Tinh Giới

Chương 518: Năm trăm năm
"Thanh Vân lão quỷ. Còn tưởng rằng ngươi đã quên chúng ta đâu." nhìn Thanh Vân đáp mây bay theo chân trời mà đến, Lâm Thiên đại cười nói. Lúc trước Thanh Vân cùng Tử Vạn rời đi là lúc, Thanh Vân liền đâu có làm Tống Dịch, Tống Văn bọn họ mười tuổi thời điểm cứ tới đây.Tống Dịch mười tuổi, liền muốn chính thức bái Thanh Vân vi sư. Thanh Vân lại đây, Lâm Thiên bọn họ nhóm người này nhân đến Từ Hàng Tịnh Trai đi cũng muốn phương tiện nhiều lắm, đừng nhìn lúc trước đến khi chỉ dùng một giờ nhiều, nếu lấy Lâm Thiên bọn họ tốc độ trong lời nói. Một năm cũng không nhất định có thể Từ Hàng Tịnh Trai đi, trên đường nếu gặp được sự tình gì trong lời nói. Mười năm có lẽ cũng không có thể đạt.
"Cho dù đã quên ta chính mình, ta cũng sẽ không đã quên ngươi, Vạn Quả Tửu, ha ha!"
Thanh Vân nói, ánh mắt rơi xuống Linh Anh trên người."Lâm lão đệ. Vị này nên sẽ không lại là ngươi thê tử chi nhất đi?"
"Tiểu Linh. Hắn chính là ta và ngươi nói qua Thanh Vân lão quỷ. Dịch nhi lại đây, mau bái kiến của ngươi sư tôn." Lâm Thiên nói."Thanh Vân đại ca, ta là Linh Anh." Linh Anh thi lễ nói. Gặp Lâm Thiên hắc hắc cười nhìn chính mình, Thanh Vân trừng mắt nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái nói."Lâm lão đệ. Ngươi đừng xem ta. Ta nhưng là kẻ nghèo hèn. Trên người thực không có thứ tốt."
"Thanh Vân lão quỷ, ngươi sống hơn mười ức năm, trên người nếu không có vài món thứ tốt nói ra đi ai tin? Tiểu Linh cùng Huyên Hiên đều là ta thể tử. Huyên Hiên ngươi cho lễ vật, ngươi hảo ý tứ sẽ không cấp Tiểu Linh nàng a."
Lâm Thiên nói,"Kia, thê tử của ta không nhiều lắm ngươi yên tâm, cũng chính là sáu thôi."
"Ta như thế nào liền nhận thức ngươi như vậy một cái quỷ hút máu!" Thanh Vân vẻ mặt đau khổ nói, ý niệm vừa động, trong tay xuất hiện một cái chích thước đến trưởng Tiểu Kim Tiên,"Tên Đả Thần Tiên, này ngoạn ý uy lực rất lớn. Nhưng là cũng thực bá đạo, chỉ cần cùng nó nhận chủ, khác Thần Khí. Liền không thể tái nhận chủ thành công. Là viễn cổ là lúc truyền xuống tới. Ta mất lão đại kính. Mới điều tra rõ nó thân phận."
Lâm Thiên trừng mắt nói:"Đả Thần Tiên. Tên này, chậc chậc, Thanh Vân lão quỷ, như vậy cường hãn Thần Khí, ngươi cũng thật sự là bỏ được A thứ này."
"Ta không dùng được." Thanh Vân lão quỷ khinh thán nói."Đả Thần Tiên công kích phi thường cường đại. Nhưng là lại trên cơ bản không thể dùng chi phòng ngự, muốn hay không làm cho nó nhận chủ, các ngươi nhiều hơn lo lắng." Đa tạ đa tạ." Lâm Thiên hắc hắc cười nói, một phen liền tiếp nhận Thanh Vân thần tiên. Cầm kia Đả Thần Tiên, Lâm Thiên nhẹ nhàng mà vuốt ve một chút, có thể cảm giác được nó bên trong mãnh hàm khủng bố lực lượng.
