Tinh Giới

Chương 490: Tử Kim Thành
Chấn Thiên bọn họ ở lấy kia Thiết Lặc Thần Quân làm bồi luyện, Lâm Thiên cũng lười làm cho Chấn Thiên hoặc là Ngân Kim đi ra làm tọa kỵ, cùng Đột Lệ Lôi cùng nhau hướng về Tử Kim Thành phương hướng bay đi qua.
Hắc Viêm Thành khoảng cách Tử Kim Thành tương đương xa. Lâm Thiên bọn họ bay nửa năm, mới tính đi đến được Tử Kim Thành chung quanh. Ven đường thời điểm, Lâm Thiên ở hai cái trung đẳng thành thị dừng lại một chút. Không lớn không nhỏ nháo ra một chút sự, bảo đảm kia cái gì tam kiếm khách có thể biết hắn Lâm gia nhân đã kinh là ly khai Hắc Viêm Thành."Đột Lệ Lôi. Ngươi đến quá này Tử Kim Thành sao?" Lâm Thiên xa xa nhìn kia quái vật lớn Tử Kim Thành nói, Tử Kim Thành tường thành cao nghìn trượng. Biên dài ít nhất ở vạn km đã ngoài. Tường thành cả vật thể là một loại màu tím khoáng thạch. Ở ánh mặt trời chiếu rọi xuống. Phiếm kim chúc quang mang, cao quý. Khí phách. Đây là Lâm Thiên đối Tử Kim Thành ấn tượng đầu tiên!
"Hồi Các Chủ, ta trước kia ở Tử Kim Thành trung cuộc sống quá một đoạn thời gian, sau lại đắc tội một cá nhân. Không thể không rời khỏi Tử Kim Thành." Đột Lệ Lôi nói."Ngươi đắc tội nhân? Cái dạng gì nhân tu vi như thế nào?" Lâm Thiên hỏi.
"Cùng ta giống nhau, hắn cũng là một tán tu, lúc ấy ta tu vi chính là Thần Quân nhất giai đỉnh phong. Hắn là Thần Quân nhị giai, bởi vì tranh đoạt một kiện coi như không sai Thần Khí nổi lên xung đột, ta tu vi nhược cho hắn, không thể không rời khỏi Tử Kim Thành, cũng không biết hắn hiện tại tu vi như thế nào.Các Chủ, chúng ta tiến vào Tử Kim Thành sau liền tách ra đi. Không thể bởi vì ta việc tư ảnh hưởng Các Chủ." Đột Lệ Lôi nói, hắn cũng không biết kia tam kiếm khách muốn giết Lâm Thiên tin tức. Nếu không trong lời nói lời này hắn nhưng là sẽ không nói xuất khẩu. Lâm Thiên nhìn Đột Lệ Lôi liếc mắt một cái, gật gật đầu nói:." Tốt lắm, ngươi trước làm chuyện của ngươi, nếu có cần, đưa tin cho ta."
Kia tam kiếm khách đều là Thần Quân cửu giai tồn tại. Cho dù Đột Lệ Lôi tại bên người. Cũng giúp không gì chiếu cố, còn không bằng làm cho hắn trước rời đi."Các Chủ. Thuộc hạ xử lý hoàn việc tư. Nhất định lập tức phản hồi. Khổ tu ngàn vạn tái, của ta tu vi tất nhiên không kém gì hắn." Đột Lệ Lôi tự tin tràn đầy nói. Hắn bị ra Tử Kim Thành, mỗi thời mỗi khắc đều muốn trở về nhất tuyết tiền sỉ, tự nhiên tu luyện đứng lên phi thường khắc khổ. Làm vạn năm thời gian theo Thần Quân nhất giai đạt tới Thần Quân tam giai thật là phi thường không sai!
"Không cần khinh địch đại ý. Ngươi kia đối thủ nhưng là ở Tử Kim Thành trung tu luyện, ở Tử Kim Thành trung tu luyện cùng bên ngoài so sánh với, kia nhưng là làm ít công to!" Lâm Thiên nói.
