Tinh Giới

Chương 483: Thịnh hành giả ngưu
Quân Lâm Phủ rất lớn. Điểm này nhưng thật ra hơi chút phù hợp hắn này tông sư thân phận. Lâm Thiên cùng Thạch Huyên Hiên các nàng bị nghênh đến chủ thính. Ở quận chúa thính bên trong. Cư nhiên còn có vài cá nhân ở. Mấy người kia. Mỗi một cái đều là thành thật khắp nơi ngồi. Như có như không khí thế theo bọn họ trên người tản ra!
Thần Quân cấp, mỗi một đều là Thần Quân cấp cao thủ! Lâm Thiên nháy mắt liền làm ra phán đoán, tổng cộng bốn người, tu vi tối cao Thần Quân lục giai. Mà tu vi thấp nhất cũng là có Thần Quân tam giai cùng Đột Lệ Lôi tương đương!
"Quân Lâm, này đó là ngươi theo như lời khách quý?" Trong đó một Thần Quân ngũ giai tên khinh thường nói, Quân Lâm biến sắc, vội vàng nói:"Thiết Lặc Thần Quân. Lâm Thiên đại nhân là chân chính khách quý!"
Ở Quân Lâm nhận thức. Lâm Thiên nhưng là Thần Hoàng cấp cao thủ. Nếu là kia Thiết Lặc Thần Quân chọc giận Lâm Thiên bị liên lụy đến kia nhưng là đổ đại môi, Lâm Thiên này." Thần Hoàng." Cấp cao thủ tuy rằng hiện tại đối hắn khách khách khí khí. Nhưng là Thần Hoàng cấp tồn tại, người nào là không điểm tính tình? Có chút lại hỉ nộ vô thường. Hắn vui mừng khi, chính là một bình thường Thần Nhân vậy có thể giao cái bằng hữu. Mà tức giận khi, lập tức gạt bỏ hơn mười thượng trăm vạn người kia cũng là tình tình không nháy mắt. Quân Lâm đối Lâm Thiên một chút cũng không hiểu biết, thật đúng là sợ hãi Lâm Thiên là cái loại này hỉ nộ vô thường Thần Hoàng!
"Có phải hay không khách quý, kia cũng phải bộc lộ tài năng làm cho chúng ta đại gia hỏa nhìn một cái mới có thể, đầu năm nay cái gì đều có giả." Kia Thiết Lặc Thần Quân hừ lạnh nói. Đối với Quân Lâm khuyên bảo lời nói đó là căn bản là không có nghe đi vào. Kia Thiết Lặc Thần Quân bên cạnh là một Thần Quân lục giai tên. Lúc này tên kia trong mắt cũng là lộ ra kinh hãi sắc. Bất quá kia kinh hãi sắc giây lát trong lúc đó liền biến mất không thấy." Thiết Lặc này ngu ngốc. Thật không biết như thế nào đạt tới Thần Quân ngũ giai tu vi. Một người ngay cả hơi thở đều phát hiện không đến. Khởi là hắn nhạ được rất tốt?" Kia Thần Quân lục giai tên trong lòng thầm nghĩ, hắn cùng kia Thiết Lặc Thần Quân hiển nhiên là có chút quá tiết, căn bản là lười đi khuyên bảo kia Thiết Lặc Thần Quân!
Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ta có tất yếu hướng ngươi chứng minh cái gì sao? Ngươi chẳng lẽ là nơi này chủ nhân?" Kia Thiết Lặc Thần Quân sửng sốt. Trong mắt hung quang chợt lóe nói:"Ta cho ngươi chứng minh ngươi liền chứng minh. Ta không phải chủ nhân nơi này lại như thế nào? Quân Lâm. Ngươi có ý kiến sao? Hắn muốn hay không chứng minh."
Này Thiết Lặc Thần Quân đến đây vài ngày, Quân Lâm đối hắn vẫn là cung kính, nhưng là lần này, hắn cũng là không có theo Thiết Lặc ý, nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái trầm giọng nói:"Thiết Lặc Thần Quân, nơi này không chào đón ngươi, mời ngươi rời đi đi, hắn là của ta khách quý, không cần chứng minh."
