Tinh Giới

Chương 492: Tuyệt thế rượu ngon
Làm Lâm Thiên tiến vào kia không trung lâu các là lúc. Vô số chú ý bên này tình huống nhân trong mắt đều là toát ra hâm mộ thần sắc. Lâm Thiên còn không biết. Này không trung lâu các, toàn bộ Thần Giới chi
Trung. Cũng không có bao nhiêu người tiến vào quá! Nó chủ nhân. Chính là kia thần bí Tử Kim Thành thành chủ. Tuy là thành chủ, nhưng là mấy vạn năm thậm chí là hơn mười vạn năm cũng không ở công chúng trước mặt lộ một lần mặt là thường có sự tình!
,"Công tử thỉnh." kia hắc y lão nhìn đến trước cửa liền trạm định rồi nói. Lâm Thiên hơi hơi hấp một hơi. Đối với kia hắc y lão giả gật gật đầu lấy tay đẩy ra kia giống nhau đám mây bình thường môn liêm tiến nhập kia phòng trong vòng.
Phòng trong vòng có hai người. Một tử bào trung niên nhân, một áo xanh lão giả, Lâm Thiên cảm ứng một chút, này hai người căn bản chính là sâu không lường được." Tiểu tử kia, ngươi kia che dấu tu vi phương pháp là ai dạy của ngươi?" Kia thanh bào lão giả nói. Lâm Thiên nội tâm rùng mình, nếu này hai người nhìn thấu hắn chân thật tu vi trong lời nói. Sẽ không đối hắn kia che dấu tu vi phương pháp cảm thấy hứng thú. Nhưng là nếu này hai người hỏi như vậy, như vậy hẳn là hắn ở Tử Kim Thành ngoại khi. Này hai người liền chú ý tới hắn. Bởi vì tại kia khí thế đối kháng sau khi chấm dứt. Lâm Thiên cũng đã một lần nữa che dấu hảo tu vi.
"Là sư phụ của ta dạy ta." Lâm Thiên nói. Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết là Tiểu Linh lão chủ nhân dạy hắn, mà Thế Giới, cũng là ích cho Tiểu Linh lão chủ nhân, Lâm Thiên này che dấu tu vi phương pháp, cùng Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết đặc thù còn có Tiêu Dao Giới phân không ra. Tiểu Linh lão chủ nhân cũng là hắn lão sư, cho nên Lâm Thiên lời này nhưng thật ra không sai.
Quả nhiên, tiểu tử này sau lưng có người, kia áo xanh lão giả cùng kia tử bào trung niên nhân trong lòng thầm nghĩ."Tiểu huynh đệ, ngồi đi.". Kia tử bào trung niên nhân nói. Hắn cùng kia thanh bào lão giả một người một chỗ ngồi, còn có hé ra là không, rõ ràng là lưu cho hắn.
Lâm Thiên gật gật đầu:,"Đa tạ!" Nói xong thưa dạ hào phóng ngồi xuống."Ngươi tiểu tử không sai, có thể ở chúng ta trước mặt làm được vẻ mặt tự nhiên nhân cũng không nhiều kia thanh bào lão giả nói, lời nói bên trong mang theo vài phần kiêu ngạo."
Lâm Thiên khẽ cười nói:"Thứ nhất chúng ta không cừu không oán. Lấy hai vị lòng dạ, cũng sẽ không vô duyên vô cớ thương tổn cho ta. Thứ hai ta cũng không phải có cầu cho các ngươi. Tự nhiên có thể làm đến vẻ mặt tự nhiên. Có một câu tên là không muốn lại được. Không biết hai vị hay không nghe qua."
"Không muốn lại được, nói rất hay a, bất quá ai nói chúng ta không cừu? Tiểu tử, hắn là cùng ngươi không cừu, ta và ngươi cừu nhưng là lớn!" Kia thanh bào lão giả nhìn trên bàn nhất bình nhỏ Vạn Quả Tửu liếc mắt một cái, trên mặt hiện lên một tia đau lòng sắc, này bình rượu. Hắn nhưng là trân quý gần mười ức năm a, không nghĩ tới thua một nửa cấp kia tử bào trung niên nhân. Làm cho hắn như thế nào không não.