"Đa tạ Các Chủ nhắc nhở. Thuộc hạ hiểu được. Thuộc hạ cáo từ!" Đột Lệ Lôi nói xong. Đối với Lâm Thiên thi lễ sau liền nhanh chóng rời đi. Nhìn Đột Lệ Lôi đi xa, Lâm Thiên ý niệm vừa động, đã muốn là biến hóa một cái bộ dáng. Tuy rằng thoạt nhìn vẫn là giống nhau trẻ tuổi, nhưng là khuôn mặt đã muốn là hoàn toàn bất đồng, nay hắn bên người. Lại không có Thạch Huyên Hiên các nàng, cho dù kia cái gì tam kiếm khách đứng ở trước mặt hắn, Lâm Thiên phỏng chừng đối phương cũng không nhất định có thể nhận ra hắn đến, hắn này biến ảo thuật, cũng không phải là tốt như vậy bị nhìn thấu!
Thần Giới bên trong, ngũ đại siêu cấp cổ thành là nhất khổng lồ, ngũ đại siêu cấp cổ thành dưới, Tử Kim Thành cho dù là nhất hùng vĩ thành trì, Tử Kim Thành thành chủ, đó là một thực lực xuất chúng Thần Hoàng cấp cao thủ, truyền thuyết kia Thần Hoàng sau lưng, còn có một Thần Tôn cấp cao thủ, sở lấy ở Tử Kim Thành trung, dám xằng bậy tên vẫn là không nhiều lắm.
Tử Kim Thành tứ phía có sông đào bảo vệ thành vờn quanh, kia sông đào bảo vệ thành giữa sông dưỡng vô số phệ nhân loại cá Man thú, vô luận nhân thú, rơi vào trong đó, trên cơ bản chính là mười tử vô sinh, kia sông đào bảo vệ thành trên không, có rất mạnh hấp lực, lỗ mãng nhiên theo trên không bay qua trong lời nói, trừ phi có Thần Hoàng cấp tu vi, nếu không tất nhiên bị hút vào kia sông đào bảo vệ thành trung trở thành này phệ nhân loại cá Man thú phúc trung chi thực.
Hàng năm, đều có rất nhiều không biết quy củ tên muốn từ kia sông đào bảo vệ thành trên không bay qua, kết quả không công lãng phí chính mình sinh mệnh.
Mỗi một mặt mười tòa thất thải chi kiều vượt qua kia sông đào bảo vệ thành, kia thất thải chi kiều, khoan vài trăm thước, nối thẳng Tử Kim Thành mỗi một mặt cửa thành dưới. Thật lớn cửa thành, cả vật thể từ Thần Giới một loại cực vì cứng rắn khoáng thạch tạo ra, trải qua vạn ức năm cũng sẽ không tổn hại.
Lâm Thiên chậm rãi hướng về Tử Kim Thành bay đi, cảm thụ được Tử Kim Thành kia vô số ức năm tích lũy khởi đến bàng nhiên khí thế, mỗi đi phía trước phi một khoảng cách, hắn liền cảm giác kia khí thế sẽ mạnh mẽ rất nhiều, gắt gao áp bách thân thể hắn, Lâm Thiên bị kia khí thế kích tính khởi, thúc dục chính mình khí thế chống cự lại kia Tử Kim Thành ngàn ức tái Hình Thành bàng đại khí thế.
Tử Kim Thành trung một tòa cao hơn quanh thân kiến trúc rất nhiều không trung lâu các bên trong, một tử bào trung niên nhân khinh di một tiếng.
"Lão Tử, làm sao vậy?" Kia tử bào trung niên nhân đối diện một cái thoạt nhìn có năm sáu mươi tuổi thanh bào lão giả cười hỏi, thoạt nhìn năm sáu mươi tuổi lão giả kêu kia tử bào trung niên nhân lão tử, cảm giác thật sự là có một chút là lạ, bất quá kia thanh bào lão giả kêu cũng là tương đương tự nhiên.