"Ngươi." Thiết Lặc ánh mắt trừng có ngưu mắt đại, hắn thật đúng là không nghĩ tới Quân Lâm lá gan lập tức liền thành lớn!
"Ba vị, xem ta diễn sao?" Lâm Thiên nhìn kia ba ngồi ở chỗ kia vẫn không nhúc nhích tên thản nhiên nói,"Các ngươi xem ta diễn, đợi ta sẽ cho các ngươi rốt cuộc xem bất thành diễn!" Lâm Thiên một lời, kia còn an tọa ba người nhất thời hoảng hốt. Bọn họ cũng không so với Thiết Lặc kia thô nhân, theo một chút đều không cảm giác Lâm Thiên hơi thở bọn họ liền biết, Lâm Thiên hẳn là." Thần Hoàng." Cấp siêu cấp cao thủ! Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.
Thần Tôn không ra tình huống hạ, Thần Hoàng cấp cao thủ đó là Thần Giới tối cường! Thần Giới bên trong, Thần Tôn cấp cao thủ cũng chính là chính là mười đến, không có Thế Giới này Thần Tôn cấp cao thủ ngày ngày đều nghĩ đến là như thế nào có được Thế Giới, mà kia có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ, đã ở lo lắng đột phá Thần Tôn vấn đề, lấy bọn họ thân phận, Thần Giới bên trong cũng không có bao nhiêu sự tình là đáng giá bọn họ nhúng tay. Thần Tôn không ra, Thần Hoàng tối cường, mà nay, một." Thần Hoàng cấp." cao thủ nói ra làm cho bọn họ rốt cuộc xem bất thành diễn, việc này tình, thực nghiêm trọng, tương đương tương đương nghiêm trọng, kia ba Thần Quân cấp tên, cũng không cho rằng đây là Lâm Thiên này." Thần Hoàng cấp." cao thủ ở hay nói giỡn!
Thần Hoàng Quân Lâm Thiên hạ, nói ra trong lời nói, không có mấy người dám cho khinh thị. Kia ba người hoảng hốt dưới, nhất thời nhất tề quỳ gối thượng:"Đại nhân mệnh, ta hồ đồ, ta chờ tuyệt không có xem đại nhân diễn ý tứ."
"Vậy ngươi nhóm ý tứ, là ta vừa mới nói sai rồi?" Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói.
Mồ hôi lạnh xông ra, kia Thần Quân lục giai tên thanh âm hơi hơi có chút run run nói:." Đại nhân như thế nào có sai? Là chúng ta sai lầm rồi!" Kia Thiết Lặc Thần Quân lúc này trợn tròn mắt, Quân Lâm một nổi điên kia cũng liền thôi, hiện tại như thế nào lại nhiều ba cái nổi điên nhân?!
"Quỷ Nhãn. Các ngươi đây là?" Kia Thiết Lặc Thần Quân nói. Thiết Lặc Thần Quân trong miệng Quỷ Nhãn chính là kia Thần Quân lục giai tên. Nghe được Thiết Lặc ngôn. đầu tiên là vụng trộm nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái. Gặp Lâm Thiên không có phản đối ý tứ. Mới nhỏ giọng nói:"Lâm Thiên đại nhân. Chính là Thần Hoàng cấp cao thủ!"
"Thần Hoàng cấp!" Thiết Lặc chỉ cảm thấy thân mình mềm nhũn thiếu chút nữa gục ở tại thượng. Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, kia Thiết Lặc Thần Quân lập tức liền biến mất không thấy. Nếu là kia Thiết Lặc Thần Quân có một chút chuẩn bị tình huống hạ, Lâm Thiên căn bản là không thể đem kia Thiết Lặc Thần Quân cấp cho tới Tiêu Dao Giới trung đi. Nhưng là vừa mới này trong nháy mắt. Kia Thiết Lặc Thần Quân cũng là tâm thần thất thủ, vừa lúc cho Lâm Thiên một cơ hội. Cơ hội như vậy. Lâm Thiên tự nhiên sẽ không không bắt lấy. Lập mã đã đem Thiết Lặc cấp cho tới Tiêu Dao Giới trung đi, đến kia Tiêu Dao Giới trung, lấy Thiết Lặc tu vi, là không có khả năng phá được Tiêu Dao Giới, sớm hay muộn là bị Lâm Thiên thu thập vận mệnh!
