Tinh Giới

Chương 573: Thu phục
Mị Nương Tử biến sắc, nàng vừa mới đã muốn là sử dụng một ít mị hoặc thủ đoạn, nhưng là không nghĩ đến, Lâm Thiên cư nhiên giống như cũng chưa cái gì cảm giác giống nhau."Xem ra Lâm Thiên tu vi, cũng không chính là Thần Quân cấp." Mị Nương Tử thầm nghĩ trong lòng, trên mặt cũng là cười mặt như hoa nói:"Lâm Thiên đại nhân quả nhiên lợi hại, tiểu nữ tử mặc cảm, như vậy đi, chỉ cần Lâm Thiên đại nhân có thể nói phục hắn nhóm vài vị, tiểu nữ tử liền cam tâm tình nguyện đại biểu Bất Lão Hồng Nhan thần phục đại nhân."
Lâm Thiên thật sâu nhìn kia Mị Nương Tử liếc mắt một cái cười khẽ nói:"Mị Nương Tử quả nhiên hảo thủ đoạn."
Mị Nương Tử này một câu. Làm cho Lâm Thiên bởi vì nàng sử dụng mị hoặc thủ đoạn mà sinh ra một chút giận mất, đồng thời, lại đem bóng cao su giao cho Ngưu Hoàng đám người, trên thực tế đâu, nàng lời này cũng cũng không có hứa hẹn bao nhiêu, bởi vì nếu là Ngưu Hoàng bọn họ đều đáp ứng rồi xuống dưới trong lời nói, Bất Lão Hồng Nhan Còn dám không đáp ứng Lâm Thiên sao?
"Tử yêu tinh.". Ngưu Hoàng đám người nội tâm đều là mắng, Mị Nương Tử câu nói đầu tiên nhảy ra vũng bùn, lại làm cho bọn họ vẫn là ở vũng bùn bên trong.
"Các vị, các ngươi lo lắng như thế nào?" Lâm Thiên quét Ngưu Hoàng bọn họ liếc mắt một cái nói.
"Đại nhân, ngoại thành mười sáu khu, hơn mười ức năm qua, đều không có hoàn toàn nắm trong tay ở một thế lực trong tay quá, đại nhân sẽ không sợ bởi vì này dạng cung một ít siêu cấp thế lực bất mãn? Ngoại thành tuy rằng so với không thể nội thành, nhưng là nội thành bên trong, một ít thế lực chỉ sợ cũng là không nghĩ nhìn đến như vậy cục diện." Cự Hùng Bang bang chủ Hắc Sơn nói. Hắn bản thể, chính là một chích gấu chó, đương nhiên, kia cũng không phải là thế gian giới cái loại này gấu chó, hắn chiến đấu hình thái. Cao tới hai ba trăm mét, một quyền đi xuống, sơn băng địa liệt kia cũng không phải là nói giỡn. Bản thể là gấu chó, hắn dáng người cũng sẽ không như thế nào kiều ước chừng ba thước thân cao, làm cho hắn ngồi ở chỗ kia cũng sẽ so với bình thường nhân cao!
"Hắc Sơn bang chủ, ta nghĩ việc này, là ta cần lo lắng sự tình, liền không nhọc ngươi lo lắng, nếu không có nắm chắc, ta lại sao lại làm chuyện như vậy? Các vị, mọi người có thể nói thoải mái. Yên tâm, tại đây đại điện phía trên, ta sẽ không ra tay khó xử mọi người, bất quá mọi người cũng không muốn cho ta khó xử, hôm nay sau, ta hy vọng toàn bộ thứ tám khu có thể chỉ có một thanh âm." Lâm Thiên thản nhiên nói.
"Các Chủ, nếu chúng ta thần phục, chúng ta cần trả giá cái gì? Chúng ta có năng lực được đến cái gì sao?" Ngưu Hoàng nói."Các ngươi cần trả giá là trung tâm, ta không hy vọng các ngươi là bằng mặt không bằng lòng, nếu ta có mệnh lệnh, các ngươi phải kiên quyết chấp hành. Các ngươi có thể được đến, là an toàn, Tề Thiên Các chỉ cần cường đại rồi, không có bao nhiêu thế lực dám trêu các ngươi, mặt khác, ta hứa hẹn có thể cách đoạn thời gian giúp các ngươi huấn luyện một nhóm người, tin tưởng các ngươi cũng hy vọng có được giống ta Tề Thiên Các như vậy có lương hảo kỷ luật cấp dưới." Lâm Thiên nói.