"Tiểu Linh. Ngươi đem nó nhận chủ đi." Lâm Thiên đem kia Đả Thần Tiên đưa cho Linh Anh nói." Phu quân, này Thần Khí lợi hại như vậy, cũng là ngươi đem nó nhận chủ đi." Tiểu Linh nói. Nhưng mà nàng thanh âm chưa dứt. Kia Đả Thần Tiên ngay tại tay nàng chấn động lên, tựa hồ là ở phản kháng." Thần Khí có linh. Xem ra nó càng thích ngươi này chủ nhân." Lâm Thiên cười nói. Linh Anh gặp Thần Khí như thế, cũng sẽ không tái chối từ. Đưa tay chỉ phá vỡ một cái miệng nhỏ, một giọt máu tươi nhất thời chảy ra dục vào kia tiểu Kim Tiên bên trong.
Máu tươi chảy vào, nhất thời. Kia tiểu Kim Tiên tự Linh Anh trong tay bay đứng lên, tới không trung. Khủng bố khí thế tự nó trên người hướng về bốn phía tản ra. Khí thế bùng nổ. Cũng liền giằng co một cái chớp mắt công phu, ngay sau đó nó liền hóa thành một đạo kim quang nhập vào Linh Anh trong cơ thể."Đả Thần Tiên, tuy rằng khẳng định không phải thần thoại trong truyền thuyết kia Đả Thần Tiên. Nhưng là chỉ nhìn này uy thế. Uy lực phỏng chừng không ở kia thần thoại trong truyền thuyết Đả Thần Tiên dưới." Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, đột nhiên mở to hai mắt nhìn, Linh Anh tu vi. Cư nhiên ngạnh sinh sinh theo Thần Quân nhất giai tăng lên tới Thần Quân nhị giai.
"Tiểu Linh, thế nào. Có hay không không thoải mái địa phương?" Lâm Thiên vội vàng nói. Tu vi tăng lên đương nhiên cũng là chuyện tốt, nhưng là nếu đối Linh Anh thân thể sinh ra chỗ hỏng trong lời nói, kia cùng một loại tăng lên không cần cũng thế. Linh Anh mỉm cười lắc lắc đầu:,"Phu quân, yên tâm đi, ta không sao. Cảm giác tốt lắm." "Thần Khí nhận chủ còn có thể làm cho chủ nhân tu vi tăng lên, này Đả Thần Tiên xem ra ta hiểu biết cũng không đủ khắc sâu." Thanh Vân lão quỷ nói. Lâm Thiên khẽ cười nói:"Thanh Vân lão quỷ, hối hận đi, nếu ngươi làm cho nó nhận chủ trong lời nói, có lẽ ngươi hiện tại đều đột phá."
"Đột phá, kia không có khả năng." Thanh Vân nói.
"Phu quân. Thanh Vân đại ca. Vẫn là trước làm cho Tống Dịch đứa nhỏ này được rồi bái sư lễ rồi nói sau." Linh Anh nói. Tống Dịch lúc này, sớm sợ hãi đứng ở Lâm Thiên bên cạnh. Tống Hàn cùng Lam Tiểu Thanh. Đều là vẻ mặt khẩn trương nhìn Thanh Vân, tuy rằng bọn họ theo Lâm Thiên miệng đã biết Thanh Vân muốn thu Tống Dịch làm đồ đệ. Nhưng là Thanh Vân tu vi, cường bọn họ rất nhiều, quan hệ đến bọn họ đứa nhỏ tiền đồ, tưởng không khẩn trương cũng không khả năng.
"Thanh Vân lão quỷ. Không biết ngươi có chút cái gì bái sư quy củ?" Lâm Thiên nói. Thanh Vân lắc lắc đầu:"Của ta quy củ đơn giản thật sự, làm cho tiểu gia hỏa này kính ta một chén rượu là có thể. Bất quá ta nói xấu nói ở phía trước, ta nếu là thu hắn làm đồ đệ, hắn nếu là không hảo hảo đi theo ta tu luyện, đến lúc đó muốn đánh muốn giết, đều nghe ta. Ta không có khả năng dạy dỗ một hỗn đản đồ đệ đến bại hoại của ta thanh danh."
Lâm Thiên nhìn phía Tống Hàn cùng Lam Tiểu Thanh, nói đến để bọn họ mới là Tống Dịch cha mẹ. Tống Hàn nặng nề mà gật gật đầu:,"Dịch nhi nếu không học giỏi, tiền bối cứ việc giáo huấn."