Tại kia Quỷ Nhãn Thần Quân bọn họ cùng với Quân Lâm xem ra. Cũng là Lâm Thiên một tiếng hừ lạnh, đã đem kia có Thần Quân ngũ giai Thiết Lặc cấp giết chết, thi cốt vô tồn hồn phi phách tán, thê thảm chi cực!
"Lão đại, ngươi trang bức lợi hại!" Chấn Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Ta phi, cái gì kêu trang, ngươi lão đại ta không thực lực sao?" Lâm Thiên cười mắng."Hắc hắc, lão đại ngươi thực lực vẫn là có một chút điểm, bất quá khoảng cách Thần Hoàng cấp sao, kia quả thật vẫn là có một chút điểm chênh lệch, này vài tên thật sự là rất thú vị. Cư nhiên đem ngươi làm như là Thần Hoàng cấp cao thủ!" Chấn Thiên nói.
"Nếu ngươi ở bọn họ vị trí, ngươi có thể hay không cũng sẽ cho là như vậy?" Lâm Thiên khẽ cười nói."Ách. Này. Tựa hồ hội." Chấn Thiên nói. Lấy Thần Quân cấp tu vi. Lại cảm ứng không đến đối phương một chút năng lượng hơi thở, này không tiếp thu vì đối phương là Thần Hoàng cấp cao thủ mới là quái.
Bởi vì nếu chính là Thần Đế cấp trong lời nói. Lấy Thần Quân cấp thực lực. Miễn miễn cường cường vẫn là có thể cảm giác được một ít năng lượng hơi thở.
"Đại nhân. Thiết Lặc Thần Quân." Quân Lâm chần chờ nói. Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ngươi nói đâu?" Kia Quỷ Nhãn Thần Quân cấp kia Thiết Lặc Thần Quân đưa tin. Nhưng là tin tức cũng là căn bản là không có phát ra đi. Kia Thiết Lặc Thần Quân bị Lâm Thiên thu được Tiêu Dao Giới trung đi, kia Truyền Tin Thạch cũng không có kia bản sự khóa giới đưa tin, không thể đưa tin. Có hai loại khả năng. Một là vượt qua phạm vi, một loại khác là Thiết Lặc đã muốn đã chết, kết hợp Lâm Thiên trong lời nói, bọn họ cũng không cho rằng Lâm Thiên chính là đem Thiết Lặc cấp truyền tống đi rồi!
Một Thần Quân ngũ giai nhân, trong nháy mắt sẽ chết. Quỷ Nhãn Thần Quân bọn họ ba người vẫn là quỳ gối nơi đó. Trong lòng đó là một mảnh khủng hoảng. Như vậy cảm giác. Thật đúng là đã lâu đều không có xuất hiện qua!
"Đại nhân, bọn họ ba người nhất thời hồ đồ, có thể hay không." Quân Lâm chần chờ nói. Quỷ Nhãn ba người hận không thể đó là lập tức nhảy dựng lên ngoan lang thân Quân Lâm mấy khẩu. Trong lòng âm thầm thề. Lần này nếu là sống hạ mệnh đến, về sau liền đãi Quân Lâm hảo một chút!
Lâm Thiên thản nhiên nói:"Các ngươi ba người đều cút đi."
Lâm Thiên nói được không khách khí. Nhưng là Quỷ Nhãn ba người cũng là mừng rỡ. Bị một Thần Hoàng cấp cao thủ nói như thế. Kia không phải cái gì mất mặt sự tình. Mà có thể sống hạ mệnh đến. Cũng là đáng giá ăn mừng sự tình, lập tức ba người lập tức đứng lên. Trong nháy mắt thời gian, liền rời đi kia chính sảnh nhanh chóng phi xa.
"Đại nhân, ngài đại giá quang lâm, không biết có chuyện gì phân phó?" Quân Lâm thật cẩn thận nói. Lâm Thiên khẽ cười nói:"Quân Lâm tông sư không cần sợ hãi. Lâm Thiên hôm nay đến nhưng là có cầu cho Quân Lâm tông sư."
Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động, một cái trữ vật nhẫn xuất hiện ở tại trong tay hướng về Quân Lâm chậm rãi bay đi qua:"Quân Lâm tông sư, phương diện này có một chút tài liệu. Có không mời ngươi hỗ trợ vì các nàng mỗi người tạo ra một kiện Thần Khí?"
Quân Lâm tiếp được kia trữ vật nhẫn. thần thức hướng bên trong đảo qua. Bên trong trừ bỏ có Lâm Thiên tìm gần trăm vạn cực phẩm thần tinh mua hạ tài liệu. Còn có suốt một trăm vạn cực phẩm thần tinh." Lâm Thiên đại nhân, vì các nàng tạo ra 5 kiện Thần Khí tự nhiên không có vấn đề. Bất quá cần thời gian khả năng có một chút điểm nhiều. Mặt khác. Này trong giới chỉ mặt thần tinh, còn thỉnh đại nhân thu hồi." Quân Lâm nói.
"thần tinh để lại bên trong, ta là vội vàng bắt được một ít tài liệu. Khẳng định còn khuyết thiếu một ít này nọ, Quân Lâm tông sư có thể dùng kia thần tinh mua thích hợp tài liệu." Lâm Thiên nói, ở hắc
Trong Hắc Viêm Thành, Lâm Thiên bắt được quý hiếm tài liệu tuy nhiều, nhưng là năm kiện Thần Khí. Cần tài liệu tuyệt đối không ở số ít, này cái tài liệu khả năng có chút căn bản là không cần phải, mà có chút muốn dùng tài liệu, bên trong khả năng vốn không có. Cho nên Lâm Thiên mới sẽ ở kia trong giới chỉ thả trăm vạn cực phẩm thần tinh.
Một lần mượn ra nhiều như vậy cực phẩm tài liệu còn có trăm vạn cực phẩm thần tinh. Ở Quân Lâm trong lòng, nhưng là càng tọa thật Lâm Thiên này Thần Hoàng cấp cao thủ thân phận, về phần vì cái gì Lâm Thiên này Thần Hoàng cấp cao thủ muốn chạy đến này Hắc Viêm Thành tìm đến hắn hỗ trợ luyện chế Thần Khí, vậy không phải hắn có thể tìm tòi nghiên cứu.
"Này được rồi, đại nhân, Thần Khí luyện chế hoàn thành sau. Ta sẽ đem vô dụng điệu tài liệu cùng thần tinh đồng Thần Khí cùng nhau trả lại cấp đại nhân ngài." Quân Lâm nói,"Đại nhân, có không thỉnh đại nhân báo cho biết một chút các nàng mỗi người tu luyện loại nào công pháp cùng với là cần loại nào Thần Khí."
"Các nàng ba cái, tu luyện chính là Tinh Nguyệt Thần Công. Nàng tu luyện là Kiếm Điển, về phần nàng, của nàng công pháp ngươi khả năng không có nghe nói qua. Ngươi cấp nàng luyện chế một kiện tốt nhất phòng ngự Thần Khí liền hảo." Lâm Thiên cho đừng chỉ chỉ Dương Thi Dương Tuyết Mộ Dung Tuyết còn có Thạch Huyên Hiên Linh Anh nói.
Quân Lâm tâm thần đại chấn. Tinh Nguyệt Thần Công. Kiếm Điển, này hai loại công pháp, kia ở tại Thần Giới bên trong, đều là đại danh đỉnh đỉnh a, Thần Giới bên trong, này công pháp cũng chia ba bảy loại, kém cỏi nhất công pháp, kém công pháp, tối cao cũng có thể đạt tới Thần Tướng cấp, hảo một chút có thể đạt tới Thần Quân cấp. Mà cao tiêm nhất công pháp, không thể nghi ngờ là có thể đạt Thần Tôn cấp công pháp, Tinh Nguyệt Thần Công cùng Kiếm Điển. Đều là có thể đạt Thần Tôn cấp siêu cấp công pháp!

Truyện cùng chuyên mục