sự là dị sổ.
Tu vi nhược, lại có được phi thường cao minh trận pháp tài năng, người như vậy, nếu không nghĩ y phụ cho người hoặc là phụ thuộc vào khác thế lực, kia công khai miễn phí giúp nhân tạo ra Thần Khí thậm chí còn mỗi trăm năm công khai giảng một chút trận pháp tri thức thật đúng là một cái không sai lựa chọn. Tình huống như vậy hạ, ít nhất không có mấy người dám mạo thiên hạ to lớn bộc trực đưa hắn trực tiếp bắt lại làm một cái dùng tốt công cụ sử dụng.
"Không có tuyệt cao thực lực lại có được như vậy tài năng, cũng không biết là họa là phúc." Lâm Thiên hơi hơi thở dài một hơi nói, hắn cũng biết này Thần Quân cấp tên vì cái gì dám như vậy kiêu ngạo, đối mặt như vậy một trận pháp tông sư, bọn họ căn bản là không chỗ nào sợ hãi, mà bọn họ đề yêu cầu, kia trận pháp tông sư chỉ sợ cũng cự tuyệt không được, tình huống như vậy hạ, còn nói cái gì tôn kính?
Tôn kính kia trận pháp tông sư nhân tuyệt đối là có rất nhiều, nhưng là này đạt tới Thần Quân cấp tu vi tên bên trong, người như vậy chỉ sợ không nhiều lắm. Tu vi quả thật là tương đương trọng yếu gì đó, Nếu kia trận pháp tông sư có Thần Quân cấp tu vi trong lời nói, chẳng sợ chính là Thần Quân nhất giai, thêm thượng hắn ở trận pháp phương diện thành tựu, không nói xử lý Thần Quân đỉnh cấp nhân, Thần Quân năm sáu giai cùng lấy hạ nhân, tuyệt đối là không dám ở trước mặt hắn kiêu ngạo, mà hiện tại sao, Thần Tướng cấp thực lực hạn chế hắn bày ra trận pháp tái tinh diệu, có thể đối Thần Quân cấp cao thủ sinh ra uy hiếp cũng không quá lớn!
"Phu quân, chúng ta đi nhìn một cái này trận pháp tông sư được không?" Dương Tuyết nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Hảo, nếu có thể trong lời nói. Làm cho hắn cũng giúp các ngươi tạo ra vài món hảo dùng là Thần Khí."
Nói lên muốn đánh tạo Thần Khí, Lâm Thiên mới phát hiện chính mình trên người tựa hồ cái gì tài liệu đều không có, bất quá này cũng là không phải cái gì vấn đề lớn, trong Hắc Viêm Thành, này tài liệu rất nhiều địa phương đều có bán, mà Lâm Thiên, tối không thiếu gì đó chính là thần tinh!
Đột Lệ Lôi trước kia sẽ quá này Hắc Viêm Thành, có hắn dẫn đường, đoàn người thẳng đến kia tông pháp tông sư sở trụ địa phương mà đi."Các Chủ, này trận pháp tông sư họ Quân danh Lâm." Đột Lệ Lôi nói.
"Quân Lâm, Quân Lâm thiên hạ, tên này, khí phách thật sự a." Lâm Thiên cười nó
"Đánh giá không ít Thần Quân cấp cao thủ không quen nhìn người này khí." Chấn Thiên hắc hắc cười nói.
Hắc Viêm Thành chính là thành nhỏ, Lâm Thiên bọn họ tốc độ cũng là không chậm, không dụng bao nhiêu thời gian, đi ra kia trận pháp tông sư sở trụ địa phương phụ cận, tới nơi này, phía trước đường đi không thông, hứa rất nhiều nhiều người đem nơi này tễ chật như nêm cối.
"Mọi người trở về đi. Quân đại sư mười ngày sau mới bắt đầu diễn thuyết. Diễn thuyết địa điểm cũng không phải nơi này. đến lúc đó tái thông tri mọi người." Một hắc y lão nhân đứng ở kia tông pháp đại sư Quân Lâm phủ cầu thang thượng lớn tiếng nói.