"Tốt lắm Thanh Vân lão quỷ, ngươi cũng đừng dọa hắn. Tiểu huynh đệ. Ngươi lão sư cũng chính là ngươi sư tôn đi, các nơi xưng hô nhưng thật ra có một chút điểm bất đồng." Kia tử bào trung niên nhân nói, ở hắn tưởng đến, đây là sẽ không sai, nếu không có thầy trò như vậy quan hệ, như vậy che dấu phương pháp, tùy tùy tiện liền cho người khác cơ hồ là không có khả năng sự tình.
Tiểu Linh lão chủ nhân có phải hay không hắn sư tôn, nếu luận Tiểu Linh lão chủ nhân Hồng Hồng vì hắn làm hết thảy. Xưng thứ nhất thanh sư tôn cũng là đương nhiên. Nhưng là ngày đó Hồng Hồng cũng là nói qua như vậy một câu ngươi nay cũng là người có được Thế Giới. Miễn cưỡng cũng là có tư cách biết tên của ta. Ta gọi là Hồng Hồng, nếu có một ngày ngươi cũng có thể đột phá Vị Diện này cực hạn trong lời nói. Ngươi có thể xưng hô ta vì Hồng huynh, hiện tại sao, ngươi có thể bảo ta một tiếng lão sư. Nói như vậy trong lời nói. Sư tôn kia còn không phải, Hồng Hồng nói này lão sư cùng sư tôn kia vẫn là có khác nhau. Bất quá Lâm Thiên đổ sẽ không đi phản bác kia tử bào trung niên nhân trong lời nói.
"Tiểu tử, ngươi tên gì?" Kia áo xanh lão giả nói, lấy hắn tu vi, kêu một tiếng
Tử, Lâm Thiên đổ không có cái gì phản cảm cảm xúc."Lâm Thiên!" Lâm Thiên nói,"Không biết hai vị tiền bối là?"
Lâm Thiên chính là thử hỏi một chút, đổ không nghĩ tới này hai siêu cấp cao thủ hội báo cho biết hắn tính danh, bất quá hắn không nghĩ tới là. Này hai người nhưng thật ra thống khoái mà nói ra.
"Thanh Vân!"
"Tử Vạn!"
Rất đơn giản hai cái tên, ở tại Thần Giới tầng dưới. Này hai cái tên không có gì uy lực. Nhưng là ở biết này hai cái tên đại biểu là ai. Này hai cái tên có phi phàm lực chấn nhiếp, đại biểu là hai Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ, cường giả trong cường giả! Ở Thần Tôn không ra tình huống hạ, bọn họ chính là ở Thần Giới tối mũi nhọn, hơn mười nhân dưới, vạn vạn ức người phía trên!
"Thanh Vân tiền bối. Tử Vạn tiền bối." Lâm Thiên đứng dậy hơi hơi thi lễ nói."Tọa, đừng như vậy khách khí. Chúng ta hai người khó được xem một người đập vào mắt." Kia tử bào trung niên nhân nói.
Lâm Thiên nhưng là giúp hắn thắng bán bình kia Thanh Vân lão giả trân quý Vạn Quả Tửu, hắn đối Lâm Thiên. Đó là tướng làm khách khí, ngày thường trong lời nói. Tuy rằng cũng không phải loạn phát tính tình cái loại này người, nhưng là cũng tuyệt đối không phải dễ dàng đối nhân biểu đạt thiện ý nhân.
"Lão tử. Đừng nhấc lên ta. Hắn là giúp ngươi mang. Lại làm cho ta cật khuy, ngươi xem hắn đập vào mắt. Ta tạm thời còn không có." Kia Thanh Vân lão giả quét Lâm Thiên liếc mắt một cái nói, Lâm Thiên nói:"Hai vị tiền bối, các ngươi nói được ta hồ đồ. Lấy hai vị tiền bối phong thái. Nếu Lâm Thiên trước kia gặp qua trong lời nói, nhất định sẽ có ấn tượng, nhưng là trong đầu hiện tại cũng là một chút ấn tượng cũng không có."