Kia tử bào trung niên nhân vung tay lên, hai người trước mặt ngọc bàn phía trên liền xuất hiện một cái đường kính đại khái ở ba mươi đến li thước đạm màu tím cầu, kia cầu trung, cư nhiên rành mạch biểu hiện Tử Kim Thành ngoại Lâm Thiên cảnh tượng. Bạn đang đọc truyện tại truyenchuhot.com- www.truyenchuhot.com"Ha ha. Này người thanh niên nhưng thật ra thật can đảm. Bất quá là Thần Quân nhất giai tu vi. Cư nhiên dám cùng Tử Kim Thành ngàn ức năm tái tích lũy lên bàng nhiên khí thế đối kháng." Kia thanh bào lão giả mẫn một miệng trà cười khẽ nói. Kia tử bào trung niên nhân trên mặt cũng là lộ ra một tia mỉm cười:"Đã lâu không ai dám cùng Tử Kim Thành khí thế đối kháng. Cũng không biết tiểu gia hỏa này có thể đi đến thế nào từng bước. Thanh Vân lão quỷ, ta và ngươi đánh cuộc như thế nào, hắn có thể Tử Kim Thành vạn thước trong vòng!"
Kia thanh bào lão giả đại kinh ngạc nói:"Lão Tử, ngươi rất để mắt hắn đi, vạn thước trong vòng. Cho dù là Thần Quân ngũ giai nhân ta nghĩ cũng không nhất định có thể đạt tới. Hảo, này đổ ta cá là. Không quá chúng ta đổ điểm cái gì?"
"Ngươi thua ta muốn ngươi trân quý kia bình Vạn Quả Tửu. Ta thua." Kia tử bào trung niên nhân còn chưa nói xong đã bị kia thanh bào lão giả cắt đứt :"Hảo ngươi lão Tử. Cư nhiên đánh ta kia bình trân quý gần mười ức năm Vạn Quả Tửu chủ ý, kia cũng đừng trách ta không khách khí. Ngươi nếu thua, ngươi trân quý kia một hai Thương Hải Bích Vân Trà Trà về ta!"
Nghe kia thanh bào lão giả nói như thế, kia tử bào trung niên nhân trên mặt cũng là lộ ra một tia đau lòng chi sắc. Kia một hai Thương Hải Bích Vân Trà Trà, nhưng là năm đó Thần Tôn ban cho, hắn hơn mười ức năm đều không có bỏ được uống!
Nhìn đến kia tử bào trung niên nhân trên mặt đau lòng sắc, kia thanh bào lão giả ha ha phá lên cười." Lão Tử A lão Tử, ngươi sẽ chờ đem ngươi kia Thương Hải Bích Vân Trà Trà cống hiến xuất hiện đi!
Kia tử bào trung niên nhân khôi phục lạnh nhạt vẻ mặt mỉm cười nói:"Thanh Vân lão quỷ ngươi cũng không cần cao hứng quá sớm, của ta trực giác nói cho ta biết. Kia tiểu tử hẳn là sẽ không làm cho ta thất vọng."
"Như thế nào cho ngươi thất vọng rồi đâu? Ngươi sẽ không trả đũa đi ha ha." Kia thanh bào lão giả nói. Kia tử bào trung niên nhân nói:"Ta còn không nhỏ như vậy khí. Bất quá nếu hắn làm cho ta thất vọng rồi. Ta liền hảo hảo mà luyện hắn vài năm. Cơ hội như vậy. Thần Giới bên trong nhưng là vô số người cầu còn không được." Kia thanh bào lão giả bĩu môi nói:"Ngươi kia như vậy. Thần Giới bên trong phỏng chừng cũng không có vài người nhận được trụ."
Lâm Thiên chậm rãi về phía trước phi, hồn nhiên không biết đã muốn là trở thành người khác đánh đố đối tượng, hắn hiện tại khoảng cách, cách này Tử Kim Thành còn có gần mười vạn thước!
"Ta cũng không tin ta còn muốn làm không chừng ngươi một vật chết!" Lâm Thiên nội tâm phát căn nói, hắn kỳ thật cũng là một có chút quật cường nhân, làm cho hắn dễ dàng nhận thua, đó là không có khả năng.