Ngưu Hoàng đám người nhãn tình sáng lên, đối với Tề Thiên Các này cấp dưới có được lương hảo kỷ luật. Hắn nhóm là phi thường hâm mộ, nhưng là vô luận bọn họ như thế nào quát luyện, cũng là không đạt được như vậy hiệu quả."Các Chủ, ngươi giúp chúng ta huấn luyện ra nhân, sẽ không họ Lâm đi?" Trúc Phái môn chủ Diệu Thanh Trúc nói, tên này. Thoạt nhìn như là nữ nhân danh, đó là trên thực tế, Diệu Thanh Trúc cũng là một chỗ nói nam đồng chí.
"Vấn đề này, chỉ cần nhóm người thứ nhất trở lại Diệu môn chủ bên cạnh ngươi, nói vậy Diệu môn chủ sẽ gặp hiểu biết." Lâm Thiên nói, hắn trong lòng, lúc này cũng là cười thầm không thôi, Khốn Long Tháp trung đi ra nhân, kia đều là hắn người hầu, nhưng là hắn cũng có thể tạm thời chỉ định bọn họ nghe theo ai mệnh lệnh, tỷ như nói Tề Thiên Các, Lâm Thiên chính là chỉ định bọn họ nghe theo Vương Long mệnh lệnh. Theo này nhất điểm. Diệu Thanh Trúc căn bản là phát hiện không được cái gì, đợi cho phát hiện không đúng khi, chỉ sợ toàn bộ môn phái nội tinh anh đệ tử, đều đã muốn là họ Lâm!
"Lâm Thiên Các Chủ, trung tâm này lại như thế nào cam đoan đâu?" Ngưu Hoàng nói.
Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ngưu bang chủ, ngươi chẳng lẽ không biết nói có một này nọ kêu linh hồn thệ ngôn sao? Các ngươi phát hạ linh hồn lời thề, tuyên thệ nguyện trung thành cho ta vĩnh không phản bội ta không phải có thể tin tưởng ngươi nhóm trung thành?"
Ngưu Hoàng đám người sắc mặt lập tức khó coi lên, linh hồn lời thề, bọn họ như thế nào nguyện ý phát hạ? Nếu Tề Thiên Các vẫn cường đại, bọn họ nhưng thật ra không có gì, dù sao không cần mất đi bao nhiêu là có thể được đến Tề Thiên Các bảo hộ, nhưng là nếu Tề Thiên Các thất thế đâu? Bọn họ tuyên thệ hiệu trung Lâm Thiên. Như vậy gần nhất, chẳng phải là cùng với Tề Thiên Các cùng nhau lật thuyền?!
Lâm Thiên cấp chính mình ngã một chén rượu chậm rãi uống, hắn biết Ngưu Hoàng đám người cần lo lắng, hắn cũng không phải cứ thế cấp.
Qua một hồi lâu nhi, Diệu Thanh Trúc nói:"Lâm Thiên Các Chủ, ta tin tưởng Tề Thiên Các ở Lâm Thiên Các Chủ của ngươi dẫn dắt hạ có thể lớn mạnh đứng lên, ta có thể đại biểu Trúc Phái thần phục. Nhưng là linh hồn lời thề, thứ nan tòng mệnh." Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói:"Như vậy Diệu bang chủ, ngươi có cái gì tốt đề nghị có thể làm cho ta tin tưởng ngươi nhóm trung thành sao?"
"Ta có thể cho nhất tử cư trú ở này nhờ Lâm Thiên Các Chủ thay chiếu cố." Diệu Thanh Trúc nói.
"Con tin? Diệu bang chủ, mời ngươi nói cho ta biết ngươi cưới vợ bao nhiêu tổng cộng có bao nhiêu tử nữ?" Lâm Thiên nói.
"Ta cưới vợ hai mươi ba nhân, cùng sở hữu tử nữ ba mươi hai nhân." Diệu Thanh Trúc nói.