Lâm Thiên vỗ vỗ Tống Dịch đầu nói:"Dịch Nhi. Bái ông ta làm thầy, ngươi có thể trở thành một cường giả."
"Lâm thúc, ta có thể có ngươi như vậy cường sao?" Tống Dịch nói. Lâm Thiên mỉm cười:." Ngươi Lâm thúc bây giờ còn rất yếu, của ngươi tương lai nhất định so với ta hiện tại cường nhiều lắm." Lâm Thiên ý niệm vừa động, một cái chứa Vạn Quả Tửu cái chén xuất hiện ở tại trong tay,"Đến, cầm, bái sư lễ tiết ngươi hội đi?"
"Lâm thúc, ta sẽ." Tống Dịch nói, trên mặt khiếp đảm sắc chậm rãi tiêu thất, hai tay tiếp quá Lâm Thiên trong tay cái chén đi đến Thanh Vân trước mặt quỳ xuống." "Sư phụ ở thượng, xin nhận đồ nhi cúi đầu."
Chén rượu giơ lên cao, Tống Dịch thật sâu đã bái đi xuống."Hảo. Từ hôm nay trở đi, ngươi chính là ta Thanh Vân đồ đệ.". Thanh Vân lão quỷ tiếp nhận chén rượu một ngụm uống cạn, trên mặt cũng là lộ ra một tia kích động sắc, hắn vô đồ vô tử, nay rốt cục thì có đồ đệ. Trong lòng giống nhau bỗng nhiên trong lúc đó hơn một ít vướng bận, loại cảm giác này kỳ thật tương đương không sai. Bạn đang đọc truyện tại truyendinh.com- www.truyendinh.com"Chúc mừng chúc mừng.". Lâm Thiên cười nói,"Thanh Vân lão quỷ, làm người sư trưởng cảm giác thế nào?"
"Ngươi tìm một đồ đệ thử xem chẳng phải sẽ biết? Lấy ngươi hiện tại tu vi, cũng là đủ tư cách giáo đồ đệ." Thanh Vân đem Tống Dịch kéo đứng lên nói. Lâm Thiên bĩu môi, lẽ ra Thần Quân tứ giai tu vi, cũng thật sự là đủ tư cách giáo đồ đệ, nhưng là Lâm Thiên trừ phi nhàn đản đau, mới có thể đi tìm đồ đệ, Thạch Huyên Hiên các nàng đến lúc đó một người cho hắn sinh một đứa nhỏ, liền cũng đủ hắn phiền.
"Tốt lắm, chúng ta đi thôi, kia Đả Thần Tiên bùng nổ uy thế. Phỏng chừng hấp dẫn không ít người chú ý." Thanh Vân nói, Lâm Thiên gật gật đầu, Thanh Vân xuất hiện, chở Lâm Thiên bọn họ nhanh chóng rời xa.
Một giờ nhiều sau, Lâm Thiên bọn họ chạy tới được Từ Hàng Tịnh Trai Thánh Từ Phong phụ cận một tòa một vạn đến thước cao ngọn núi phía trên, ngọn sơn phong này. Vốn là có một chút Từ Hàng Tịnh Trai ngoại môn đệ tử chiếm dụng. Nhưng là Thanh Vân này đại trưởng lão có nhu cầu, này ngoại môn đệ tử còn không phải thí điên thí điên đem ngọn núi cho hắn làm cho đi ra.
Ngọn sơn phong này, trực tiếp bị mệnh danh là Thanh Vân Phong, tùy ý thật sự, nhưng thật ra tương đương phù hợp Thanh Vân tính cách. Sau này ngày. Thanh Vân còn có Tống Hàn vợ chồng cùng với Tống Dịch Tống Văn. Đều muốn hội sinh hoạt tại này Thanh Vân Phong thượng.