"Ha ha. Thanh Vân lão quỷ. Ngươi chừng nào thì nhỏ mọn như vậy?" Kia tử y trung niên nhân cười to nói."Lâm tiểu huynh đệ. Nói ngươi nhưng đừng sinh khí. Vừa mới ta cùng hắn bắt ngươi đánh cái đổ, ta cá là ngươi vừa mới ở ngoài thành khi có thể đi vào vạn thước trong vòng, hắn lại đổ ngươi không thể vào nhập vạn thước trong vòng. Trên bàn này bình rượu, nhưng là hắn trân quý gần mười ức năm bảo bối, thua một nửa cho ta, ha ha!"
Lâm Thiên giật mình, ánh mắt nhìn về phía kia trên bàn dùng một cái tinh xảo cái chai chứa nhất bình rượu nhỏ
"Nó thực trân quý sao?" "Trân quý? Dùng một cái trân quý có thể nào hình dung được?" Kia thanh bào lão giả trừng mắt nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái nói,"Này bình rượu, thu thập Thần Giới vạn loại trân quả, kinh chín vạn tám ngàn năm luyện chế, mỗi nhiều trân quý một năm, nó hương vị liền đẹp hơn càng thuần, ta trân quý gần mười ức năm đều không có bỏ được uống thượng một giọt!"
Hảo tửu. Như vậy rượu kia tuyệt đối là hảo tửu! Lâm Thiên không phải rất thị rượu. Bất quá bị kia thanh bào lão giả vừa nói, hắn kia không biết dấu ở nơi nào rượu trùng tựa hồ cũng chạy đi ra.
"Lâm tiểu huynh đệ, ngươi giúp ta thắng. Hôm nay ngươi cũng là có có lộc ăn. Này bình trong rượu, có nhất chén nhỏ là thuộc loại của ngươi!" Kia tử bào trung niên nhân nói, vung tay lên, ba cái bạc như tờ giấy trương Tử Ngọc cái chén xuất hiện ở tại kia ngọc bàn phía trên. Kia thanh bào lão giả đau lòng cầm lấy bình rượu, cấp
Ba Tử Ngọc cái chén lý đều là ngã hơn phân nửa cái chén.
Trân quý gần mười ức năm. Kia rượu đã là thành vàng óng ánh sắc. Có một chút điểm niêm trù, mùi thơm lạ lùng xông vào mũi, Lâm Thiên nhắm mắt lại. Phảng phất đã là đặt mình trong cho vạn vườn trái cây trung, mỗi một loại trái cây, đều có độc hữu mùi. Làm cho người ta cảm giác chính mình úc thấy đã muốn là mang bất quá đến đây.
"Thứ tốt, Thanh Vân lão quỷ, ngươi phải làm sơm chút lấy ra nữa." Kia tử bào trung niên nhân hít sâu một hơi nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.
"Phi. Ta chính mình đều luyến tiếc uống. Còn sớm điểm lấy ra nữa, lúc này nếu không phải thua, không đến mười ức năm chỉnh, thể tưởng ta lấy ra nữa." Kia thanh bào lão giả nói. Lâm Thiên bị bọn họ nói chuyện thanh giảo hồi qua Thần Đến."Tốt như vậy rượu, cả đời nếu là chỉ có thể uống một chén, kia đã có thể rất đáng tiếc." Lâm Thiên trong lòng vừa động, không biết ở Tiêu Dao Giới trung cũng không thể được đem phục chế ra Tiêu Dao Giới hấp thu kia hỗn độn linh khí còn có kia tín ngưỡng lực đều có thể chuyển hóa vì Tiêu Dao Giới sáng thế lực, mà sáng thế lực, là có thể dùng để chế tạo vật phẩm, này rượu tuy rằng trân quý, nhưng là nhưng phi cái gì linh vật. Dựa theo đạo lý mà nói. Là hẳn là có thể, này ý niệm trong đầu nhất sinh ra. Lâm Thiên trong lòng đã muốn là kích động không thôi. Bất quá phục chế không phải đơn giản như vậy sự tình. Nếu chính là phục chế một lọ giống nhau như đúc kim hoàng sắc chất lỏng trong lời nói, đó là thực dễ dàng. Nhưng là như vậy gì đó, thật đúng là không nhất định có thể uống, này rượu sở dĩ trân quý, không ở cho bề ngoài mà ở chỗ nội tại!