"Diệu bang chủ, thật sự không phải ta không tin ngươi đối với ngươi đứa nhỏ yêu, mà là ba mươi hai tử nữ. Cho dù thiếu một hai cái cũng không cái gọi là đúng không? Chỉ như vậy cũng không thể làm cho ta tin tưởng diệu bang chủ của ngươi trung tâm." Lâm Thiên nói. Diệu Thanh Trúc hít sâu một hơi nói:." Kia Diệu Thanh Trúc liền không có gì biện pháp. Mặc kệ như thế nào, linh hồn lời thề, thật sự là làm cho chúng ta khó có thể nhận, còn thỉnh Lâm Thiên Các Chủ nhiều hơn lo lắng."
"Diệu bang chủ. Ngươi thật sao nghĩ đến. Ta không dám diệt ngươi Trúc Phái bất thành?" Lâm Thiên giá rét thanh nói.
"Nếu ta biết không giả trong lời nói. Diệu bang chủ, ngươi Trúc Phái vị kia lão tiền bối. Thực lực cũng chính là Thần Hoàng ngũ giai thôi, nói một câu không khách khí trong lời nói, ta nếu là muốn tiêu diệt ngươi Trúc Phái với vị kia lão tiền bối, cũng không phải cái gì việc khó." Lâm Thiên nay. Tu vi đã muốn là đạt tới Thần Quân cửu giai, tuy rằng mà nói. Vận dụng Tru Thần Kiếm, cũng chỉ có thể giết tử Thần Đế đỉnh cấp cấp nhân bãi.
Nhưng là hắn thực lực tăng lên, Phá Diệt Thần Châm cũng theo có thể đánh chết Thần Hoàng tam giai người tới có thể đánh chết Thần Hoàng ngũ giai người!
Diệu Thanh Trúc biến sắc, biết khách khí chú ý. Bọn họ còn không đồng ý, Lâm Thiên sẽ cho bọn hắn đến không khách khí." Các ngươi mấy thế lực lớn, thực lực đều cũng không tệ lắm, ta là không nghĩ tổn hại chúng ta bát khu thực lực, cho nên mới hảo ngôn khuyên bảo. Các ngươi cũng không nên đã cho ta không dám đối với các ngươi động thủ, nếu không đến lúc đó bang diệt nhân vong, cũng không nên trách ta ngoan tâm." Lâm Thiên trầm thanh nói." Cho các ngươi một phút đồng hồ thời gian lo lắng. Là lựa chọn thần phục. Vẫn là lựa chọn đối kháng, hoặc giả nói rời đi bát khu, một phút đồng hồ sau, không thuần phục hoặc là không nhắc tới kì lập tức toàn phái rời đi bát khu, sẽ không muốn trách ta không cho các vị mặt mũi xuất thủ vô tình."
Một phút đồng hồ thật sự không lâu, đối với Ngưu Hoàng bọn họ mà nói, này một phút đồng hồ lại đoản giống như trong nháy mắt liền trôi qua."Lâm huynh, cũng không thể được cấp tiểu lão đầu ta cái mặt mũi." Một bóng người đột nhiên xuất hiện ở tại ngoài điện. Bạn đang đọc truyện tại truyendinh.com- http://truyendinh.com
"Tổ sư." Luyện Ngục Tông cho tông vội vàng đứng dậy cung kính nói.
"Nguyên lai là Vu Thu huynh." Lâm Thiên cũng là đứng lên bế ôm quyền nói,"Vu Thu huynh, thật sự không phải ta không cho ngươi mặt mũi a, thật sự là nếu là không phát linh hồn lời thề, bọn họ nếu là có người phản bội cho ta, ta thật sự là lấy bọn họ không có cách nào. Như vậy đi, Vu Thu huynh nếu chạy một chuyến, ta cũng không thể hoàn toàn không cho một chút mặt mũi, bọn họ phát hạ linh hồn lời thề, nếu là Tề Thiên Các có thể bảo trì cường thịnh thậm chí càng ngày càng mạnh, như vậy bọn họ phải tuyệt đối trung tâm, mà nếu Tề Thiên Các suy bại đi xuống, thậm chí còn không bằng bọn họ thế lực, như vậy bọn họ có thể không cần tái trung tâm cho ta, Vu Thu huynh nghĩ như thế nào? Như vậy linh hồn lời thề, đối bọn họ mà nói đã muốn là phi thường tốt, Vu Thu huynh ngươi nói đâu? Nếu không có năm đó bảo vật trao đổi đại hội còn có cùng Vu Thu huynh ngươi cộng ẩm tình nghị. Hôm nay Lâm Thiên cũng sẽ không bán như vậy mặt mũi."