Thần Giới bên trong, rất nhiều niên đại cửu viễn thành thị, kỳ thật đều có một cái đặc tính, thì phải là giống nhau có sinh mệnh giống nhau, chỉ cần tới như vậy thành thị chung quanh, kia thành thị, sẽ ở trước tiên cho ngươi cảm giác cảm giác nó khí thế. Nếu ngươi không lấy khí thế chống đỡ trong lời nói, ngắn ngủn vài giây, kia khí thế sẽ gặp biến mất. Nhưng là nếu lấy khí thế chống đỡ trong lời nói, kia khí thế, liền sẽ không biến mất, theo ngươi càng gần kia thành thị, khí thế cũng lại càng cường. Này kỳ thật đối với tôi luyện nhân khí thế có rất lớn tác dụng, nhưng là dám làm như thế nhân, phi thường rất ít, bởi vì này thành thị, cũng giống nhau có tính tình giống nhau, nếu ngươi không thể được đến nó thừa nhận, như vậy cuối cùng trăm phần trăm là bị kia bàng nhiên khí thế trực tiếp áp tử!
Lâm Thiên đối với này kỳ thật là biết đến, nhưng là hắn vẫn là lựa chọn đối kháng, nếu ngay cả này đều sợ hãi, như vậy làm sao có thể được đến Chu Hạo thừa nhận, thậm chí còn thành tựu Thần Tôn tiện đà đánh sâu vào Thánh Nhân chi cảnh đâu?!
"Lão Tử, kia tiểu tử ta xem cũng không sai, bất quá ta phỏng chừng hắn nhiều nhất cũng chính là đạt tới hai vạn thước." Kia thanh bào lão giả nói."Ha ha, chờ xem đi, ngươi kia bình Vạn Quả Tửu qua hôm nay khả năng chính là của ta." Kia tử bào trung niên nhân cười khẽ nói.
Lâm Thiên phi hành tốc độ ở dần dần giảm bớt. Bắt đầu thời điểm, kia tốc độ ít nhất còn cùng phi cơ hiểu được liều mạng, nhưng là làm bay đến khoảng cách Tử Kim Thành sáu mươi km thời điểm, đã muốn là so với chạy bộ không mau được bao nhiêu, Lâm Thiên ý niệm vừa động, thân hình vội vàng hàng đi xuống rơi xuống đất, một bước đến thượng, Lâm Thiên nhất thời cảm giác thoải mái không ít, phi ở không trung chống cự Thần Giới kia khủng bố trọng lực, tự nhiên càng thêm cố sức.
Rơi xuống đất, tiến lên tốc độ ngược lại là nhanh không ít, Lâm Thiên một bên chống cự lại kia càng ngày càng khủng bố áp lực, một bên rất nhanh về phía tiền bay vút, sáu mươi km, năm mươi km, bốn mươi km, ba mươi km, đi vào ba mươi km nội sau, kia áp lực tăng trưởng tốc độ bỗng gia tăng rồi, mỗi tiến gần một chút, kia khí thế áp lực sẽ lớn hơn rất nhiều, lúc này Lâm Thiên, đã muốn là sửa về phía trước bay vút vì chậm chạy, cái trán phía trên, càng đi ra hiện một chút điểm mồ hôi!
"Lão Tử. Xem ra ngươi phải thua." Kia thanh bào lão giả cười nói. Kia tử bào trung niên nhân nói:." Kia cũng không nhất định. Ngươi xem đến hắn sử dụng phòng ngự Thần Khí sao?"
"Bình thường phòng ngự Thần Khí nhưng đối chống cự khí thế không có gì tác dụng, ngươi liền như vậy khẳng định hắn trên người có có thể ngăn kháng khí thế loại phòng ngự Thần Khí?" Kia thanh bào lão giả nói."Có hay không mã thượng sẽ đã biết."
Theo trăm km có hơn đến ba mươi km, Lâm Thiên dùng không đến một giờ, nhưng là theo ba mươi km đi vào hai mươi km. Lâm Thiên lại tìm sáu cái giờ thời gian! Ngắn ngủn mười km, tìm sáu giờ mới đi hoàn, có thể tưởng tượng. Cái loại này áp lực ra sao chờ đáng sợ.

Truyện cùng chuyên mục