"Các Chủ. Ta mở ra lộ." Đột Lệ Lôi nói. Lấy hắn Thần Quân cấp tu vi, ở một đám tuyệt đại đa số ngay cả Thần Tướng cấp tu vi đều không có người bên trong khai ra một cái lộ đến tuyệt đối là một kiện phi thường chuyện dễ dàng. Lâm Thiên nhìn kia Quân Lâm phủ liếc mắt một cái. Lắc lắc đầu nói:"Không cần, chúng ta đi về trước đi. Tìm một chỗ trước trụ xuống dưới."
Đột Lệ Lôi tuy rằng không biết Lâm Thiên là nghĩ như thế nào, nhưng là Lâm Thiên mệnh lệnh, hắn tuyệt đối là vô điều kiện chấp hành, lập tức liền cùng Lâm Thiên bọn họ cùng nhau rời xa kia Quân Lâm tông sư phủ thành.
Hắc Viêm Thành không hề thiếu khách sạn khách sạn cái gì, nhưng là lúc này, toàn bộ đều đã muốn trụ đầy, bất quá ở Đột Lệ Lôi cùng trong đó vài ở tại một phi thường lớn khách sạn trong vòng vài kiêu ngạo tên thảo luận một chút cái gì là quyền đầu đại chính là chân lý cái vấn đề sau. Lâm Thiên bọn họ dừng chân vấn đề liền giải quyết.
"Phu quân, như thế nào đến nơi đó sẽ không tái đi tới?" Lâm Thiên trong phòng, Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ đều là ở trong này. Trên giường một hồi đại chiến sau. Đổ mồ hôi lâm mãn Dương Tuyết nói."Ta nào có không hề đi tới? Vừa mới ta không đi đi vào rất sâu rất sâu sao hắc hắc!" Lâm Thiên cười, tác quái bàn tay to ở Dương Tuyết hai chân trung gian vuốt ve."Phu, phu quân. Ngươi hãy bỏ qua Tuyết nhi đi. Tuyết nhi là nói ngươi vì cái gì đến kia trận pháp tông sư trước cửa sẽ không tái vào?" Dương Tuyết thở dốc nói.
Lâm Thiên đình chỉ tác quái thủ nói:"Ngay cả tài liệu đều còn không có, đi vào để làm chi? Hắn là một trận pháp tông sư, lý nên được đến chúng ta tôn trọng, ngày mai làm cho Đột Lệ Lôi cấp đưa một phần bái thiếp đi qua, ngày kia chúng ta tái đăng môn bái phỏng." Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyendinh.com
"Phu quân. Trận pháp có như vậy nhược sao. Ta cảm giác ngươi có khi cho dù chỉ sử dụng trận pháp uy lực cũng là tương đương cường a." Dương Tuyết nói."Trận pháp rất mạnh. Tuyệt đối không kém, đặc biệt đối với một trận pháp tông sư mà nói. Giống kia Quân Lâm. Lấy hắn ở trận pháp mặt trên thành tựu. Thần Tướng cấp trong vòng, tuyệt đối không có mấy người là hắn đối thủ, ngươi nói này có thể tính nhược sao? Ngươi sở dĩ cảm thấy ta sử dụng trận pháp so với hắn cường chút, kia chỉ sợ là bởi vì một khi lấy ta thân mình trận pháp năng lực thu phục không được sự tình, ta liền thông qua Tàng Tinh Tháp thi triển trận pháp. Thông qua Tàng Tinh Tháp thi triển trận pháp, uy lực có thể sánh bằng ta tự mình sử dụng cường nhiều lắm. Tự nhiên có thể làm đến vượt cấp khiêu chiến." Lâm Thiên giải thích nói. Thạch Huyên Hiên mấy nữ đều là nếu có chút đăm chiêu điểm gật đầu.
Một đêm đi qua, ngày thứ hai sáng sớm. Lâm Thiên liền làm cho Đột Lệ Lôi đưa hắn bái thiếp cấp đưa đến Quân Lâm quý phủ. Mà hắn còn lại là mang theo Thạch Huyên Hiên mấy nữ mãn Hắc Viêm Thành trì càn quét nổi lên đủ loại trân quý tài liệu đến.

Truyện cùng chuyên mục