Ngưu Hoàng đám người, một đám đều là khiếp sợ không thôi, này lão giả chi tiết, bọn họ vẫn là biết rõ, Vu Thu là Luyện Ngục Tông tổ sư, tu vi nhưng là ở Thần Hoàng tứ giai, nhưng là xem Lâm Thiên bộ dáng, tựa hồ đều cũng có điểm không mua Vu Thu mặt mũi!
Tu Thu hơi hơi thở dài nói:." Đa tạ Lâm huynh cho ta điểm ấy bạc mặt, vậy như vậy đi, Luyện Ngục Tông, đi theo Lâm huynh, các ngươi sẽ không ăn mệt!"
Ngưu Hoàng bọn họ không rõ ràng lắm, nhưng là Vu Thu, như thế nào hội không rõ ràng lắm Lâm Thiên chẳng những cùng Tử Vạn, Thanh Vân đám người quan hệ thân mật, chính là Từ Hàng Tịnh Trai Tề Mộng, Chu gia Chu Diệu, cũng là cùng Lâm Thiên quan hệ sâu, tình huống như vậy hạ. Đi theo Lâm Thiên không có cái gì chỗ hỏng.
Tuy rằng mà nói, tuyên thệ nguyện trung thành, này cảm giác không thế nào hảo, nhưng là Thần Giới bên trong, tùy tùng cường giả, cũng không tính cỡ nào dọa người sự tình. Hơn nữa, nếu là còn không đáp ứng, trời biết Lâm Thiên hội làm ra sự tình gì đến, Vu Thu nhưng là biết, Lâm Thiên nhưng là còn có một quả Phá Diệt Thần Châm, kia ngoạn ý, hắn cũng không muốn thử xem nó lợi hại! Vốn trước kia, hắn đối Phá Diệt Thần Châm vẫn là không thế nào hiểu biết, nhưng là lần đó bảo vật trao đổi đại hội sau. Hắn nhưng là mất không ít thời gian tra xét. Nhất tra dưới, hắn nhưng là sợ tới mức không nhẹ. Phá Diệt Thần Châm, cho dù là thực lực thấp nhân cầm, cũng có thể dễ dàng đánh chết thực lực viễn siêu hắn cường giả. Lâm Thiên tu vi vu thu không phải quá rõ ràng, nhưng là ngày đó, hắn nhưng là chính mắt nhìn thấy Lâm Thiên bay lên bảo vật trao đổi đại hội trung ương kia cao lầu, cho dù không đạt Thần Hoàng cấp. Dù thế nào, cũng là Thần Đế cấp tu vi đi, ở Thần Đế cấp cường giả trong tay, Phá Diệt Thần Châm, đã muốn là đủ để đánh chết hắn!
Vu Thu nếu đều nói như vậy. Thế nào còn dám nhiều lời, lập tức liền thề tuyên bố nguyện trung thành Lâm Thiên, đương nhiên, nguyện trung thành điều kiện tiên quyết, là Tề Thiên Các cường đại, nếu là Tề Thiên Các suy bại đi xuống, lời thề liền không hề thành lập.
Người khác, cũng là một đám tuyên thệ, cho thu đến đây mặc kệ dùng, như vậy, giống Thiên Ngưu Bang cùng Trúc Phái sau lưng cường xem ra, cũng sẽ là cùng dạng kết quả.
"Các ngươi sẽ vì các ngươi hôm nay quyết định cảm thấy cao hứng." Lâm Thiên cười khẽ. Yến hội tiếp tục, bất quá không khí đã muốn là không bằng phía trước nặng nề, đã có quyết định, Ngưu Hoàng bọn họ, cũng một đám phóng mở.

Truyện cùng chuyên mục