"Thanh Vân lão quỷ, trước đừng nói nữa, chúng ta trước nếm thử, rượu ngon trước mặt, không trước nếm thử nhưng đối không dậy nổi chính mình, Lâm tiểu huynh đệ, cùng nhau đi!" Kia tử bào trung niên nhân nói, nói xong hắn đã muốn là bưng lên trong đó một cái cái chén.
Lâm Thiên cùng kia thanh bào lão giả phân biệt bưng lên mặt khác hai cái chén."Lâm tiểu huynh đệ, ngươi cũng đừng kêu tiền bối. Hôm nay có thể ở cùng nhau uống thượng một ly rượu ngon, là duyên phận, hôm nay chúng ta chính là bạn rượu. Chúng ta gọi ngươi Lâm Thiên. Ngươi cũng thực tiếp bảo chúng ta tên được!" Kia tử bào trung niên nhân nói."Hảo!" Lâm Thiên cũng mặc kệ bọn họ có phải hay không Thần Hoàng cấp cao thủ. Mỉm cười liền điểm gật đầu.
"Đinh!" Ba cái Tử Ngọc cái chén bính ở tại cùng nhau. Thủ thu hồi. Lâm Thiên hơi hơi mẫn một ngụm. Nhất dịch rượu dịch ở hắn uống rượu thời điểm. Đã muốn là bị hắn thu được Tiêu Dao Giới trung đi. Kia tử bào trung niên nhân cùng kia thanh bào lão giả lúc này đều là say mê cho kia rượu ngon bên trong. Căn bản là không có chú ý tới hắn này động tác nhỏ. Rượu ngon vừa tiến vào Tiêu Dao Giới trung. Tiêu Dao Giới lực lượng. Liền vận dụng lên rất nhanh đối kia giọt rượu dịch phân tích lên.
Tuy rằng chính là mẫn nhất cái miệng nhỏ. Nhưng là ba người lại đều là gần nửa canh giờ mới hồi qua Thần Đến.
"Tuyệt vời. Quá mỹ diệu. Thanh Vân lão quỷ ngươi gần mười ức năm cất chứa không có uổng phí. Này Vạn Quả Tửu ta uống qua một lọ trân quý một ức năm. Hương vị so với của ngươi đến cũng là kém đến xa!" Kia tử bào trung niên nhân tán thưởng không dứt nói,"Lâm Thiên. Ngươi cho rằng như thế nào?"
"Hảo tửu, nếu không có trước kia uống qua. Ta phỏng chừng lại có một canh giờ cũng không nhất định có thể thanh tỉnh lại đây." Lấy hắn Thần Quân cấp tu vi, cùng kia tử bào trung niên nhân bọn họ kém không lâu tỉnh lại, này kỳ thật là không quá bình thường, kia tử bào trung niên nhân lăng nói:"Ngươi trước kia uống qua?"
Lâm Thiên mỉm cười gật gật đầu:"Không sai, chẳng những uống qua, ta không gian giới chỉ bên trong còn còn lại mấy bình." Tiêu Dao Giới không hổ là một Thế Giới, lần này cũng không có làm cho Lâm Thiên thất vọng. Chỉ hơn mười phút thời điểm, đã muốn là đem kia Vạn Quả Tửu phân tích đi ra, bất quá kia Vạn Quả Tửu xác thực thật cũng là không phải là nhỏ, nho nhỏ một lọ rượu. Cư nhiên hao phí hắn Tiêu Dao Giới ít nhất mười phút hấp thu hỗn độn linh khí. Tiêu Dao Giới hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ nhưng là phi thường cực nhanh, mười phút hấp thu hỗn độn linh khí. Không chút nào khoa trương nói, có thể dùng để xây dựng một Thái Dương Hệ.

Truyện cùng chuyên mục