"Phu quân.". Lâm Thiên bọn họ mới vừa ở Thanh Vân Phong thượng đặt chân không bao lâu, Thạch Huyên Hiên liền hấp tấp theo Thánh Từ Phong chạy lại đây, mười năm thời gian. Của nàng tu vi không có rất đại tiến bộ, nhưng là Lâm Thiên vẫn là có thể ẩn ẩn cảm giác ra đến, Thạch Huyên Hiên thực lực hẳn là tăng lên không ít. Từ Hàng Tịnh Trai Kiếm Điển tuy rằng lợi hại. Nhưng là vô số ức năm vô số tổ Tiên tổng kết một ít đông tây. Cũng đều là vật báu vô giá. Thạch Huyên Hiên trở thành Tề Mộng sư muội, Tề Mộng vì làm cho nàng đem đến có thể rất tốt lãnh đạo Từ Hàng Tịnh Trai. Tất nhiên là dốc túi tướng thụ. Mười năm thời gian mặc dù ngắn. Nhưng là cũng là có thể học được không ít gì đó. Trừ bỏ thực lực tăng lên một ít ở ngoài. Lâm Thiên cảm giác có vẻ rõ ràng, chính là Thạch Huyên Hiên khí thế biến hóa, mười năm thời gian. Thạch Huyên Hiên trên người, đúng là ẩn ẩn có thượng vị giả khí thế. Loại này khí thế ở Lâm Thiên trước mặt vẫn là thu liễm lên, Lâm Thiên có thể tưởng tượng được đến.
Nếu trước mặt người ở bên ngoài. Thạch Huyên Hiên nghiêm khởi mặt đến. Chỉ sợ không ít mọi người là sẽ có kinh hãi đảm chiến cảm giác.
"Huyên Hiên bảo bối, nhưng là muốn chết ta.". Lâm Thiên khẽ cười nói, mở ra song chưởng đem Thạch Huyên Hiên ủng vào trong lòng." Lục muội còn tại bên cạnh đâu." Thạch Huyên Hiên ở Lâm Thiên bên tai nhỏ giọng nói."Mọi người đều là người một nhà. Nàng xem có cái gì quan hệ." Lâm Thiên ha ha cười." Này mười năm xem ra ngươi học được không ít gì đó a."
Lưu luyến không rời theo Lâm Thiên trong lòng đi ra, Thạch Huyên Hiên gật gật đầu nói:"Sư tỷ giáo thực tận tâm, là học được không ít gì đó. Lục muội. Ngươi đạt tới Thần Quân?" Thạch Huyên Hiên đi rồi đi qua, kéo lại Linh Anh tay. Linh Anh cười nói:"Ân. Tứ tỷ ngươi không dùng được bao nhiêu thời gian cũng sẽ đạt tới Thần Quân cấp."
Lâm Thiên sờ sờ cái mũi, hai nàng tán gẫu vui vẻ, nhưng thật ra đưa hắn quên ở một bên.
Thời gian như lưu thủy. Trong nháy mắt. Năm trăm năm liền trôi qua. Này năm trăm năm. Lâm Thiên tuyệt đại bộ phận thời gian đều là ở lại Thanh Vân Phong nội. Bế quan một đoạn thời gian lại xuất quan thể tức một hai tháng ngày quá thật sự là bình tĩnh. Năm trăm năm thời gian. Lâm Thiên tu vi vẫn là đứng ở Thần Quân tứ giai, nhưng là trải qua này năm trăm năm thời gian, trên cơ bản cũng là ổn định vì lại tăng lên đánh tốt lắm trụ cột, nhiều lần bế quan, cũng là làm cho hắn đối nhau Tử Lực có càng nhiều hiểu biết.
Năm trăm năm thời gian. Linh Anh tu vi lại tăng lên nhất giai đạt tới Thần Quân tam giai. Mà Thạch Huyên Hiên Dương Thi Dương Tuyết Mộ Dung Tuyết mấy nữ. Một đám đều là đột phá đến Thần Quân nhất giai. Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người trải qua hai trăm năm quan sát, Lâm Thiên xác định bọn họ là trung tâm quy phụ sau, liền làm cho bọn họ ở Cửu Thần Đại Trận bên trong tu luyện năm mươi năm, năm mươi năm thời gian, chính là làm cho. Bọn họ tâm thần tu vi đạt tới Thần Đế nhất giai thôi, nhưng là này đối Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng mà nói. Đã muốn là thiên đại ban ân, theo Cửu Thần Đại Trận trung vừa ra tới. Bọn họ y thường chăm chỉ tu luyện.

Truyện cùng chuyên mục